fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

12 Tiêu chuẩn Điều Kiện đăng ký Google Adsense Thành Công

3.7 / 5 ( 10 bầu chọn )

Google Adsense là mạng lưới quảng cáo trả tiền PPC ( pay per click ) truyền thống lịch sử truyền kiếp nhất và họ thanh toán giao dịch vởi tỷ suất cao, bảo đảm an toàn do đó để có một thông tin tài khoản Google Adsense được đăng ký thành công xuất sắc do chính bản thân bạn không phải là một việc làm đơn thuần .Tôi hiểu rằng, bạn đang muốn kiếm tiền trực tuyến với Google Adsense đúng vậy không, vậy điều bạn cần phải tự đặt ra những câu hỏi và tâm lý về nó chính là :

Làm thế nào để có thể đăng ký tài khoản Google Adsense thành công

Các yêu cầu để đăng ký tài khoản Google Adsense là gì

Làm thế nào để đủ điều kiện đăng ký Google Adsense

Cách gửi đơn đăng ký Google Adsense theo tiêu chuẩn nào

Làm thế nào để đặt quảng cáo Google Adsense trên trang web của bạn

Khi nào tài khoản Google Adsense được chấp nhận và cách kích hoạt nó ra sao

Thời gian mà Google xem xét đơn đăng ký Google Adsense của bạn là bao lâu

Tại sao Google từ chối tài khoản Google Adsense của bạn, tại sao đơn đăng ký Google Adsense của bạn lại không được chấp nhận

Có thể đóng tài khoản Google Adsense và đăng ký lại tài khoản Google Adsense mới không

Chính sách của chương trình Google Adsense là gì

Cần làm gì khi tài khoản Google Adsense của bạn được chấp nhận

Để làm được những việc làm trên thứ nhất bạn cần phải hiểu

Google Adsense là gì và tại sao bạn cần phải đăng ký Google Adsense

12 Tiêu chuẩn Điều Kiện đăng ký Google Adsense Thành Công image-7

Google Adwords là bạn trả tiền cho Google để họ hiển thị quảng cáo cho bạn, còn Google Adsense thì ngược lại là bạn bán vị trí quảng cáo trên trang web, blog của bạn cho Google và họ sẽ trả tiền cho bạn đó là cách hiểu đơn giản nhất về kiếm tiền online với Google Adsense

Tại sao bạn nên đăng ký thông tin tài khoản để kiếm tiền trực tuyến với Google Adsense vì Google Adsense là đơn vị chức năng uy tín và truyền kiếp nhất cũng như trả giá cao nhất cho quảng cáo hiển thị và lượt click vào quảng cáo của bạn .Google Adsense có hàng triệu người tham gia và cũng có hàng triệu người mua tham gia mạng quảng cáo trả tiền Google adwords

Bạn có thể kiếm được hàng ngàn đô la trên tháng thậm chí hàng chục ngàn đô la trên tháng với Google Adsense, vì vậy việc đăng ký tài khoản Google Adsense là rất cần thiết.

Những điều cần làm để đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense thành công xuất sắc

12 Tiêu chuẩn Điều Kiện đăng ký Google Adsense Thành Công image-8

1 Chính sách, điều khoản và quy định của website hay blog của bạn

Điều mà những blogger thường hay quên hoặc thậm chí còn coi thường đó chính là tạo trang pháp luật, lao lý và chủ trương của website, blogĐây là một lỗi khá nghiêm trọng mà hầu hết những nhà quản trị web thường mắc phải. Khi website hay blog của bạn có một trang lao lý lao lý chủ trương rõ ràng thì có nghĩa là website của bạn biểu lộ sự minh bạch không lừa lọc, không chỉ có vậy nó cũng là lao lý để người đọc hiểu rõ quyền hạn của họ được làm gì và không được làm những gì trên website của bạn .

2 Trang giới thiệu

Trang ra mắt về blog của bạn cũng thực sự thiết yếu với Google Adsense, một trang trình làng tốt cũng là điểm để Google Adsense và người dùng nhìn nhận sự tin yêu cho website, blog của bạn .

3 Trang liên hệ rõ ràng

Một trang liên hệ có vừa đủ thông tin và một form để người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện gửi email cho bạn là một việc nên làm. Nó bộc lộ tính chuyên nghiệp và minh bạch trong thông tin website của bạn. Người đọc cũng thuận tiện bộc lộ quan điểm của họ với bạn những điều họ phản hồi, họ yêu dấu hay chưa hài lòng điều gì, và điều gì cần hoàn thành xong hơn .

