fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Mẹo đăng ký google adsense cho website tiếng việt thành công

Đăng ký google adsense cho website tiếng việt thật sự khá khó khăn trong thời gian gần đây. Đối với các bạn mới bước chân vào con đường kiếm tiền online thì việc đăng ký google adsense cho website gặp rất nhiều bỡ ngỡ, và không biết phải bắt đầu như thế nào. Chính vì thế, hôm nay mình viết bài viết này, bằng những kinh nghiệm đã đăng ký google adsense thành công, mình xin chia sẽ cho các bạn một cách chi tiết nhất.

Bạn cần có một website để có thể đăng ký google adsense

Đây là điều hiển nhiên rồi, muốn có một thông tin tài khoản google adsense cho website, thì trước hết bạn cần có một website. Để hoàn toàn có thể chiếm hữu một website thì tất cả chúng ta có nhiều cách. Mình sẽ liệt kê 1 số ít cách cho những bạn .

Tạo website bằng dịch vụ mã nguồn mở online có sẵn

Hiện nay, công nghệ tiên tiến đã tăng trưởng, việc một người không có kỹ năng và kiến thức lập trình chiếm hữu một website riêng cho mình là điều không còn khó khăn vất vả như nhiều năm trước .
Hiện tại đã có nhiều nhà cung ứng website trực tuyến nổi tiếng, được cho phép bạn tạo website riêng cho mình chỉ bằng vài cú click chuột. Tại đây, mình sẽ liệt kê 2 dịch vụ nổi tiếng và được sử dụng khá nhiều lúc bấy giờ đó WordPress và Blogspot .

WordPress

Có thể nói WordPress là một mã nguồn mở, được cho phép tạo một website nhanh gọn và không thiếu công dụng, thông dụng nhất lúc bấy giờ .
Với WordPress, đây là một hệ quản trị nội dung ( CMS ), cực kỳ mãnh mẽ và dễ sử dụng, tùy biến .

Google sites

Cũng như WordPress, đây là một dịch vụ tạo website của Google, được cho phép bạn chiếm hữu một website nhanh gọn và thuận tiện. Nếu không thích WordPress, Google sites là một lựa chọn khác cho bạn .
Để hoàn toàn có thể tạo một website với google sites, vui mừng tìm hiểu thêm hướng dẫn tạo web với google sites .
Tuy nhiên, mình khuyên bạn nên chọn WordPress để phong cách thiết kế website chuyên nghiệp hơn. Và trong bài viết này, mình cũng chia sẽ bí kíp ĐK google adsense trên nền tảng WordPress .

Tối ưu website SEO để thu hút lượng truy cập

Một khi bạn đã chiếm hữu một website và có nội dung, thì bước tiếp theo để có ĐK thông tin tài khoản google adsense cho website đó là bạn phải có một lượt truy vấn nhất định vào website của mình .
Để làm được điều này, bạn cần phải có kỹ năng và kiến thức nhất định về SEO ( tối ưu hóa công cụ từ khóa tìm kiếm ). Nếu bạn đã biết SEO rồi thì tốt, nhưng nếu bạn chưa biết SEO thì đây quả thực là một yếu tố lớn so với bạn .
Tuy nhiên, mình sẽ đưa ra 2 cách để bạn lựa chọn để hoàn toàn có thể có kỹ năng và kiến thức cơ bản về SEO nhanh gọn nhất .

Bài viết chuẩn SEO

Cách này là cách dễ làm nhất. Nếu bạn không biết cách viết thế nào gọi là chuẩn SEO, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách viết content bán hàng chuẩn seo. Nếu bạn dư giả thì hoàn toàn có thể thuê người SEO bài viết cho bạn. Ngân sách chi tiêu để SEO tùy thuộc vào độ lớn website của bạn. Cách này so với những bạn đang là sinh viên hoặc mới ra trường thì quả là nan giải vì ngân sách cho SEO khá là đắt đỏ .

Tối ưu SEO Onpage

Cách này thì không tốn ngân sách, nhưng yên cầu bạn phải có kiến thức và kỹ năng về SEO onpage. Đối với những bạn có thời hạn, tìm tòi, học hỏi, thì tìm kiếm và nghiên cứu và điều tra về SEO là điều rất tốt. Thế nhưng nó lại là trở ngại so với những bạn không có nhiều thời hạn để nghiên cứu và điều tra và học hỏi. Chính vì vậy lựa chọn tốt nhất là hãy học một khóa về SEO .
Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết cách tối ưu SEO onpage hiệu suất cao. Bạn có thể SEO thủ công với những kỹ thuật chuyên sâu. Hoặc sử dụng công cụ SEO tự động MNetwork để tối ưu và thúc đẩy lưu lượng truy cập tự nhiên của website. Mnetwork là công cụ tự động tạo bài viết bằng công nghệ AI, tối ưu SEO Onpage và internal link. Nhằm thúc đẩy tăng trưởng traffic tự nhiên vào website ạ. Bạn chỉ cần chuẩn bị domain, hosting/VPS và bộ key cần tạo bài viết, còn lại tool sẽ thực hiện SEO cho bạn nhé!

