fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Đăng ký Google Adsense, 100% thành công với 5 mẹo để “1 phát ăn ngay”

Xem Chi Tiết Mục Lục Bài Viết

Google Adsense là một trong những nền tảng giúp kiếm tiền trực tuyến hay còn gọi là kiếm tiền Online tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải bạn đọc nào cũng biết cách đăng ký Google Adsense và làm như thế nào để được Google chấp thuận nhất là ở những lần đầu tiên. Trong bài viết này Thạch Mười xin đưa ra một số mẹo cũng như thông tin cách thức tạo tài khoản kiếm tiền Adsense chi tiết nhất hiện nay.

Đăng ký Google Adsense, 100% thành công với 5 mẹo để “1 phát ăn ngay”
Ở bài viết gần đây tất cả chúng ta đã cùng nhau khám phá những hình thức kiếm tiền Online tốt nhất rồi, trong đó cũng đã đề cập tới TOP 1 – Google Adsense. Quả thật như vậy sự uy tín và độ lớn của Google trong ngành quảng cáo trực tuyến thật khó bị soán ngôi. Người dùng khi đăng ký thông tin tài khoản Adsense lúc bấy giờ nếu không tuân thủ những nhu yếu nhất định sẽ bị Google phủ nhận .

ĐĂNG KÝ GOOGLE ADSENSE

Đây là bài viết tổng hợp thông tin tổng quát về cách tạo thông tin tài khoản Adsense và những câu hỏi thông dụng xoay quanh quy trình này để bạn đọc chăm sóc tiện theo dõi vì mình không muốn xé nhỏ những bài viết thành những chủ đề riêng không liên quan gì đến nhau mà muốn tập chung lại thành 1 bài viết, cố gắng nỗ lực hoàn thành xong một cách cơ bản và bao quát .

Google Adsense là gì?

Trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua khái niệm Adsense để biết những thông tin cơ bản về nó cũng như có góc nhìn chính xác hơn trong quá trình tạo tài khoản, đăng ký Google Adsense của mình.

Adsense là một mẫu sản phẩm của Google được ra đời lần nguồn vào 18 tháng 6 năm 2003 với khuynh hướng trở thành nền tảng để khai thác những quảng cáo tìm kiếm, hiển thị, video … từ Google Ads, Youtube dựa trên việc đặt code quảng cáo trên những website của đối tác chiến lược hoặc thành viên đăng ký ; Adsense hoạt động giải trí dựa trên kỹ thuật riêng không liên quan gì đến nhau, tối ưu từ Google trải qua những mẫu sản phẩm trong hệ sinh thái của mình. Hiện đây là một trong những mạng quảng cáo kiếm tiền Online uy tín nhất .

Cùng với Facebook thị trường quảng cáo trực tuyến lúc bấy giờ giường như chưa có nhiều biến hóa và chưa tìm được “ ngôi sao 5 cánh ” nào sáng giá hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa bộ đôi này .
Theo thống kê lệch giá quý 4 năm 2020 của Alphabet – công ty mẹ Google đã tăng 23 % lên 56,9 tỷ USD nhờ lệch giá quảng cáo tăng 22 % lên 46,2 tỷ USD trong đó lệch giá Adsense chiếm tỷ trọng lớn .

thach muoi google 1

Song song với việc tăng lệch giá cho Alphabet thì Adsense của Google cũng đã và đang giúp rất nhiều bạn trẻ, những người tham gia vào nền tảng Adsense kiếm được hàng triệu USD mỗi năm .

Số lượng người tham gia ngày một nhiều và “ra đi” cũng lớn do Adsense khá khắt khe về điều kiện cũng như hành trình tạo thu nhập thực sự; vậy điều kiện để đăng ký Adsense là gì?

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ADSENSE

Adsense lúc bấy giờ được chia làm 1 loại thông tin tài khoản khác nhau : Adsense Content và Adsense Hosted mỗi loại lại có những độc quyền và lợi thế khác nhau nhưng tổng quan lại thì Adsense Content vẫn được đề cập nhiều hơn và tỷ suất san sẻ lệch giá cao hơn .
Cụ thể 68 % so với nhà xuất bản. Có nghĩa là cứ 100 USD mà Google nhận được từ nhà quảng cáo do người dùng click vào quảng cáo của họ trên website của bạn thì bạn nhận được 68 USD .

Adsense Content:

 • Là tài khoản Google Adsense được cấp dành cho các nhà phát triển nội dung, nhà xuất bản web, có sử website riêng và được vận hành độc lập khỏi Google. Khi nói tới việc đăng ký Google Adsense chúng ta thường nhắc tới loại tài khoản này.

Adsense Hosted

 • Là tài khoản được Google tạo lập cho các đối tác phát triển nội dung trên các sản phẩm mà Google vận hành như: Youtube, Blogger… hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Kiếm tiền Youtube hay Adsense Youtube.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu và đi sâu vào loại tài khoản Adsense Content mà thôi bởi đây là cái chúng ta cần và quan tâm tới mà thôi và để logic hơn các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về các thuật ngữ Google Adsense hiện nay.

