fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đăng Ký Tài Khoản Google Adsense, Google Adsense Là Gì

Bạn đang muốn kiếm tiền trên mạng và nghe nói rằng Google Adsense là một trong những cách tốt nhất có thêm thu nhập ?

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Google Adsense với khả năng được duyệt rất cao. Mời bạn xem qua.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản google adsense

***

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Google Adsense là gì. Nói đơn giản, Adsense là một hình thức kiếm tiền online từ Google.

Để hiểu được phương pháp mà Google trả tiền cho bạn trải qua Adsense, bạn cần hiểu rằng hệ sinh thái quảng cáo trực tuyến của Google sẽ gồm 3 đối tượng người dùng chính :
Nhà quảng cáo: Những người hoặc công ty có hoạt động kinh doanh và họ sẽ mua quảng cáo từ Google, đó có thể là quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị hoặc quảng cáo shopping.
Người sáng tạo nội dung: Người sở hữu website hoặc kênh YouTube có lượt truy cập tương đối và đều đặn hàng tháng. Đây chính là bạn – người đang muốn đăng ký Adsense để kiếm tiền từ đam mê và sở thích làm nội dung.
Google: Nói chính xác hơn là Google Adsense – nền tảng kết nối giữa Nhà quảng cáo (bên mua) và Nhà sáng tạo nội dung (bên bán).
Thông qua Google Adsense, bạn có thể tiếp cận với lượng nhà quảng cáo khổng lồ của Google. Và những người này cũng có thể mua quảng cáo trên tài nguyên website hoặc video YouTube của bạn một cách dễ dàng.
: Những người hoặc công ty có hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và họ sẽ mua quảng cáo từ Google, đó hoàn toàn có thể là quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị hoặc quảng cáo shopping. : Người sở hữu website hoặc kênh YouTube có lượt truy vấn tương đối và đều đặn hàng tháng. Đây chính là bạn – người đang muốn đăng ký Adsense để kiếm tiền từ đam mê và sở trường thích nghi làm nội dung. : Nói đúng mực hơn là Google Adsense – nền tảng liên kết giữa Nhà quảng cáo ( bên mua ) và Nhà phát minh sáng tạo nội dung ( bên bán ). Thông qua Google Adsense, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với lượng nhà quảng cáo khổng lồ của Google. Và những người này cũng hoàn toàn có thể mua quảng cáo trên tài nguyên website hoặc video YouTube của bạn một cách thuận tiện .Khi có người muốn đặt mua quảng cáo trên trang bạn, họ chỉ cần đặt mua trên nền tảng Google. Mẫu quảng cáo này sẽ tự động hóa được phân phối đến trang của bạn .
Lúc này, Google Adsense sẽ san sẻ lệch giá với bạn, dựa trên số lượt truy vấn và số tiền mà Nhà quảng cáo chi ra .
Bạn gắn code Google Adsense lên gia tài của mình, được cho phép Google trở thành nhà môi giới để kiếm khách thuê “ mặt phẳng ” này của bạn .
Khi có người thuê “ mặt phẳng quảng cáo “, Google sẽ giữ một phần tiền được xem là tiền môi giới, tiền ra mắt hay đại loại thế. Phần còn lại họ sẽ chuyển lại cho gia chủ mặt phẳng – chính là bạn .
**

Nếu mình bấm vào quảng cáo này, thì chủ của kênh Youtube này sẽ nhận được 1 phần tiền của Google trả cho họ.

Xem thêm:

**

Khi bạn bấm vào quảng cáo trên website này, thì chủ website sẽ nhận được một phần tiền do Google trả.

Tỷ lệ san sẻ lệch giá của Adsense khá tốt, bạn sẽ nhận được tới 68 % số tiền mà Nhà quảng cáo trả cho Google .
Sau khi bạn đã hiểu được quy mô hoạt động giải trí của Google Adsense, có một điều quan trọng khác mà bạn cần nắm là có đến 2 loại tài khoản Adsense. Cách thức hoạt động giải trí của chúng cũng khác nhau .
Adsense Hosted : Loại tài khoản Adsense dùng cho chủ kênh YouTube. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản này khi sở hữu kênh YouTube và gửi cho Google xét duyệt để bật kiếm tiền .
**
Cái hay của Adsense Hosted là bạn không cần phải setup gì sau khi được Google bật kiếm tiền. Quảng cáo sẽ tự động hóa được bật trên hàng loạt video trên kênh của bạn. Và bạn tha hồ kiếm tiền từ đó .
Adsense Content : Đây là loại tài khoản Adsense mà bạn sẽ nghe nói đến nhiều nhất. Hầu như khi nhắc tới Google Adsense là người ta đang nói đến loại tài khoản Content này .
***
Adsense Content là tài khoản dùng cho website có nội dung. Bạn phải chiếm hữu một website độc lập, có lượng truy vấn nhất định mới hoàn toàn có thể đăng ký loại tài khoản này .
Quá trình và điều kiện kèm theo xét duyệt cũng khó khăn vất vả hơn loại Hosted kể trên. Nhưng khi được duyệt rồi, bạn sẽ có nhiều tuỳ chọn để tối ưu thu nhập hơn .

Tuy nhiên, gã khổng lồ này đã siết chặt dần chính sách của mình để đảm bảo rằng chỉ có những nhà sáng tạo nội dung chân chính mới có thể kiếm tiền từ nền tảng của mình.

Theo chủ trương hiện hành của YouTube, để đăng ký được tài khoản Adsense cho YouTube, bạn phải đạt nhu yếu sau :
Ngoài ra, nội dung video của bạn cũng phải lành mạnh, không vi phạm chính sách YouTube như 18+, bạo lực, chính trị, máu me, ….

Xem thêm:

Ngoài ra, nội dung video của bạn cũng phải lành mạnh, không vi phạm chủ trương YouTube như 18 +, đấm đá bạo lực, chính trị, máu me, …. Xem thêm : 25 Hình Nền C Ảnh Bìa Bình Minh Ngày Mới Lãng Mạn Yên Bình, 10000 + Bình Minh và Ảnh Hoàng Hôn Miễn PhíBên cạnh đó, theo thông tin mới nhất từ YouTube nội dung có tương quan đến trẻ nhỏ cũng sẽ bị cấm / hạn chế bật kiếm tiền.

Source: https://momd.vn
Category: Blog