Thu hút lượng truy cập

Sau khi đã tối ưu website của mình chuẩn SEO. Các bạn sẽ thực thi PR website của mình trải qua chia sẽ bài viết lên những forum, những nhóm facebook, hoặc chạy quảng cáo Google, quảng cáo Facebook để lôi cuốn lượt truy vấn khởi đầu .

Đăng ký google adsense cho website

Sau khi đã trải qua 4 bước trên và website của tất cả chúng ta đã có một lượt truy vấn nhất định, khoảng chừng tầm 30 lượt viếng thăm 1 ngày, thì tất cả chúng ta đã đủ điều kiện kèm theo ĐK google adsense cho website. Để ĐK thành công xuất sắc, tất cả chúng ta dùng đến Plugin Advanced Ads .

Sử dụng WP Advanced Ads

Để giúp bạn ĐK tài google adsense, trước hết tất cả chúng ta cài plugin Advanced Ads .
Advanced Ads là một plugin WordPress hoạt động giải trí với tổng thể những mạng quảng cáo chính, gồm có AdSense và Amazon. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó để quản trị quảng cáo của riêng bạn ( cung ứng link hoặc bán quảng cáo trực tiếp ) .

Trong phiên bản miễn phí , bạn có thể:

 • Tạo và hiển thị đơn vị quảng cáo không giới hạn
 • Tự động đưa những quảng cáo đó vào các khu vực cụ thể trên trang web của bạn (như bài đăng và trang của bạn)
 • Xoay vòng quảng cáo để hiển thị các phiếu mua hàng khác nhau
 • Lên lịch quảng cáo và / hoặc đặt ngày hết hạn cho quảng cáo
 • Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các loại người dùng cụ thể (theo thiết bị hoặc trạng thái đăng nhập)

Và nếu bạn sử dụng phiên bản pro, bạn cũng có thể:

 • Bán quảng cáo trực tiếp cho mọi người
 • Nhắm mục tiêu quảng cáo theo vị trí địa lý
 • Thêm quảng cáo vào các trang AMP của Google
 • Thu thập số liệu thống kê để phân tích cách quảng cáo của bạn đang hoạt động
 • Rất nhiều, nhiều hơn nữa.

Về cơ bản, nếu hiển thị quảng cáo là một phần trong kế hoạch kiếm tiền của bạn, Advanced Ads hoàn toàn có thể giúp bạn làm tốt hơn. Tải về plugin Advanced Ads
Sau khi tải plugin về và setup thành công xuất sắc, bạn triển khai link website với thông tin tài khoản google Adsense .

 1. Truy cập Advanced Ads > Cài đặt > AdSense
 2. Nhấn vào nút Liên kết với AdSense. Sẽ mở ra thẻ mới.
 3. Nếu không hãy nhấn vào link này.
 4. Giờ thì đăng ký một tài khoản Adsense theo hướng dẫn sau

Tiếp đến các bạn ấn vào nút SIGN IN ở góc phải của màng hình, rồi tiến hành đăng nhập bằng địa chỉ email Google của bạn, nếu bạn chưa có tại khoản email Google thì hãy đăng ký lấy một cái.

Sau khi ấn nút SIGN IN, một popup sẽ hiện ra như sau

dang ky google adsense signup

thì bạn hãy ấn vào chữ màu xanh sign up để đăng ký một tài khoản adsense cho mình.

Tiếp đến bạn ấn nút Next màu xanh như hình dưới

đăng ký google adsense cho website, bước 1

Sau khi ấn Yes, bạn sẽ thấy như hình sau :

đăng ký google adsense cho website, bước 2
tại đây, bạn điền khá đầy đủ thông tin như sau :

 • My website : Đường dẫn tới trang web mà bạn đã tạo ở các bước trên
 • Content language : Chọn ngôn ngữ chính mà trang web bạn đang hiển thị (ví dụ website tiếng việt hoặc tiếng anh,…)

Bấm Save and Continue, điền thông tin ở bước 3 là xong quá trình đăng ký google adsense cho website của mình.

Cách hoạt động của Plugin Advanced Ads

Khi bạn cài đặt plugin lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được tab Advanced Ads mới, nơi bạn có thể quản lý:

 • Quảng cáo
 • Vị trí
 • Thay đổi luân phiên quảng cáo

Tạo quảng cáo mới

Tạo quảng cáo mới thật đơn giản. Bạn chỉ cần vào Advanced Ads → Ads.