Theo những những tài liệu từ phía Google và những bài viết trên mạng thì Google khá khó khăn trong việc chấp thuận người dùng mới hay website mới và nền tảng Adsense Content của mình tuy nhiên hoàn toàn không phải. Có những trang web mình xây dựng từ đầu với khoảng 15 bài viết chất lượng và tuân thủ chính sách là đã đăng ký Google Adsense được rồi.

thiet ke website 11

Đối với Google mà nói họ mong muốn càng nhiều người vào càng tốt nhưng bù lại họ cũng cần những nhà xuất bản chất lượng để sản phẩm Adsense có sự phát triển bền vững, công bằng với nhà quảng cáo Google Ads. Dưới đây là những điều kiện khi đăng ký Google Adsense mà mình tự nghiệm ra sau 3 năm tham gia, mình xin chia sẻ lại cho các bạn.

 • Website cần có tên miền riêng, được hoàn thiện
 • Website cần có bố cụ rõ ràng, khoa học
 • Nên có SSL, DMCA, Logo, trang giới thiệu, liên hệ, chính sách bảo mật
 • Website cần có nội dung và hình ảnh
 • Website nên nói về 1 chủ đề nào đó
 • Các bài viết nên xoay quanh chủ đề đó
 • Không được/không nên coppy nội dung của người khác
 • Code web không có mã độc, virut; không có vi phạm DMCA…
 • Không nên đặt các mã quảng cáo của nhà quảng cáo khác trong khi gửi xét duyệt
 • Nội dung cần tuân thủ chính sách của Google Adsense: trong sạch và lành mạnh, tuân thủ pháp luật…
 • Không đăng ký Google Adsense mới khi bạn đã có tài khoản
 • Nếu có 2 tài khoản, bạn phải đóng tài khoản cũ và tiến hành đăng ký Google Adsense mới

Về cơ bản là như vậy ngoài ra còn có thêm một số thông tin khác các bạn có thể trực tiếp vào trang chính sách của Google Adsense để đọc và tham khảo thêm tại link bài này: chính sách chương trình của Adsense.

Hãy tráng lệ kiến thiết xây dựng 1 mẫu sản phẩm của riêng mình, coi nó như đứa con niềm tin và niềm đam mê trước khi nghĩ đến khai thác nó

Wao, đọc đến đây chắc nhiều bạn lắc đầu ngao ngán lắm! quả thực con đường kiếm tiền nào cũng khó khăn nhất là con đường xây dựng và phát triển. Những điều kiện để đăng ký Google Adsense ở trên mình nghĩ không có gì khó khăn cả. Bất cứ website nào cần có định hướng phát triển đều đáp ứng được những điều kiện đó mà thôi.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GOOGLE ADSENSE (ĐANG CẬP NHẬT)

Nếu bạn đã cung ứng được những nhu yếu và tuân thủ chủ trương do Google đưa ra thì hãy bắt tay ngay vào quy trình đăng ký thôi nào. Quá trình này gồm những bước sau :

 • Truy cập trang chủ của Google Adsense: Tại đây

Nhấn Bắt đầu để chuyển tiếp đến phần đăng nhập tài khoản Gmail…

Đăng ký Google Adsense, 100% thành công với 5 mẹo để "1 phát ăn ngay"
Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản Gmail thì hoàn toàn có thể tạo 1 thông tin tài khoản, bởi để đăng ký Adsense bạn cần có Gmail .
dang ky google adsense 2

Nhập trang web của bạn tại phần Trang web của bạn, nhập địa chỉ mail tại phần Địa chỉ email của bạn, chọn để nhận các đề xuất và thông báo từ Google và cuối cùng chọn Lưu và tiếp tục như hình bên dưới.

dang ky google adsense 3

Chọn quốc gia: Việt Nam. Tích vào phần Có, tôi đã đọc và chấp nhận thỏa thuận để đồng ý rằng việc bạn gia nhập Adsense là bạn đã tham khảo và tìm hiểu về các điều khoản và điều kiện. Nhấn Tạo tài khoản để tiến hành sang bước tiếp theo. Quá trình đăng ký Google Adsense diễn ra khá nhanh chóng.

dang ky google adsense 4

Nhấn Bắt đầu để đóng hộp thoại này và chuyển sang bước kế tiếp…

dang ky google adsense 5

Gắn code Adsense vào trang web của bạn để xác nhận rằng bạn đã dùng trang web đó và bạn có quyền quản trị website này trong quá trình sử dụng Adsense. Sau khi gắn code vào web bạn quay lại và Nhấn Xong để tiếp tục. Tham khảo thêm cách đặt quảng cáo Google Adsense lên website mà mình đã hướng dẫn.

dang ky google adsense 6

Thông báo Đã tìm thấy mã Adsense trên website; nếu khi đặt mã này vào web nhưng không có thông báo này thì bạn cần kiểm tra lại để tránh việc đăng ký Google Adsense gặp lỗi do chưa được Google xác nhận mã.

dang ky google adsense 7

Nhấn OK để tắt thông báo này. Trong mail của bạn cũng sẽ nhận được 1 thông báo Chào mừng bạn đến với Adsense bạn nhấn Kích hoạt để kết thúc quá trình nhập thông tin đăng ký Google Adsense cho website của mình.

dang ky google adsense 9
Trang web của bạn sẽ được xem xét xem có bảo vệ tuân thủ những pháp luật và điều kiện kèm theo cũng như chủ trương của Google Adsense hay không. Quá trình này diễn ra trong 1-3 ngày thao tác và muộn nhất là 2 tuần. Tuy nhiên thường chỉ 1-2 ngày mà thôi .
dang ky google adsense 8

Quá trình đăng ký Adsense đã thành công; tuy nhiên đây chỉ là đăng ký mà thôi. Bạn cần đợi tới khi Google gửi mail thông báo đã được Chấp thuận hoàn toàn thì quảng cáo mới được hiển thị sau đó. Các bước đăng ký Google Adsene đã hoàn tất!

