fbpx
Scroll Top

DỊCH VỤ SEO AUTOR

Bạn muốn website doanh nghiệp luôn TOP 1 kết quả tìm kiếm Google. Bạn muốn “điều khiển” hành vi mua hàng của khách hàng. Dịch vụ SEO website tổng thể tại MOMD Group sẽ thay bạn làm điều đó!

TẠI SAO BẠN CẦN SEO WEBSITE ?

Tối ưu chi phí doanh nghiệp

SEO website là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhất trong hàng ngàn giải pháp Marketing trong thời đại 4.0 hiện nay.

TOP #1 Google bền vững

Những người dẫn đầu trong giới SEOer hiện nay như: Duy Anh - Chuyên gia thủ thuật, ....sẽ giúp doanh nghiệp bạn làm được điều đó.

Tiếp cận tối đa khách hàng

Sử dụng những nội dung đánh trúng tâm lý khách hàng. Kết hợp nghệ thuật CTA nhằm kích thích "ham muốn" sử dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

Thu thập DATA khách hàng "khủng"

Sau khi sử dụng nội dung để xây dựng lòng tin, hãy tận dụng những Plugin thu thập email, số điện thoại của khách hàng để tạo DATA cho doanh nghiệp mình.

dịch vụ seo

DỊCH VỤ SEO AUTOR TẠI MOMD

Nghiên cứu và cải thiện trải nghiệm khách hàng trên website doanh nghiệp

Phủ sóng Brand trên mạng lưới Internet - Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Chuyển đổi hành vi mua hàng bằng nội dung chất lượng, thực tế

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SEO
MOMD GROUP

Nghiên cứu từ khóa, đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Kết hợp ngân sách của doanh nghiệp để đưa ra chiến lược tối ưu chi phí nhất.

Gửi báo giá chi tiết về dự án. Thỏa thuận và ký kết hợp đồng theo kỳ hạn tương ứng với từng dự án, lĩnh vực.

Lên kế hoạch, triển khai và kiểm soát chiến dịch SEO theo giai đoạn đã cam kết với khách hàng.

Nghiệm thu và bàn giao dự án cho doanh nghiệp khi kết thúc hợp đồng. Gia hạn thêm hợp đồng SEO khi khách hàng có nhu cầu.

dịch vụ seo

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

I. CHI PHÍ TRIỂN KHAI MỘT DỰ ÁN SEO LÀ BAO NHIÊU?

Trước khi báo giá SEO, MOMD GROUP sẽ phải nghiên cứu kỹ doanh nghiệp, thị trường, sản phẩm. Từ đó phác thảo bản kế hoạch sơ bộ, tính toán khối lượng công việc cần làm và gửi báo giá cho doanh nghiệp.  

II. SAU BAO LÂU WEBSITE DOANH NGHIỆP LÊN TOP?

Thời gian setup, triển khai và đẩy mạnh SEO diễn ra từ 6 – 10 tháng (Tùy thuộc mức độc cạnh tranh của doanh nghiệp). Tại MOMD GROUP, hiệu quả quá trình SEO sẽ hiệu quả từ tháng thứ 3 của dự án.

III. KHÁCH HÀNG KIỂM SOÁT CÔNG VIỆC RA SAO?

MOMD GROUP luôn cung cấp những thông tin chính xác và dễ hiểu nhất cho khách hàng của mình. Doanh nghiệp sẽ kiểm soát tiến độ, kết quả của dịch vụ dựa vào bản báo cáo công việc được cập nhật hàng tuần.

Vì sao cần phải SEO?

Lời “sấm truyền” đến năm 2020 công ty chưa có website thì nên chuẩn bị nên chuẩn bị cho sự thất bại đã trở thành sự thật. Giờ đây, hệ thống website lại chính là cầu nối giúp bạn truyền tải thông điệp tới khách hàng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Nhận thức rõ điều này, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng tới thứ hạng của web. Họ nhận ra thông tin tốt chưa đủ. Thực tế nhiều đối thủ của họ không thật sự khác biệt quá nhiều về sản phẩm và dịch vụ nhưng vẫn phát triển mạnh.

