fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Chính sách chương trình AdSense | Brandee

Tất cả những nhà xuất bản đều bắt buộc phải tuân thủ những chính sách sau đây, thế cho nên, vui vẻ đọc kỹ những chính sách này. Nếu bạn làm trái những chính sách này khi chưa được Google được cho phép, chúng tôi có quyền vô hiệu việc phân phát quảng cáo đến website của bạn và / hoặc vô hiệu thông tin tài khoản AdSense của bạn bất kỳ khi nào. Nếu thông tin tài khoản của bạn bị vô hiệu, bạn sẽ không đủ điều kiện kèm theo để liên tục tham gia chương trình AdSense .
Vì chúng tôi hoàn toàn có thể đổi khác chính sách của mình bất kể khi nào, nên hãy liên tục kiểm tra nội dung update tại đây. Theo những Điều khoản và Điều kiện trực tuyến của chúng tôi, bạn có nghĩa vụ và trách nhiệm update và tuân thủ những chính sách đăng tại đây. Những trường hợp ngoại lệ của những chính sách này chỉ được được cho phép khi có sự đồng ý chấp thuận từ Google .
Mở rộng tất cả Thu gọn tất cả

Số lần nhấp và lần hiển thị không hợp lệ

Nhà xuất bản không được nhấp vào quảng cáo của chính mình hoặc sử dụng bất kể phương tiện đi lại nào để làm tăng số lần hiển thị và / hoặc số nhấp chuột theo cách không bình thường, kể cả những chiêu thức bằng tay thủ công .

Tìm hiểu thêm

Việc nhấp chuột vào quảng cáo của Google phải xuất phát từ sự quan tâm thực sự của người dùng. Chúng tôi nghiêm cấm mọi phương pháp tạo ra số lần nhấp hoặc số lần hiển thị giả tạo trên quảng cáo của Google. Các phương pháp bị cấm này bao gồm, nhưng không giới hạn ở việc lặp đi lặp lại các lần nhấp hoặc lần hiển thị thủ công, các công cụ tạo ra lần nhấp và lần hiển thị tự động, cũng như việc sử dụng rô-bốt hoặc phần mềm đánh lừa. Lưu ý rằng chúng tôi nghiêm cấm việc bạn nhấp vào quảng cáo của chính mình vì bất kỳ lý do nào.

Khuyến khích nhấp chuột hoặc xem quảng cáo (khoảng không quảng cáo không có thưởng)

Ngoại trừ khoảng chừng không quảng cáo có tặng thưởng, nhà xuất bản không được nhu yếu người khác nhấp hoặc xem quảng cáo của họ hoặc tiến hành những giải pháp đánh lừa để có được số lần nhấp hoặc số lượt xem. Điều này gồm có nhưng không số lượng giới hạn ở việc ý kiến đề nghị trả tiền cho người dùng, hứa hẹn quyên góp tiền cho những bên thứ ba để nhu yếu họ xem quảng cáo hoặc thực thi tìm kiếm hoặc việc đặt hình ảnh bên cạnh những quảng cáo riêng không liên quan gì đến nhau .

Tìm hiểu thêm

Để bảo vệ thưởng thức tốt cho người dùng và nhà quảng cáo, những nhà xuất bản đang tham gia chương trình AdSense không được :

 • Trả tiền cho người dùng hoặc hứa sẽ trả tiền cho bên thứ ba để yêu cầu họ xem quảng cáo hoặc thực hiện tìm kiếm.
 • Khuyến khích người dùng nhấp vào quảng cáo của Google bằng cách sử dụng các cụm từ như “nhấp vào quảng cáo”, “hỗ trợ chúng tôi”, “truy cập các liên kết này” hoặc các từ ngữ tương tự khác.
 • Thu hút sự chú ý của người dùng vào quảng cáo bằng cách sử dụng mũi tên hoặc các mẹo quảng cáo đồ họa khác.
 • Đặt hình ảnh gây hiểu lầm bên cạnh các quảng cáo riêng lẻ.
 • Đặt quảng cáo trong tập lệnh hộp nổi.
 • Định dạng quảng cáo khiến người dùng không thể phân biệt được nội dung quảng cáo với các nội dung khác trên trang đó.
 • Định dạng nội dung trang web khiến nội dung trang web khó phân biệt với nội dung quảng cáo.
 • Đặt các nhãn gây hiểu lầm phía trên các đơn vị quảng cáo của Google. Ví dụ: quảng cáo có thể gắn nhãn “Liên kết được tài trợ” hoặc “Quảng cáo”, nhưng không được gắn nhãn “Trang web ưa thích” hoặc “Ưu đãi hàng đầu hôm nay”.

