fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Google Adsense Mới Nhất 2021 – ATP Media

Bạn có website hay bạn là một blogger, bạn muốn kiếm tiền bằng tài khoản Google Adsense nhưng bạn chưa tạo được tài khoản? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng ký tài khoản Google Adsense mới nhất hiện nay nhé!

Adsense sẽ Open dạng banner hình ảnh là trọng điểm. Trong đó còn có banner dạng chữ hoặc hiển thị ở Custom Search .Google Adsense được cho phép người đặt quảng cáo ( là những người sở hữu trang website có lượt click hoặc clip có những lượt xem ) để mang về doanh thu .

Nói đơn giản, Adsense là một hình thức kiếm tiền trực tuyến từ Google. Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google, giản đơn đây chính là liên quan giữa:

Thông qua Google Adsense. Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với lượng nhà quảng cáo khổng lồ của Google. Và những người này cũng hoàn toàn có thể mua quảng cáo trên tài nguyên site hoặc video YouTube của bạn một cách đơn thuần .
Bạn hoàn toàn có thể nhận được tiền cho :

 • Mỗi 1000 lượt quảng cáo hiển thị.
 • Hoặc cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần phải có tài khoản. Tài khoản Google adsense gồm có 2 loại :

 • Tài khoản Google Adsense hosted: Chuyên dụng cho kiếm tiền trên Youtube. Với loại này mọi người thường gọi nó với cái tên là “kiếm tiền với Youtube
 • Tài khoản Google Adsense content: Chuyên dụng cho việc kiếm tiền với đặt quảng cáo lên site. Và khi nhắc tới cụm từ “kiếm tiền adsense”. Thì bạn nên hiểu đấy là hình thức dùng loại tài khoản content này.

Điều kiện đăng ký Google Adsense

Tạo một tài khoản Google Adsense rất đơn thuần nhưng để được duyệt và được cho phép bạn chạy quảng cáo thì bạn phải tuân thủ những nhu yếu của Google. Để Google gật đầu tài khoản của bạn thì cần cung ứng một số ít yếu tố sau đây :

 • Blog hoặc website của bạn phải có người dùng truy cập vào website (Traffic).
 • Nội dung phải chính chủ, minh bạch.
 • Nội dung hay, hấp dẫn, cung cấp giá trị cho người dùng.
 • Lưu lượng truy cập trang web hoặc blog của bạn không cần lớn nhưng phải ổn định
 • Tuổi thọ của blog tối thiểu trên 6 tháng là tốt nhất.
 • Tốc độ tải trang tốt, website được tối ưu về các chỉ số SEO

Nếu đạt được những điều ở trên mình tin chắc rằng năng lực được duyệt của bạn sẽ vào tầm 95 %. Nếu lỡ chẳng may có bị khước từ thì bạn cũng đừng lo ngại nhé, hãy khắc phục những yếu tố trong mail phủ nhận mà Google đã gợi ý cho bạn và sau đó hãy thực thi ĐK lại một lần nữa .

Cách tạo tài khoản Google Adsense mới nhất

1. Phải có một website đủchất

Website là yếu tố quan trọng và là một nền tảng để bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ Google Adsense, thế nên để đặt quảng cáo tiên phong thì hãy kiến thiết xây dựng cho một một website đủ chất. Website của bạn cần phải được phong cách thiết kế chuẩn chỉnh về giao diện, nội dung cần độc lạ và có ích với người đọc .
Một điều cần đáng quan tâm quan tâm là đừng copy bài của những trang khác. Cũng đừng đăng tải nội dung tương quan đến 1 số ít chủ đề như : nội dung người lớn, đấm đá bạo lực, có bản quyền, phản động, … Và những thông tin phạm pháp khác .

Bước 2: Tạo tài khoản Google

Bạn cần tạo một địa chỉ Gmail mới bằng cách truy vấn vào trang website Gmail. com. Các nội dung khai báo nên chĩnh xác với trong thực tiễn, thuận tiện cho việc trấn áp và thanh toán giao dịch sau này .

Bước 3: Đăng ký tài khoản Adsense

Khi mà đã cam kết mình có một “ tài khoản sạch sẽ và đẹp mắt ”. Bạn hoàn toàn có thể truy xuất để ĐK tài khoản Adsense tại địa chỉ : https://www.google.com/adsense/signup và làm theo hướng dẫn. Nên nhớ thông tin khai báo phải đúng mực .

Bước 4: Cài đặt quảng cáo

Sau khi Google xét duyệt site của bạn, nếu nó bảo vệ đủ các tiêu chuẩn thì hoàn toàn có thể được chấp thuật được cho phép đặt mã quảng cáo. Bạn sẽ truy xuất vào tài khoản Adsense của mình để thiết lập .
Chọn những mục bạn mong ước setup rồi nhập các chỉ số quan trọng. Lưu ý là nếu như muốn thiết lập cho quảng cáo từ domain bạn phải domain đấy từ trước. Cuối cùng bạn tích lũy mã để tích hợp vào site cả mình rồi tùy chỉnh vị trí tương thích .

