fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Tài khoản Google Adsense Content không hiện quảng cáo trên Web

Trong thời hạn vừa mới qua có rất nhiều bạn gặp phải thực trạng thông tin tài khoản Google Adsense Content không hiện quảng cáo mắc dù trước đó một thời hạn GA vẫn hoạt động giải trí thông thường, thực trạng này gặp phải với cả GA mới và GA cũ đã giao dịch thanh toán nhiều lần. Bỏ qua mấy lỗi kỹ thuật Javascript website, đặt code ads sai … vì đây là những lỗi cơ bản ít người gặp phải .

Nguyên nhân tài khoản Google Adsense Content không hiện quảng cáo

Thông thường, google sẽ gửi cho bạn một email nêu rõ nguyên do GA của bạn không hiện quảng cáo ( như hình ảnh bên dưới ), có 2 lỗi cơ bản :

  • Tài khoản đã lâu không sử dụng (không đặt code ads lên bất cứ site nào trong thời gian dài)
  • Đặt code quảng cáo lên website kém chất lượng, ít khách truy cập và không mang lại doanh thu

Google Adsense Content không hiện quảng cáoTạm dịch email trên :

Kính gửi Nhà xuất bản AdSense yêu quý,
Chúng tôi đã nhận thấy rằng tài khoản AdSense này đã không hoạt động kể từ khi nó được tạo ra; Chính vì lý do đấy, tài khoản của bạn đã được thiết lập lại trạng thái ban đầu và bắt buộc phải đi qua quá trình phê duyệt AdSense một lần nữa để các quảng cáo có hiệu lực.
Chúng tôi sẽ cần phải xác minh lại trang web của bạn để tham gia AdSense, mà sẽ yêu cầu bạn phải đặt mã trên trang web của bạn và kết nối trang web của bạn để AdSense. Sau khi hoàn thành thành công của quá trình xác minh, tài khoản của bạn sẽ có thể để phục vụ quảng cáo AdSense.

Có một cách đơn thuần hơn để nhận biết lỗi không hiện ADS GA content, bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Google Adsense của mình vào phần Cài đặt > tin tức thông tin tài khoản và xem Sản phẩm đang hoạt động giải trí còn dòng “ 68 % san sẻ lệch giá của nhà xuất bản ”, nếu không còn 68 % thì GA của bạn không hiện quảng cáo chắc như đinh do 1 trong 2 lỗi trên .68% chia sẻ doanh thu nhà xuất bản Google Adsense

Cách khắc phục tài khoản Google Adsense Content không hiện quảng cáo

Như ở email trên Google đã gửi cách khắc phục duy nhất là bạn đặt mã ADS lên website và đợi xét duyệt lại. Quá trình xét duyệt giống với xét duyệt khi bạn ĐK thông tin tài khoản Google Adsene Content mới, nếu website của bạn không đủ tiêu chuẩn thì sẽ bị phủ nhận .Nếu có bất kể câu hỏi nào về GA content hay kiếm tiền trên mạng, hãy để lại phản hồi dưới bài viết mình sẽ tương hỗ giải đáp cho những bạn !

  • Face

  • Twitter

  • Pin

Source: https://momd.vn
Category: Blog