Chính sách nội dung

Nhà xuất bản không được đặt mã AdSense trên những trang có nội dung vi phạm bất kể chính sách nội dung nào của chúng tôi. Một số ví dụ gồm có nội dung dành cho người lớn, gây sốc hoặc chủ trương phân biệt chủng tộc. Vui lòng xem bài viết về nội dung bị cấm để biết thêm thông tin .

Xem toàn bộ chính sách nội dung.

Các trang có quảng cáo của Google không được chứa :

 • Chủ đề người lớn trong nội dung dành cho gia đình
 • Nội dung khiêu dâm, nội dung người lớn hoặc nội dung dành cho người trưởng thành
 • Nội dung gây sốc
 • Nội dung đe dọa hoặc có chủ trương gây tổn hại đến bản thân hoặc người khác
 • Nội dung quấy rối, hăm dọa hoặc bắt nạt một cá nhân hoặc một nhóm các cá nhân
 • Nội dung kích động thù địch, cổ động phân biệt đối xử hoặc coi thường với một cá nhân hoặc một nhóm dựa trên chủng tộc hoặc nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, tình trạng khuyết tật, độ tuổi, quốc tịch, tình trạng cựu chiến binh, khuynh hướng tình dục, giới tính, bản dạng giới hoặc các đặc điểm khác gắn liền với hành vi phân biệt đối xử hay khinh miệt có hệ thống
 • Hành vi xúc phạm quá mức
 • Nội dung lấy cắp dữ liệu/bẻ khóa máy tính
 • Phần mềm hoặc nội dung khác vi phạm Chính sách phần mềm không mong muốn
 • Phần mềm độc hại hoặc phần mềm quảng cáo
 • Nội dung về ma túy và dụng cụ tiêm chích ma túy bị cấm
 • Nội dung quảng bá, bán hoặc quảng cáo sản phẩm từ các loài vật có nguy cơ tuyệt chủng hoặc bị đe dọa.
 • Bán đồ uống có cồn trực tuyến
 • Bán thuốc lá hoặc các sản phẩm liên quan đến thuốc lá
 • Bán thuốc kê đơn
 • Bán vũ khí hoặc đạn dược (ví dụ: súng cầm tay, các bộ phận súng cầm tay, dao chiến đấu, súng bắn điện)
 • Hướng dẫn cách cải tiến hoặc tự lắp ráp vũ khí (ví dụ: in 3D vũ khí, bộ chuyển đổi, phụ tùng đã hoàn thành 80%)
 • Bán hoặc phân phối đồ án môn học hoặc bài tiểu luận của sinh viên
 • Nội dung liên quan đến các chương trình trả tiền cho người dùng để nhấp vào quảng cáo hoặc phiếu mua hàng, thực hiện tìm kiếm, lướt web hoặc đọc email
 • Bất kỳ nội dung nào khác bất hợp pháp, cổ vũ hoạt động bất hợp pháp hoặc vi phạm các quyền hợp pháp của người khác

Nhà xuất bản cũng không được phép đặt mã AdSence trên những trang có nội dung hầu hết bằng ngôn từ không được tương hỗ .

Trải nghiệm lạm dụng

Nhà xuất bản không được đặt quảng cáo của Google trên những website chứa thưởng thức lạm dụng. Vui lòng xem trang thưởng thức lạm dụng để biết thêm thông tin .

Khoảng không quảng cáo được ủy quyền (ads.txt)

Nếu nhà xuất bản AdSense chọn sử dụng ads.txt trên miền của họ, những nhà xuất bản đó phải bảo vệ họ được đưa vào list người bán được chuyển nhượng ủy quyền của khoảng chừng không quảng cáo đó. Để biết thêm thông tin, hãy xem Thông báo về việc ai được ủy quyền bán khoảng chừng không quảng cáo của bạn bằng ads.txt .