Do đó, ngoài sự chuyên nghiệp về sản phẩm/dịch vụ nền tảng thì website của công ty cũng góp phần không nhỏ giúp quý vị cạnh tranh tốt hơn trong cuộc đua này.

Nói một cách dễ hiểu, SEO là công đoạn thiết kế website của bạn và tối ưu nó sao cho phù hợp với đối tượng mục tiêu. Các dự án dịch vụ SEO uy tín sẽ giúp cho bạn có sức mạnh lớn hơn để đua top nhanh hơn.

Nhờ SEO hỗ trợ, doanh nghiệp có được những lợi ích sau:

Bạn tối ưu website để thời gian người dùng ghé thăm các thông tin trên hệ thống lâu hơn. Do đó, chúng ta truyền được thông điệp hiệu quả hơn.
Đồng thời, các công cụ hỗ trợ của SEO còn giúp website của bạn thân thiện hơn. Nhờ thế khách hàng đánh giá chúng ta chuyên nghiệp, có thiện cảm hơn.
Do vậy công việc chốt đơn, tăng lợi nhuận cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Những khó khăn khi tự SEO website

Khá nhiều cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức hiện nay có ý định phát triển thương hiệu. Thế nhưng họ lại không biết làm thế nào để tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Điều này xuất phát từ việc chưa hiểu rõ hoặc cưa biết cách thống kê, lọc từ khóa. Thực tế các thông tin  tìm kiếm của người dùng rất hữu ích. Từ đây bạn có thể biết rõ hơn về tâm lý, thị hiếu của đối tượng mục tiêu để có cách tiếp cận thông minh hơn.

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy không ít đối tác/khách hàng còn thiếu kinh nghiệm về vấn đề này. Nếu đây cũng là băn khoăn của bạn thì hãy sớm tìm hiểu ở bài viết này.

Nói thêm về các khó khăn của doanh nghiệp khi tự SEO có thể kể tới như:

Chưa nắm rõ về đối tượng mục tiêu 

Muốn có giải pháp hay giúp bạn sớm thực hiện được mục tiêu để về đích như mong đợi, đầu tiên bạn cần hiểu sâu về khách hàng tiềm năng mà mình hướng tới.

Ngoài các thông tin về tuổi tác, giới tính, thu nhập,…do bạn định hình trước đó, thì kế hoạch phát triển bền vững rất cần sự tham gia của SEO. Qua những nghiên cứu cụ thể, dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nắm rõ xu hướng tìm kiếm, tâm lý của khách hàng ra sao.

Từ đây chúng ta đưa ra nhiều cam kết thực tế, “gãi đúng chỗ ngứa” của đối tượng mục tiêu. Các thông tin  hợp với từng đối tượng sẽ giúp thông điệp của bạn sớm được hiểu đúng. Nó cũng mang tới cho chúng ta các triển khai  phù hợp với phân khúc thị trường để có nhiều thắng lợi hơn nữa.

Không biết rõ về đối thủ của mình

Ông bà ta nói “biết mình biết ta,  trăm trận trăm thắng” quả không sai chút nào! Nắm rõ đặc điểm của đối thủ, học hỏi từ họ cũng là một cách hay giúp bạn sớm tối ưu nội dung trên website chuyên nghiệp hơn nữa.

Việc phân tích đối thủ bằng các công cụ chuyên biệt sẽ giúp bạn:

Biết rõ lượng truy cập của website đối thủ là bao nhiêu.
Mặt khác các dữ liệu này còn cung cấp cho bạn giải pháp thông minh để làm được như đối thủ và sớm hơn họ trong tương lai.
Ngoài ra, nhờ thế chúng ta còn nắm rõ điểm mạnh yếu của đơn vị mình so với đối thủ. Nhờ thế các chuyển hưởng phù hợp giúp bạn có kết quả khả quan như mong đợi.
Cũng từ đây bạn có quyết định đúng đắn nên SEO tổng thể hay chọn một lĩnh vực cụ thể sẽ tốt hơn.
Đây là những lợi ích lớn chỉ có khi sử dụng dịch vụ SEO website chuyên nghiệp. Do đó, chẳng có gì khó hiểu khi không ít công ty tự làm vẫn loay hoay chưa biết công cụ tìm kiếm nào hữu ích nên dùng.