Trước tiên, bạn hoàn toàn có thể chọn loại quảng cáo cần tạo. Quảng cáo nâng cao được cho phép bạn tạo quảng cáo bằng cách sử dụng :

 • Plain Text and Code: Trình soạn thảo văn bản / mã
  chung. Điều này tốt cho hầu hết các quảng cáo từ các dịch vụ bên ngoài
  (ví dụ: Amazon, BuySellAds , v.v.), cũng như quảng cáo AdSense tùy
  chỉnh .
 • AdSense ad : Điều này giúp dễ dàng chèn quảng cáo AdSense chuẩn.
 • Rich Content: Tính năng này cho phép bạn sử dụng trình chỉnh sửa WordPress đầy đủ, hoàn chỉnh với mã ngắn, tải lên hình ảnh và hơn thế nữa.
 • Image Ad:  Điều này giúp bạn chèn quảng cáo hình ảnh chuẩn.
 • Ad Group : Điều này giúp bạn nhóm các quảng cáo khác nhau lại với nhau và hiển thị chúng trong cùng một vị trí.

advanced-ads-review-1-1

Đối với ví dụ này, tôi sẽ cho bạn thấy một quảng cáo văn bản thuần túy và mã bởi vì nó có thể là những gì bạn sẽ sử dụng thường xuyên nhất.

Trên trang tiếp theo, bạn dán đoạn mã quảng cáo vào hộp ( hầu hết những nhà quảng cáo cung ứng cho bạn một đoạn mã HTML ) :
advanced-ads-review-2-1Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn đặt trước một khoảng trống nhất định và thực thi PHP / shortcodes .
Sau đó, bạn đặt :

 • Display Conditions : Những điều kiện này xác định những trang bạn muốn hiển thị quảng cáo của mình. Bạn có thể hiển thị quảng cáo trên trang web hoặc bạn có thể nhắm mục tiêu các trang / loại trang cụ thể. Trong ví dụ bên dưới, tôi đã thiết lập để chỉ hiển thị trên các trang bài đăng trên blog thực tế.
 • Visitor Conditions : Những điều kiện này cho phép bạn loại trừ một số loại khách truy cập nhất định không nhìn thấy quảng cáo của bạn. Ví dụ: bạn có thể loại trừ khách truy cập trên thiết bị di động mà tôi đã thực hiện trong ví dụ bên dưới.

advanced-ads-review-3-1

Chọn vị trí mới

Tiếp theo, bạn cần chọn vị trí của quảng cáo . Vị trí về cơ bản là nơi trên trang quảng cáo thực sự sẽ hiển thị:

advanced-ads-review-4-2Advanced Ads được cho phép bạn chọn vị trí bằng tính năng PHP hoặc shortcode theo cách bằng tay thủ công. Hoặc, bạn hoàn toàn có thể chọn từ một trong những vị trí được xác lập trước như :

 • Dưới tiêu đề bài đăng
 • Trong nội dung bài đăng (sau một số đoạn nhất định)
 • Sau khi đăng nội dung
 • Là một tiện ích
 • Nhiều hơn với các tiện ích cao cấp

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những vị trí này để tự động hóa chèn quảng cáo bên trong bài đăng như dưới
advanced-ads-review-4-1-1

Trong ví dụ này sẽ tự động chèn quảng cáo ngay bên dưới tiêu đề bài đăng .

Và giờ đây, khi tôi đi đến giao diện website, bạn sẽ thấy quảng cáo ngay bên dưới tiêu đề :
advanced-ads-review-5-1

Thêm nhóm xoay vòng

Đây là nơi Quảng cáo nâng cao khởi đầu trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn .

Nếu bạn truy cập Groups & Rotation , bạn có thể tạo nhóm quảng cáo mới. Nhóm quảng cáo cho phép bạn:

 • Xoay vòng nhiều quảng cáo dựa trên trọng số mà bạn chỉ định
 • Chọn số lượng quảng cáo hiển thị tại một thời điểm
 • Chọn cách đặt hàng quảng cáo

advanced-ads-review-6-1

Bây giờ, thay vì hiển thị chính xác cùng một quảng cáo bên dưới tiêu đề bài đăng, Quảng cáo nâng cao sẽ xoay vòng giữa các quảng cáo khác nhau dựa trên trọng số mà bạn chỉ định.

