fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Google Adsense là gì và Google Adsense trả tiền như thế nào?

Google Adsense là gì có thể là khái niệm xa lạ với rất nhiều người, tuy nhiên GA (viết tắt của Google Adsense hay nhiều dân MMO gọi là Gà) lại là một trong những mạng lưới quảng cáo được phát triển mạnh bởi Google. Là cầu nối giữa người muốn quảng cáo và người làm quảng cáo. Để nắm rõ hơn về Google Adsense chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé !

Với những người làm MMO thì chắc như đinh Google Adsense là phương pháp khá quen thuộc được vận dụng trong việc làm. Hiện nay, có rất nhiều cách kiếm tiền bằng MMO khác nhau và Google Adsense là một trong những hình thức không hề bỏ lỡ. Trong bài viết này, sẽ san sẻ một số ít những kỹ năng và kiến thức thông dụng nhất để bạn nắm rõ được Google Adsense và cách kiến thiết xây dựng website tạo được lôi cuốn nguồn Traffic và tận dụng được nhiều năng lực kiếm tiền.

Google Adsense là gì ?

Google Adsense chính là một mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google. Đây là cầu nối giữa người muốn đặt quảng cáo với người làm quảng cáo. Google Adsense là hình thức quảng cáo CPC – Cost Per Click hỗ trợ người dùng có thể Click vào quảng cáo và bạn sẽ nhận được tiền. Bên nhà cung cấp dịch vụ phải mất tiền cho Google để có thể sử dụng quảng cáo – Google Adwords.

Google Adsense được cho phép người sử dụng dịch vụ quảng cáo chính là chủ kênh lưu lượng truy vấn hoặc lượt xem so với Video, chủ sở hữu trang website đặt quảng cáo sẽ gồm có những banner text, video, hình ảnh, trên website, video sẽ mất phí cho mỗi lần đăng nhập chuột quảng cáo. Google Adsense là gì và Google Adsense trả tiền như thế nào? - Ảnh 1 Để bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ Google Adsense bạn cần phải tạo một thông tin tài khoản chạy quảng cáo. Google Adsense được chia thành 2 loại thông tin tài khoản cơ bản như :

Google Adsense Content: Đây là tài khoản sử dụng riêng cho kênh website. Một trong những tài khoản GA đăng ký thông qua website để được xét duyệt quá trình mở tài khoản và cần sự sở hữu của một website có lượt truy ổn định và bạn cần phải nghiêm túc tuân thủ theo những điều khoản của Google adsense đưa ra.

Google Adsense Hosted: Nếu bạn sử dụng kênh Youtube thì bạn nên mở tài khoản này để kiếm tiền. Đây là điều rất quen thuộc với những bạn làm Youtube. Chỉ cần kênh của bạn được bật kiếm tiền thì bạn sẽ dễ dàng có thể đăng ký thành công và chờ xác nhận. (Tham khảo thêm: https://support.google.com/adsense/answer/9247020?hl=vi)

Điều kiện để đăng ký

Tài khoản Google Adsense (GA)

Để bắt đầu kiếm tiền bằng Google Adsense bạn cần phải có một trang web với lượng tương tác ổn định. Sau đó, bạn cần đăng ký tài khoản và chờ Google xét duyệt. Theo như quy định quá trình xét duyệt khá chặt chẽ và nghiêm khắc. Hiện tại, có 2 hình thức website dễ dàng được Google chấp nhận chính là blog cá nhânwebsite tin tức.

Nguồn tìm hiểu thêm : https://support.google.com/adsense/answer/7402253?hl=vi Google Adsense là gì và Google Adsense trả tiền như thế nào? - Ảnh 2

Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo được những yếu tố khác như content của trang web. Content của bạn cần phải đảm bảo nội dung do chính bạn xây dựng, có ích cho xã hội và người dùng. Những tiêu chí về nội dung Google cần nêu ra:

 • Những nội dung sẽ không được chấp nhận như: dành cho người lớn, phân biệt chủng tộc, bạo lực,….
 • Những nội dung bị từ chối spam nội dung như: hàng giả hàng nhái, vi phạm bản quyền, thương hiệu, copy nội dung,….
 • Nội dung tốt nhất để được chấp nhận chính là hướng tới người dùng, mang đến những trải nghiệm thú vị và hữu ích.
 • Những nội dung có hành vi tuân thủ chính sách không có những điều hướng người dùng như Frame Popup, Direct những đường link có nội dung độc hại sẽ bị từ chối.
 • Đảm bảo được chất lượng của trang đích và có tốc độ tải trang….
 • Đảm bảo những yếu tố về kỹ thuật cũng như chính sách của Cookie…

