fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Cách đăng ký Google Adsense Content cho Website mới nhất 2022

Để kiếm tiền với website có rất nhiều cách, một trong những cách thông dụng nhất là kiếm tiền từ quảng cáo với thông tin tài khoản Goolge Adsense Content. Để hiểu rõ hơn khi mở màn bạn hãy khám phá Google Adsense là gì ?Trong bài viết này mình sẽ san sẻ với những bạn cách đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense Web thành công xuất sắc 100 % qua kinh nghiệm tay nghề đã đăng ký Google Adsense với website học MMO .Hướng dẫn đăng ký tài khoản Goolge Adsense Content

Tài khoản Google Adsense Content là gì?

Google Adsense Content ( hay Google Adsense Web ) là thông tin tài khoản dùng để hiển thị quảng cáo trên website, khi người truy vấn website chăm sóc và click vào quảng cáo hiển thị Google sẽ trả tiền cho bạn cho những lượt click đó .Tài khoản Google Adsense Content hoàn toàn có thể cho bạn hiển thị quảng cáo trên hầu hết những nền tảng khác như ứng dụng, video, tìm kiếm. Có thể nói Adsense Content là thông tin tài khoản “ All in One ” chứa tổng thể những loại thông tin tài khoản Google Adsense trong 1 .Quảng cáo Google Adsense trên websiteQuảng cáo Google Adsense hiển thị trên Website

Điều kiện đăng ký Google Adsense Content

Để đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense Content thành công xuất sắc thì website phải đạt được những tiêu chuẩn mà Google đưa ra. Trước đây để đăng ký thông tin tài khoản Goolge Adsense Web rất khó khăn vất vả, nhưng gần đây do biến hóa về chủ trương 1 thông tin tài khoản gắn với 1 tên miền nên việc đăng ký trở nên thuận tiện hơn trước rất nhiều .

Tạo một trang web chất lượng

Một website chất lượng không có nghĩa là nó phải có nhiều bài viết, mà bài viết trên đó phải hướng đến người dùng và tạo cho người dùng giá trị nào đó, bạn hoàn toàn có thể tự làm web bằng cách học WordPress. Nội dung trên web phải là nội dung phát minh sáng tạo và không copy ở bất kể đâu và giữ chân người dùng ở lại đọc bài viết lâu nhất hoàn toàn có thể, điều này ảnh hướng đến time onsite – 1 yếu tố cực kỳ quan trọng khi kiếm tiền với Google Adsense. Một số nhu yếu cho web đăng ký Adsense Content :

 • Nội dung tự viết 100%, >20 bài viết có thể đăng ký
 • Bố cục web rõ ràng dễ điều hướng
 • Thời gian khách đọc bài viết lâu, thấp nhất >1 phút
 • Nội dung không vi phạm chính sách của Google

Lượng truy cập ổn định

Hiện nay đăng ký Adsense Web không cần nhiều khách truy vấn, trước đây để được duyệt thành công xuất sắc thì website của bạn phải có từ vài trăm khách truy vấn / ngày trở lên. Nhưng hiện lại khách truy vấn chỉ cần vài chục người là hoàn toàn có thể đăng ký, blog học MMO của mình lúc đăng ký thành công xuất sắc cũng chỉ ~ 100 khách truy vấn / ngày .

Cách đăng ký tài khoản Google Adsense Content

Sau khi đã kiến thiết xây dựng cho mình website hoàn hảo, triển khai đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ website thôi nào những bạn .

Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ: https://www.google.com/intl/vi_vn/adsense/start/get-started/ và bấm ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ

Đăng ký Google Adsense Content

Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến trang nhập thông tin URL trang web của mình, địa chỉ email bắt buộc phải dùng Google mail, sau đó bấm LƯU VÀ TIẾP TỤC.

Tiếp theo bạn Chọn quốc gia hoặc lãnh thổ của bạn: Việt Nam, tích chọn đồng ý với điều khoản của Google sau đó bấm TẠO TÀI KHOẢN.