Không có một chiến lược cụ thể, khoa học, đúng hướng

Việc có một kế hoạch đúng hướng vô cùng quan trọng khi SEO. Bởi nhờ thế bạn sớm xác định được nên dùng công cụ tìm kiếm nào mới chuẩn? Sau khi xác định được công cụ tìm kiếm hữu ích, chúng ta còn biết rõ nên SEO từ nào trước để có lợi nhuận ngay, tránh chờ đợi lâu.

Nếu không nhận được các  tư vấn từ người am hiểu về lĩnh vực SEO, e rằng bạn khó có được một chiến lược thông minh.

Do đó, hãy sớm đến với dịch vụ SEO Hồ Chí Minh của chúng tôi để nhanh chóng xây dựng chiến lược SEO của doanh nghiệp thêm bền vững. Các dịch vụ và sản phẩm bạn đang có sẽ được nghiên cứu mổ xẻ để kế hoạch SEO từ khóa đồng bộ, rút ngắn thời gian thay đổi tình hình hiện tại đáng kể.

Rất nhiều người đến với MOMD Group đang rất hài lòng với dịch vụ SEO từ khóa mà đơn vị triển khai. Tin rằng bạn cũng không ngoại lệ trong số đó! 

MOMD Group sẽ giúp bạn như thế nào?

Là dịch vụ SEO AutoR HCM uy tín hàng đầu, đã tham gia thực chiến qua hàng trăm dự án lớn nhỏ, MOMD Group sẽ giúp bạn biết rõ SEO là gì? Vì sao ngày càng nhiều người muốn SEO web? Phải chăng hoạt động kể trên có mối quan hệ mật thiết với nhu cầu của đối tác/khách hàng mà quý vị đang phục vụ?

Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn thêm nhiều trải nghiệm hài lòng khi:

Tư vấn giải pháp SEO trọn gói từ a-z

Với các công cụ sẵn có trong tay, dịch vụ SEO Google của MOMD Group sẽ đi sâu vào “mổ xẻ” các sản phẩm/dịch vụ và thị trường mà bạn đang hoạt động.

Thông qua đây bạn sẽ biết phương pháp nào tốt nhất cho dự án của mình để đầu tư đúng mực. Dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi không câu kéo người dùng để làm lợi cho mình. Thay vào đó, hệ thống mang tới lời khuyên tốt nhất cho khách hàng để thay đổi cục diện như ý trong thời gian sớm nhất có thể.

Chính cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp này đã giúp MOMD Group trở thành dịch vụ SEO AutoR từ khóa uy tín trong mắt các đối tác/khách hàng. Chúng tôi mang tới giảp SEO chuyên sâu để bạn hiểu hơn về thị trường của chính mình.

Sau khi kết thúc dự án, chính khách hàng cũng có thể tự SEO chuyên nghiệp để duy trì thứ hạng, tăng tỉ lệ chuyển đổi trong khi vẫn tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Đây là điều không phải đơn vị nào cũng mang tới cho các khách hàng của mình.

Vì thế, dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào đi chăng nữa cũng đừng quên nhanh chóng tìm hiểu chi tiết về SEO nhằm kinh doanh tốt hơn nữa.

Sở hữu đội ngũ mạnh về thực chiến

Với phương châm sự thành công của khách hàng là đánh giá khách quan nhất cho năng lực, sự khác biệt vượt trội mà dịch vụ SEO AutoR TpHCM MOMD Group đang có, chúng tôi sẽ giúp bạn đẩy mạnh thứ hạng của các từ khóa cần triển khai.

Nhờ đội ngũ mạnh về thực chiến, nắm rõ kỹ thuật và update xu hướng mới từng ngày, dịch vụ SEO từ khóa của đơn vị sẽ sớm đáp ứng tốt nhu cầu, mong đợi mà bạn đang hướng tới.

Nhờ thế sự nghiệp của bạn càng thêm thăng hoa, công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, có nhiều tiền và những kết nối vững chắc hơn nữa!

