fbpx
Scroll Top
19th Ave New York, NY 95822, USA

Cách nhận tiền Google Adsense thanh toán trong 5 phút

Xem Chi Tiết Mục Lục Bài Viết

Cách nhận tiền Google Adsense thanh toán hàng tháng cho nhà xuất bản hoặc nhà sáng tạo nội dung trên Youtube cũng khá đơn giản. Tuy nhiên với những bạn mới tìm hiểu về hình thức kiếm tiền Online với Google Adsense thì lại hơi bỡ ngỡ.

Cách nhận tiền Google Adsense thanh toán hàng tháng
Hôm nay mình sẽ đề cập hầu hết những yếu tố tương quan tới quy trình thanh toán lệch giá Adsense từ đó bạn đọc hoàn toàn có thể nhận tiền Google Adsense thanh toán hàng tháng về Nước Ta thuận tiện và nhanh gọn nhất .

NHẬN THANH TOÁN GOOGLE ADSENSE HÀNG THÁNG

Nếu bạn đã đạt được tối thiểu 100 USD sau khi đăng ký Google Adsense và triển khai mã quảng cáo thì Google sẽ tiến hành thanh toán cho bạn số tiền này tuy nhiên bạn cần phải nhập thông tin thanh toán của mình.

Google Adsense thanh toán hàng tháng cho nhà xuất bản của mình vào mỗi chu kỳ từ 21-26 hàng tháng theo 2 cách khác nhau như: Séc và chuyển khoản ngân hàng (trước đây còn có cả Western Union) trong tương lai có thể Google chỉ sử dụng duy nhất 1 phương thức đó là chuyển khoản ngân hàng.

  • Séc
  • Chuyển khoản ngân hàng

Đối với hình thức thanh toán qua Séc khá mất thời hạn phải đợi Google phát hành Séc xong chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới chỗ bạn. Nếu về Nước Ta quy trình này hoàn toàn có thể mất gần 1 tháng cho nên vì thế không tiện lợi và mình không khuyến khích những bạn dùng hình thức này .
thach muoi google 1
Thanh toán Adsense qua giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước là nhanh nhất khi Google Phát hành thanh toán thì tất cả chúng ta sẽ nhận được trong vòng 1-2 ngày ( trừ thứ 7 – chủ nhật ) hoặc những đợt nghỉ lễ, quy trình nhận tiền Google Adsense thanh toán khá thuận tiện, không khác gì thanh toán tại Nước Ta .

NHẬN THANH TOÁN GOOGLE QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Để thuận tiện trong quy trình thanh toán bạn cần chuẩn bị sẵn sàng trước 1 thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước ( nên mở thông tin tài khoản USD ) nhé. Bạn chỉ cần ra ngân hàng nhà nước và nhu yếu mở thông tin tài khoản “ đô ” là oki thui .
Đối với thông tin tài khoản Nước Ta Đồng thì sẽ được ngân hàng nhà nước quy đổi theo tỷ giá tại thời gian tiền về và “ đổ ” vào thông tin tài khoản của bạn .

Vào tùy chọn Quản lý phương thức thanh toán

Khi triển khai thêm thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để nhận thanh toán tiền từ Google thì bạn truy vấn vào thông tin tài khoản Adsense của mình. Chọn Quản lý phương pháp thanh toán như hình bên dưới .
nhan tien google adsense 1

Chọn thêm phương thức thanh toán

Tại đây bạn đọc cần nhấp vào phần Thêm phương thức thanh toán để thêm vào 1 phương thức mới. Trong ảnh dưới mình đã từng thêm 2 phương thức khác từ trước rồi. Nếu bạn là người mới sẽ không có phần thông tin như mình mà chỉ có duy nhất phần: Thêm phương thức thanh toán.

nhan tien google adsense 2
Tại đây bạn chọn vào Thêm cụ thể chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước mới. Không chọn Séc nhé. Điền thông tin thanh toán của bạn : Họ và tên, Tên ngân hàng nhà nước, Swift code và số thông tin tài khoản ; chọn Đặt làm phương pháp thanh toán chính. Nhấn Lưu là xong .
nhan tien google adsense 3
Như vậy quy trình thiết lập thanh toán Google Adsense về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Nước Ta khá nhanh gọn và đơn thuần phải không nào. Khi bạn nhận được lệch giá từ 100 USD bạn sẽ nhận được thanh toán đều đặn từ Google .

Có 1 số bạn mới làm Google Adsense cũng đã băn khoăn tự đặt câu hỏi không biết có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ Google Adsense 1 tháng tại Việt Nam thì mĩnh cũng đã có bài viết thông tin lại, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo lại qua link Kiếm được bao nhiêu tiền từ Google Adsense 1 tháng mà mình đã thực hiện.

Để kiếm được vài nghìn USD mỗi tháng từ Adsense hay bất kỳ ngành nghề nào yên cầu tất cả chúng ta phải lao động và nỗ lực không ngừng. Bên cạnh yếu tố suôn sẻ thì sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm tay nghề sẽ giúp bạn đi nhanh nhất tới số lượng này .
Mình hiện có khóa học : “ Hành trình kiếm tiền Online từ số lượng 0 với Google Adsense ” hướng dẫn chi tiết cụ thể từng bước quy trình này. Bạn hoàn toàn có thể tham gia học cùng người thân trong gia đình và bè bạn. Khóa học đang tặng thêm giảm giá 30 % .

