fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Cách đăng ký Google Adsense dễ thành công nhất

Đăng ký tài khoản Google Adsense là bước đầu tiên để bạn bắt đầu kiếm tiền online với Google adsense. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng đăng ký được một tài khoản theo đúng nghĩa.

Trước đây, Google cực kỳ khó khăn với anh em MMO Vệt Nam trong việc đăng ký tài khoản Adsense. Cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù Google đã thoải mái hơn nhưng chúng ta vẫn phải cẩn thận, chỉ cần sơ xuất nhỏ cũng bị banned ngay lập tức.

Cách đăng ký thành công tài khoản Google Adsense

Lưu ý đầu tiên là về quốc gia tài khoản:

Không biết vì lí do gì mà Google vẫn có sự phân biệt giữa Nước Ta với 1 số ít vương quốc khác. Chúng ta hoàn toàn có thể xác nhận ngay điều này bằng cách kiểm tra trên Youtube .
– Khi để vương quốc là Nước Ta, tính năng kiếm tiền trực tuyến bị ẩn đi .
– Khi để vương quốc là Hoa Kỳ, tính năng kiếm tiền trực tuyến không bị ẩn nữa ?
Do đó, để thuận tiện ngay từ bước đăng ký tiên phong, hãy chọn quốc Hoa Kỳ hoặc Anh … cho tài khoản. Mình không biết đúng mực có bao nhiêu nước bị Google hạn chế kiếm tiền trên YouTube, nhưng hãy quan tâm điểm này trước khi thực thi đăng ký nhé .

Cach-dang-ky-tai-khoan-Google-adsense
Đăng ký tài khoản Google Adsense

Lựa chọn 1: Đăng ký tài khoản Google Adsense Hosted

Đăng ký Google Adsense Hosted trải qua tài khoản Youtube
Đăng ký tài khoản hosted bằng 3 cách :
– Thông qua Youtube
– Thông qua Blogspot
– Thông qua ứng dụng Android trên Google Play
Nhìn chung, những cách đăng ký này đều na ná giống nhau, nếu muốn đăng ký nhanh và hiệu suất cao nhất, hãy chọn cách Đăng ký Google Adsense trải qua tài khoản Youtube .

Lưu ý: Tài khoản Google Adsense Hosted chỉ có thể kiếm tiền qua Youtube và Blogspot. Do đó muốn kiếm tiền trên website cá nhân của bạn thì bạn phải đăng ký Google Adsense Content

Xem thêm: Phân biệt Google Adsense Hosted và Adsense Content

Lựa chọn 2: Đăng ký tài khoản Google Adsense Content

– Nguyên tắc thao tác :
+ Mình đưa website muốn đặt quảng cáo cho Google xem xét .
+ Nhận mã adsense rồi đặt lên website .
+ Google nhìn nhận và đưa ra câu vấn đáp : Đồng ý hoặc Không

Có 2 cách để sở hữu một tài khoản Google Adsense Content:

1. Đăng ký gián tiếp bằng việc nâng cấp tài khoản Google Adsense Hosted

Khi bạn đã chiếm hữu một tài khoản Google Adsense Hosted và muốn lan rộng ra khoanh vùng phạm vi quảng cáo trên những website để tăng thêm thu nhập, hãy tăng cấp nó. Nếu tăng cấp không thành công xuất sắc, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục những nguyên do Google đưa ra rồi thực thi tăng cấp lại khi thấy chuẩn bị sẵn sàng .

2. Đăng ký trực tiếp bằng website

Về cơ bản thì cách đăng ký trực tiếp cũng không khác mấy so với cách đăng ký gián tiếp, tất cả chúng ta vẫn cần tối thiểu 1 website để Google xem xét. Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản trực tiếp sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả hơn chính do Google luôn phải dựa trên rất nhiều tiêu chuẩn để xem xét có nên được cho phép website này kiếm tiền trực tuyến hay không .

Để đăng ký trực tiếp, vui lòng truy cập trang chủ Adsense: https://google.com/adsense

Sau đó cung cấp đầy đủ thông tin cho Google và đợi kết quả. Các bước đăng ký trực tiếp tài khoản Google Adsense Content cũng làm tương tự như việc đăng ký Google Adsense Hosted.

Việc đăng ký tài khoản Google Adsense vốn dĩ không khó như nhiều người vẫn tưởng, về cơ bản thì chỉ cần triển khai đúng những bước như trên là tất cả chúng ta đã hoàn tất việc đăng ký. Thành công hay thất bại lại nhờ vào vào Google nhé .

(Tổng hợp)

Source: https://momd.vn
Category: Blog