Đồng thời, dịch vụ SEO giá rẻ của chúng tôi còn “sắn tay” thay đổi hệ sinh thái bao gồm website, các site vệ tinh, mạng xã hội,…giúp sản phẩm của bạn được nâng cao uy tín, có thêm các con số đáng ngưỡng mộ trong báo cáo tài chính cuối năm.

Đây là lý do giúp nhiều đối tác/khách hàng của MOMD Group chuyển đổi đơn hàng thành công. Bạn còn đợi gì không sớm kết nối với  hệ thống để có thêm các tư vấn rõ ràng hơn nữa?

Rút ngắn thời gian lên SEO lên top

Chẳng khó để thấy rằng cơ hội cho doanh nghiệp không hề ít. Nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn sự cạnh tranh vô cùng lớn trên thị trường. Vì lẽ đó, để thời gian trôi qua vô nghĩa chính là đang đẩy doanh nghiệp của bạn đến sự khó khăn nhiều hơn.

Do đó có được quy trình SEO top ưu việt nhất sẽ giúp công ty sớm thăng hạng từ khóa. Khi lọp top Google thì cơ hội đối tượng mục tiêu liên hệ với doanh nghiệp của bạn ngày càng lớn hơn nữa.

Do đó, MOMD Group sẽ giúp bạn giải quyết tốt vấn đề và mong muốn này. Chúng tôi sẽ đẩy mạnh thứ hạng từ khóa để quý doanh nghiệp cạnh tranh tốt hơn trong cuộc đua thời công nghệ số. Bằng cách đưa ra những đánh giá thực tế, khách quan nhất đối với sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp, chúng tôi sẽ giúp quý vị nhận ra rõ sự mạnh yếu mà mình đang có.

Kết hợp cùng kinh nghiệm qua hàng trăm dự án lớn nhỏ, chúng tôi sẽ giúp hiện thực hóa kết quả bạn cần chỉ trong thời gian từ 1-3 tháng. Riêng với các sản phẩm chuyên biệt, sau khi phân tích và nắm rõ số lượng các hạng mục cần triển khai, chúng tôi sẽ sớm đưa ra kế hoạch cụ thể đảm bảo trong thời gian ngắn nhất, mong muốn của của khách hàng sẽ được đáp ứng.

Hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm

Khá nhiều dịch vụ SEO Hồ Chí Minh hiện nay đang hoạt động. Nhưng không phải đơn vị nào cũng giúp bạn có được sự hỗ trợ nhiệt tình như mong đợi. Một số khách hàng khi liên hệ với chúng tôi cho biết. Họ rất thất vọng vì không được đơn vị SEO trước đó tư vấn cụ thể.

Thậm chí những người này rơi vào tình trạng bị “đem con bỏ chợ”. Cách làm việc thiếu trách nhiệm và chưa chuyên nghiệp của một số ít các dịch vụ SEO tổng thể đã gây ảnh hưởng tới cái nhìn thiện cảm của người dùng với lĩnh vực này.

Do đó, bạn nên cẩn trọng để có thể sở hữu chiến lược thông minh khi SEO website. Nhờ thế chúng ta vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa dễ dàng tạo ra liên kết bền chặt trong hệ thống mạng lưới của mình để không bỏ sót bất cứ “con cá” nào.

Với sự chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể yên tâm vì được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ hết mình. Nhờ thế, doanh nghiệp được các công hữu ích nhất tương hỗ nhằm SEO tổng nhanh chóng. Đây là con đường ngắn và an toàn nhất giúp bạn  tiếp cận mục tiêu tại Việt Nam cũng như mở rộng ra thị trường toàn cầu dễ dàng hơn.

Vì lẽ đó, hãy sớm kết nối với MOMD Group để có kế hoạch đẩy mạnh website, tăng thứ hạng cho từng từ khóa tốt nhất bạn nhé. Tin rằng dịch vụ SEO AutoR của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng! 

Những câu hỏi thường gặp

Dịch vụ SEO AutoR của MOMD Group có ở Hà Nội không?

Hiện tại MOMD Group đang phát triển đồng bộ cả dịch vụ SEO Hà Nội và dịch vụ SEO Đà Nẵng. Vì thế, các doanh nghiệp có thể kết nối với chúng tôi để có được tư vấn cụ thể, chuyên sâu nhất.

