fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Hướng dẫn cách đăng ký Adsense cho kênh YouTube của bạn

Mục lục

Năm 2019 là một năm kiếm tiền từ YouTube khá phổ biến và rầm rộ. Tuy nhiên, làm sao đăng ký Adsense cho kênh YouTube để kiếm tiền với tài khoản cá nhân là câu hỏi mà rất nhiều bạn khi “bán thân” vào MMO đặt ra? Trong bài viết này, UNICA sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn cách đăng ký thành công tài khoản Google Adsense cho YouTube một cách chi tiết nhất.

1. Những điều bạn cần biết về tài khoản Google Adsense

Google Adsense là gì?

Khi kiếm tiền trực tuyến đặc biệt quan trọng trong nghề MMO, thì việc bạn nắm rõ về thông tin tài khoản Google Adsense là bắt buộc. Nó được hiểu đơn thuần là một dịch vụ về quảng cáo do Google tăng trưởng và hoạt động giải trí trên toàn quốc tế .

Sau khi bạn đăng ký thành công được một tài khoản Adsense và được Google phê duyệt hoạt động, bạn có thể tạo được các mã quảng cáo kiếm tiền. Tất cả các quảng cáo này được Google điều phối và quản lý, đưa ra các thuật toán riêng nên bạn sẽ không biết khi nào thì quảng cáo sẽ xuất hiện. Tham khảo thêm về khóa học Google Ads để nắm thêm thông tin về quảng cáo trên Google

dang-ky-Adsense-cho-kenh-Youtube-1

Google AdSense là một dịch vụ kiếm tiền do Google tăng trưởng
Bạn cần quan tâm hoạt động giải trí của thông tin tài khoản Google Adsense vì nó hoàn toàn có thể bị khóa bất kể khi nào nếu bạn không tuân thủ đúng chủ trương đã cam kết như sau :
– Nội dung hiển thị quảng cáo vi phạm bản quyền tác giả .
– Đăng ký và dùng nhiều thông tin tài khoản Google Adsense trên cùng một máy tính .
– Dùng những thủ pháp kích thích người dùng click vào những quảng cáo giả .
– Kéo traffic không đúng cách …

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt view đơn giản

Tài khoản Adsense 

Hiện tại, có 2 loại thông tin tài khoản Adsense cơ bản là Adsense hosted và Adsense content .
– Tương tự như YouTube, Adsense hosted chạy trên nền mạng lưới hệ thống của Google, với tỷ suất chia phần trăm là 51/49, có nghĩa là bạn sẽ nhận được 51 % lệch giá san sẻ .
– Còn Adsense content là một loại thông tin tài khoản bạn tự mình kiến thiết xây dựng website và đặt mã, tối ưu mã … Với tỷ suất ăn Tỷ Lệ là 68/32, trong đó bạn nhận 68 % lệch giá .

dang-ky-Adsense-cho-kenh-Youtube-1

Các bước đăng ký Adsense

– Bạn phải tạo lập được thông tin tài khoản Google bằng việc xác nhận qua Gmail. Nếu thành công xuất sắc, bạn được lấy mã xác nhận và đặt vào website .
– Nếu trong bước đầu thành công xuất sắc, sau 1 thời hạn đủ ngưỡng thanh toán giao dịch, Google sẽ gửi mã PIN cho bạn xác nhận địa chỉ thanh toán giao dịch, ngưỡng thanh toán giao dịch thường là 100 USD .

2. Cách đăng ký Google Adsense cho YouTube

Bước 1 : Để ĐK Adsense cho kênh YouTube bạn chỉ cần chọn mục “ Kiếm tiền ” sau đó click chuột vào câu hỏi “ Tôi sẽ được thanh toán giao dịch như thế nào ? ”
Bước 2 : Chọn “ Liên kết thông tin tài khoản Adsense ” .

dang-ky-Adsense-cho-kenh-Youtube-1.jpg

Bước 3 : Bạn chọn “ Tiếp theo ” để đăng nhập hoặc tạo thông tin tài khoản .

dang-ky-Adsense-cho-kenh-Youtube-2.jpg

Bước 4 : Tiến hành tạo thông tin tài khoản hoặc đăng nhập .

dang-ky-Adsense-cho-kenh-Youtube-3.jpg

Bước 5 : Chuyển sang ngôn từ Tiếng Việt và đồng ý link .

dang-ky-Adsense-cho-kenh-Youtube-5.jpg

Bước 6 : Nhập thông tin và nhấn ” Gửi đơn ĐK của tôi ”

dang-ky-Adsense-cho-kenh-Youtube-6.jpg

Bước 7: Chờ Google phản hồi. Nếu được xét nhận thành công, bạn sẽ được Google gửi thư như hình minh họa. 

dang-ky-Adsense-cho-kenh-Youtube-7.jpg?

Khi đăng nhập thành công xuất sắc vào thông tin tài khoản Google Adsense, bạn được chuyển sang một trang mới và bạn cần lựa chọn ngôn từ Tiếng Việt và đồng ý chấp thuận gật đầu link. Khi bạn gật đầu link, có nghĩa bạn đã triển khai link thành công xuất sắc với thông tin tài khoản Adsense ( Nếu bạn đã có thông tin tài khoản Google Adsense trước ). Còn bạn chưa có thông tin tài khoản, bạn cần ĐK tạo thông tin tài khoản cho kênh YouTube nhé !
Tuy nhiên, trước khi nhận được tiền giao dịch thanh toán qua Google Adsense bạn cần gửi đơn ĐK và phải được phê duyệt. Sau đó, cung ứng những thông tin về địa chỉ liên hệ để bạn nhận tiền và mã PIN khi kênh YouTube của bạn kiếm đủ 100 USD .