Bước 5: Xác minh mã PIN và địa chỉ thanh toán

Trước tiên là Gmail của bạn, hãy xác định qua số điện thoại thông minh thực. Google sẽ gửi thư xác định địa chỉ qua email cho bạn trước khi gửi mã PIN theo đường bưu điện .
Nếu như bạn đã nhu yếu mã PIN 3 lần mà vẫn chưa nhận được lần nào. Sau 4 tuần kể từ khi nhu yếu thì hãy truy vấn vào tài khoản của mình và triển khai theo hướng dẫn .

Bước 6: Chú ý sau khi đặt quảng cáo

Cho dù lúc này bạn đã có thể thoải mái kiếm tiền từ những quảng cáo mà Google đặt vào site của bạn. Tuy nhiên cũng chớ nên chủ quan, hãy tuân thủ phong phú các chính sách sau của Google Adsenes:

 • Không nhấp vào quảng cáo của chính bạn.
 • Không nhu yếu người khác nhấp vào quảng cáo của bạn.
 • Không đưa vào bất kỳ nội dung trang website bị cấm nào. Gồm có nội dung người lớn, bạo lực hoặc hành vi xúc phạm quá mức, thuốc gây nghiện (kể cả rượu và thuốc lá) hoặc tài liệu có bản quyền.
 • Không sửa đổi mã Adsense.
 • Làm theo nguyên tắc chất lượng dành cho quản trị viên web .
 • Cung cấp trải nghiệm người sử dụng tích cực.
 • Không đặt quá 3 doanh nghiệp quảng cáo, 3 công ty liên kết và 2 hộp tìm kiếm trên bất kỳ trang nào.
 • Không đặt hình ảnh gần quảng cáo theo cách có thể đánh lừa người sử dụng. Làm họ nghĩ rằng hình ảnh đó được kết hợp với quảng cáo.

Các yếu tố tác động ảnh hưởng đến quá trình duyệt web Adsense

Ngoài tiêu chuẩn về thông tin có ích, tại trang chủ trương quảng cáo từ Adsense, Google có đề cập đến nhiều nhu yếu khác như sau :

 • Nội dung được cho phép: Các nội dung dành cho người lớn, bạo lực, phân biệt chủng tộc,… sẽ bị từ chối
 • Bản quyền nội dung: Thông tin có chứa thông tin tương quan về hàng giả, hàng nhái, vi phạm trademark, thươnghiệu, copy nội dung, spam nội dung sẽ bị từ chối
 • Thông tin

   phải hướng tới người dùng. Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

 • Hành vi trang web tuân thủ chính sách: Không điều hướng người dùng đến các trang không mong ước (frame popup), direct đến đường link tải về ứng dụng độc hại, …đều sẽ bị từ chối
 • Không có thông tin khuyến khích người dùng click vào quảng cáo.
 • Đảm bảo chất lượng trang đích, thời gian tải trang
 • Các nhu yếu kỹ thuật, chính sách cookie,..

Làm sao để kiếm tiền với Google Adsense ?

Làm sao để kiếm tiền với Google Adsense ?

Các bước để kiếm tiền với Google Adsense như sau :

 • Bước 1: Hoàn thành website: bạn sẽ tự học thiết kế website làm website với WordPress

Việc này rất giản đơn, không có gì phức tạp, bạn sẽ dành 1-2 tuần tự học là hoàn toàn có thể thành thục với WordPress .

 • Bước 2: Xác định chủ đề & tạo ra nội dung: Để website bạn được Google nhìn nhận tốt thì nó cần có 1 chủ để nhất định. Từ chủ đề đấy tăng trưởng thông tin chất lượng.

Nội dung để viết thì đơn cử phải là Unique ( không sao chép ) và nên có ích tới người đọc. Công việc kiến thiết xây dựng nội dung này nhu yếu ở bạn khá nhiều thời hạn, cốt lõi là bạn phải cần sự kiên trì .
Chất lượng nội dung ảnh hưởng tác động lớn tới thành công xuất sắc của website sau này. Vì thế hãy làm 1 cách tráng lệ ngay từ thời hạn đầu .
Nếu như có nội dung tốt, lôi cuốn được nhiều traffic. Bạn hoàn toàn có thể gắn bất kỳ quảng cáo nào, không nhất thiết phải là Google Adsense .

 • Bước 3: Đăng ký tài khoản Google Adsense: Bạn chỉ nên làm bước này một khi site của bạn chuẩn bị sẵn sàng khoảng chừng 10-20 bài viết chất lượng & có 1 lượng traffic nhất định.

Về lượt truy vấn, thật ra không luôn phải traffic nhiều mới đăng kí được Google Adsense như các website khác nói. Bạn cần có thông tin tốt là đăng kí được rồi .

Google Adsense là 1 hướng đi mang tính lâu bền nếu phát triển tốt. Trên đây chính là những hướng dẫn về cách tạo tài khoản Google Adsense và những thông tin liên quan mà ATPMedia mong muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin bổ ích.

Source: https://momd.vn
Category: Blog