Tài liệu có bản quyền

Nhà xuất bản AdSense không được hiển thị quảng cáo của Google trên những trang có nội dung được bảo vệ bởi luật bản quyền trừ khi họ có những quyền hợp pháp thiết yếu để hiển thị nội dung đó. Các trang này gồm có trang hiển thị tài liệu có bản quyền, trang tàng trữ tệp có bản quyền hoặc trang cung ứng link hướng lưu lượng truy vấn đến trang chứa tài liệu có bản quyền .
Theo chính sách, chúng tôi phải phản hồi những thông tin về cáo buộc vi phạm việc tuân thủ Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ ( DMCA ). Đối với nhà xuất bản AdSense, nếu chúng tôi nhận được thông tin hoặc bằng cách khác có nguyên do để tin rằng trang của bạn vi phạm, chúng tôi hoàn toàn có thể chấm hết việc tham gia chương trình của bạn. Bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin phản đối trải qua biểu mẫu này. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm thông tin về quy trình tiến độ DMCA của chúng tôi trong bài đăng trên blog này .

Nếu bạn tin rằng một trang thuộc chương trình AdSense đang hiển thị trái phép tài liệu có bản quyền của mình, vui lòng báo cáo trang đó bằng cách sử dụng biểu mẫu này hoặc bằng cách nhấp vào biểu tượng AdChoices AdChoices icon.

Hàng giả

Nhà xuất bản AdSense không được hiển thị quảng cáo của Google trên những website phân phối hoặc tiếp thị bán hàng giả. Hàng giả có thương hiệu hoặc hình tượng giống hệt hoặc về cơ bản không hề phân biệt được với thương hiệu của một loại sản phẩm khác. Hàng giả bắt chước những đặc thù tên thương hiệu của mẫu sản phẩm nhằm mục đích tìm cách mạo nhận là mẫu sản phẩm đúng thương hiệu của chủ sở hữu thương hiệu .

Nguồn lưu lượng truy cập

Quảng cáo Google không được đặt trên các trang nhận lưu lượng truy cập từ các nguồn nhất định. Ví dụ: nhà xuất bản không được tham gia vào các chương trình trả tiền để nhấp chuột, gửi email không mong muốn hoặc hiển thị quảng cáo tạo ra bởi hành động của bất kỳ ứng dụng phần mềm nào. Ngoài ra, nhà xuất bản sử dụng quảng cáo trực tuyến phải đảm bảo rằng các trang của họ tuân thủ Nguyên tắc về chất lượng trang đích của Google.

Tìm hiểu thêm

Để bảo vệ thưởng thức tích cực cho người dùng Internet và nhà quảng cáo Google, những website hiển thị quảng cáo của Google không được :

 • Sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba để tạo lần nhấp chuột hoặc hiển thị, chẳng hạn như các chương trình trả tiền để nhấp chuột, trả tiền để lướt web, lướt web tự động và trao đổi nhấp chuột.
 • Được quảng bá thông qua email hàng loạt hoặc quảng cáo không mong muốn trên các trang web của bên thứ ba.
 • Hiển thị quảng cáo Google, các hộp tìm kiếm hoặc kết quả tìm kiếm tạo ra bởi các ứng dụng phần mềm, chẳng hạn như thanh công cụ.
 • Được tải bởi bất kỳ phần mềm nào có thể kích hoạt cửa sổ bật lên, chuyển hướng người dùng đến các trang web không mong muốn, sửa đổi các tùy chọn cài đặt của trình duyệt hoặc can thiệp vào việc điều hướng trang web. Trách nhiệm của bạn là đảm bảo rằng không có mạng hoặc đơn vị liên kết quảng cáo nào sử dụng các phương pháp như vậy để hướng lưu lượng truy cập đến các trang có chứa mã AdSense của mình.
 • Nhận lưu lượng truy cập từ quảng cáo trực tuyến trừ khi trang web tuân thủ tinh thần của Nguyên tắc về chất lượng trang đích của Google của Google. Ví dụ: người dùng phải dễ dàng tìm thấy những gì quảng cáo của bạn hứa hẹn.

