fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Cách đăng ký Google Adsense đảm bảo thành công 2022

Đăng ký tài khoản Google Adsense thành công hay không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Nhưng nếu bạn muốn biết cách đăng ký tài khoản Google Adsense thành công 100% thì nên xem bài viết này.

Hình thức kiếm tiền Google Adsense đã không còn lạ lẫm gì nữa, đây là chương trình kiếm tiền trực tuyến uy tín nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên, để chiếm hữu một thông tin tài khoản Google Adsense không phải là điều thuận tiện. Bởi Google khá khắc nghiệt trong việc đồng ý đơn ĐK của người dùng .

Đối với chương trình kiếm tiền từ Google AdSense gồm có 2 hình thức : Adsense Content cho website / blog và Adsense Hosted so với Youtube. Adsense Content có tỷ suất ăn chia lệch giá quảng cáo cao hơn ( bạn nhận được 68 % lệch giá ) so với Adsense Hosted ( nhận được 51 % lệch giá ) .

I. GOOGLE ADSENSE LÀ GÌ?

Google Adsense (GA) là một mạng quảng cáo trực tuyến của Google. Đây là chương trình quảng cáo uy tín nhất, tạo ra nguồn thu nhập cao nhất trong các chương trình quảng cáo trực tuyến hiện nay. Người sở hữu website/blog có thể đăng ký tài khoản Google Adsense thành công nếu website đáp ứng các tiêu chí mà chính sách Adsense đã quy định.

Doanh thu của bạn sẽ được tính dựa theo số lượt nhấp chuột vào quảng cáo ( CPC ) và số lần quảng cáo được hiển thị ( CPM ). Khi tích góp đủ 10 USD bạn sẽ nhận mã PIN và lệch giá trên USD 100 thì hoàn toàn có thể rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình .
đăng ký google adsense thành công

II. ĐIỀU KIỆN “CẦN” ĐỂ ĐĂNG KÝ GOOGLE ADSENSE THÀNH CÔNG

– Tất nhiên cần phải tạo dựng một website để bạn triển khai ĐK Google Adsense thành công xuất sắc. Với xu thế lúc bấy giờ, nếu muốn có nguồn thu nhập cao và bền vững và kiên cố từ Google Adsense nên ĐK những tên miền phổ cập :. com ,. net ,. org ,. vn ,. com.vn … Chứ không phải là dạng tên miền phụ Blogspot ( Google Blogger ) .
Nếu có dự tính làm ăn vĩnh viễn từ Google Adsense thì bạn nên làm điều này ngay. Thực tế, 1 Hosting + tên miền thường có giá trị chưa tới 1 tr vnđ / năm. Ở Nước Ta cũng như trên quốc tế lúc bấy giờ có rất nhiều nhà sản xuất dịch vụ làm website để bạn thuận tiện lựa chọn như : hostvn.net, godaddy.com …
– Tất nhiên bạn phải trên 18 tuổi mới đủ điều kiện kèm theo ĐK tham gia chương trình kiếm tiền Google Adsense .

III. ĐIỀU KIỆN “ĐỦ” ĐỂ ĐĂNG KÝ GOOGLE ADSENSE THÀNH CÔNG

Sau đây là những điều kiện kèm theo đủ để bạn hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản Google Adsense ( GA ) thành công xuất sắc .

A. Quy định phát hành từ Adsense và những nhà quảng cáo

– Nội dung người lớn : Không được tiến hành những nội dung người lớn gắn trên website .
– Nội dung có hại : Không viết những chủ đề tương quan đến vũ khí, cá độ trực tuyến, hình ảnh gây sốc, phân biệt sắc tộc, tôn giáo …
– Các chất kích thích : Không viết chủ đề ma túy. Một số nội dung tương quan đến rượu, thuốc lá, chất cồn nguy hại .
– Nội dung không trung thực : Không quảng cáo tài liệu giả, hộ chiếu giả, bằng cấp giả …
– Đánh cắp tài liệu, bẻ khóa điện thoại cảm ứng / máy tính : Không hướng dẫn những hành vi lấy cắp tài liệu người dùng trải qua điện thoại thông minh, máy tính .

