fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Hướng Dẫn Liên Kết Tài Khoản Adsense Với Youtube Account, Cách Liên Kết Tài Khoản Adsense Với Youtube

Ở bài viết trước Ngọc đã hướng dẫn cho bạn cách mua view cho video Youtube, hy vọng với hướng dẫn đó chỉ với 1$ bạn đã có được 2.500 view rồi. Tiếp theo để chính thức kiếm tiền với Youtube, chúng ta hãy bắt đầu Nếu bật kiếm tiền cho kênh và tiến hành đăng ký Google Adsense cho Youtube hoặc liên kết với tài khoản Adsense (nếu bạn đã có một tài khoản Adsense rồi)

Làm rõ hơn: Bài này Ngọc sẽ hướng dẫn từ đầu cho các bạn chưa có tài khoản Adsense, nếu bạn đã có tài khoản adsense rồi thì chỉ cần liên kết với tài khoản đó là được.

Bạn đang xem : Hướng dẫn liên kết thông tin tài khoản adsense với youtube

Nếu bạn không đi từ đầu serie học kiếm tiền với Youtube thì nên xem qua các bài này:

Video dưới đây là toàn bộ các bước từ cách bật kiếm tiền cho kênh, ĐK thông tin tài khoản Google Adsense và liên kết kết Adsense cho kênh :

Hướng dẫn bật kiếm tiền cho kênh Youtube

Muốn video của bạn nhận được tiền thì điều tiên phong bạn cần bật kiếm tiền cho video để hoàn toàn có thể nhận tiền với Google Adsense hoặc trải qua Network ( bài này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn bật kiếm tiền để nhận tiền từ Google Adsense )

Lưu ý: Bài này chúng ta đăng ký Google Adsense từ kênh Youtube, đây là tài khoản Google Adsense Hosted, còn nếu đăng ký qua website/blog thì là tài khoản Google Adsense Content.

Tuy nhiên nếu bạn đã có một thông tin tài khoản Google Adsense Content rồi thì chỉ cần liên kết kênh với thông tin tài khoản đó là được .

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Driver Samsung Cho Máy Tính, Samsung Usb Driver For Mobile Phones 1

Có thể bạn muốn xem: Làm thế nào để tạo một tài khoản Adsense?

Sau đó nhấn Lưu .***********E-Mail từ Google thông tin chính thứ bạn đã ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản Adsense Hosted rồi đó !

Tài khoản Google Adsense sau khi bạn được chấp thuận thì sẽ là tài khoản Adsense Hosted, chỉ có thể hiển thi quảng cáo trên Youtube và không sử dụng để chạy quảng cáo trên website được.

Xem cách đăng ký: Tài khoản Google Adsense Content

Sau khi nhận thư được phê duyệt, hãy truy cập vào https://www.google.com/adsense/ để đăng nhập nhé, sau có một bảng điều khoản bạn nhấp vào Có, tôi đã đọc và chấp nhận thỏa thuận. -> Tiếp tục đến tài khoản Adsense của tôi. Thế là đến trang quản trị Adsense thôi!

Lời kết

Ok, như vậy Ngọc đã hướng dẫn bạn cách ĐK Google Adsense cho Youtube. Thực chất với việc ĐK thông tin tài khoản Google Adsense Hosted rất đơn thuần, chỉ cần bạn có một địa chỉ gmail + một kênh Youtube có 1 video đạt khoảng chừng 300 view thì tỷ suất thành công xuất sắc gần như 99 %. 1 % còn lại nếu không được có lẽ rằng do … ăn ở mà ra

Source: https://momd.vn
Category: Blog