fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Cài Đặt Google Adsense Và Kiếm Tiền Cho Người Mới Bắt, Cách Đặt Quảng Cáo Google Adsense Trên Website

Chạy Google Adsense tự động là một trong các sản phẩm của Google. Không phải cũ cũng chẳng phải mới nhưng ít người biết cách chạy quảng cáo tự động này.

Bạn đang xem: Cài đặt google adsense

SENTO ADS – Chuyên gia quảng cáo Google uy tín # 1 Nước Ta sẽ hướng dẫn bạn setting chạy quảng cáo Google Adsense tự động hóa chỉ trong 3 phút. Hướng dẫn đơn thuần, dễ làm và bảo vệ thành công xuất sắc 1000 % .

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Adsense

Hãy đảm bảo rằng bạn đã có tài khoản Gmail đã xác nhận Google Adsense và truy cập: http://www.google.com/adsense. Đăng nhập tài khoản Google Adsense của bạn.

*

Bước 2: Truy cập quảng cáo và tổng quan

Trên thanh công cụ bên tay trái, bạn chọn theo thứ tự :settingQuảng cáoTổng quansettingQuảng cáoTổng quanTại đây có nút “ chỉnh sửa ” bạn lựa chọn sẽ thấy mục “ cài đặt website ” nhé .

Bước 3: Bật tính năng chạy Google Adsense tự động

Trong mục “ cài đặt website ” tại bước 2 bạn sẽ thấy “ Quảng cáo tự động hóa ”. Chọn nó để chuyển sang bước setting tiếp theo .*

Bước 4: setting chạy Google Adsense tự động

Trong bước này bạn sẽ thấy 4 option cho loại chạy Google Adsense tự động:

1. Tối ưu hóa các đơn vị quảng cáo hiện tại

Đây là tuỳ chọn tối ưu quảng cáo hiện tại trên website của bạn (loại option không bắt buộc). Nếu bạn muốn Google tối ưu hóa các đơn vị quảng cáo hiện tại và Quảng cáo tự động cùng nhau hiệu quả nhất, hãy chọn nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nộp Thuế Môn Bài Qua Mạng 2019 Qua Mạng, Hướng Dẫn Nộp Thuế Môn Bài Qua Mạng Mới Nhất

2. Định dạng quảng cáo

Option không bắt buộc dùng để tắt quảng cáo trong website và quảng cáo lớp phủ hoặc để bật Nội dung tương thích trên những trang của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn hoặc không tuỳ theo nhu yếu, sở trường thích nghi hay kế hoạch của mình .

3. Lượt tải quảng cáo

Option dùng để trấn áp số lượng quảng cáo bạn muốn hiển thị trên những trang của mình. Đề xuất không lựa chọn vì tương quan đến giá CPM Google Adsense. Đây là loại cài đặt không bắt buộc nhé .
*Có thể bạn chăm sóc : Đăng ký thông tin tài khoản chạy google Adsense cho blogspot

4. Tuỳ chọn loại trừ trang

Option không bắt buộc để Quản lý để ngăn các trang cụ thể hiển thị Quảng cáo tự động. Cũng liên quan đến CPM và giá CPC Google Adsens, hãy cân nhắc khi sử dụng tính năng này.

Bước 5: Save – áp dụng ngay

Sau khi hoàn tất những cài đặt trên hãy chọn vận dụng ngay để những setting có hiệu lực hiện hành ngay lập tức .

Bạn cũng có thể chọn thử nghiệm để test setting của mình. AdSense sẽ chạy thử nghiệm trên 50% lưu lượng truy cập của trang web trong 90 ngày. Thử nghiệm sẽ kết thúc khi chúng tôi đã thu thập đủ dữ liệu.

Xem thêm: Tổng Quan Về Báo Cáo Quản Lý Bán Hàng Quan Trọng Chủ Cửa Hàng Cần Biết

Bạn thấy đó, trong 3 phút chỉ với 5 bước bạn đã cài đặt xong chạy quảng cáo Google Adsense tự động rồi. rất đơn giản phải không. SENTO ADS chúc bạn luôn thành công.

Source: https://momd.vn
Category: Blog