B. Quy định tương quan tới website của bạn

1. Quy định về nội dung bài viết

– Điều quan trọng nhất để bạn ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản Google Adsense đó là cần phải tạo ra những nội dung có ích cho fan hâm mộ trên website. Nếu không làm được điều này thì bạn khó mà ĐK thành công xuất sắc Google Adsense. Ngoài ra, website phải có những bài viết chứa nhiều văn bản, chứ không phải san sẻ toàn video, flash game, hình ảnh .
Các chủ đề dễ được Google gật đầu nhất đó là : Chia sẻ kỹ năng và kiến thức, thủ pháp, tin tức, nấu ăn, du lịch …
– Google rất coi trọng luật bản quyền, thế cho nên bạn không được phép sao chép bài viết của người khác. Mỗi bài viết nên có tối thiểu 2 hình ảnh minh họa để Google không chê nhạt nhẽo. Những hình ảnh đó cũng không được bê sẵn trên mạng mà bạn phải tự mình phong cách thiết kế .
– Liên kết nội bộ : Trong mỗi bài viết nên chèn tối thiểu 3 link nội bộ, nếu hoàn toàn có thể hãy chèn thêm những link ngoài nữa. Tuy nhiên, hãy trỏ tới những website uy tín, chứ không phải là những trang có nội dung vi phạm bản quyền, nội dung kém chất lượng, chứa ứng dụng ô nhiễm, virus …

2. Quy định về số lượng bài viết

Không có pháp luật đơn cử nào về số lượng bài viết, tuy nhiên bạn nên viết khoảng chừng > 40 bài. Mỗi bài cần > 700 từ, viết càng dài càng tốt. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng trong mỗi bài viết nhé. Vì như mình đã nói, yếu tố quan trọng nhất có ảnh hưởng tác động đến việc ĐK thành công xuất sắc Google Adsense đó chính là “ Content ” phải chất lượng .
PS : Một số người đã ĐK AdSense thành công xuất sắc chỉ với 6, 7 bài viết. Trong khi những người khác > 100 bài mà vẫn không ĐK được thành công xuất sắc .
Xem thêm : 7 cách kiếm tiền trực tuyến uy tín tại nhà năm 2022 .

3. Quy định về bố cục tổng quan trang web

– Hãy chú tâm tới phần Menu, vì Google rất coi trọng phần này trên website. Tức là mỗi phân mục nằm trên Menu bạn chỉ tập trung chuyên sâu viết về một yếu tố mà thôi. Ngoài ra, không được để trống phân mục khi gửi đơn ĐK .
– Chủ đề website càng đơn cử càng tốt : Phải cho Google hiểu được rằng website của bạn làm trọng tâm về chủ đề gì. Đang trong quy trình ĐK Adsense, bạn chỉ nên tập trung chuyên sâu vào 1-2 chủ đề thôi nhé. Khi đã ĐK thành công xuất sắc thì hoàn toàn có thể viết thêm những chủ đề khác .
– Website nên có phần comment để khách truy vấn thuận tiện đàm đạo. Phản hồi từ fan hâm mộ sẽ giúp website thêm cái tiến và Google cũng nhìn nhận cao điều này .
– Hãy thêm những thông tin chân trang : Giới thiệu, Chính sách bảo mật thông tin, tin tức liên hệ. Để nhằm mục đích cho Google thấy rằng website của bạn là uy tín .
Đây là một trong những yếu tố “ rất quan trọng ” để Google gật đầu đơn ĐK của bạn. Nhiều người vẫn thường quên không thêm những thứ này vào website .
– Sử dụng giao diện ( theme ) nhanh nhẹ, đạt chuẩn SEO. Việc chọn theme tối ưu sẽ giúp website thêm thân thiện với cỗ máy tìm kiếm, vận tốc load cũng sẽ nhanh hơn .