LÀM GÌ KHI GOOGLE TỪ CHỐI ĐƠN ĐĂNG KÝ ADSENSE

Sau khi bạn triển khai đăng ký theo hướng dẫn bên trên, Google sẽ thực thi xem xét website của bạn xem có tuân thủ chủ trương và đủ điều kiện kèm theo tham gia kiếm tiền với Adsense hay không. Một trong những tác dụng không mong ước đó là Google khước từ website của bạn ; vậy phải làm thế nào trong trường hợp này .
Việc xét duyệt thông tin tài khoản Adsense mới so với thị trường Nước Ta giờ đây không còn khắc nghiệt như 2-3 năm trước đây – theo cá thể mình nhìn nhận thì điều kiện kèm theo chung để tham gia Adsense về cơ bản cũng đã được Google nâng lên và tiêu chuẩn hơn. Một số cách khắc phục khi đăng ký Google Adsense bị phủ nhận ; tiên phong :

Xem lại code Adsense trên website

Đầu tiên bạn nên xem xét việc mình đã đặt đúng code Adsense lên website hay chưa, việc chưa đặt mã lên web cũng sẽ khiến Google không hề nhận diện website và không tiền hành xét duyệt được .
Bạn cần đặt code Adsense lên website của mình trong quá trình tạo tài khoản Google Adsense
Thực tế mình đã đăng ký Adsense cho website Thạch Mười của mình sau khi khoản tất khoảng chừng 15 bài viết ( post ) + 10 trang ( page ) và nhận được thông tin phê duyệt website thế nhưng không phải ai cũng thuận tiện và thuận tiện đến như vậy ; vẫn có nhiều bạn bị Google khước từ ngay từ những lần gửi đầu là khá phổ cập .
Hiện tại website của mình đang được thêm vào thông tin tài khoản Adsense đã có trước đó của mình ; khi thực thi đăng ký Adsense Content mới bạn bị phủ nhận thì nên triển khai tối ưu lại website của mình, đọc về chủ trương Adsense đồng thời tìm hiểu thêm thêm những mẹo dưới đây để so sánh với bản thân và gửi đăng ký lại .

Tối ưu web, xem các chương trình chính sách

Google hoàn toàn có thể khước từ bất kể website nào nếu họ thấy vi phạm những pháp luật của họ đồng thời với những website không mang lại giá trị thực sự cho người dùng thì có đăng ký Adsense thành công xuất sắc cũng không hề kiếm được nhiều tiền với nó .
Thông báo chưa chấp thuận, phê duyệt tài khoản Adsense của bạn
Thông báo chưa phê duyệt Adsense hoàn toàn có thể có sau 2-3 ngày bạn gửi from đăng ký ; thời hạn này hoàn toàn có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy vào mỗi trường hợp đơn cử. Đối với những thông tin tài khoản mới tỷ suất phủ nhận sẽ rất cao vì phần lớn người mới thường bỏ ngoài tai những lời khuyên bởi hầu hết họ mang theo cả tâm ý may rủi trong lần đầu đăng ký Google Adsense .

Không đăng ký được Adsense

Nếu bạn Không đăng ký được tài Adsense hoàn toàn có thể do bạn đã có 1 thông tin tài khoản trước đó được kích hoạt thành công xuất sắc trước đó, hiện Google chỉ đang tương hỗ mỗi người dùng có 1 thông tin tài khoản Adsense mà thôi. Khi đăng ký Adsense không được do lỗi này thì Google cũng sẽ thông tin tới người dùng đơn cử .
Để khắc phục bạn chỉ cần đóng thông tin tài khoản đã có trước hoặc sử dụng thông tin tài khoản cũ mà thôi. Lỗi này không phải xuất phát từ website của bạn hay việc tuân thủ chủ trương, cách fix lỗi khá đơn thuần và được hướng dẫn đơn cử .

5 MẸO GIÚP ĐĂNG KÝ ADSENSE 100% THÀNH CÔNG

MẸO #1: Chất lượng website

Để đăng ký thành công web của bạn cần phải có chất lượng rõ ràng ví dụ như: số lượng bài viết từ 30 trở lên, website có nội dung tự tạo (nên độc đáo); có bố cục, logo, trang liên hệ, giới thiệu, chính sách bảo mật; có lượng truy cập từ người dùng… sau này tối ưu doanh thu Google Adsense sẽ thành công.

Thực tế những website của mình chỉ cần 15-20 bài viết mà thôi. Lượng truy vấn cũng chỉ 20-30 người là đã hoàn toàn có thể đăng ký thành công xuất sắc chứ không cần quá nhiều bài viết. Bạn nên tập trung chuyên sâu làm web trong khoảng chừng 1 tháng rồi đăng ký .
Hãy lưu tâm tới chất lượng website của mình nhé, chú ý quan tâm kiến thiết xây dựng từ đầu để không mất công sửa chữa thay thế và làm lại sau này. Sự gọn gàng và trang nghiêm là rất thiết yếu cho hành trình dài dài trên con đường kiếm tiền Online với Google Adsense .

