fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Phân biệt quảng cáo Google Adwords và quảng cáo Google Adsense

Phân biệt quảng cáo Google Adwords và quảng cáo Google Adsense

Quảng cáo Google Adwords và Google Adsense đều là những mô hình quảng cáo trực tuyến của Google. Quảng cáo Google Adwords được cho phép doanh nghiệp hiển thị thông điệp quảng quảng cáo trên những trang tác dụng tìm kiếm Google và trên mạng lưới đối tác chiến lược của Google. Ngược lại, Gooogle Adsense được sử dụng như thể một nhà xuất bản để hiển thị quảng cáo của Google trên website của doanh nghiệp. Còn rất nhiều điểm độc lạ giữa Google Adwords và Google Adsense, tìm hiểu thêm tiếp những thông tin dưới đây để biết và vận dụng hài hòa và hợp lý bạn nhé .

phan-biet-quang-cao-google-adwords-va-google-adsense

Quảng cáo Google Adwords là gì ?

Hiểu một cách đơn thuần quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị ( CPM ) hoặc được click ( CPC ) ở những vị trí ưu tiên trên trang tác dụng tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google trải qua việc lựa chọn những từ khoá. Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords bạn chỉ phải trả phí khi có những người mua tiềm năng ghé vào website của bạn .

quang-cao-google-adwords-la-hinh-thuc-quang-cao-ma-ban-se-tra-tien-de-hien-thi-cpm-hoac-duoc-click-cpc

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị ( CPM ) hoặc được click ( CPC ) ở những vị trí ưu tiên trên trang hiệu quả tìm kiếm

Quảng cáo Google Adwords có ưu điểm nhắm đúng đối tượng khách hàng, cho phép thông điệp quảng cáo của bạn hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Ngoài ưu điểm nhắm đúng nhóm người mua tiềm năng, quảng cáo Google còn điển hình nổi bật với thế mạnh hiển thị nhanh, chỉ sau 5 phút thiết lập và phê duyệt là mẫu quảng cáo của bạn hoàn toàn có thể Open khi người mua tìm kiếm. Điều nàygóp phần giúp những doanh nghiệp không bỏ lỡ những thời cơ kinh doanh thương mại tuyệt vời để tăng trưởng và nâng cao uy tín doanh nghiệp .

 

Tiết kiệm ngân sách, thuận tiện trấn áp ngân sách và kiểm soát và điều chỉnh kế hoạch cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời khiến quảng cáo Google Adwords ngày càng được nhiều người sử dụng biết đến và ưu tiên lựa chọn sử dụng .

Hiểu đúng về quảng cáo Google Adsense

Khác với quảng cáo Adwords, quảng cáo Google Adsense được hiểu là nền tảng mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng như thể một quản trị website hoặc blog của chủ sở hữu để quảng cáo của Google được hiển thị trong website của bạn. Khi ai đó nhấp chuột vào một quảng cáo được hiển thị trên website của bạn, bạn sẽ được trả tiền một phần của những gì những nhà quảng cáo Adwords trả. Hiểu một cách đơn thuần Adwords là hình thức quảng cáo cho những nhà quảng cáo muốn tiếp thị mẫu sản phẩm của họ trên Internet và Adsense là cho chủ sở hữu trang web những người muốn kiếm tiền từ nội dung của họ .

quang-cao-google-adsense-la-hinh-thuc-quang-cao-cho-phep-chu-so-huu-trang-web-hien-thi-quang-cao-den-nhung-nguoi-muon-tim-kiem-noi-dung-cua-ho

Quảng cáo Google Adsense là hình thức quảng cáo được cho phép chủ sở hữu trang web hiển thị quảng cáo đến những người muốn kiếm tiền từ nội dung của họ .

Nếu mục đích của Google Adwords là phân phối thông điệp quảng cáo đến khách hàng mục tiêu thì quảng cáo Google Adsense lại có nhiệm vụ phân phối quảng cáo của Google Adwords đến trang web của các cá nhân. Khi đó, Google sẽ trả tiền cho các doanh nghiệp sở hữu web cho quảng cáo được hiển thị trên trang web của họ dựa trên nhấp chuột của người dùng lên quảng cáo hoặc hiển thị của quảng cáo.

 

Trên đây là là những độc lạ cơ bản giữa quảng cáo Google Adwords và quảng cáo Google Adsense. Nhìn chung, cả quảng cáo Google Adsense và quảng cáo Googgle Adwords đều là những công cụ tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để kiếm tiền cũng như thôi thúc những mẫu sản phẩm và dịch vụ của bạn trên trực tuyến. Quảng cáo Adsense là lựa chọn tốt nhất để kiếm tiền từ website của bạn và adwords là một trong những cách hiệu suất cao nhất để tiếp thị doanh nghiệp của bạn đến một đối tượng người tiêu dùng tiềm năng được xác lập .

Để được tư vấn và định hướng các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi-Công ty cổ phần Phát triển Công nghệ Sài gòn Web. Là một trong những đối tác hàng đầu của Google tại Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến quý những gói dịch vụ quảng cáo Google Ads hiệu quả với giá tốt nhất. 

Source: https://momd.vn
Category: Blog