fbpx
Scroll Top

Đào tạo SEO MOMD GROUP – Khóa học SEO Full Skill TOP 1️⃣

đào tạo SEO

Đào Tạo SEO MOMD GROUP

Tham gia khóa đào tạo SEO MOMD Group để trở thành một SEO-er chuyên nghiệp? Hay bạn muốn tiết kiệm chi phí Marketing cho doanh nghiệp bằng cách tự SEO website của mình? Hãy kết nối ngay với MOMD Group ngay nhé!

Đào tạo SEO AutoM với Khóa học SEO Full Skill chỉ có tại MOMD GROUP

SEO (Search Engine Optimization) hiểu đơn giản là: “Quá trình đẩy website nằm trong TOP 10 kết quả hiển thị trên công cụ tìm kiếm như Google, Bing,…” 

Bạn cần nắm rõ các kiến thức về ONPAGEOFFPAGE cho website của mình. Kết hợp nhuần nhuyễn và vừa đủ các thao tác đặt backlink, entity,…để tăng độ phủ thương hiệu. Google sẽ dựa vào những yếu tố này đánh giá độ uy tín website của bạn. Nếu website bạn đủ “đẹp trai”, TOP 10 là điều khá dễ dàng.

đào tạo SEO

KHÓA ĐÀO TẠO SEO MOMD GROUP DÀNH CHO AI?

Kỹ thuật viên SEO/ SEO Leader

Trau dồi kỹ năng phân tích, lên chiến thuật, setup và triển khai dự án SEO. Rèn luyện kỹ năng quản lý, giám sát dự án sát sao nhất.

Marketer/ Marketing Leader

Giúp triển khai hiệu quả chiến lược Marketing online. Hiểu rõ quy trình, cách thức hoạt động để SEO trang web cho doanh nghiệp.

Chủ doanh nghiệp

Khóa đào tạo SEO AutoM giúp bạn quản lý chiến dịch SEM cho doanh nghiệp chi tiết và tốt hơn.

Bất kỳ ai có nhu cầu

Giúp mở ra một cánh cửa mới trong thế giới Marketing rộng lớn. Trau dồi thêm kiến thức và định hướng đúng về lĩnh vực SEO website.

GIẢNG VIÊN MOMD GROUP LÀ AI?

Giảng viên khoá học: Nguyễn Duy Anh

  • 8 năm chinh chiến mảng dịch vụ SEO
  • Tự tay thực hiện thành công hơn 400 dự án SEO
  • 3 năm nghiên cứu sâu về các loại tools hỗ trợ SEO
  • 2 năm đào tạo SEO AutoM tại các trung tâm lớn nhỏ

“Tôi luôn chia sẻ với những học viên khóa SEO Senior Mastery rằng đây là phương pháp SEO không phải nhanh lên top mà là phương pháp SEO chuyển đổi nhanh nhất hiện nay chỉ có tại MOMD Group. Tỉ lệ chuyển đổi cao dù traffic thấp, Marketing là để bán hàng”. 

đào tạo SEO

NỘI DUNG KHÓA SEO ONLINE CỦA MOMD GROUP

Báo Chí Nói Về Nguyễn Duy Anh

Kiến Thức SEO

Nên chọn khóa học SEO tại Hà Nội – Hồ Chí Minh hay học miễn phí?

Khá nhiều người đang băn khoăn không biết nên chọn học SEO miễn phí hay tìm tới các khóa đào tạo SEO chuyên sâu nâng cao. Thực tế thất khó để nói phương pháp nào ưu việt hơn bởi mỗi lựa chọn đều có những điểm mạnh, hạn chế riêng.

Tuy nhiên, bạn thấy đấy, sự cạnh tranh ngày càng lớn và khốc liệt hơn nữa trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Bạn đi chậm 1s đồng nghĩa đối thủ của bạn sẽ mạnh thêm một chút. Cứ thế chúng ta sẽ bị bỏ xa trong cuộc đua này.

Nhận rõ được điều kể trên, rất nhiều người đang chọn tìm tới trung tâm đào tạo SEO chất lượng. Họ nhận ra rằng:

Đây là cách giúp dịch vụ cũng như các sản phẩm họ đang cung cấp đến gần với đối tượng mục tiêu.

Hơn thế nữa những nội dung giá trị trong khóa học còn giúp học viên cập nhật nhiều thuật toán mà Google mới update.

Các  kiến thức SEO này giúp họ tránh mắc sai lầm và rút ngắn lộ trình để từ người chưa biết gì hoặc biệt một cách mơ hồ trở thành chuyên gia. Đây là điều khó có thể tìm thấy ở các chương trình đào tạo SEO miễn phí.

Vậy tới đâu để có thể tiếp cận khóa học SEO chuyên nghiệp? Nhờ cách nào bạn sẽ triển khai dự án của mình tốt hơn? Làm sao để phân tích từ khóa từ khóa lên top chuẩn nhất? Phương pháp nghiên cứu khách hàng nào đang được đánh giá cao hơn cả?

Tất cả sẽ dần được hé lộ khi đến với MOMD Group. Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để đến với khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay!

