fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Google Adsense là gì, làm thế nào để đăng ký, vẫn kiếm được tốt trong năm 2021

Đối với bất kể ai kiếm tiền từ website hoặc YouTube, cái tên Google Adsense có lẽ rằng là cái tên tiên phong. Bạn hoàn toàn có thể đã nghe nói rằng đây là một nền tảng cho phép bạn kiếm tiền từ quảng cáo trên web hoặc kênh của mình .

Google Adsense lúc bấy giờ hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền từ hàng loạt trang web YouTube, nếu bạn tạo một ứng dụng, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được Adsense. Phương pháp vận dụng không khó. Miễn là bạn có một website, kênh YouTube, một ứng dụng cung ứng những tiêu chuẩn của Adsense, bạn hoàn toàn có thể đăng ký. và sẵn sàng chuẩn bị kiếm tiền ngay lập tức Năm hiện tại 2021 sẽ kiếm được gì từ Adsense ? gồm có cả cách nộp đơn làm thế nào để làm Bài đăng này có câu vấn đáp .

Mở tài khoản Binance Giao dịch tiền điện tử với trang web số 1 thế giới hiện nay Đăng ký miễn phí bấm vào đây

Google Adsense là

Google Adsense là một chương trình cho phép người tạo nội dung trên các nền tảng như trang web hoặc ứng dụng YouTube. Bạn có thể kiếm tiền từ nội dung của mình thông qua quảng cáo dễ quản lý hơn chỉ bằng cách sử dụng Google Adsense.

Google Adsense sẽ tự động hóa tìm những quảng cáo tương thích với nội dung của bạn trong 3 bước .

là : 1. Bạn đăng ký với Adsense và tạo khoảng trống quảng cáo trên nền tảng của bạn 2. Hệ thống sẽ tự động hóa khám phá thông tin nội dung và phân chia quảng cáo để đặt ở những vị trí khác nhau trên nền tảng của bạn một cách tự động hóa và 3. Kiếm thu nhập từ Google Adsense, bạn sẽ kiếm được khi bạn kiếm được USD 100 USD. Nó sẽ được trả hàng tháng. hoặc nếu số dư chưa đạt, nó sẽ được chuyển sang tháng tiếp theo

Adsense hiện có nhiều định dạng quảng cáo hơn. Cho dù đó là quảng cáo biểu ngữ, hình ảnh, video, văn bản, quảng cáo trình làng, quảng cáo link hoặc nếu trên chính YouTube, quảng cáo video sẽ có cả quảng cáo biểu ngữ hoàn toàn có thể bỏ lỡ, không hề bỏ lỡ và quảng cáo biểu ngữ .Gọi nó là một loạt những định dạng quảng cáo. Nhưng quản trị nó không khó như bạn nghĩ, vì Google Adsense cũng có mạng lưới hệ thống Quảng cáo tự động hóa được cho phép chủ sở hữu nền tảng dán một mã duy nhất và Adsense sẽ quản trị khoảng trống và định dạng quảng cáo tốt nhất. điều này tốt cho người phát minh sáng tạo nội dung Vì họ sẽ có nhiều thời hạn hơn để tập trung chuyên sâu vào việc tạo nội dung .

Cách đăng ký Google Adsense

Một người chỉ hoàn toàn có thể có một thông tin tài khoản Adsense. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng cùng với cả website, YouTube và những ứng dụng trong một thông tin tài khoản .

Đăng ký Adsense mới cho người kiến thiết xây dựng website .

