fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Đăng ký google adsense cho website Tiếng Việt mới nhất thành công

Google Adsense cho website là một loại hình kiếm tiền được ưa chuộng trong các cách kiếm tiền online. Đăng ký google adsense cho website ở VN thật sự là khá khó khăn trong thời gian gần đây. Đối với các bạn mới bước chân vào con đường kiếm tiền online thì việc đăng ký google adsense cho website gặp rất nhiều bỡ ngỡ, và không biết phải bắt đầu như thế nào. Chính vì thế, hôm nay mình viết bài viết này, bằng những kinh nghiệm đã đăng ký google adsense thành công, mình sẽ chia sẽ cho các bạn một cách chi tiết nhất.

I. Bạn cần có một website để hoàn toàn có thể đăng ký google adsense cho website

Đây là điều hiển nhiên rồi, muốn có một thông tin tài khoản google adsense cho website, thì trước hết bạn cần có một website. Để hoàn toàn có thể chiếm hữu một website thì tất cả chúng ta có nhiều cách. Mình sẽ liệt kê 1 số ít cách cho những bạn .

1. Tự tay lập trình lên một website bằng một ngôn từ lập trình

Đối với những bạn đã có kỹ năng và kiến thức lập trình và thành thạo một ngôn từ lập trình, thì việc lập trình từ đầu đến cuối một website là điều thuận tiện .

Tuy nhiên, cách này lại rất khó đối với những bạn không thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc những bạn không có nhiều kiến thức về lập trình.

Nhưng nếu bạn vẫn muốn tự học và lập trình lên một website từ A đến Z  thì bạn có thể tham khảo lộ trình học PHP ở đây. Sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức cơ bản để có thể lập trình lên một website hoàn chỉnh.

2. Tạo website bằng dịch vụ mã nguồn mở trực tuyến có sẵn

Hiện nay, công nghệ tiên tiến đã tăng trưởng, việc một người không có kỹ năng và kiến thức lập trình chiếm hữu một website riêng cho mình là điều không còn khó khăn vất vả như nhiều năm trước .
Hiện tại đã có nhiều nhà phân phối website trực tuyến nổi tiếng, được cho phép bạn tạo website riêng cho mình chỉ bằng vài cú click chuột. Tại đây, mình sẽ liệt kê 2 dịch vụ nổi tiếng và được sử dụng khá nhiều lúc bấy giờ đó WordPress và Blogspot

a. WordPress

Có thể nói WordPress là một mã nguồn mở, được cho phép tạo một website nhanh gọn và rất đầy đủ công dụng, phổ cập nhất lúc bấy giờ .
Với WordPress, đây là một hệ quản trị nội dung ( CMS ), cực kỳ mãnh mẽ và dễ sử dụng, tùy biến .
Để hoàn toàn có thể tạo website bằng WordPress, tất cả chúng ta có 2 cách đó là :

  • Cách 1 : Download mã nguồn mở của WordPress và upload nó lên hosting của chúng ta, rồi tiến hành cài đặt
  • Cách 2 : Tạo website trực tiếp từ địa chỉ https://wordpress.com/. Chỉ vài cú click chuột là bạn sẽ có một website

Ở đây, mình sẽ hướng dẫn nhanh cho những bạn chiếm hữu nhanh một website bằng WordPress ở cách thứ 2 .
Đầu tiên những bạn vào địa chỉ : https://wordpress.com/ .

huong dan dang ky google adsense wordpress

Tiếp đến các bạn ấn vào nút Get Started. Sau đó các bạn sẽ thấy một danh sách các gợi ý chọn một mẫu thiết kế cho website của mình, bạn có thể click tùy ý vào một cái nào đó.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn khám phá về Bitcoin nhưng không biết mở màn từ đâu ? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé !

dang ky google adsense chon giao dien wordpress

Ở đây mình chọn cái tiên phong, tiếp đến sẽ là bước chọn giao diện ( Theme ) cho website của mình, những bạn hoàn toàn có thể chọn tùy ý nhé .
Sau khi đã chọn xong giao diện ( Theme ). Các bạn sẽ được dẫn tới trang tạo tên miền cho website của mình, những bạn hoàn toàn có thể nhập tên miền mà mình muốn tại đây .

dang ky google adsense chon ten mien

Các bạn sẽ chọn cái đầu tiên, rồi ấn vào chữ Select nhé. Tiếp sau đó các bạn sẽ được dẫn tới trang https://wordpress.com/start/plans/en. Tại đây, bạn cứ click vào chữ Free để chọn gói Free, sau này nếu các bạn muốn nâng cấp lên thì nâng cấp sau cũng được.

Cuối cùng bạn sẽ được dẫn tới trang đăng ký tài khoản, bạn cứ điền các thông tin cần thiết vào, rồi ấn nut Create your Account là xong

dang ky tai khoan website wordpress

b. Blogger

Cũng như WordPress, đây là một dịch vụ tạo website của Google, được cho phép bạn chiếm hữu một website nhanh gọn và thuận tiện. Nếu không thích WordPress, Blogger là một lựa chọn khác cho bạn, công dụng cũng không thua kém gì WordPress cả .

dang ky gooogle adsense, tao website voi blogger

Để có thể tạo một website với Blogger, các bạn cứ vào đây https://www.blogger.com. Rồi ấn nút Create Your Blog, rồi cứ  mà điền thông tin vào ở các bước tiếp theo

Điều này mình nghĩ không quá khó, nên không lý giải kĩ, mình sẽ nỗ lực làm một bài viết riêng hướng dẫn về việc đăng ký này khi có quá nhiều bạn nhu yếu và không biết làm như thế nào .

