fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Cách đăng ký Google Adsense thành công 100%

Cách đăng ký Google Adsense thành công 100%

Trong các hình thức kiếm tiền trên mạng thì chơi quảng cáo Google Adsense là lựa chọn thích hợp cho những người mới mở màn. Bạn chỉ cần có một blog, web có lượng truy vấn tương đối là hoàn toàn có thể ĐK được. Tuy nhiên để ĐK Google Adsense thành công xuất sắc 100 % bạn phải biết những điều mình sắp san sẻ dưới đây .

Google Adsense là gì?

Google Adsense là mạng quảng cáo online do Google phát triển. Khi đặt quảng cáo lên blog, website hay trên Youtube bạn sẽ được trả tiền theo lượt hiển thị (CPM – Cost Per Milion) và nhấp chuột (CPC – Cost Per Click).

Quảng cáo hoàn toàn có thể là hình ảnh, văn bản … Khi có một người nào đó ghé thăm blog của bạn hay click chuột vào đó sẽ nhận được tiền .

Có 4 loại tài khoản Adsense đó là:

  • Google Adsense Hosted: Với loại này đăng ký khá dễ dàng thông qua Youtube hay Blogspot
  • Google Adsense Content: Loại này đăng ký sẽ hơi khó hơn. Nó dùng để kiếm tiền trên blog, website và Youtube
  • Google Adsense Admob: Loại này sẽ dùng để kiếm tiền thông qua các ứng dụng và trò chơi
  • Google Adsense tìm kiếm: bạn sẽ kiếm tiền khi người dùng tìm kiếm trên website

Sau khi website, blog của bạn được Google đồng ý chấp thuận thì khi đủ 10 $ sẽ nhận được mã PIN và đạt ngưỡng 100 $ mới nhận được thanh toán giao dịch .

Điều kiện đăng ký Google Adsense thành công

Có rất nhiều nguyên do khiến cho Google phủ nhận website của bạn. Để “ ăn ngay ” trong lần tiên phong ĐK bạn nên tìm hiểu thêm các điều kiện kèm theo dưới đây .

Nội dung chất lượng

Google khá kỹ lưỡng trong xét duyệt nội dung. Nên sẵn sàng chuẩn bị hơn 50 bài viết do bạn tự viết, không copy hay sao chép bất kỳ ở đâu. Nên dùng các blog, website có nội dung là chữ để ĐK thay vì dùng trang chứa toàn ảnh, video .Độ dài mỗi bài viết nên lớn hơn 1000 chữ sẽ được gật đầu thuận tiện hơn. Bên cạnh đó cũng cần chất lượng hướng tới người đọc và cũng đừng lặp quá nhiều từ khóa .

Traffic truy cập càng lớn càng tốt

Nhiều bạn nóng vội muốn ĐK Google Adsense nên đã hấp tấp vội vàng khi website chưa hề có fan hâm mộ. Hay nói đúng hơn là không có traffic tìm kiếm trải qua Google .Nếu website của bạn mới tinh với số lượng bài ít thì chắc như đinh traffic chỉ lèo tèo thì ĐK khó được xét duyệt. Nên có tối thiểu từ 200 – 300 lượt truy vấn mỗi ngày sẽ tốt hơn. Để chắc như đinh hơn nên có khoảng chừng 1000 traffic / ngày .

Tuổi thọ tên miền lâu

Thời gian hoạt động tên miền nên tối thiểu 6 tháng, tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoài lệ domain chỉ 1 – 2 tháng tuổi vẫn được đồng ý .

Website chuẩn Seo, chuyên nghiệp

Những yếu tố như bố cục tổng quan rõ ràng, vận tốc tải trang nhanh gọn, giao diện hiển thị tốt trên mọi màn hình hiển thị thiết bị và thích mắt cũng cần được quan tâm. Một website trình diễn lộn xộn, thời hạn load quá lâu và xấu xí chắc như đinh sẽ khó lòng được Google chú ý .

Thêm các trang giới thiệu, liên hệ

Trước khi ĐK Google Adsense bạn nên chuẩn bị sẵn sàng khá đầy đủ các trang như ra mắt, chủ trương bảo mật thông tin, liên hệ … Khi thêm vào tỉ lệ thành công xuất sắc sẽ cao hơn .

Chọn tên miền chuyên nghiệp

Nên chọn các dạng Domain thông dụng như. com ,. net ,. org ,. com.vn vv … không nên chọn dạng đuôi như. xyz hay có đuôi ít người sử dụng .

Các dạng nội dung không được chấp nhận

  • Nội dung liên quan tới cờ bạc, cá độ, phản động, vũ khí, hình ảnh sốc, phân biệt chủng tộc
  • Nội dung liên quan tới chất kích thích như ma túy, rượu, chất cồn
  • Nội dung hack, crack như bẻ khóa, đột nhập và lấy cắp dữ liệu

Hướng dẫn cách đăng ký Google Adsense

Sau đây mình sẽ hướng dẫn ĐK Google Adsense theo các bước sau :

Bước 1: Truy cập vào https://www.google.com/adsense/signup/

Điền các thông tin như địa chỉ trang web, gmail sau đó ấn Lưu và tiếp tục

Cách đăng ký Google Adsense thành công

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Email

Bước 3: Điền các thông tin như

Chọn lãnh thổ là Việt Nam

Nhấp vào Có, tôi đã đọc và chấp nhận thỏa thuận.

Ấn Tạo tài khoản để tiếp tục

Bước 4: Điền thông tin như trong ảnh

Đăng ký Google Adsense

Bước 5: Xác minh số điện thoại

dang-ky-google-adsense-5

Bước 6: Google cung cấp cho bạn một đoạn mã JavaScript, bạn đặt nó trong cặp thẻ

Nếu dùng mã nguồn WordPress bạn sẽ vào Giao diện (Appearance) => Sửa giao diện (Theme Editor)

dang-ky-google-adsense-7

Sau khi ấn hoàn tất bạn sẽ phải chờ đón khoảng chừng 3 ngày để Google xem xét và phê duyệt website .Nếu thành công xuất sắc sẽ nhận được một E-Mail như thế này

Phê duyệt Google Adsense

Kết luận : Nếu bạn đang chiếm hữu một blog và website có traffic tương đối thì kiếm tiền với Google Adsense khá tương thích. So với những mạng quảng cáo khác thì Adsense số tiền bạn nhận được tương đối cao hơn. Để kiếm được nhiều tiền từ đây điều quan trọng thứ nhất cần làm đó là hãy tăng trưởng website thật tốt bằng cách sản xuất nhiều nội dung chất lượng .

Source: https://momd.vn
Category: Blog