Khóa đào tạo SEO AutoM giúp bạn những gì?

Với hàng loạt công cụ phân tích SEO trong tay cùng quy trình  hướng dẫn chuyên nghiệp, MOMD Group sẽ giúp bạn có được cách SEO web hiệu quả. Hãy đến với chương trình của chúng tôi để có thể bắt đầu học SEO ngay hôm nay.

Nhiều học viên đã sớm có những trải nghiệm hài lòng khi tới với hệ thống vì các điểm cộng lớn sau đây:

Học SEO từ cơ bản

Một nền móng không vững khó có thể xây được một tòa lâu đài kiên cố. Luật ngầm này đúng khi ứng với tất cả các lĩnh vực, ngành nghề hiện nay.

Do đó, đến với MOMD Group bạn sẽ không phải lệ thuộc vào các dịch vụ SEO bên ngoài. Ngược lại chính những hướng dẫn chi tiết của chương trình giảng dạy sẽ giúp bạn nắm rõ về thuật ngữ SEO cũng như nắm rõ phương pháp mà Google đang dùng để đánh giá thứ hạng của bạn.

Đây là cách giúp chúng ta rút ngắn thời gian thử và sai đáng kể như mang tới nhiều kiến thức SEO hữu ích hơn trong quá trình làm SEO.

Với quy trình giảng dạy khác biệt, dễ hiểu, trung tâm đào tạo SEO AutoM  MOMD Group hiện đang được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Bạn còn đợi gì không kết nối với hệ thống để nhận được tư vấn cụ thể ngay hôm nay?

Hiểu sâu hơn về đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp

MOMD Group còn chỉ ra chiêu thức nghiên cứu từ khóa lên top và đọc vị tâm lý khách hàng của bạn. Từ việt biết rõ hơn về khách hàng tiềm năng họ tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp như thế nào, lượng truy vấn ra sao, từ thiết bị gì, vào thời điểm nào,…sẽ giúp sớm có chiến thuật tiếp thị hiệu quả hơn nữa.

Đây cũng là yếu tố cốt lõi để dự án SEO của học viên có thành công vượt trội nhờ nắm rõ thuật toán của Google và xây dựng được chiến thuật tối ưu vượt trội.

Các chuyên gia dạy SEO MOMD Group sẽ khiến bạn sớm có được nhiều kiến thức SEO giá trị về mảng này- Điều mà không phải cứ tìm hiểu ở tài liệu free hay “lăn lộn” ngoài thương trường là sẽ có được đầy đủ.

Biết nghiên cứu từ khóa để tạo ra chiến lược SEO thông minh

Bạn hiểu về đối tượng mục tiêu của mình đến đâu? Bạn biết họ tìm kiếm sản phẩm bằng cách thức nào? Càng nắm rõ về điều này chúng ta càng sớm có chiến thuật tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu xuất hơn.

Vì lẽ đó, đến với khóa học SEO AutoM của MOMD Group không chỉ giúp website học viên thăng thứ hạng. Hơn nữa, bạn còn hiểu về tâm lý học hành vi để mang tới những nội dung bổ ích nhất người dùng của mình.

Nằm lòng những “vùng cấm” của SEO

Bạn sẽ thấy học phí bỏ ra cho khóa đào tạo SEO AutoM MOMD Group không hề thừa. Bởi lẽ từ đây chúng ta nắm rõ SEO  là gì và nên làm thế nào để sớm có được những kết quả đầy khởi sắc khi tham gia cuộc đua tăng thứ hạng trên Google.

Các kiến thức SEO cơ bản mà chúng tôi đem đến cho học viên đều là thứ tốt nhất, là bí quyết rút ra sau hàng trăm dự án tâm huyết đã thành công.

Tin rằng tham gia cùng chương trình dạy đào tạo SEO của đơn vị sẽ giúp cho học viên có được nhiều kiến thức chuyên sâu giá trị.

Với phương châm chia sẻ là còn mãi, chúng tôi cho đi không giấu bất cứ điều gì. Vì lẽ đó, trung tâm SEO MOMD Group còn hi vọng có thể góp phần nào xây dựng cộng đồng SEO Việt lớn mạnh và bền vững.

Làm SEO đúng quy chuẩn

Khóa đào tạo SEO AutoM MOMD Group sẽ hướng dẫn bạn biết SEO đúng quy chuẩn. Nhờ thế thứ hạng của website giữ ổn định dài lâu hơn.

Đồng thời khóa đào tạo còn trình bày các kiến thức nâng cao chưa từng có để bạn đạt được rất nhiều lợi thế trong cuộc đua khốc liệt hiện nay. Chúng ta sớm xây dựng được các công cụ hữu ích để tiếp cận đối tượng mục tiêu đơn giản và hiệu quả hơn nữa.

Đây là điều không phải đơn vị đào tạo SEO tại Hà Nội nào cũng mang tới cho bạn. Vì thế hãy cẩn trọng lựa chọn để có nhiều khởi sắc hơn nữa bạn nhé!

