fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Google Adsense là gì? Cách đăng ký Google Adsense thành công

Google Adsense là gì? Cách đăng ký Google Adsense thành công

Google Adsense là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến truyền kiếp và hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ. Theo đó, người dùng cần thiết kế xây dựng website, lôi cuốn nguồn traffic và tận dụng lương truy vấn này để kiếm tiền từ quảng cáo. Để hiểu rõ hơn về hình thức kiếm tiền này, mời những bạn cùng theo dõi thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây !

Google Adsense là gì?

Đây là mạng lưới quảng cáo được tăng trưởng bởi Google. Và là cầu nối giữa người muốn đặt quảng cáo và người đặt quảng cáo. Google Adsense được cho phép người đặt quảng cáo ( là người sở hữu website có lượt truy vấn cao ) đặt quảng cáo để thu về doanh thu .

Các quảng cáo Adsense được hiển thị chủ yếu ở dạng banner hình ảnh. Ngoài ra, còn được hiển thị ở Custom Search. Mỗi lần người dùng nhấp vào quảng cáo, các bạn sẽ nhận được tiền. 

Google adsense là gì

Những loại tài khoản Google Adsense 

Dưới đây là một số ít loại thông tin tài khoản của Google Adsense :

Tài khoản Google Adsense Hosted

Loại thông tin tài khoản này khá thông dụng, người dùng chỉ cần thông tin tài khoản Gmail cùng 1 số điện thoại cảm ứng là hoàn toàn có thể đăng ký. Tài khoản Hosted được chia thành 2 loại sau :

1. Tài khoản Adsense Hosted cho Youtube

Đây là thông tin tài khoản được đăng ký trải qua kênh Youtube. Theo đó, bạn chỉ cần có 1 kênh Youtube đơn thuần với video tự quay với rất đầy đủ thông tin như ảnh bìa, ảnh đại diện thay mặt, thông tin, … và đăng ký là sẽ được duyệt .
Tài khoản Google Adsense Hosted cho Youtube khá thông dụng. Và nó chỉ hiện quảng cáo cũng như kiếm tiền từ những video trên Youtube .

2. Tài khoản Adsense Hosted cho Blogger

Tài khoản này được đăng ký trải qua website sử dụng Blogger ( Blogspot ). Để đăng ký thông tin tài khoản này là Blogger phải trên 6 tháng và có lưu lượng truy vấn cũng như số lượng bài viết nhất định thì mới được duyệt .
Tài khoản Hosted cho Blogger hoàn toàn có thể hiển thị quảng cáo để kiếm tiền trên website sử dụng Youtube và Blogger .
Tài khoản Google Adsense Hosted

Tài khoản Google Adsense AdMob

Loại thông tin tài khoản này rất dễ đăng ký. AdMob được sử dụng để kiếm tiền quảng cáo trong ứng dụng. Khi chơi game hoặc sử dụng AppStore hay Google Play bạn sẽ thấy những banner quảng cáo. Đây chính là quảng cáo của thông tin tài khoản AdMob .
Tài khoản Google Adsense Admob

Tài khoản Google Adsense cho Tìm Kiếm

Đây là hình thức kiếm tiền từ hiệu quả tìm kiếm qua ứng dụng trên điện thoại cảm ứng hoặc trên những website. Theo đó, bạn sẽ đặt mã quảng cáo vào giao diện tìm kiếm trên website. Khi người dùng tìm kiếm nội dung trên web thì quảng cáo sẽ hiển thị. Bạn sẽ nhận được tiền khi người dùng bấm vào quảng cáo này .
Tài khoản Google Adsense tìm kiếm

Tài khoản Google Adsense Content

Đây là loại thông tin tài khoản có giá trị cao nhất nhưng nó rất khó để đăng ký. Theo đó, bạn cần có website sử dụng tên miền riêng, nội dung tự viết, traffic cao, không thay đổi. Bên cạnh đó, để đăng ký thông tin tài khoản này còn cần những nhu yếu khác như : nội dung không vi phạm lao lý, giao diện website đạt chuẩn để quảng cáo hiển thị tốt, … .
Google Adsense Content được sử dụng để hiển thị quảng cáo kiếm tiền trên blogger, website, youtube .
Tài khoản Google Adsense Content

Điều kiện đăng ký Google Adsense 

Để đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense cần bảo vệ những điều kiện sau :

Điều khoản, chính sách và quy định của blog hay trang web của bạn 

Nhiều người thường quên hoặc không tạo trang pháp luật, chủ trương, pháp luật của blog hay website. Đây là lỗi vô cùng quan trọng. Theo đó, khi kiến thiết xây dựng website hay blog, bạn cần có một trang pháp luật rõ những chủ trương, lao lý. Điều này chứng tỏ website của bạn minh bạch, không lừa đảo, tạo được độ uy tín .

Trang giới thiệu

Trang trình làng về website hay blog của bạn cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense. Một trang trình làng khá đầy đủ, hoàn hảo sẽ được người dùng tin yêu và nhìn nhận cao .

Trang liên hệ rõ ràng

Khi thiết kế xây dựng website hay blog cần tạo trang liên hệ khá đầy đủ thông tin và có form nhất định để người dùng gửi email thuận tiện. Điều này biểu lộ tính minh bạch và chuyên nghiệp của website .
Điều kiện đăng ký Google Adsense

Ngày tháng năm sinh và tuổi của bạn

Đây cũng là điều kiện quan trọng để đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense. Theo đó, ngày tháng năm sinh và tuổi của bạn cần đúng mực như trong chứng minh thư hay bằng lái xe. Tuyệt đối không nên khai gian lận tuổi khi đăng ký thông tin tài khoản nhé .