Ngay khi nhận được thông tin từ các doanh nghiệp, đội ngũ MOMD Group sẽ nhanh chóng cải thiện phân tích điểm mạnh yếu của sản phẩm/dịch vụ bạn đang phát triển. Đây là yếu tố quan trọng giúp chúng ta tìm ra phương án thông minh để tiếp cận đối tượng mục tiêu. 

Nhờ thế doanh nghiệp dễ dàng tăng tỷ lệ chuyển đổi, sinh đơn nhanh chóng như ý muốn. Kết nối với chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ thế quý vị còn đọc vị được đối thủ cạnh tranh của mình dùng chiêu thức gì để có hiệu quả vượt trội như vậy.

Kết quả tìm kiếm ảnh hưởng như thế nào tới chiến dịch SEO?

Thực tế kết quả tìm kiếm chính là căn cứ, nền tảng để xây dựng kế hoạch SEO. Nếu như ngay từ đầu tiên bạn chưa nắm rõ được khách hàng tiềm năng của mình tìm kiếm các từ khóa như thế nào? Thực tế lượng truy cập của mỗi key đó ra sao thì mọi hoạt động thúc đẩy lên top sau đó không mang lại chất lượng lớn hay không có được tiềm năng thay đổi cục diện hiện tại.

Từ đó có thể thấy thứ hạng từ khóa trên trang web của bạn rất quan trọng. Nó quyết định tính chất và các hạng mục từ tổng thể đến chi tiết của chiến lược SEO.

Chọn chiến lược SEO riêng rẽ từng từ khóa/sản phẩm hay SEO tổng thể tốt hơn?

Các dịch vụ SEO chuyên nghiệp đều có xu hướng tư vấn giải pháp giúp doanh nghiệp có thể SEO tổng thể càng sớm càng tốt. Bằng cách này bạn có được những lợi ích sau:

Sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu dễ dàng hơn.
Thương hiệu của công ty được củng cố, tăng sự nhận diện trong mắt khách hàng tiềm năng.
Mặt khác dịch  vụ SEO chuyên nghiệp còn củng cố hệ thống cơ sở hạ tầng cho website thêm chắc chắn, bảo mật tốt.
Các tối ưu mà dịch vụ SEO chuyên sâu mang tới còn giúp tốc độ load trang nhanh chóng. Nhờ thế những tìm kiếm của khách hàng thêm thuận lợi, giúp có trải nghiệm hài lòng hơn nữa.

SEO quan trọng hơn hay nội dung quan trọng hơn?

Đã qua thời chỉ cần dùng thủ thuật, tool copy và xào bài, đi link diễn đàn,…là “auto” lên top. Giờ đây Google đang ngày càng thắt chặt, tạo ra nhiều tiêu chí “lắt léo” để kiểm soát chất lượng các thông tin trên mạng lưới của mình tốt hơn nữa.

Mục đích của những điều kể trên đều nhằm phục vụ người dùng hiệu quả. Đây là hướng đi nhân văn và nên nghiêm túc theo đuổi. Thật khó để trả lời SEO hay content quan trọng hơn. Bởi hai yếu tố này có mối liên hệ mật thiết với nhau.

Nếu SEO lên top nhưng nội dung sơ sài, không có chứng cứ thuyết phục thì khách hàng sẽ vẫn bỏ đi. Ngược lại nếu nội dung hữu ích nhưng không đứng top, rất ít người có đủ “kiên nhẫn” để lọc bỏ, tìm và chọn ra bạn trong “hằng hà sa số” các bài viết trên mạng.

Do đó, cả SEO và content đều rất quan trọng. Bạn nên đầu tư đúng hướng, xứng đáng ngay từ đầu để mọi nỗ lực không trở nên vô nghĩa! 

Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi, bạn có thêm gợi ý hay khi cần tìm dịch vụ SEO AutoR chuyên nghiệp. Đừng quên kết nối với MOMD Group sớm để được đội ngũ nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm giúp bạn sở hữu website có giao diện đẹp mắt, bảo mật tốt cũng như mang tới nhiều thay đổi tích cực hơn nữa về lợi nhuận cho doanh nghiệp quý vị nhé!  Auto