4 Tên bạn và địa chỉ, Email

Trong phần liên hệ của website cũng như phần trình làng bạn nên để tên và địa chỉ email của bạn một cách thống nhất và đúng mực và trùng với email và địa chỉ của email mà bạn dùng để đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense. Điều này vô cũng quan trọng cho Google kiểm tra tính xác nhận và sự tin yêu cho thông tin tài khoản của bạn. Nó biểu lộ cho google adsense team rằng đó là cùng một con người đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense chứ không phải tìa khoản ảo hoặc đăng ký bằng công cụ ảo .

5 Ngày tháng năm sinh và tuổi của bạn

Ngày tháng năm sinh và tuổi của bạn phải khai thật và đúng mực như trong sách vở tuỳ thân của bạn như bằng lái xe hay chứng minh thư ví dụ điển hình .

Tất nhiên Google Adsense không cho phép trẻ em đăng ký, và họ dường như yêu cầu bạn phải trên 18 tuổi, hơn nữa cũng chỉ ở khoảng tuổi này bạn mới có khả năng lĩnh tiền từ các ngân hàng, lời khuyên cho bạn là không nên khai gian lận tuổi tác khi muốn đăng ký Google Adsense thành công.

6 Số bài viết tối thiểu để đăng ký thành công Google Adsense

Về số lượng bài viết tối thiểu để đăng ký Google Adsense thành công xuất sắc thì chưa có tài liệu nào đưa ra một cách đúng chuẩn, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp bè bạn tôi thấy có người chỉ vài chục bài viết đã hoàn toàn có thể đăng ký thành công xuất sắc thông tin tài khoản Google Adsense, tuy nhiên có một số ít người có hàng trăm bài viết mà vẫn bị google adsense phủ nhận .Tuy nhiên theo kinh nghiệm tay nghề cá thể thì bạn phải cần có tối thiểu 50-60 bài viết chất lượng và tương thích với chủ đề chung của blog, bài viết phải có ý nghĩa tốt cho người đọc. Bài viết phải không được copy hay sao chép từ bất kỳ nguồn nào, và mỗi bài phải có nội dung dài tối thiểu 350 từ .

7 Thiết kế trang web

Trang web của bạn cũng cần thiết kế cho tương thích, chuẩn SEO, không lỗi và có vận tốc load tốt tuân thủ pháp luật tối thiểu của Google .Ngày nay để phong cách thiết kế website hay blog cho kiếm tiền trực tuyến với Google Adsense tôi khuyên bạn nên dùng Joomla hoặc WordPress :Xem thêm bài :Trang web của bạn cũng cần có phong cách thiết kế tuỳ biến cho những thiết bị di động, và đặc biệt quan trọng ngày này với công nghệ tiên tiến được Google update gần đây thì bạn cũng cần nên hiểu Google AMP HTML là gì

8 Định dạng nội dung trang web

Google Adsense cũng chỉ cho phép bạn đăng ký thông tin tài khoản ở 1 số ít nghành nghề dịch vụ nội dung. Chắc chắn một số ít nội dung sau là không được phép của Google Adsense như : khiêu dâm đồi truỵ, ma tuý, vi phạm bản quyền, vi phạm pháp lý .Thậm chí nếu bạn sở hữu website với ngôn từ không phải là tiếng anh, hoặc có quá nhiều bài viết ngắn dưới 200 từ thì cũng là một trong những tín hiệu không tốt .

9 Giá trị thực sự của blog bạn với người dùng

Giá trị thực sự của blog của bạn với người dùng, số khách viếng thăm cũng tác động ảnh hưởng nhiều tới điều này, vì thế để bảo vệ đăng ký thành công xuất sắc thông tin tài khoản Google Adsense thì bạn nên viết những bài viết thực sự đem lại giá trị cho người dùng, tiêu đề và nội dung nên đặt thường là những bài viết về cách làm, cách xử lý, thủ pháp, làm thế nào, làm thế nào để, hướng dẫn sử dụng … .Cũng đừng nên viết những bài vô giá trị hoặc phàn nàn về Google hay chủ trương của Google

10 Tên miền để đăng ký Google Adsense

Cái thời mà những bạn hoàn toàn có thể đăng ký Google Adsense bằng blogpost hay blog của wordpress đã trôi xa, ngày ngay bạn cần phải đăng ký cho mình một domain riêng .Nên chọn tên miền ngắn gọn dễ nhớ và tương thích với nội dung website của bạn .Một điều cần quan tâm nữa là với đa phần những vùng thì Google sẽ số lượng giới hạn tuổi tên miền, tốt nhất là chiếm hữu tên miền hoạt động giải trí tối thiểu 6 tháng để đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense .

11 Tham gia chơi quảng cáo khác

Nếu bạn đã và đang tham gia mạng quảng cáo kiếm tiền trực tuyến khác trên blog của bạn thì hãy tạm dừng nó trong thời hạn đăng ký Google Adsense, nhất là chikita, clicksor … .tất yếu không có một khuyến nghị hay pháp luật bắt buộc nào về việc này nhưng theo kinh nghiệm tay nghề của rất nhiều blogger thì bạn nên trong thời điểm tạm thời tắt những quảng cáo khác khi tham gia nộp đơn đăng ký tới Google Adsense .Vì vậy hãy chắc như đinh rằng bạn đã trong thời điểm tạm thời tắt và gỡ bỏ trọn vẹn code của những nhà quảng cáo khác trước khi khởi đầu nộp đơn đăng ký Google Adsense .

12 Lưu lượng khác truy cập

Google sẽ không nhìn nhận cao khi lưu lượng khác truy vấn vào blog của bạn một cách không tự nhiên, điều tốt nhất là khác viếng thăm website của bạn qua những công cụ tìm kiếm hoặc những website uy tín khác hay những nguồn từ những mạng lưới hệ thống mạng xã hội .Đừng khi nào sử dụng nguồn truy vấn phải trả tiền để đăng ký Google adsense nhất là qua Google Adwords— — — — — — — — — — — -Các bạn cần xem thêm những bài sau để chắc như đinh mình đã đi đúng hướng :Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn

Làm thế nào để đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense đúng cách và thành công xuất sắc nhất

Bước 1 Nộp đơn đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense tới google, bạn cần chắc như đinh những điều cần làm ở trên và bảo vệ nó là hoàn hảo nhất khi đó bạn hoàn toàn có thể nộp đơn đăng ký tới google adsenseBước 2 bạn đặt quảng cáo, bạn sẽ nhận được mã quảng cáo bằng cách tạo nó và thêm vào website của bạn tuy nhiên chỉ là những quảng cáo trống, chờ xét duyệtBước 3 Google adsense sẽ xét duyệt quảng cáo của bạn và gửi thông tin cho bạnGoogle nói rằng : Khi mạng lưới hệ thống của chúng tôi phát hiện rằng bạn đã đặt mã quảng cáo trên trang trực tiếp trên URL đăng ký của bạn, chúng tôi tự động hóa liên tục tiến trình xem xét và kiểm tra xem website của bạn có tuân thủ những chủ trương của chúng tôi hay không. Khi hoàn tất xem xét, chúng tôi sẽ gửi email cho bạn biết về trạng thái đơn đăng ký của mình. Quy trình này thường mất từ 1 đến 2 ngày .Bước 4 thông tin tài khoản được đồng ýTài khoản AdSense của bạn hiện đã được kích hoạt trọn vẹn. Thanh màu đỏ trên đầu thông tin tài khoản của bạn đã biến mất và trong vài giờ tới bạn sẽ mở màn thấy quảng cáo trực tiếp .— — — — — — — –Điều gì khiến bạn không hề đăng ký Google Adsense sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn

5 Nguyên nhân chính khiến bạn không đăng ký thành công xuất sắc thông tin tài khoản Google Adsense

1 Blog của bạn không tuân thủ chủ trương của Google Adsense, nội dung nghèo nàn và vi phạm chủ trương bản quyền do bạn đi copy nội dung từ website khác. Nội dung bị trùng lặp nhiều, không có ích cho người dùng .2 Blog của bạn có lượng truy vấn quá ít, người truy vấn từ những nguồn không tự nhiên3 code web hay blog của bạn có phong cách thiết kế không tốt, thiếu tính tự nhiên và không tốt cho người dùng, có nhiều lỗi phong cách thiết kế và lỗi code, web load vận tốc quá chậm. Host liên tục không truy vấn được .4 không có những trang tạo sự tin cậy cho người dùng như pháp luật, pháp luật, liên hệ, ra mắt5 website hay blog của bạn sử dụng ngôn từ không thống nhất, và domain của bạn chưa đủ thời hạn, số lượng bài viết còn quá ít cũng là một trong những nguyên do khiến website của bạn bị phủ nhận không hề đăng ký thông tin tài khoản google adsense

———–

ồ thật là tồi tệ khi không được đăng ký google adsense không kiếm tiền được với nó thì làm thế nào, đừng lo ngại bạn nhé, mình sẽ nỗ lực update những giải pháp kiếm tiền trực tuyến mà không cần dùng tới google adsense trong thời hạn gần nhất .trong khi chờ đón mời bạn đọc bài : 6 cách bắt Google trả tiền cho bạn

Hot Trend: bảng chữ cái tiếng Việt, bảng chữ cái tiếng Nhật, font chữ đẹp, font vni, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun

Source: https://momd.vn
Category: Blog