MẸO #2: Tuân thủ chính sách

Bất cứ nền tảng quảng cáo nào cũng có những chủ trương của mình nhằm mục đích tạo 1 sân chơi công minh cho tổng thể mọi người và cũng là nghĩa vụ và trách nhiệm của nền tảng so với hội đồng và xã hội. Chính sách của Google Adsense tuy nhiêm ngặt nhưng cũng không khó để cung ứng. Một gợi ý đơn thuần là bạn hãy làm những gì mà ngoài đời pháp lý thường trực được cho phép .
kiem tien google adsense online 5

MẸO #3: Gửi đăng ký khi đã hoàn tất

Khi bạn đã sẵn sàng chuẩn bị, tự hào để ra mắt website của bạn với bạn hữu, người mua, đối tác chiến lược thì cũng chính là lúc bạn đã hoàn tất quy trình tăng trưởng tiên phong của mình. Lúc này bạn hãy yên tâm gửi from đăng ký Google Adsense để được duyệt và tỷ suất thành công xuất sắc mình nghĩ đã là 95 % rồi đó .

MẸO #4: Tuyệt đối không tiểu xảo mờ ám

Làm việc với 1 công ty công nghệ tiên tiến số 1 quốc tế chiếm hữu nhiều công nghệ tiên tiến lõi bí hiểm để quản lý và vận hành việc bạn luôn có ý tưởng sáng tạo dùng những thủ pháp, tiểu xảo mờ ám như : mua views, traffic, sao chép … sẽ khiến bạn tự ngăn mình khỏi quốc tế của Internet nói chung và Google Adsense nói riêng. Các chuyên gia bảo mật, nhà phát triến loại sản phẩm luôn cố gắng nỗ lực vá lỗi hàng ngày để ngăn ngừa bạn làm điều đó .

Trong quá trình bạn dùng các phương pháp gây bất lợi cho Google thì kể cả bạn có nhận được doanh thu ước tính nhưng cuối cùng khi thanh toán Google phát hiện ra cũng sẽ không tiến hành thanh toán cho bạn. Việc dùng các thủ thuật để đăng ký Google Adsense không được khuyến khích.

Hiện nay quá trình xét duyệt doanh thu được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại (máy học, AI) và tiến hành thanh toán tự động nếu doanh thu có nghi vấn sẽ bị tạm dừng thanh toán. Nếu bạn là người mới và chưa biết cách nhận tiền Adsense như thế nào có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách nhận tiền Google Adsense ở nội dung khác.

MẸO #5: Có chiến lược phát triển

Một website nếu đã có kế hoạch nội dung hoặc ngách đủ để tăng trưởng thì sau này kiếm tiền từ Adsense mới thuận tiện và lệch giá mới hoàn toàn có thể ngày càng tăng. Nếu ngách quá hẹp dẫn tới hạn chế chủ để, người chăm sóc, lượng truy vấn và những quảng cáo từ Google Ads .
Website của bạn khi đăng ký Adsense hoàn toàn có thể sẽ được duyệt tự động hóa và bạn qua được bước này tuy nhiên về vĩnh viễn việc không hề khai thác Adsense được cũng khiến tất cả chúng ta sớm từ bỏ mà thôi .

Giữ cho mình một thái độ tích cực, học hỏi và tư duy góp sức, bạn sẽ sớm tạo ra những mẫu sản phẩm hữu dụng với người dùng

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỔ BIẾN KHI ĐĂNG KÝ ADSENSE

Thông thường những bạn mới tìm hiểu và khám phá về kiếm tiền Online trải qua nền tảng Adsense sẽ rất mơ hồ khó tưởng tượng về nó, trong quy trình đăng ký sẽ tự mình đặt ra một số ít câu hỏi xay quanh ; quả thật rất nhiều dấu chấm hỏi trong quy trình khởi đầu này. Dưới đây là những điều cơ bản, phổ cập nhất :

#1: Đăng ký Adsense có mất tiền không

Adsense trọn vẹn không lấy phí so với tổng thể người dùng và khi tham gia vào Adsense bạn sẽ được Google trả tiền cho mình mỗi tháng dựa trên lệch giá mà mình đạt được .

#2: Đăng ký Google Adsense không được có nên mua tài khoản

Thực sự bạn nên đăng ký thông tin tài khoản Adsense cho website của mình chính do quy trình tiến độ duyệt site khi add mới vào Adsense đã đổi khác. Google vẫn sẽ liên tục xem xét website khi bạn add mới vào thông tin tài khoản Adsense đồng thời trong quy trình sử dụng, kiếm tiền Adsense vẫn liên tục xảy ra thực trạng xem xét lại tính đủ điều kiện kèm theo, tuân thủ chủ trương của mỗi website .

hanh trinh kiem tien google adsense 6

Song song với đó những rủi ro khi mua tài khoản Adsense như: dễ bị khóa, thông tin thanh toán không phải của mình phải thay đổi, bảo mật thấp hơn so với tự đăng ký Google Adsense mới và sử dụng Gmail của chính bạn. Email đăng ký này có quyền cao nhất trong việc xác minh thanh toán, thay đổi địa chỉ nhận thanh toán.