đăng ký Adsense cho kênh YouTube nhanh nhất

Giao diện link YouTube với thông tin tài khoản Adsense không quá phức tạp như bạn nghĩ

3. Đăng ký kiếm tiền YouTube qua tài khoản Adsense

Sau những bước hướng dẫn về cách ĐK Adsense cho kênh YouTube thành công xuất sắc, bạn cần phải kiếm được tiền trải qua hình thức này. Nguyên tắc để kiếm được tiền là bạn phải đăng tải video lên trang cá thể YouTube. Tuy nhiên, điều kiện kèm theo kênh của bạn phải đạt 10.000 lượt xem mới hoàn toàn có thể link được với Google Adsense .

>> Công thức kiếm hàng triệu đồng cực kỳ đơn giản từ ví điện tử Momo: Xem ngay

Để kiếm được tiền từ YouTube, bạn cần phải bật tính năng “ Kiếm tiền ” và ĐK trở thành một YouTube Partner. Trong mục tùy chọn kiếm tiền bạn cần bật mục “ Kiếm tiền từ toàn bộ những video hiện tại và tương lai ” và chọn những “ Định dạng quảng cáo ”. Trong đó có 4 loại quảng cáo cơ bản là quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo lớp phủ, thẻ được hỗ trợ vốn, quảng cáo video hoàn toàn có thể bỏ lỡ. Bạn muốn để quảng cáo Open trong video như nào thì chọn định dạng quảng cáo đó hoặc hoàn toàn có thể chọn đồng thời cả 4 định dạng .

dang ky kiem tien qua tai khoan Adsense

Bắt đầu từ đây, những video của bạn được YouTube phân loại và chèn những quảng cáo. Từ lúc này, bạn được YouTube trả phí cho mỗi lượt xem có kèm quảng cáo và bạn sẽ nhận được tiền từ YouTube trải qua thông tin tài khoản Google Adsense. Có 2 cách để nhận tiền là nhận tiền qua Western Union và giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước .
Tại Nước Ta, hình thức nhận tiền từ YouTube hầu hết là nhận tiền qua Western Union. Bởi vì hình này rất phổ cập, cực kỳ đơn thuần, thời hạn nhận tiền rất nhanh và đúng mực .
Khi kênh YouTube của bạn đủ 100 USD, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu được giao dịch thanh toán. Trong hóa đơn được gửi về mail của bạn, sẽ có thông tin người nhận, số tiền và mã số thanh toán giao dịch. Bạn cầm những thông tin này, tới những điểm thanh toán giao dịch của Western Union để nhận tiền. Có một ưu điểm của việc link kênh Adsense cho YouTube là bạn sẽ nhận được 100 % số tiền mà kênh YouTube mang lại, không phải chia phần trăm lệch giá cho bên thứ 3 nào khác .

>> Xem thêm: Top 4 khóa học làm Youtube chất lượng và chuyên nghiệp nhất

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của Youtube giúp bạn nhanh chóng xây dựng các chương trình Marketing, nâng cao traffic và tăng lượng sub một cách hiệu quả nhất để “kiếm bộn tiền” với những ý tưởng siêu độc đáo của mình với khóa học “Youtube MasterClass – Tất tần tật bạn cần biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views” được biên soạn bởi giảng viên Nguyễn Ngọc Đằng có tại Unica.vn.

Tham khảo khóa học ” Youtube MasterClass – Tất tần tật bạn cần biết về cách kiến thiết xây dựng 1 kênh Youtube triệu views ”
Lộ trình khóa học có 33 bài giảng với thời lượng 05 giờ 30 phút gồm có 1 số ít nội dung chính như sau : tìm hiểu và khám phá về Youtube, cách thiết lập kênh Youtbe của bạn, cách thiết lập thông tin tài khoản kênh Youtube của bạn, cách thiết lập cần có cho Video trên Youtube của bạn, cách đọc thông số kỹ thuật trong Youtube Studio, bắt tay vào việc làm sản xuất Video trên Youtube, kiếm tiền trên Youtube như thế nào .

Kết thúc khóa học bạn sẽ hiểu rõ về Youtube, về cơ chế hoạt động của kênh Youtube, biết cách xây dựng ý tưởng Video, phát triển nội dung tốt cho kênh Youtube của bạn. Ngoài ra, học viên còn biết cách SEO trên Youtube hiệu quả, kéo được Traffic, thu hút người xem và tăng lượng Subscribe kênh Youtube. Ngoài ra còn rất nhiều những khóa học Marketing online hấp dẫn khác trên Unica đang chờ bạn khám phá đấy nhé!

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay ĐK để có thời cơ chiếm hữu khóa học ngay ngày hôm nay !
XEM NGAY : Youtube MasterClass

Một “bí mật” nữa mà Unica muốn mang đến cho bạn đó chính là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ vàng đang được nhiều người tìm hiểu và đầu tư. Hãy cùng Unica học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc tham khảo khóa học Forex để có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình.

Với những thông tin về cách ĐK Adsense cho kênh YouTube kỳ vọng rằng ai cũng biết cách link thông tin tài khoản YouTube với Adsense để kiếm tiền một cách hiệu suất cao nhé
Chúc bạn thành công xuất sắc !
Đánh giá :

Tags :

Kiếm tiền Youtube

Youtube Marketing

Source: https://momd.vn
Category: Blog