Hành vi quảng cáo

Nhà xuất bản được phép triển khai sửa đổi mã quảng cáo AdSense miễn là những sửa đổi đó không làm tăng hiệu suất quảng cáo theo cách không bình thường hoặc gây hại cho nhà quảng cáo. Vui lòng xem Sửa đổi mã quảng cáo AdSense để biết thêm thông tin .

Vị trí đặt quảng cáo

Chúng tôi khuyến khích những nhà xuất bản thử nghiệm nhiều vị trí và định dạng quảng cáo khác nhau. Tuy nhiên, nhà xuất bản không được đặt mã AdSense ở những vị trí không thích hợp, ví dụ điển hình như hành lang cửa số bật lên, email hoặc ứng dụng. Nhà xuất bản cũng phải tuân thủ chính sách cho từng loại sản phẩm được sử dụng. Vui lòng xem bài viết về chính sách về vị trí đặt quảng cáo của chúng tôi để biết thêm thông tin .

Xem chính sách đầy đủ về vị trí đặt quảng cáo.

Quảng cáo, hộp tìm kiếm hoặc hiệu quả tìm kiếm không được :

 • Tích hợp vào trong bất kỳ ứng dụng phần mềm nào (không áp dụng cho AdMob), bao gồm thanh công cụ.
 • Hiển thị trong cửa sổ bật lên hoặc cửa sổ bật xuống, bao gồm vị trí một trang chứa quảng cáo Google, hộp tìm kiếm hoặc kết quả tìm kiếm được tải trong cửa sổ bật lên hoặc cửa sổ bật xuống.
 • Được đặt bên trong email hoặc trên trang có email là trọng tâm chính.
 • Được đặt trên các trang có nội dung được tạo động (chẳng hạn như trò chuyện trực tiếp, nhắn tin nhanh hoặc nhận xét tự động làm mới) là trọng tâm chính.
 • Bị các thành phần trên trang che khuất.
 • Bên dưới hoặc bên cạnh các nút hay bất kỳ đối tượng nào khác tương tự mà vị trí của quảng cáo gây cản trở tương tác hành động thông thường của người dùng với ứng dụng hoặc quảng cáo.
 • Đặt trên bất kỳ trang nào không dựa trên nội dung. (Không áp dụng cho AdSense cho tìm kiếm hoặc AdSense cho tìm kiếm trên thiết bị di động.)
 • Đặt trên các trang được xuất bản cụ thể cho mục đích hiển thị quảng cáo.
 • Đặt trên các trang có nội dung hoặc URL có thể làm cho người dùng hiểu nhầm nội dung hoặc URL được liên kết với Google do sử dụng sai biểu tượng, nhãn hiệu hoặc các đặc điểm thương hiệu khác.
 • Đặt bên trên, bên trong hoặc bên cạnh các sản phẩm hoặc dịch vụ khác của Google theo cách thức vi phạm chính sách của sản phẩm hay dịch vụ đó.

Hành vi trang web

Các website hiển thị quảng cáo Google phải thuận tiện để người dùng điều hướng. Các website không được đổi khác tùy chọn người dùng, chuyển hướng người dùng đến những website không mong ước, thực thi tải xuống, gồm có ứng dụng ô nhiễm hoặc chứa hành lang cửa số bật lên hoặc hành lang cửa số bật xuống can thiệp vào việc điều hướng website .

Yêu cầu kỹ thuật

Để giúp bạn cung ứng thưởng thức người dùng chất lượng, Google đã tăng trưởng những thông số kỹ thuật kỹ thuật cho những website hiển thị quảng cáo của Google. Chúng tôi chỉ được cho phép website tuân thủ những thông số kỹ thuật kỹ thuật này. Vui lòng xem những nhu yếu kỹ thuật chi tiết cụ thể bên dưới :

