fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Hướng dẫn đăng ký Google Adsense cho YouTube mới nhất 2020

Đây là bài viết hướng dẫn các bạn đăng ký google adsense cho youtube để bắt đầu kiếm tiền từ đây. Để được chấp nhận hoạt động, các bạn phải liên kết với tài khoản để nhận các khoản thanh toán. Sau khi xác minh tài khoản và điều khoản kiếm tiền của YouTube, bạn sẽ được nhận doanh thu quảng cáo và các khoản thanh toán khác. Để hiểu rõ hơn kiếm tiền từ YouTube như thế nào thì hãy xem hướng dẫn dưới đây của Blog ATP Academy để nhé.

Google Adsense là gì ?

Trước tiên, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau khám phá Google Adsense là gì. Nói đơn thuần, Adsense là một hình thức kiếm tiền trực tuyến từ Google .
Để hiểu được phương pháp mà Google trả tiền cho bạn trải qua Adsense, bạn cần hiểu rằng hệ sinh thái quảng cáo trực tuyến của Google sẽ gồm 3 đối tượng người dùng tiềm năng chính :

1. Nhà quảng cáo: Những người hoặc doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh và họ sẽ mua quảng cáo từ Google, đó có thể là quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị hoặc quảng cáo shopping.

2. Người sáng tạo nội dung: Người sở hữu website hoặc kênh YouTube có lượt truy cập tương đối và đều đặn hàng tháng. Đây chính là bạn – người đang mong muốn đăng ký Adsense để kiếm tiền từ đam mê và sở thích làm nội dung.

3. Google: Nói chuẩn xác hơn là Google Adsense – nền tảng kết nối giữa nhà tiếp thị (bên mua) và Nhà sáng tạo nội dung (bên bán).
Thông qua Google Adsense, bạn có thể tiếp xúc với lượng nhà tiếp thị khổng lồ của Google. Và những người này cũng có thể mua quảng cáo trên tài nguyên website hoặc video YouTube của bạn một cách dễ dàng.

Google Adsense trao cho bạn một đoạn mã code đơn thuần, bạn gắn lên website là xong .
Khi có người muốn đặt hàng quảng cáo trên trang bạn, họ chỉ cần đặt mua trên nền tảng Google. Mẫu quảng cáo này sẽ tự động hóa được cung ứng đến trang của bạn .
Lúc này, Google Adsense sẽ san sẻ lệch giá với bạn, dựa trên số lượt truy vấn và số tiền mà nhà tiếp thị chi ra .
Bạn hoàn toàn có thể hiểu nôm na là, bạn đang có website hoặc kênh YouTube đông người coi .
Bạn gắn code Google Adsense lên gia tài của mình, được cho phép Google trở thành nhà môi giới để kiếm khách thuê “ mặt phẳng ” này của bạn .
Khi có người thuê “ mặt phẳng quảng cáo ”, Google sẽ giữ một phần tiền được coi là tiền môi giới, tiền trình làng hay đại loại thế. phần khác họ sẽ chuyển lại cho gia chủ mặt phẳng – chính là bạn .

banner combo 10 31

Cách đăng ký Google Adsense cho Youtube

Để đăng ký tài khoản Adsense cho Youtube bạn chỉ cần chọn kiếm tiền sau đấy click vào câu hỏi Tôi sẽ được thanh toán như thế nào? Tiếp tục chọn dòng chữ Liên kết tài khoản Adsense màu xanh như hình ảnh dưới đây.

đăng ký tài khoản adsense cho youtube

Kế đến bạn chọn Tiếp theo

cách liên kết adsense cho kênh youtube

Sau đấy, bạn chọn Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản mới (nếu muốn đăng ký Google Adsense bằng một địa chỉ mail mới)

đăng ký google adsense cho youtube

Bạn sẽ được chuyển sang một trang trọn vẹn mới, ở đây bạn cần chọn ngôn từ Tiếng Việt và nhấp vào đồng ý link .

hướng dẫn cách đăng ký adsense cho kênh youtube

Ok đến đây bạn đã liến kết kênh với thông tin tài khoản Google Adsense rồi ( nếu trước đó bạn đã có 1 thông tin tài khoản Adsense )
Còn nếu bạn chưa khi nào tạo đăng ký thông tin tài khoản Adsense cho kênh Youtube thì bạn sẽ được chuyển qua bước gửi đơn đăng ký như phía dưới .
Bạn phải cần nhập khá đầy đủ nội dung vào 7 mục như bên dưới. Đây chính là nội dung để sau này bạn nhận tiền và nhận mã PIN khi kênh của bạn đã kiếm đủ 100 USD .

cách điển thông tin đăng ký google adsense

Sau khi hoàn thành xong bạn bấm vào gửi đơn đăng ký của tôi. Tiếp theo bạn hoàn toàn có thể nhận được dòng thông tin màu xanh như bên dưới .