 1. vào trang web https://www.google.com/adsense/start/
 2. Nhấp vào Bắt đầu.
 3. Nhập email trang web của bạn và thiết lập gửi thư. (Chọn một cái bất kỳ) Lưu dữ liệu
 4. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.
 5. chọn quốc gia cư trú
 6. Đọc và chấp nhận các điều khoản của Adsense.
 7. Nhấp vào Tạo tài khoản để tạo tài khoản Adsense.
 8. kích hoạt tài khoản của bạn Bằng cách kết nối trang web với hệ thống thông qua việc cài đặt mã hiển thị trong hệ thống (đặt nó vào thẻ của trang web)
 9. Nhập chi tiết thanh toán
 10. Chờ phê duyệt xem xét trang web của Google Adsense (quá trình này có thể mất từ ​​5 đến 15 ngày làm việc, việc trang web của bạn có Google Analytics và Search Console sẽ đẩy nhanh quá trình phê duyệt.

Làm thế nào để website của bạn được đồng ý chấp thuận cho Adsense ?

Không phải ai cũng hoàn toàn có thể đăng ký Adsense trải qua nó, nhưng nó không khó như bạn nghĩ. Điều quan trọng nhất để đăng ký Adsense trải qua là bạn tạo ra nội dung của nội dung trên website của bạn trọn vẹn. mà không vi phạm bản quyền của bất kể ai Và nội dung phân phối chủ trương của Adsense, đó là nội dung không phạm pháp. Xem chủ trương nội dung Adsense tại đây .

Ứng dụng Adsense mới dành cho người phát minh sáng tạo trên YouTube .

 1. vào trang web https://studio.youtube.com/
 2. Đăng nhập vào kênh YouTube của bạn.
 3. Chọn menu Kiếm tiền.
 4. Kiểm tra xem kênh của bạn có 4,000 giờ xem trong 1 năm hay không. Bao gồm cả số lượng người đăng ký YouTube phải từ 1,000 người trở lên. Nếu bạn chưa có, hãy thử các phương pháp sau.
 5. Nếu bạn đạt đủ số dư, hệ thống sẽ hiện ra để có thể nhấn đăng ký nhận thu nhập ngay lập tức.
 6. Điền thông tin bổ sung theo yêu cầu của hệ thống.
 7. Chờ đợi kết quả phê duyệt (không quá 7 ngày)

Thu nhập Adsense năm 2021

Bởi vì thu nhập Adsense nhờ vào vào nhiều yếu tố và nền tảng. Nó cho những hiệu quả khác nhau. Hãy cùng xem 1 số ít ví dụ từ những nền tảng khác nhau .

Doanh thu website Adsense vào năm 2021

để kiếm tiền trên website Thu nhập sẽ phụ thuộc vào vào Loại nội dung, số lượt xem, nguồn lưu lượng truy vấn, vị trí quảng cáo, loại quảng cáo, v.v. Bạn với tư cách là người tạo nội dung nên tập trung chuyên sâu vào : Tạo nội dung chất lượng và tăng lượng người truy vấn vào website hầu hết Sau đó, thu nhập chắc như đinh sẽ theo sau .

Hiện tại, Adsense hoàn toàn có thể không phải là nền tảng kiếm tiền số 1 trong dòng những nhà thiết kế xây dựng website .Có những tùy chọn như Sử dụng Ezoic làm nền tảng quản trị quảng cáo Như vậy hoàn toàn có thể kiếm được gấp 1.5 – 2 lần số tiền Adsense chưa từng có. Bạn hoàn toàn có thể đọc những bài nhìn nhận tại đây. gồm có cả quảng cáo trải qua Tiếp thị link cho những mẫu sản phẩm khác nhau Đó là một cách khác để giúp mọi người tạo website để kiếm tiền tốt hơn .