 • Sử dụng ngôn ngữ được hỗ trợ
  • Các sản phẩm dành cho nhà xuất bản của Google không hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Đơn đăng ký tham gia vào các chương trình này có thể dành cho các trang web có nội dung chủ yếu bằng những ngôn ngữ sau đây.
 • Yêu cầu về định dạng
  • WebView
   • Không phải tất cả công nghệ WebView đều hỗ trợ quảng cáo hiển thị hình ảnh của AdSense cho nội dung (AFC) và Ad Exchange (AdX). Nhà phát triển ứng dụng muốn kiếm tiền bằng cách xuất bản quảng cáo hiển thị hình ảnh AFC và AdX thông qua WebView cần phải sử dụng một trong những khung xem được hỗ trợ sau:
    • Android: Tab tùy chỉnh của Chrome
    • iOS: SFSafariViewController (chỉ iOS9 và iOS10)
   • Quảng cáo trong ứng dụng Google AdMob và AdX có thể hiển thị trong một ứng dụng bên cạnh một WebView miễn là SDK quảng cáo trên điện thoại di động của Google được sử dụng và nhà xuất bản tuân thủ tất cả các chính sách chương trình khác của AdSense.

Cookie quảng cáo của Google

Nhà xuất bản AdSense phải đề ra và tuân thủ chính sách quyền riêng tư nêu rõ rằng những bên thứ ba hoàn toàn có thể đặt và đọc cookie trên trình duyệt của người dùng hoặc sử dụng tín hiệu web để tích lũy thông tin từ việc phân phát quảng cáo trên website của bạn. Tìm hiểu thêm về cách soạn thảo chính sách quyền riêng tư của bạn .

Nhận dạng người dùng và sự chấp thuận của người dùng

Bạn không được truyền bất kể thông tin nào đến Google mà :

 • Google có thể sử dụng hoặc xem là thông tin có thể nhận dạng cá nhân; hoặc
 • nhận dạng vĩnh viễn một thiết bị cụ thể (chẳng hạn như mã nhận dạng thiết bị duy nhất của điện thoại di động nếu không thể đặt lại mã nhận dạng như vậy).

Bạn không được sử dụng Google AdSense để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc tích hợp thông tin nhận dạng cá thể với thông tin đã tích lũy trước đó dưới dạng thông tin không nhận dạng cá thể mà không có thông tin rõ ràng và sự chấp thuận đồng ý trước chắc như đinh của người dùng ( ví dụ : chọn tham gia ) so với việc tích hợp đó .
Vui lòng tìm hiểu thêm Hướng dẫn tuân thủ Chính sách nhận dạng người dùng để biết thêm thông tin .
Bạn cũng phải tuân thủ chính sách về sự đồng ý chấp thuận của người dùng ở Liên minh Châu Âu .

Quyền riêng tư

Bạn phải tiết lộ rõ ràng mọi hành động thu thập, chia sẻ và sử dụng dữ liệu mà bạn thực hiện trên bất kỳ trang web, ứng dụng hoặc thuộc tính nào khi sử dụng bất kỳ dịch vụ quảng cáo nào của Google. Để tuân thủ quy tắc tiết lộ liên quan đến việc sử dụng dữ liệu của Google, bạn có thể chọn hiển thị một liên kết nổi bật đến Cách Google sử dụng dữ liệu khi bạn dùng các trang web hoặc ứng dụng của đối tác của chúng tôi.

Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng (COPPA)

Nếu bạn tiến hành bất kể dịch vụ quảng cáo nào của Google trên một website hoặc một mục của website thuộc khoanh vùng phạm vi kiểm soát và điều chỉnh của Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ nhỏ trên mạng ( COPPA ) thì ( a ) bạn phải thông tin cho Google về những website hoặc mục của website thuộc khoanh vùng phạm vi kiểm soát và điều chỉnh của COPPA bằng cách sử dụng những công cụ tại đây : https://search.google.com/search-console/coppa, hoặc giải pháp dành cho ứng dụng được miêu tả tại đây : https://firebase.google.com/docs/admob/android/targeting, và ( b ) bạn không được sử dụng quảng cáo dựa trên sở trường thích nghi ( gồm có cả tiếp thị lại ) để nhắm tiềm năng : ( i ) hoạt động giải trí trong quá khứ hoặc hiện tại của người dùng mà bạn biết là dưới 13 tuổi hoặc ( ii ) hoạt động giải trí trong quá khứ hoặc hiện tại trên những website dành cho người dùng dưới 13 tuổi .

Chính sách của từng sản phẩm

Cập nhật lần cuối : ngày 16 tháng 7 năm 2018
* Nguồn : Youtube

Source: https://momd.vn
Category: Blog