4. Quy định về lưu lượng truy cập

– Website càng có nhiều người truy vấn sẽ càng dễ được Google đồng ý đơn ĐK. Google không có nói rõ lưu lượng truy vấn tối thiểu là bao nhiêu Tuy nhiên, theo như kinh nghiệm tay nghề của mình thì website nên có > 50 traffic / ngày .
PS : Đã có những website chỉ với 5 traffic / ngày vẫn hoàn toàn có thể ĐK thành công xuất sắc được Google Adsense. Điều này chứng tỏ Google không đặt nặng yếu tố về traffic, mà họ sẽ tập trung chuyên sâu nhìn nhận về chất lượng nội dung bài viết, tức là bạn có thực sự cung ứng giá trị cho người đọc hay không .

Để có lưu lương truy cập vào website, bạn phải SEO website thủ công (Onpage, Offpage) hoặc sử dụng công cụ SEO website tự động MNetwork.

5. Quy định về vận tốc tải trang

– Tốc độ tải trang cũng nằm trong nhóm yếu tố mà Google xem xét để xét duyệt đơn ĐK. Tức là website phải có vận tốc load càng nhanh càng tốt. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra vận tốc tải website của mình tại đây :
https://pagespeed.web.dev/

6. Quy định về độ tuổi Website

– Cũng không có lao lý về độ tuổi website. Đối với những năm trước kia tại Nước Ta thì website phải có tuổi đời tối thiểu là 6 tháng mới hoàn toàn có thể ĐK thành công xuất sắc Google Adsense .
Tuy nhiên, thực tiễn lúc bấy giờ cho thấy rất nhiều website chỉ lập khoảng chừng 2-3 tháng đã hoàn toàn có thể ĐK thành công xuất sắc Google Adsense. Và thậm chí còn nhiều website mới lập có vài tuần vẫn hoàn toàn có thể ĐK thành công xuất sắc Google Adsense .

7. Nội dung bị hạn chế

Nếu website của bạn tương quan đến chủ đề về sức khỏe thể chất, y tế, thuốc … thì Google sẽ kiểm duyệt kĩ hơn, vì quảng cáo hiển thị trên những trang này thuộc nhóm loại sản phẩm bị hạn chế. Nếu bạn làm chủ đề này mà không được duyệt Adsense thì cũng là điều dễ hiểu .
Xem thêm : 1 triệu view trên Youtube kiếm được bao nhiêu tiền ?

8. Quy định việc đặt quảng cáo khác Adsense

– Bạn không được chèn những mạng quảng cáo khác lên website khi đang trong quy trình gửi đơn ĐK. Hãy vô hiệu hết mọi quảng cáo, mặc dầu đó là quảng cáo của chính bạn. Cần gỡ hết hàng loạt quảng cáo từ dạng banner, popup … nếu nó vẫn còn nằm trên site .
cách đăng ký thành công google adsense

9. Một số lao lý khác

– Website nên có Logo và lớp socket bảo mật thông tin SSL để nhận sự nhìn nhận cao từ Google .
– Trước khi gửi đơn ĐK, hãy truy vấn vào Google Search Console để kiểm tra xem website có gặp yếu tố gì không ? chứa mã độc, virus không ? Nếu có những cảnh báo nhắc nhở này cần khắc phục trước khi gửi đơn ĐK. Việc làm này không riêng gì để ĐK thành công xuất sắc Google Adsense, mà còn giúp bảo vệ website của bạn .
– Hãy bảo vệ website đã được Open trên tác dụng tìm kiếm Google. Có nghĩa là website đã được lập chỉ mục ( index ). Hãy gõ câu lệnh “ site : yourdomain.com ” để xem mức độ Google Index website như thế nào ?
Website cần được liên kết với 2 công cụ quan trọng Google Analytics và Google Search Console. Hãy chắc như đinh rằng website của bạn đã được link với 2 công cụ này trước khi gửi đơn ĐK .
– Không thể ĐK Google Adsense thành công xuất sắc nếu website có quá nhiều lỗi 404. Google nhìn nhận tệ so với những website có nhiều lỗi 404. Cần bảo vệ sau khi xóa một bài viết, bạn đã redirect những lỗi 404 đó về Trang Chủ hoặc trang có tương quan .
Xem thêm : Cách chèn thời hạn vào website WordPress .