Sau khi làm xong các bước đăng ký và điền thông tin, các bạn sẽ ngay lập tức có một website cho riêng mình, việc còn lại là bạn chỉnh sửa giao diện, bài viết trên trang sao cho phù hợp theo tùy biến của bạn.

II. Tối ưu website ( SEO ) để lôi cuốn lượng truy vấn

Một khi bạn đã chiếm hữu một website và viết bài lên đó, thì bước tiếp theo để có đăng ký thông tin tài khoản google adsense cho website đó là bạn phải có một lượt truy vấn nhất định vào website của mình .
Để làm được điều này, bạn cần phải có kiến thức và kỹ năng nhất định về SEO ( tối ưu hóa công cụ từ khóa tìm kiếm ). Nếu bạn đã biết SEO rồi thì tốt, nhưng nếu bạn chưa biết SEO thì đây quả thực là một yếu tố lớn so với bạn .

Tuy nhiên, mình sẽ đưa ra 2 cách để bạn lựa chọn để có thể có kiến thức cơ bản về SEO nhanh chóng nhất.

1. Thuê người SEO bài viết 

Cách này là cách dễ làm nhất, với điều kiện kèm theo bạn phải có tiền ?. Bạn cần phải bỏ ra một số tiền nhất định để thuê người SEO bài viết cho bạn. Ngân sách chi tiêu để SEO tùy thuộc vào độ lớn website của bạn. Cách này so với những bạn đang là sinh viên hoặc mới ra trường thì quả là nan giải vì ngân sách cho SEO khá là đắt đỏ .

2. Tự bạn SEO

Cách này thì không tốn ngân sách, nhưng yên cầu bạn phải có kiến thức và kỹ năng về SEO. Đối với những bạn có thời hạn, tìm tòi, học hỏi, thì tìm kiếm và điều tra và nghiên cứu về SEO là điều rất tốt. Thế nhưng nó lại là trở ngại so với những bạn không có nhiều thời hạn để điều tra và nghiên cứu và học hỏi. Chính cho nên vì thế lựa chọn tốt nhất là hãy học một khóa về SEO .

Các bạn có thể tham khảo bài viết này Trọn bộ 46 video hướng dẫn SEO lên TOP của thầy Nguyên Hữu Lâm, chuyên gia Marketing. Tại đây bạn chỉ cần có một máy tính kết nối mạng và học SEO online tại nhà, không mất thời gian phải đến các trung tâm để học, rất tiện lợi. Mình cam đoan học xong các bạn sẽ có một lượng lớn kiến thức về SEO mà bạn phải mất cả năm trời để tìm hiểu.

III. Thu hút lượng truy vấn

Sau khi đã tối ưu website của mình chuẩn SEO. Các bạn sẽ tiến hạnh PR website của mình trải qua chia sẽ bài viết lên những forum, những nhóm facebook, hoặc chạy quảng cáo Google, quảng cáo Facebook để lôi cuốn lượt truy vấn bắt đầu

IV. Đăng ký google adsense cho website

Sau khi đã trải qua 4 bước trên và website của tất cả chúng ta đã có một lượt truy vấn nhất định, khoảng chừng tầm 300 lượt viếng thăm 1 ngày, thì tất cả chúng ta đã đủ điều kiện kèm theo đăng ký google adsense cho website do đó ta sẽ triển khai đăng ký Google Adsense cho website của mình. Để làm được điều này, những bạn truy vấn vào link sau : http://adsense.com/

Tiếp đến các bạn ấn vào nút SIGN IN ở góc phải của màng hình, rồi tiến hành đăng nhập bằng địa chỉ email Google của bạn, nếu bạn chưa có tại khoản email Google thì hãy đăng ký lấy một cái.

Sau khi ấn nút SIGN IN, một popup sẽ hiện ra như sau

dang ky google adsense signup

thì bạn hãy ấn vào chữ màu xanh sign up để đăng ký một tài khoản adsense cho mình.

Tiếp đến bạn ấn nút Next màu xanh như hình dưới

đăng ký google adsense cho website, bước 1

Sau khi ấn Yes, bạn sẽ thấy như hình sau :

đăng ký google adsense cho website, bước 2

tại đây, bạn điền không thiếu thông tin như sau :

  • My website : Đường dẫn tới trang web mà bạn đã tạo ở các bước trên
  • Content language : Chọn ngôn ngữ chính mà trang web bạn đang hiển thị (ví dụ website tiếng việt hoặc tiếng anh,…)

Bấm Save and Continue, điền thông tin ở bước 3 là xong quá trình đăng ký google adsense cho website của mình.

V. Tổng kết

Như vậy mình đã hướng dẫn những bạn những bước thiết yếu để hoàn toàn có thể đăng ký Google Adsense cho website. Hãy làm theo những bước trên với một sự kiên trì, niềm tin ham học hỏi, thì việc chiếm hữu một thông tin tài khoản Google Adsense để bước vào con đường kiếm tiền trực tuyến là trong tầm tay .
Đừng quên đăng ký theo dõi trang để update những bài viết mới nhất bằng cách điền thông tin và ấn vào Đăng ký bài viết bên thanh sidebar bên phải trang nhé .
Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Gợi ý đọc : Các cách kiếm tiền online hiện nay

Nguồn : kungfuphp.com

Tôi Là Hoàng Hiếu

Mình là Hiếu.
Người sáng lập ra blog Kungfu PHP chia sẻ mọi thứ về tiền điện tử, mmo, lập trình,…
Một câu nói mà mình rất thích đó là “Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười”.
Hy vọng nơi đây là góc cafe nhỏ để chúng ta có thể trao đổi, cùng nhau phát triển.

► Nếu bạn thấy bài viết bạn đang đọc có ích, hãy mời mình một ly cafe nhé : https://momd.vn/donate

Source: https://momd.vn
Category: Blog