fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

3 phút cài đặt chạy quảng cáo google Adsense tự động từ A-Z

3 phút cài đặt chạy quảng cáo google Adsense tự động từ A-Z

Chạy Google Adsense tự động là một trong các sản phẩm của Google. Không phải cũ cũng chẳng phải mới nhưng ít người biết cách chạy quảng cáo tự động này.

SENTO ADS – Chuyên gia quảng cáo Google uy tín #1 Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn setting chạy quảng cáo Google Adsense tự động chỉ trong 3 phút. Hướng dẫn đơn giản, dễ làm & đảm bảo thành công 1000%.Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Adsense

Hãy bảo vệ rằng bạn đã có thông tin tài khoản Gmail đã xác nhận Google Adsense và truy vấn : http://www.google.com/adsense. Đăng nhập thông tin tài khoản Google Adsense của bạn .
cài đặt chạy google adsense 

Bước 2: Truy cập quảng cáo và tổng quan

Trên thanh công cụ bên tay trái, bạn chọn theo thứ tự :

  1. setting
  2. Quảng cáo
  3. Tổng quan

Tại đây có nút “ chỉnh sửa ” bạn lựa chọn sẽ thấy mục “ setup website ” nhé .

Bước 3: Bật tính năng chạy Google Adsense tự động

Trong mục “ setup website ” tại bước 2 bạn sẽ thấy “ Quảng cáo tự động hóa ”. Chọn nó để chuyển sang bước setting tiếp theo .

cài đặt chạy google adsense

Bước 4: setting chạy Google Adsense tự động

Trong bước này bạn sẽ thấy 4 option cho loại chạy Google Adsense tự động:

1 .

Tối ưu hóa những đơn vị chức năng quảng cáo hiện tại

Đây là tuỳ chọn tối ưu quảng cáo hiện tại trên website của bạn ( loại option không bắt buộc ). Nếu bạn muốn Google tối ưu hóa những đơn vị chức năng quảng cáo hiện tại và Quảng cáo tự động hóa cùng nhau hiệu suất cao nhất, hãy chọn nó .

2. Định dạng quảng cáo

Option không bắt buộc dùng để tắt quảng cáo trong website và quảng cáo lớp phủ hoặc để bật Nội dung tương thích trên những trang của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn hoặc không tuỳ theo nhu yếu, sở trường thích nghi hay kế hoạch của mình .

3. Lượt tải quảng cáo

Option dùng để kiểm soát số lượng quảng cáo bạn muốn hiển thị trên các trang của mình. Đề xuất không lựa chọn vì liên quan đến giá CPM Google Adsense. Đây là loại cài đặt không bắt buộc nhé.

4. Tuỳ chọn loại trừ trang

Option không bắt buộc để Quản lý để ngăn các trang cụ thể hiển thị Quảng cáo tự động. Cũng liên quan đến CPM và giá CPC Google Adsens, hãy cân nhắc khi sử dụng tính năng này.

Bước 5: Save – áp dụng ngay

Sau khi hoàn tất những thiết lập trên hãy chọn vận dụng ngay để những setting có hiệu lực hiện hành ngay lập tức .
Bạn cũng có thể chọn thử nghiệm để test setting của mình. AdSense sẽ chạy thử nghiệm trên 50% lưu lượng truy cập của trang web trong 90 ngày. Thử nghiệm sẽ kết thúc khi chúng tôi đã thu thập đủ dữ liệu.
Bạn cũng hoàn toàn có thể chọnđể test setting của mình. AdSense sẽ chạy thử nghiệm trên 50 % lưu lượng truy vấn của website trong 90 ngày. Thử nghiệm sẽ kết thúc khi chúng tôi đã tích lũy đủ tài liệu .

Bạn thấy đó, trong 3 phút chỉ với 5 bước bạn đã cài đặt xong chạy quảng cáo Google Adsense tự động rồi. rất đơn giản phải không. SENTO ADS chúc bạn luôn thành công.

SENTO ADS tự hào mang đến cho bạn những thông tin và dịch vụ quảng cáo google tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904.344.888 để được các chuyên gia Marketing hàng đầu Việt Nam tư vấn và phục vụ trên toàn quốc.

 

Từ khóa: Từ khóa :

Source: https://momd.vn
Category: Blog