Giải pháp cho việc này là hoàn thành xong thật tốt website để gửi duyệt lại. Hôm trước mình có đọc 1 bài viết của 1 bạn có đăng ký mở thông tin tài khoản Adsense tới 9 lần mới thành công xuất sắc trong hơn 1 năm dòng dã … thực sự bạn đó rất kiên trì tuy nhiên cũng chỉ là lúc khởi đầu chưa có kinh nghiệm tay nghề mà thôi. Sau này chắc rằng sẽ đăng ký thuận tiện hơn .

#3: Đăng ký không được nhờ người thân được không

Haizz câu này có vẻ như khó hơn rồi nhưng mình vấn đáp luôn : Không được !
Dở dĩ không được chính do Google xét duyệt những thông tin tài khoản Adsense mới dựa trên đơn đăng ký đi kèm website của bạn. Quan trọng vẫn phải là website đó có đủ điều kiện kèm theo tham gia vào Adsense hay không .
Nếu web của bạn đủ điều kiện kèm theo đăng ký Google Adsense thì sẽ được chấp thuận đồng ý và quảng cáo khởi đầu hiển thị một vài giờ sau đó. Hãy tập trung chuyên sâu vào chất lượng website làm thế nào cho chúng có ích với người dùng trước đã nhé .
Những website dạng như : bài viết hướng dẫn, đánh gía mẫu sản phẩm – dịch vụ … là những bài dễ làm nhất, đơn cử như : Cách làm sữa chua, cách làm mứt bí, cách đăng ký Gmail … vừa là những từ khoá rất HOT mà lại mang tới cho người dùng nội dung có ích ; thay vì việc viết chung chung không có chủ đề bạn cần tập chung vào những từ khoá có tìm kiếm, và đây cũng là kiến thức và kỹ năng quan trọng .

Ở khoá học “Hành trình kiếm tiền Online từ con số 0 với Google Adsense” mình cũng đã chia sẻ với các bạn rất nhiều về việc chọn đúng đề và cách để chọn được chủ đề phù hợp. Sẽ có công cụ để làm việc này, mình gợi ý một vài công cụ cho bạn: Google Keyword Planner, Ubersuggest, Keyword Tool… trong đó bạn nên dùng Keyword Planner của Google để thực hiện check từ khoá, chủ đề miễn phí.

#4: Kiếm được nhiều tiền Adsense sau khi đăng ký

Đây chính xác là một sự mơ mộng vượt quá giới hạn của cảm xúc phấn khích nhưng cũng cần thiết phải không nào, khi mình mới mở tài khoản Adsense thành công mình chỉ nghĩ đặt lên cho đẹp, đa dạng hiển thị web. Tóm lại không nghĩ sẽ kiếm được tiền ngay.

Thực tế cho thấy số tiền những ngày đầu mình nhận được từ Adsense thấp lắm, chỉ vài USD cho 10 nghìn truy vấn mà thôi. Đây cũng chính là nguyên do mà nhiều bạn từ bỏ bởi lẽ quy trình tăng trưởng website để đạt được số lượng 10 k truy vấn là rất khó khăn vất vả mà lại chỉ nhận được 3-5 USD là không tương ứng cho cả 1 quãng đường dài .
thach muoi adsense 2021
Việc đăng ký Google Adsense đã khó và kiếm được thật nhiều tiền với nó càng khó hơn ; bạn phải tham gia và thưởng thức đủ lâu với Adsense mới có thể nghiệm ra thực chất của nó cũng như thực chất cốt lõi của Google – một công ty tìm kiếm !
Bản chất của Adsense là phân phối lại quảng cáo từ Google Ads dựa trên những thuật toán chuyên biệt, theo ngữ cảnh, theo mối chăm sóc của người dùng mà Google tích lũy được .

#5: Bán được hàng chục triệu đồng 1 tài khoản Adsense đăng ký mới

Lại là viển vông ở thời gian hiện tại, hãy từ bỏ tâm lý đó ngay. Giá thị trường mà mình tìm hiểu và khám phá cho 1 thông tin tài khoản Adsense mới thậm chí còn đã xác nhận mã PIN cũng chỉ vài trăm nghìn mà thôi. Không có chuyện thông tin tài khoản cổ thông tin tài khoản mới. Với Adsense mình thấy như nhau về mặt hiệu suất và tỷ suất chia vẫn 68 % cho bạn và 32 % cho Google .
Tạo thông tin tài khoản Adsense là để sử dụng cho bản thân và việc này trọn vẹn không lấy phí. Bạn có bán chắc cũng chỉ bán được cho những đồng đội chuyên làm lách chủ trương. Và việc này rất mất thời hạn cho bạn .
Dành thời hạn đó để tạo dựng những website hay những mẫu sản phẩm kỹ thuật số chất lượng để tăng trưởng lâu dài hơn ; không chỉ kiếm tiền với Google Adsense mà tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể kiếm tiền với nhiều nền tảng, hình thức khác như : Aafilate, Drop shipping …
Hơn nữa trong chủ trương của Google có đề cập mỗi người chỉ hoàn toàn có thể chiếm hữu 1 thông tin tài khoản Adsense ở 1 thời gian nhất định. Bạn tạo thông tin tài khoản mới thì phải đóng thông tin tài khoản cũ .