Nếu bạn có doanh thu từ Youtube của người xem tại Mỹ thì bạn cũng cần khai thuế với Google để không bị dán đoạn thanh toán nhé. Quá trình này chỉ mất 5-7 phút mà thôi mình đã hướng dẫn tại bài viết: 5 phút khai thuế với Google cho YouTube Việt, bạn có thể tham khảo lại qua link: khai thuế với Google nhé.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TIỀN THANH TOÁN TỪ GOOGLE

Dưới đây là 1 số điều kiện kèm theo mà mình liệt kê để bạn tham chiếu xem thông tin tài khoản của mình đã phân phối được chưa nhé .

Xác thực mã PIN

Tài khoản của bạn phải được xác nhận mã PIN thì mới hoàn toàn có thể nhận được thanh toán từ Google. Mã PIN của bạn sẽ được gửi bằng thư thường và sẽ mất 2-3 tuần để đến nơi của bạn và nó được gửi khi bạn có thu nhập đạt ngưỡng 10 USD .
Mã PIN nhằm mục đích xác nhận danh tính của bạn cũng như vị trí mà bạn cung ứng cho Google trước đó trong quy trình mở thông tin tài khoản Adsense trước đây. Nếu bạn kiếm tiền Youtube thì cũng cần xác nhận mã PIN này .

Đạt ngưỡng thanh toán

Như đã nói ở trên bạn phải đạt ngưỡng thanh toán của Googe, đơn cử là 100 USD thu nhập tích góp thì Google sẽ triển khai thanh toan cho bạn .

Cung cấp thông tin thuế

Kể từ 6/2021 tất cả đối tác Adsense sẽ phải kê khai thuế đối với doanh thu có xuất phát từ người dùng Mỹ sẽ phải chịu thuế từ 24-30%. Và với nhà xuất bản Adsense thì chúng ta chưa áp dụng điều này nhưng vấn đề kê khai thuế với Google là cần thiết để đảm bảo nhận được thanh toán đúng hạn.

Mỗi tháng Google giải quyết và xử lý hành triệu thanh toán và chúng đều tự động hóa thế cho nên nếu không đủ điều kiện kèm theo thanh toán bạn sẽ không hề tác động ảnh hưởng vào quy trình tiến độ thanh toán của Google Adsense. Đối với nhà xuất bản ( không phải kiếm tiền từ Youtube ) tất cả chúng ta chưa cần chăm sóc tơi việc phân phối thông tin thế với Google .

HỎI ĐÁP VỀ NHẬN THANH TOÁN GOOGLE ADSENSE

Những câu hỏi này đều xuất phát từ chính những trải nghiệm ban đầu và cả về sự thay đổi của Google trong những năm gần đây, nếu bạn là người mới thì có thể chưa biết hết về quá trình, quy trình thanh toán doanh thu Adsense từ Google cho nhà xuất bản/sáng tạo.

Ngày thanh toán Google Adsense là ngày nào?

Adsense sẽ được thanh toán cho tất cả chúng ta vào ngày 21-26 hàng tháng. Thông thường mình đã nhận được từ ngày 21-22 của tháng .

Google thanh toán USD hay tiền Việt Nam

Theo mặc định Google sẽ thanh toán USD cho bạn, và về ngân hàng nhà nước Việt bạn sẽ được quy đổi theo tỷ giá USD tại thời gian hiện tại sang tiền Việt hoặc bạn nhận thẳng USD tại ngân hàng nhà nước nếu thành toán về thông tin tài khoản ngoại tệ .

Chậm thanh toán thì liên hệ như thế nào?

Trong email thông tin của mình Google cho biết nếu quá thời hạn thánh toán 5 ngày kể từ lúc nhận được email thông tin bạn hoàn toàn có thể liên hệ với ngân hàng nhà nước của mình .

Nếu bạn chưa nhận được thanh toán trong vòng 5 ngày thao tác kể từ ngày nhận được email này, vui vẻ liên hệ với ngân hàng nhà nước của bạn để biết thêm chi tiết cụ thể .

Mình đã nhận tiền Adsense nhiều lần qua cả thông tin tài khoản Việt và thông tin tài khoản USD và nhận thấy chưa có lần nào Google thanh toán trễ ngày. Thường mình sẽ nhận được tiền vào ngày 22 của tháng vì ngày 21 Google thanh toán theo giờ Mỹ thì tới ngày 22 sẽ về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước tại Nước Ta .
nhan tien google adsense 4
Trường hợp vào ngày lễ hội hoặc thứ 7 – CN ngân hàng nhà nước của bạn sẽ không nhận được những thanh toán giao dịch quốc tế do cổng than toán của ngân hàng nhà nước nhà nước đã đóng trong thời điểm tạm thời. Việc điền sai thông tin cũng sẽ khiến cho thanh toán của Google dán đoạn. Trong quy trình nhập thông tin để nhận tiền Google Adsense bạn cần nhập chúng thật đúng chuẩn .
Trên đây là một số ít thông tin cơ bản về việc nhận tiền Google Adsense hàng tháng ; hãy cố gắng nỗ lực cải tổ lệch giá của bạn càng nhiều càng tốt bởi đó mới là điều quan trọng hơn cả vì việc nhập thông tin thanh toán không gây khó khăn vất vả cho tất cả chúng ta. Mình là Thạch Mười, chúc những bạn thành công xuất sắc !

5/5 – ( 4 bầu chọn )

Source: https://momd.vn
Category: Blog