đăng ký google adsense cho youtube thành công

Vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký Youtube Partner và gởi đơn đăng ký Google Adsense cho Youtube thành công rồi, thường thì tối đa 1 tuần bạn sẽ nhận được góp ý của Google. Nếu như video của bạn có từ 300-500 view thì tỷ lệ thành công hầu như là 100%

đăng ký adsense cho youtube thành công

mail từ Google thông cáo chính thứ bạn đã đăng ký thành công xuất sắc thông tin tài khoản Adsense Hosted rồi đó !
Tài khoản Google Adsense sau khi bạn được đồng ý chấp thuận thì sẽ là thông tin tài khoản Adsense Hosted, chỉ hoàn toàn có thể hiển thị quảng cáo trên Youtube và không sử dụng để chạy quảng cáo trên website được .

Hướng dẫn bật kiếm tiền cho kênh Youtube

Muốn video của bạn nhận được tiền thì điều tiên phong bạn phải cần bật kiếm tiền cho video để hoàn toàn có thể nhận tiền với Google Adsense hoặc trải qua Network. Tuy vậy nếu bạn đã có một thông tin tài khoản Google Adsense Content rồi thì chỉ cần link kênh với thông tin tài khoản đấy là được .
Sau đấy nhấn Lưu .

Cách bật kiếm tiền cho video

Sau đấy bấm vào trạng thái và tính năng, nhấn vào nút bật

bật kiếm tiền cho youtube

Màn hình kế tiếp bạn chọn vào kích hoạt tài khoản

hướng dẫn cách bật kiếm tiền cho video

Sau đó bạn cần tích chọn hết vào 3 mục như hình dưới để đồng ý với chính sách của chương trình Youtube Partner, nhấn Tôi đồng ý.

Hướng dẫn bật kiếm tiền YouTube

Ok, và tôi đã thấy màu xanh ở chỗ kiếm tiền ! ?

kiểm tra bật kiếm tiền của kênh

Như vậy bạn đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của Youtube rồi. Bây giờ những clip của bạn tải lên sẽ hoàn toàn có thể kiếm được tiền ( nếu không vi phạm chủ trương ). Bạn sẽ bật tắt kiếm tiền cho mỗi video riêng không liên quan gì đến nhau bằng cách vào trình quản trị video và chọn tab kiếm tiền .
Tuy vậy đến đây bạn mới chỉ triển khai xong một bước thôi, để nhận thanh toán giao dịch thì bạn cần đăng ký một thông tin tài khoản Google Adsense ( nếu chưa có ) hoặc link kênh với thông tin tài khoản Adsense ( nếu bạn đã có rồi ) .

Điều kiện đăng ký Google Adsense cho YouTube

Trước đó, rất dễ để bạn bật kiếm tiền – đăng ký thành công xuất sắc thông tin tài khoản Adsense Hosted cho YouTube .
Tuy nhiên, gã khổng lồ này đã siết chặt dần chủ trương của mình để cam kết chỉ có những nhà phát minh sáng tạo nội dung chân chính mới hoàn toàn có thể kiếm tiền từ nền tảng của mình .
Theo chủ trương hiện hành của YouTube, để đăng ký được thông tin tài khoản Adsense cho YouTube, bạn phải đạt nhu yếu sau :

  • Kênh Youtube của bạn có tối thiểu 1.000 người đăng ký ( Subscriber )
  • Kênh của bạn đạt được 4.000 giờ xem (tổng tổng thể video trong 12 tháng gần nhất).

Ngoài ra, nội dung video của bạn cũng phải lành mạnh, không vi phạm chính sách YouTube như 18+, bạo lực, chính trị, máu me, ….

Bên cạnh đấy, theo thông tin mới nhất từ YouTube nội dung xoay quanh đến trẻ nhỏ cũng sẽ bị cấm / hạn chế bật kiếm tiền .

Source: https://momd.vn
Category: Blog