Và tất cả người dùng khi đăng ký Google Adsense thành công thì đều phải tuân thủ chính sách dành cho nhà xuất bản mà Google đề ra; khi có vi phạm bạn sẽ nhận được thông báo và quá nhiều vi phạm hoặc vi phạm nghiêm trọng thì tài khoản của bạn có thể bị tạm ngưng.

#6: Đăng ký Adsense Youtube dễ hơn web

Kể từ thời gian sau 2017 ( mình nhớ không đúng mực ) khi đăng ký kiếm tiền Youtube bạn phải cung ứng điều kiện kèm theo có hơn 1.000 người đăng ký và có hơn 4.000 giờ xem công khai minh bạch hợp lệ trong 12 tháng qua mới đủ điều kiện kèm theo xét duyệt .
Như vậy điều kiện kèm theo này cũng tựa như như việc tăng trưởng 1 website để đủ tiêu chuẩn tham gia vào Adsense. Về đối sánh tương quan mình nghĩ hiệu suất kiếm tiền từ website cho Adsense cao hơn do thuật toán phân phối quảng cáo theo ngữ cảnh của Google. Dưới đây là 1 hình ảnh mình dẫn chứng làm minh họa : Chỉ với 3.4 nghìn lần xem trang đã hoàn toàn có thể kiếm được 56 USD .
thach muoi slide 1

Kiếm tiền Online với Google Adsense không chỉ là thoả mãn sự đam mê mà bạn còn phải nghiêm túc nhìn nhận công việc này và nhận biết những thay đổi của nó; một vài người bạn mà mình biết họ có thu nhập rất cao từ các ngành nghề khác như: tiếp thị liên kết, Drop shipping… tuy nhiên lại thấy “thán phục” bởi hiệu suất cao của những website chủ yếu xây dựng để đăng ký Google Adsense và kiếm tiền với nó.

Có những website chỉ với 100.000 truy vấn mỗi tháng nhưng hoàn toàn có thể mang về hơn 10.000 USD cho người chiếm hữu ; mà cái hay của Adsense là tính thụ động của thu nhập ; khi bạn đã lên TOP tìm kiếm Google rồi thì bạn lại càng bền vững và kiên cố và càng kiếm được nhiều tiền hơn .

Google là 1 công ty tìm kiếm

Thế mạnh của Google là những thuật toán tổng hợp, phân loại và đề xuất kiến nghị nội dung tới người dùng ; bản thân Google không hề tạo ra nội dung mà “ áp ” cho những nội dung từ khắp mọi nơi hàng loạt những thuật toán tìm kiếm. Và để cổ vũ sự phát minh sáng tạo, góp phần nội dung Adsense đã sinh ra ; người dùng kiếm được tiền từ nội dung của họ và Google cũng hưởng lợi từ những nội dung chất lượng đó .

Quả thật đăng ký Adsense Youtube có thể dễ hơn đăng ký Google Adsense cho website 1 chút nhưng tỷ lệ này không phải là vấn đề mà vấn đề lớn nhất là bạn đã đi đường vòng, vừa mất thời gian đăng ký Adsense Hosted lại tốn thêm thời gian chuyển đổi sang Adsense Content.

#7: Đăng ký Adsense Youtube rồi chuyển sang Adsense Content

Trên 1 số ít forum cũng đã san sẻ cách quy đổi thông tin tài khoản từ Adsense Hosted sang thông tin tài khoản Adsense Content ; đây cũng là 1 cách để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đăng ký thành công xuất sắc tuy nhiên trong cả Hành trình kiếm tiền từ số lượng 0 với Google Adsense mình cũng chưa thử khi nào .
thuat ngu google adsense 3
Đối chiếu với những lao lý từ Youtube thì tất cả chúng ta cũng cần có những điều kiện kèm theo nhất định mới được bật kiếm tiền Youtube do đó đây có lẽ rằng là một cách không khả thi cho lắm, tất cả chúng ta phải đi đường vòng mất thời hạn hơn đồng nghĩa tương quan với việc mất đi động lực để kiếm tiền Online nói chung và Adsense nói riêng .

Tiện nói đến kiếm tiền Youtube mình cũng xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn điền mẫu kê khai thuế với Google để hoàn tất quá trình khai thuế tránh các rủi ro liên quan đến viện dán đoạn thanh toán. Bài viết của mình với tựa đề 5 phút kê khai thuế với Google, bạn có thể xem tại link Khai thuế với Google.

#8: Nên có bao nhiêu bài viết thì đăng ký Adsense được

Bạn nên có từ 30-50 bài viết chất lượng cao, dài, có hình ảnh minh hoạ, bài bạn viết, cùng 1 chủ đề, tối ưu SEO tốt, nội dung không được vi phạm chủ trương ; không vi phạm bản quyền, không sao chép của người khác, không cổ vũ bạo lưc, vi phạm pháp lý …

Đối với website mới thì bạn cũng nên đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL cho web, nên tích hợp DMCA, theme web xanh – sạch – đẹp, tránh trường hợp có mã độc để đăng ký Google Adsense được thuận lợi.

Bài viết của bạn nên hướng tới 1 chủ đề cụ thể nào đó; ví dụ: cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện… sẽ cụ thể hơn cách làm sữa chua chung chung nào đó; đây cũng là cách bạn SEO các từ khoá dài mà ít người làm; tỷ lệ lên TOP của bạn cao hơn. 100% bài viết của bạn nên chuẩn SEO và có cấu trúc rõ ràng sẽ dễ đươc chấp thuận khi đăng ký Google Adsense hơn.