Biết cách tạo ra những bài viết vừa hay vừa chuẩn kỹ thuật

Bắt đầu từ 2019, Google đã thắt chặt việc lọc, kiểm duyệt và đánh giá thứ hạng web hơn. Họ đang có xu hướng đánh giá cao những website phục vụ người dùng. Do đó, nếu bạn đang bỏ chi phí cho chiến lược SEO mũ đen, mũ xám,…thì nên dừng sớm.

Bởi lẽ điều này chỉ tạo điều kiện cho đối thủ của bạn chạy nhanh hơn, phát triển tốt hơn. Thời gian sắp tới trang web của bạn có thể gặp nhiều cản trở hơn vì những đánh giá khắt khe từ chủ nhà nếu bạn đang làm theo cách kể trên.

Đến với MOMD Group, bạn sẽ hiểu rõ hơn về lĩnh vực của mình nên triển khai nội dung như thế nào mới dễ lên top? Làm sao để định vị và quảng bá thương hiệu nhanh chóng mà không phản cảm? Yếu tố nào sẽ giúp chúng ta tối ưu chi phí vận hành của công ty mà vẫn đảm bảo có chiêu thức trong khóa học SEO hiệu quả?

Vì thế hãy sớm đến với dịch vụ SEO cũng như kết nối với chúng tôi để có cố vấn sâu hơn về khóa đào tạo đang được triển khai tại hệ thống bạn nhé!

Tăng lượng truy cập cho website dễ dàng

Phải chăng bạn đang cảm thấy khó khăn vì người dùng chưa tìm tới? Ngay cả khi bạn đã bỏ cả “núi tiền” để làm nội dung nhưng cũng chẳng ăn thua gì?

MOMD Group sẽ đọc vị điểm còn hạn chế trong quy trình SEO bạn đang làm. Hơn nữa chúng tôi giúp học viên hiểu về nghiên cứu từ khóa một cách chi tiết trong khóa học SEO. Từ đó chúng ta đưa ra được cách hay để mang thông tin đến gần người dùng cũng như có những kiến thức để SEO web hiệu quả hơn nữa.

Bạn sẽ thấy việc học SEO Google không phức tạp mà mông lung. Với những kiến thức mới nhất, chúng tôi giúp học viên tiết kiệm về mọi mặt, bao gồm cả thời gian, chi phí và công sức.

Biết về các yếu tố tăng tỷ lệ chuyển đổi và sinh đơn

Nắm rõ các yếu tố SEO của website cũng như các công cụ mà Google đang sử dụng để xếp hạng web sẽ giúp học viên sớm có được vị trí lý tưởng trên trang tìm kiếm.

Với hướng đào tạo SEO  AutoM cầm tay chỉ việc, MOMD Group đã giúp không ít học viên của mình có khởi sắc. Những đối tác/khách hàng kết nối với chúng tôi cũng sở hữu mức lợi nhuận cao bất ngờ ngay cả trong thời kỳ Covid-19 đầy khó khăn.

Nắm rõ các thuật toán mới của Google nhanh nhất để không bị rơi vào án phạt của Google

Hãy gọi ngay cho MOMD Group để có thể học SEO tại HN trong thời gian sớm nhất bạn nhé! Sau khóa học SEO bạn sẽ trả lời được rất nhiều câu hỏi đang băn khoăn hiện tại.

Hơn thế nữa, bạn còn hiểu được bản chất của SEO là gì và nên đi theo hướng nào mới bền vững, hiệu quả nhất?

Được tham gia khóa học seo hàng loạt hoạt động nâng cấp kỹ năng bổ ích

Khi học SEO ở Hà Nội với MOMD Group, trung tâm đào tạo còn mở ra cơ hội giúp anh chị em giao lưu với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này.

Các chia sẻ cụ thể, thật tâm từ kinh nghiệm thực chiến những dự án của họ sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được mẹo hay để tăng thứ hạng trên Google.

Hãy đến với giải pháp đào tạo SEO ưu việt của chúng tôi. Bạn sẽ sớm có được chiến lược SEO tối ưu, thông minh và sở hữu kết quả đáng ngưỡng mộ đấy!

Chương trình đào tạo SEO AutoM MOMD Group có gì nổi bật?

Khóa học SEO của MOMD Group sở hữu những nhân tố “giá trị” sau:

  • Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm vận dụng phương pháp SEO cho các dự án lớn, cạnh tranh cao nên sẽ có nhiều kiến thức SEO cơ bản dành cho bạn.
  • Cách giảng dạy kết hợp thực hành ngay giúp bạn cải thiện thứ hạng của website đang phụ trách dễ dàng.
  • Được “cầm tay chỉ việc”, hỗ trợ và giải đáp chuyên sâu các thông tin về SEO nhanh chóng, kịp thời.
  • Được đào tạo SEO với những kiến thức SEO nâng cao để có thêm những chiêu thức mới giúp website càng thêm uy tín, tăng tỷ lệ chuyển đổi đáng kể.

Vì thế, đừng quên kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm các tư vấn giá trị cũng như sớm tham gia khóa đào tạo SEO ưu việt ngay hôm nay!

NHẬN CODE GIẢM GIÁ NGAY