Cách kiếm tiền hiệu suất cao với Google Adsense

Để hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng Google Adsense không quá khó khăn vất vả nhưng bạn cần phải nắm được những bước cơ bản trong quy trình thao tác hiệu suất cao hơn. Đặc biệt, giúp cho người truy vấn trang website cũng nhận được tiền từ đó. Vì vậy, để hoàn toàn có thể kiếm tiền từ Google Adsense bạn cần phải kéo traffic về website của bạn thì lượng tương tác càng nhiều. Các bước kiếm tiền với Google Adsense cơ bản : Google Adsense là gì và Google Adsense trả tiền như thế nào? - Ảnh 3

Bước 1: Hoàn thiện trang Website

Bước 2: Xác định được chủ đề và xây dựng được nội dung của trang web. Đảm bảo chất lượng nội dung đạt chuẩn. Tuyệt đối, không copy nội dung, có ích cho người xem. Nếu như nội dung đảm bảo sẽ thu hút được người xem và bạn sẽ dễ dàng có thể đặt hàng quảng cáo.

Bước 3: Đăng ký tài khoản của Google Adsense. Bạn thực hiện theo hướng dẫn của trang web của bạn đã có lượng tương tác và traffic nhất định.

Bước 4: Website kiếm traffic cho bạn, lượng traffic càng lớn thì sẽ có nhiều lượt click vào quảng cáo sinh lợi nhuận.

Cách để tăng lượt traffic cho website của bạn có những cách cơ bản như sau

 • Traffic tự nhiên từ SEO thông qua các công cụ tìm kiếm, nổi bật là Google
 • Traffic giới thiệu từ các kênh Social, nổi bật là Facebook
 • Chạy quảng cáo để có thêm traffic từ các nền tảng khác nhau, tùy mục đích và chi phí.
 • Sử dụng kỹ thuật SEO thủ công hoặc công cụ SEO website tự động MNetwork.

Google Adsense trả tiền như thế nào

Hình thức thanh toán của GA

Khi đạt ngưỡng thanh toán giao dịch – ngưỡng thanh toán giao dịch phụ thuộc vào vào đơn vị chức năng tiền tệ mà bạn setup, ví dụ ngưỡng giao dịch thanh toán với USD là 100 USD. Hình thức giao dịch thanh toán tùy thuộc vào địa chỉ thanh toán giao dịch mà bạn thiết lập, có những hình thức giao dịch thanh toán Google Adsense sau :

 • Séc
 • Chuyển khoản điện tử (EFT)
 • Chuyển khoản điện tử (EFT) thông qua Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (SEPA)
 • Rapida
 • Chuyển khoản ngân hàng.

Tùy thuộc vào vị trí vương quốc cũng như hình thức bạn mong ước để lựa chọn hình thức giao dịch thanh toán GA cho tương thích. Ngoài ra để khám phá kỹ hơn, hãy xem thêm những thông tin tương quan đến việc Google Adsense trả tiền như thế nào TẠI ĐÂY

Ưu điểm của hình thức kiếm tiền với Google Adsense

 • Quá trình đăng ký tài khoản Google Adsense hoàn toàn miễn phí.
 • Google Adsense có chứa 1 kho quảng cáo với nhiều tính năng phân phối đến những trang web để giúp bạn có thể tối ưu được doanh thu.
 • Quá trình tiếp cận đến khách hàng tối ưu hiệu quả đúng đối tượng. Dựa trên tính năng quảng cáo theo hành vi của người sử dụng.
 • Dễ dàng tùy chỉnh mọi vị trí quảng cáo tại Website.

Hi vọng với những san sẻ có ích trên đây sẽ giúp cho những bạn có thêm những hiểu biết về Google Adsense là gì, cũng như biết được cách kiếm tiền từ Google Adsense. Đây là những kinh nghiệm tay nghề hữu dụng nên những bạn đừng bỏ lỡ nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://momd.vn
Category: Blog