#9: Đăng ký Adsense 2021 có khó hơn trước không

2021 mình nghĩ là một những năm quan trọng, nhiều dịch chuyển với những chủ trương của Google cho thị trường Nước Ta nhất là Google Ads và tới thời gian này mình không thấy bất kỳ sự khó khăn vất vả nào với Adsense cả và bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản Adsense mới, sử dụng chúng để tăng thu nhập cho bản thân .
nhan tien google adsense 4
Nên tâm lý kiếm tiền Online với Google Adsense là 1 ngành nghề và một việc làm thực sự để bạn chú tâm vào đó, góp vốn đầu tư tiền tài và sức lực lao động cho nó .
Hãy tận tâm với loại sản phẩm của mình thứ nhất để nó thực sự tốt rồi hội đồng sẽ đảm nhiệm, kỹ năng và kiến thức tất cả chúng ta có được mỗi ngày đều đến từ việc học và tự học nhất là thiên nhiên và môi trường đổi khác nhanh và toàn thế giới như Internet .

Chủ đề để dễ tạo mới, đăng ký Google Adsense và kiếm tiền với nó là những chủ đề được người dùng tìm kiếm và được các nhà quảng cáo Google Ads nhắm mục tiêu quảng cáo sản phẩm – dịch vụ của họ.

Tránh tối đa việc “điền vào chỗ trống” nếu một key nào đó “vu vơ” không có nhà quảng cáo nào chạy Ads thì việc đăng ký Google Adsense thành công cũng không thể kiếm được nhiều tiền. Sự thôi thúc trong hành động của người dùng được tác động dựa trên: tính phù hợp của quảng cáo, độ đẹp – muốn click; sát ngữ cảnh nội dung…

#10: Những website như thế nào thì mở được tài khoản Adsense

Để việc tạo mới, mở thông tin tài khoản Adsense được thuận tiện bạn nên quan tâm vào chủ đề của website đó, những chủ đề dễ làm và có lượng người chăm sóc tới nó, ví dụ : hướng dẫn làm bánh, hướng dẫn mua hàng giảm giá, mẹo du lịch, tips công nghệ tiên tiến … tuyệt đối không thiết kế xây dựng những chủ đề vi phạm chủ trương và pháp lý .

Ví dụ: Adsense sẽ không chấp nhận các website cổ vũ bạ lực, phân biệt chủng tộc, buôn bán vũ khí….

Sau khi mở tài khoản Adsense thành công bạn sẽ xây dựng website của mình như một địa chỉ tin cậy cung cấp các thông tin hữu ích cho mọi người.

muc do phu dop
Việc làm chộp giật sẽ chỉ khiến bạn mất thêm thời hạn và lệch giá Adsense không hề cao được do không được tối ưu sau khi đã đăng ký Google Adsense thành công xuất sắc và khai thác nó .

#11: Tạo tài khoản Adsense xong không dùng có bị khoá không?

Thật khó khăn vất vả mới tạo được một thông tin tài khoản để sử dụng nếu không dùng thì sẽ tiêu tốn lãng phí chúng tuy nhiên trong trường hợp bạn không dùng thì Google sẽ khoá chúng ( hình thư sau 6 tháng hay 3 tháng thì phải ) hiện mình không nhớ đúng chuẩn số lượng. Tuy nhiên mình khẳng định chắc chắn nếu mở thông tin tài khoản Adsense nhưng không có gắn code, không hiển thị quảng cáo thì sẽ bị khoá sau đó .
Trước khi khoá Google cũng sẽ thông tin tới bạn qua email với nội dung đại khái rằng : Tài khoản Adsense của bạn đã không hiển thị quảng cáo trong 1 thời hạn dài ; sau 30 ngày nữa mà không có quảng cáo được hiển thị sẽ bị khoá .

Khi gặp trường hợp này ác bạn cũng không cần quá lo lắng nha vì thời gian cũng dài (tới 30 ngày) và chỉ cần hiển thị quảng cáo đúng thời hạn là tài khoản lại trở về trạng thái bình thường. Bạn không nên đăng ký Google Adsense mới ngay thời điểm này mà đợi phán quyết cuối cùng; trường hợp khoá vĩnh viễn thì cần phải tạo thêm 1 tài khoản Adsense mới để sử dụng.

#12: Đăng ký không đúng địa chỉ hoặc sai địa chỉ

Nếu đã đăng ký Google Adsense thành công xuất sắc mà phát hiện bạn bị sai địa chỉ do nghi nhầm thì cũng đừng lo, mục tiêu xác lập địa chỉ để Google gửi PIN xác thực tài khoản của bạn mà thôi .
Nếu vị trí bạn nhập xa với vị trí thực của bạn tới vài chục km hoặc vài trăm km thì bạn nên nhập lại ngay để khi Google gửi mã PIN tới nhân viên cấp dưới bưu điện phát bưu phẩm cho bạn được thuận tiện, tránh thất lạc .

Việc xác nhận mã PIN được tiến hành đối với tất cả người dùng mới khi đăng ký Google Adsense thành công; điều kiện để nhận mã PIN là bạn cần đạt được doanh thu tối thiểu 10 USD.