Tên bạn và địa chỉ, Email

Ở phần liên hệ của website cũng như phần ra mắt bạn cần để tên và địa chỉ email thống nhất và trùng với địa chỉ email mà bạn dùng để đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense. Điều này giúp Google kiểm tra tính xác nhận và sự tin yêu cho thông tin tài khoản của bạn .

Thiết kế trang web

Website của bạn cần thiết kế phù hợp, chuẩn SEO và có tốc độ tải trang tốt, tuân thủ theo quy định của Google. Để thiết kế blog hoặc website phục vụ kiếm tiền online, các bạn nên dùng WordPress hoặc Joomla. Ngoài ra, website của bạn cũng cần thiết kế tương thích với thiết bị di động. 

Số bài viết tối thiểu 

Hiện nay, chưa có số lượng đơn cử nào về số lượng bài viết tối thiểu để đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense. Tuy nhiên, website hay blog của bạn cần có tối thiểu khoảng chừng 50 – 60 bài viết chất lượng và tương thích với chủ đề của website. Các bài viết tuyệt đối không được sao chép, nội dung mỗi bài có độ dài tối thiểu 350 từ .

Định dạng nội dung trang web

Google Adsense chỉ cho phép bạn đăng ký thông tin tài khoản ở 1 số ít nghành nghề dịch vụ nội dung nhất định. Các nội dung về ma túy, khiêu dâm đồi trụy, vi phạm pháp lý, … chắc như đinh sẽ không được phép đăng ký. Ngoài ra, nếu website có nhiều bài viết ngắn dưới 200 từ cũng không được nhìn nhận cao .

Giá trị thực sự của blog bạn với người dùng

Để đăng ký thành công xuất sắc thông tin tài khoản Google Adsense, những bạn hãy phát minh sáng tạo ra những bài viết chất lượng, mang đến giá trị cho người dùng. Tiêu đề và nội dung của bài nên hướng đến những cách làm, cách xử lý, cách sử dụng hoặc một số ít mẹo hay, những thủ pháp nhỏ, … ..

Tên miền để đăng ký Google Adsense

Hãy đăng ký một tên miền riêng cho website của bạn. Ưu tiên những tên miền dễ nhớ, ngắn gọn và tương thích với nội dung website. Ngoài ra, Google cũng sẽ số lượng giới hạn tuổi tên miền, do đó tốt nhất bạn nên chọn tên miền có thời hạn hoạt động giải trí tối thiểu 6 tháng nhé .

Tham gia chơi quảng cáo khác

Trong thời hạn đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense, hãy tạm dừng những quảng cáo kiếm tiền trực tuyến khác trên website hoặc blog của bạn nhé. Hãy chắc như đinh rằng bạn đã tắt trong thời điểm tạm thời và gỡ bỏ code của những nhà quảng cáo khác khi nộp đơn đăng ký thông tin tài khoản nhé .

Lưu lượng khác truy cập

Google nhìn nhận cao lượng truy vấn tự nhiên từ những công cụ tìm kiếm hoặc website uy tín. Do đó, đừng sử dụng nguồn truy vấn phải trả tiền khi đăng ký thông tin tài khoản Google adsense nhé .

Hướng dẫn đăng ký Google AdSense 

Trước khi đăng ký, bạn cần tạo một website hoặc một kênh Youtube của mình. Sau khi tăng trưởng nội dung và đạt nhu yếu của Google thì mới đăng ký Adsense .

Cách đăng ký Google Adsense Hosted cho YouTube

Truy cập vào trình quản trị của YouTube Studio. Sau đó, ở mục bên trái, bạn chọn Monetization / Kiếm tiền để bật kiếm tiền cho kênh .
Cách đăng ký Google Adsense cho Youtube
Khi kênh đã đủ điều kiện, bạn hoàn toàn có thể gửi nhu yếu xét duyệt thông tin tài khoản. Bạn đợi mất vài ngày để Google duyệt .
Sau khi duyệt xong, bạn sẽ nhận được email thông tin. Lúc này hàng loạt video của bạn sẽ có quảng cáo và bạn sẽ thấy tiền về thông tin tài khoản .

Cách đăng ký Google Adsense Content cho website

Đăng ký thông tin tài khoản : Tại đây

Cách đăng ký Google Adsense content cho website

Đăng nhập thông tin tài khoản Gmail hoặc tạo mới thông tin tài khoản để đăng ký Adsense .
Bấm Sign in để đăng nhập hoặc Create account để tạo thông tin tài khoản mới .

Cách đăng ký Google Adsense content cho website

Sau đó nhập đường link website của bạn vào. Google Adsense sẽ tự động hóa lấy thông tin cá thể của bạn khi bạn đăng ký thông tin tài khoản Gmail .

Cách đăng ký Google Adsense content cho website

Sau khi đăng ký xong, Google sẽ cung cấp cho bạn đoạn code để chèn vào trang web. Bạn copy sau đó chèn vào trang nhé. 

Bạn cần đợi vài ngày hoặc vài tuần để Google theo dõi và nhìn nhận website của bạn. Khi nào được duyệt Google sẽ gửi mail thông tin cho bạn .
Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp những bạn giải đáp được vướng mắc Google Adsense là gì và cách đăng ký thông tin tài khoản. Chúc những bạn thành công xuất sắc !
Xem thêm những bài viết hữu dụng :

Source: https://momd.vn
Category: Blog