Thu nhập trên YouTube tạo ra từ Adsense vào năm 2021

Thu nhập trên YouTube dựa trên loại nội dung, lượt xem video, lượt xem hoàn thành xong video. hoặc năng lực hiển thị quảng cáo không thiếu, số lần nhấp vào quảng cáo, v.v., cũng như những yếu tố chính là loại nội dung và số lượt xem, Dòng YouTube. Việc tạo nội dung đồng điệu sẽ giúp bạn kiếm tiền hiệu suất cao. cho bạnNgoài ra, bản thân YouTube hoàn toàn có thể không phải là nguồn thu nhập chính. Bạn cũng có nhiều cách khác để kiếm tiền. Dù bán mẫu sản phẩm trải qua Affliate Marketing hay liên hệ trực tiếp với những nhà hỗ trợ vốn thì đó cũng được coi là một khoản thu nhập không hề nhỏ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều thời cơ để tăng trưởng từ YouTube. Và là một nghề phụ thu nhập khá .Hãy thử nó không tính tiền !TubeBuddy, một công cụ quản lý YouTube để giúp kênh của bạn phát triển nhanh hơn!
TubeBuddy, một công cụ quản lý YouTube để giúp kênh của bạn phát triển nhanh hơn!

TubeBuddy Giúp người dùng YouTube tìm từ khóa phù hợp với clip. Tìm kiếm từ khóa để có ý tưởng mới, chỉnh sửa Tiêu đề, Mô tả. và các phần tử của từng clip cùng một lúc. Tạo Thẻ, Màn hình kết thúc, Hình thu nhỏ. Phân tích video của bạn và các kênh của đối thủ cạnh tranh. Để làm cho kênh YouTube của bạn phát triển hiệu quả hơn. Hãy thử nó cho miễn phí ngay hôm nay. Nó hoạt động cho tất cả các loại kênh YouTube.

Áp dụng ngay bây giờ
ดู ราย ละเอียด เพิ่มเติม

Khi nào thu nhập của tôi đạt 100 đô la ?

Mục tiêu đầu tiên của việc kiếm tiền với Adsense là kiếm được 100 đô la để có thu nhập đầu tiên của bạn. mà mỗi người mất một thời gian khác nhau Một số có thể mất ít hơn một tháng. Hoặc một số người mất cả năm. Lời khuyên của chúng tôi là hãy bắt đầu với những mục tiêu nhỏ và cứ tiếp tục: 1 đô la mỗi ngày, 3 đô la mỗi ngày, đến mức ổn định là 5 đô la mỗi ngày. Đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu $ 100 mà bạn đã đặt ra.

Ưu điểm của việc tạo nội dung, bất kể kênh nào Đó là khi thu nhập đạt đến điểm tiềm năng, ví dụ như USD 5 đô la một ngày. Thu nhập sẽ tương đối không thay đổi. hiếm khi lắc lư và cũng có thời cơ tăng thu nhập hơn nữa bằng cách siêng năng tạo ra nhiều nội dung hơn liên tục Trung bình, hầu hết từ khi mở màn đến khi có thu nhập sẽ mất khoảng chừng 6 đến 8 tháng để bạn có được thu nhập tiên phong. ( kể cả khi nền tảng tăng trưởng ) nhưng số tiền tiếp theo Nó sẽ ngày càng mất nhiều thời hạn hơn .Chỉ với thời hạn dài hơn để nhận được khoản tiền tiên phong hoàn toàn có thể khiến nhiều người nản lòng trướcghi nhận điều đó từ việc làm sở trường thích nghi thu nhập thêm vui Nếu tất cả chúng ta siêng năng làm nội dung Thu nhập sẽ liên tục tăng lên. cho đến khi nó hoàn toàn có thể trở thành thu nhập chính từ trước đến nayแนะนำThu nhập một tháng là hơn 8 trăm nghìn baht.
Thu nhập một tháng là hơn 8 trăm nghìn baht.Đăng ký trở thành nhà bán hàng trực tuyến với Accesstrade tại đây Có mẫu sản phẩm để lựa chọn từ những tên thương hiệu số 1 như Shopee, Lazada, KTC, đăng bán qua Facebook. hoặc bất kể kênh xã hội nào bạn có không cần phải tạo một trang web Bán mẫu sản phẩm cho người khác mà không cần góp vốn đầu tư. với hoa hồng lên đến 50 % trên doanh thu bán hàngÁp dụng ngay bây giờ
Bạn làm nó như thế nào?

Source: https://momd.vn
Category: Blog