Điều đó thật tuyệt vì :

 • Nó cho phép bạn dễ dàng kiểm tra các ưu đãi khác nhau
 • Nó giúp loại bỏ “mù biểu ngữ” (nơi khách truy cập của bạn trở nên quen với việc nhìn thấy cùng một quảng cáo và bắt đầu bỏ qua nó)

Thiết lập Lịch biểu / Ngày hết hạn

Lịch biểu / ngày hết hạn là một tính năng không lấy phí can đảm và mạnh mẽ khác cho phép bạn :

 • Bắt đầu hiển thị quảng cáo vào một ngày cụ thể
 • Ngừng hiển thị quảng cáo vào một ngày cụ thể

advanced-ads-review-7-1Tính năng này khá tuyệt vời nếu bạn đang quảng cáo bán hàng hoặc những khuyến mại đơn cử theo thời hạn khác. Thay vì cần nhớ …

 • Khởi động quảng cáo theo cách thủ công khi bắt đầu bán hàng
 • Dừng quảng cáo theo cách thủ công khi quảng cáo kết thúc

… Bạn chỉ hoàn toàn có thể thiết lập quảng cáo ngay sau khi người bán cho bạn biết về quảng cáo và có Quảng cáo nâng cao tự động hóa làm mọi thứ cho bạn .

Khám phá các tính năng cao cấp

Bản thân nó, phiên bản không tính tiền của quảng cáo nâng cao đã là một công cụ rất có lợi cho những blogger. Nhưng với những tiện ích chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào những tính năng hữu dụng hơn nữa .

Xem thống kê cho quảng cáo của bạn

Với tiện ích Theo dõi , bạn có thể tìm hiểu xem quảng cáo của bạn đang hoạt động hiệu quả như thế nào bằng cách theo dõi lần nhấp và lần hiển thị.

Advanced-Ads-Stats

Điều này rất quan trọng vì nó cho phép bạn xem quảng cáo nào hoạt động tốt nhất. Bằng cách tìm thông tin đó, bạn có thể tập trung vào các phiếu mua hàng phù hợp nhất với đối tượng cụ thể của mình .

Chèn quảng cáo AdSense vào trang AMP của Google

Nếu bạn đang sử dụng Google AMP , tiện ích bổ sung Responsive Ads giúp bạn dễ dàng hiển thị quảng cáo trên các trang Google AMP của mình.

Bạn hoàn toàn có thể tự động hóa quy đổi quảng cáo AdSense cho Google AMP. Hoặc, bạn thực sự hoàn toàn có thể tạo quảng cáo riêng không liên quan gì đến nhau và chỉ hiển thị chúng trên những trang AMP :
advanced-ads-review-8-1-700x233

Truy cập thêm tùy chọn vị trí

Advanced Ads Pro cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn vị trí mới. Bạn có thể chèn quảng cáo:

 • Làm nền cho trang web của bạn
 • Trong một đoạn ngẫu nhiên
 • Phía trên tiêu đề bài đăng
 • Ở giữa nội dung của bạn (dựa trên số đoạn trong mỗi bài đăng)
 • Trên các trang lưu trữ, như danh sách các bài đăng trên blog của bạn

advanced-ads-review-9-1-700x389

Bán các điểm quảng cáo trực tiếp qua WooCommerce

Nếu bạn muốn bán quảng cáo trực tiếp cho nhà quảng cáo bên thứ ba mà không cần người trung gian như BuySellAds , tiện ích Quảng cáo bán hàng cho phép người dùng mua quảng cáo từ giao diện người dùng trang web của bạn ( thông qua tích hợp WooCommerce ).

Điều kiện nhắm mục tiêu khách truy cập

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn những quảng cáo nào hiển thị cho khách truy cập nào, tiện ích Nhắm mục tiêu theo Địa lý và / hoặc Quảng cáo Nâng cao Pro cho phép bạn nhắm mục tiêu theo:

 • Vị trí địa lý
 • Số lần hiển thị / nhấp chuột trước đó cho mỗi người dùng
 • Ngôn ngữ trình duyệt
 • Chỉ khách truy cập mới hoặc định kỳ
 • Thành viên trả phí thành viên Pro ( tuyệt vời cho các trang web cho đăng ký thành viên )

advanced-ads-review-10-1Với phiên bản pro, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào những tính năng có ích hơn được cho phép bạn xem quảng cáo của mình đang hoạt động giải trí như thế nào và thậm chí còn có quyền trấn áp nhiều hơn so với vị trí chúng hiển thị trên website của bạn .

Tổng kết

Như vậy mình đã hướng dẫn những bạn những bước thiết yếu để hoàn toàn có thể ĐK Google Adsense cho website. Hãy làm theo những bước trên với một sự kiên trì, ý thức ham học hỏi, thì việc chiếm hữu một thông tin tài khoản Google Adsense để bước vào con đường kiếm tiền trực tuyến là trong tầm tay .
Đừng quên ĐK theo dõi trang để update những bài viết mới nhất bằng cách điền thông tin và ấn vào Đăng ký bài viết bên dưới trang nhé .
Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Source: https://momd.vn
Category: Blog