#13: Đăng ký Adsense xong đạt 10 USD nhưng chưa nhận được mã PIN

Câu hỏi này có tương quan tới câu hỏi nêu trên, khi bạn đạt ngưỡng 10 USD tiên phong thì Google sẽ gửi cho bạn 1 bức thư trong đó có thông tin mã PIN và bạn phải nhập chúng để xác thực địa chỉ, danh tính cho thông tin tài khoản Adsense của mình .
thach muoi adsense 111
Có 1 số nguyên do dẫn tới việc chưa nhận / không nhận được mã PIN : nhập sai địa chỉ, nhập sai mã bưu điện – chuyển đi nơi khác mất gây thất lạc .

Sau 3 lần không nhận được mã PIN thì Google cho tất cả chúng ta 1 cách xác nhận khác là dùng chứng minh thư / căn cước / ID do chính phủ nước nhà cấp để xác nhận với Google .

Mình sẽ có bài viết khác nói về việc không nhận được PIN và những giải quyết và xử lý như thế nào. Ở bài viết này mình đi sâu vào việc đăng ký Adsense và những phát sinh cơ bản khi tạo thông tin tài khoản .

#14: Quảng cáo Adsense không hiển thị

Sau khi đăng ký Google Adsense mới thành công bạn sẽ nhận được thư chúc mừng từ Google và quá trình hiển thị quảng cáo sẽ diễn ra sau đó 1-2h mà thôi (trước đây mất tới cả ngày). Nếu sau 2h đó mà quảng cáo vẫn chưa hiển thị bạn kiên nhẫn chờ thêm trong 24h.

Sau 24 h mà không hiển thị tiếp bạn cần xem xét lại những yếu tố sau : mã quảng cáo Google đã đặt lên web chưa, có đặt đúng không, những trình chặn quảng cáo trên trình duyệt bật hay tắt, nếu bật thì bạn tắt đi ; dùng trình duyệt ẩn danh để test thử lại .
Trường hợp đúng toàn bộ mà không có quảng cáo Adsense hiển thị bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Google để được tương hỗ ; đôi lúc cũng phát sinh do lỗi phân phát quảng cáo từ sever Google. Và điều này trọn vẹn không phải xuất phát từ việc bạn đăng ký Google Adsense bị lỗi .

#15: Một tài khoản Adsense dùng được cho bao nhiêu web

Tới nay, 2021 một thông tin tài khoản Google Adsense dùng được cho rất nhiều website ( đủ điều kiện kèm theo ) và chưa có thông tin đúng chuẩn số website mà Google số lượng giới hạn cho 1 thông tin tài khoản Adsense của nhà xuất bản .
Khi bạn add mới một website nào đó thì Google sẽ cần thời hạn xét duyệt là 2-3 ngày thậm chí còn lâu hơn. Nếu website của bạn đủ điều kiện kèm theo sẽ được chấp thuận đồng ý và ngược lại không đủ sẽ bị khước từ .

Thế nên quy định của Google mới đề ra là mỗi nhà xuất bản nên chỉ sở hữu 1 tài khoản Adsense mà thôi và việc đăng ký Google Adsense cho tài khoản thứ 2 là vi phạm chính sách; thực tế rất nhiều người đã có 2 đến 3 tài khoản khác nhau bằng cách đứng tên những người khác nhau.

Khi phát hiện người dùng có tài khoản rồi mà vẫn tiếp tục đăng ký Google Adsense mới thì Google sẽ thông báo tới họ bằng email và để khắc phục tình trạng này là bạn phải đóng tài khoản cũ của mình trước; xác nhận với Google về việc thực hiện hành động này.

Việc hạn chế ở 1 thông tin tài khoản thực ra là giúp Google thuận tiện quản trị và giảm bớt những việc làm khác như : gửi mã PIN xác nhận, thêm giao dịch thanh toán, xem xét tuân thủ chủ trương … hầu hết những việc này đều đã thực thi tự động hóa tuy nhiên giảm thiểu tối đa sẽ giúp Google tối ưu cỗ máy của mình hơn .
Trong quy trình đăng ký Google Adsense bạn bắt buộc phải trải qua 1 quy trình tiến độ xét duyệt tự động hóa, nhiều lúc cả thủ công bằng tay + tự động hóa để bảo vệ tổng lực tính đủ điều kiện kèm theo và tuân thủ chủ trương từ nội dung mà bạn cung ứng .

#16: Đăng ký Google Adsense 1 web cho nhiều tài khoản

Đây là 1 trong những cách hay nói đúng hơn là tiểu xảo mà khá nhiều bạn đã vận dụng để đăng ký Google Adsense cho mình khi mà Google ngày càng thắt chặt kiểm duyệt nội dung website mới. Do mình chưa vận dụng cách này nên mình chưa có câu vấn đáp .

Trên đây là cách đăng ký tài khoản Adsense cũng như một số thông tin cơ bản về quá trình này. Hình ảnh minh hoạ có thể không còn chính xác do những thay đổi về mặt giao diện của Google Adsense. Mình là Thạch Mười, hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn như một hành trang khởi đầu tạo niềm tin giúp chinh phục con đường kiếm tiền Online nói chung và kiếm tiền Adsense nói riêng. Chúc bạn thành công!

5/5 – ( 29 bầu chọn )

Source: https://momd.vn
Category: Blog