fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

5 sai lầm hàng đầu khi sử dụng AdSense – Kiếm Lúa

Đạt được quyền lợi mong đợi từ Google AdSense là rất thuận tiện miễn là bạn biết và tuân thủ những pháp luật dịch vụ và tránh những yếu tố thông dụng trên website AdSense. Chúng tôi cho bạn biết 5 lỗi liên tục nhất mà Nhà xuất bản mắc phải khi mở màn AdSense :

Không biết các điều khoản dịch vụ

Đây là nơi các nhà xuất bản lần đầu thường thất bại và mắc lỗi AdSense đầu tiên của họ. Nó phổ biến hơn chúng tôi cho rằng có những nhà xuất bản bắt đầu kiếm tiền từ trang web của họ mà không xem xét các quy định của Google. Điều này có thể dẫn đến trục xuất khỏi mạng và một khi bị trục xuất khỏi mạng, sẽ rất khó để hòa nhập lại. Thiếu kiến ​​thức không có lý do gì và đó là lý do tại sao Google AdSense rất nghiêm ngặt với các Điều khoản và Điều kiện của mình.

Đăng ký nhiều tài khoản Google AdSense

Theo chính sách nghiêm ngặt, AdSense chỉ cho phép một tài khoản cho mỗi người hoặc tổ chức. Nếu phát hiện có nhiều hơn một tài khoản đã đăng ký, bạn sẽ bị cấm ngay lập tức khỏi tất cả các tài khoản đã đăng ký đối với cá nhân hoặc tổ chức của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc mất thu nhập tiềm năng của bạn, vì vậy không đáng để mạo hiểm theo cách này, vì ngày nay một tài khoản có thể có nhiều trang web được đăng ký như nó muốn. Tài khoản Google AdSense không thể chuyển nhượng, chuyển nhượng hoặc bán lại.

Không hiểu “các trang nội dung”

Một sai lầm phổ biến khác mà nhà xuất bản mắc phải là không hiểu đầy đủ trang nội dung là gì, trang được phép hiển thị và cách thức. Google từ chối các trang web có liên kết bị hỏng hoặc các trang web thiếu nội dung nguyên bản. Các trang nội dung nên chứa các từ khóa liên quan đến chủ đề của trang. Đây là những thứ sẽ dẫn đến lượt truy cập vào trang web của bạn và họ sẽ quan tâm đến việc nhấp vào một trong các quảng cáo AdSense có liên quan. Nội dung phải độc đáo và theo chủ đề của trang web được đề cập, tuân theo bản quyền. Cũng không được đặt những hình ảnh gây khó chịu hoặc cản trở việc xem quảng cáo AdSense. Chủ yếu, bạn nên bỏ qua nội dung khiêu dâm, liên quan đến thù địch và quấy rối, hoạt động bạo lực hoặc bất hợp pháp.

Thay đổi mã AdSense

Google được cho phép những nhà xuất bản tối ưu hóa và cá thể hóa quảng cáo AdSense của họ. Có những người cho rằng vị trí đặt quảng cáo AdSense là chìa khóa thành công xuất sắc. Màu sắc phải bổ trợ cho trang. Nó phải tương thích với màu nền, đường viền, văn bản. Tuy nhiên, nghiêm cấm thực thi bất kể biến hóa nào so với quảng cáo thực tiễn hoặc so với mã do Google cung ứng .

Nhấp vào yêu cầu

Một sai lầm nghiêm trọng khác so với Google AdSense là nhấp vào quảng cáo được đặt trên website của chính nó. Nó cũng không được phép quảng cáo hoặc nhu yếu nhấp chuột từ bên thứ ba hoặc sử dụng những công cụ tự động hóa nhấp chuột. Các nhấp chuột gian lận bị nghiêm cấm. Không ĐK website của bạn trong trao đổi lưu lượng truy vấn hoặc điều hướng tự động hóa. Google tìm hiểu và với hoài nghi đơn thuần, nó hoàn toàn có thể kết thúc bằng việc thiếu một phần hoặc hàng loạt khoản giao dịch thanh toán cho Nhà xuất bản. Vì nguyên do này, Nhà xuất bản luôn được khuyến nghị có công cụ theo dõi lần nhấp để kiểm tra vị trí của quảng cáo và theo dõi nguồn gốc của lần nhấp .
Mặc dù đây là những sai lầm phổ cập nhất của những nhà xuất bản, hầu hết là những người lần tiên phong sử dụng, nhưng không có nghĩa đó là những lỗi duy nhất. Hãy cho chúng tôi biết, cái gì là của bạn ?

Source: https://momd.vn
Category: Blog