IV. GOOGLE ADSENSE XÉT DUYỆT ĐƠN ĐĂNG KÝ NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người thường nghĩ rằng khi gửi đơn ĐK thì sẽ được xét duyệt tự động hóa. Tuy nhiên, Google trải qua 2 bước xét duyệt như sau :
– Đầu tiên họ sử dụng những công cụ để kiểm tra toàn diện và tổng thể trên website : Sự lây nhiễm virus, những ứng dụng ô nhiễm, chèn link xấu, nội dung bị cấm, lỗi trang 404, vận tốc tải trang …
Google sẽ soi xét kỹ những yếu tố này, nếu nhận thấy website không phân phối những tiêu chuẩn trong chủ trương Adsense thì bạn không hề ĐK thông tin tài khoản Adsense thành công xuất sắc .
– Tiếp theo, sẽ có một hoặc một nhóm người ( hoàn toàn có thể có cả người Việt ) kiểm tra trực tiếp trên website của bạn. Họ sẽ xem coi nội dung bạn viết lách thế nào, bố cục tổng quan website thế nào … Những yếu tố này thì dựa vào cảm tính nhiều hơn để họ đưa ra quyết định hành động .

V. CÁC BƯỚC GỬI ĐƠN ĐĂNG KÝ GOOGLE ADSENSE

Sau khi cảm thấy website đã ổn về mọi mặt rồi thì bạn hoàn toàn có thể mở màn gửi đơn ĐK :
Bước 1 : Truy cập vào đường dẫn https://www.google.com/adsense/start/. Ở đây cần cung ứng khá đầy đủ thông tin : Tên website, địa chỉ email, chọn vương quốc …
Bước 2 : Tiếp theo, nhận mã code Adsense và gắn lên website .
Bước 3 : Và sau cuối, không làm gì hết hãy chờ Google gửi thông tin hiệu quả trong hộp thư Gmail của bạn xem có lời chúc mừng nào không .
Đối với mấy bước này thì mình chỉ nói sơ qua như vậy thôi, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể từ những bài viết san sẻ ở trên mạng, để giúp bạn gửi đơn ĐK một cách nhanh gọn và hiệu suất cao. Còn bài viết này sẽ tập trung chuyên sâu vào những yếu tố, điều kiện kèm theo để ĐK thông tin tài khoản Google Adsense thành công xuất sắc .

VI. KẾT LUẬN

Bạn đăng ký Google Adsense là một chuyện, còn kiếm được tiền hay không lại là chuyện khác. Thực tế nếu bạn không đăng ký thành công Google Adsense thì chứng tỏ khi đến lúc đăng ký thành công bạn cũng sẽ kiếm được rất ít tiền.

Bởi vì có một nguyên tắc kiếm tiền đối với Google Adsense đó là: NỘI DUNG TỐT ➜ NHIỀU NGƯỜI TRUY CẬP ➜ NHIỀU TIỀN. Cho nên, nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền từ Google Adsense thì cần đầu tư nội dung cho tốt nhé.

Mặt bằng chung tại Việt Nam trung bình 1000 lượt truy vấn ≈ 1 USD. Bởi vậy, nếu website của bạn có nhiều hơn 1K lượt truy vấn, bạn nên gắn quảng cáo Adsense để kiếm tiền. Nhưng nếu không đạt được số lượng đó thì có lẽ rằng bạn nên điều tra và nghiên cứu cách kiếm tiền Adsense từ thị trường quốc tế ( US, UK … ), vì so với những vương quốc này không cần quá nhiều traffic bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền. Hoặc nên chuyển hướng làm hình thức Tiếp thị link cũng sẽ giúp bạn kiếm được số tiền tốt hơn Google Adsense tại Nước Ta .
Tóm lại, bài viết này mình muốn san sẻ cho bạn cách ĐK thông tin tài khoản Google Adsense thành công xuất sắc mới nhất cho thông tin tài khoản tiếng Việt. Chúc cho website bạn sẽ hiển thị được quảng cáo Google Adsense và kiếm được thật nhiều tiền từ chương trình này .

Source: https://momd.vn
Category: Blog