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang chủ Adsense, bấm BẮT ĐẦU để triển khai nhập thông tin thanh toán giao dịch :

 • Loại tài khoản: Cá nhân
 • Tên: Họ tên của bạn
 • Dòng địa chỉ 1: địa chỉ chi tiết nhất của bạn Số nhà, Tên đường, Xã/Phường, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành Phố
 • Dòng địa chỉ 2: nếu dòng 1 không ghi đủ bạn ghi thêm vào dòng 2, nếu dòng 1 đủ rồi thì bỏ qua
 • Thành phố: tỉnh/thành phố của bạn
 • Tỉnh: bạn chọn tỉnh/thành phố của bạn
 • Mã bưu điện: bạn tìm mã bưu điện tỉnh/thành phố của bạn.
 • Số điện thoại: không điền cũng được

Sau đó bấm GỬI

Tiếp theo bạn cần nhập số điện thoại thông minh để nhận mã xác nhận. Nhập theo định dạng + 84, ví dụ số điện thoại thông minh là 0988123456 thì nhập là : + 84988123456Sau đó bấm NHẬN MÃ XÁC MINHNhập mã xác định nhận được ở điện thoại thông minh của mình và bấm GỬI .Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến trang sao chép mã để đặt lên websiteNhưng trong thời gian mình viết hướng dẫn này thì đoạn mã ở trang này bị thiếu hoàn toàn có thể do lỗi của Google nên đặt mã lên web xong 4 ngày sau nhận được mail chưa đặt mã từ Google, nên để lấy mã đúng chuẩn những bạn vào địa chỉ Gmail nhập ở bên trên sẽ nhận được E-Mail dạng như sau :

Mã như này là bị thiếu nhé:

Mã đầy đủ dạng như này:


Sau đó bạn sao chép mã đầy đủ trong Email này và tiến hành đặt lên website của mình trong thẻ

, nếu bạn chưa biết cách đặt mã này lên web, hãy xem hướng dẫn chèn code Google Adsense vào WordPress.

Tiếp theo bạn quay lại trang chủ Adsense tích vào Tôi đã dán mã vào trang web và bấm ĐÃ XONG, Google sẽ tiến hành check xem trang web của bạn đã đặt mã chưa. Sau khi đặt mã thành công, bấm OK bạn sẽ nhận được thông báo:

Bạn đợi đúng 24 h từ thời gian đăng ký để Google thực thi duyệt website của bạn, hãy kiểm tra E-Mail hoặc đăng nhập vào trang chủ Google Adsense để kiểm tra. Nếu thông tin tài khoản được Google gật đầu sẽ nhận được E-Mail như sau :Đăng ký tài khoản Google Adsense Content thành côngHoặc nếu bị phủ nhận, Google sẽ gửi cho bạn email thông tin bạn thực thi đăng nhập vào trang chủ Adsense sẽ được Google nếu rõ nguyên do tại sao bị khước từ, bạn triển khai sửa lỗi sau đó gửi lại để Google duyệt tiếp. Hãy kiên trì gửi xét duyệt lại vì có những web mình phải duyệt tới 5 lần mới được đồng ý chấp thuận .

Lời kết

Đây là thời gian thích hợp để chiếm hữu cho mình một thông tin tài khoản Google Adsense Content Web vì việc xét duyện hiện tại khá thuận tiện. Sau khi được duyệt những bạn tiến hàng lấy mã quảng cáo Google Adsense và đặt lên web của mình để hiển thị quảng cáo. Nếu gặp yếu tố khó khăn vất vả trong quy trình đăng ký hãy để lại phản hồi bên dưới, mình sẽ giải đáp cho những bạn ! Chúc những bạn thành công xuất sắc và kiếm thật nhiều tiền với Google Adsense !

 • Face

 • Twitter

 • Pin

Source: https://momd.vn
Category: Blog