fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Kiếm được bao nhiêu tiền từ Google Adsense 1 tháng

Bạn đang tìm hiểu cách kiếm tiền Online với Adsense và tự đặt câu khỏi không biết chúng ta kiếm được bao nhiêu tiền từ Google Adsense mỗi tháng khi làm tại Việt Nam? Trong bài viết này mình sẽ đưa ra một số thông tin hữu ích để bạn đọc cùng tham khảo.

Kiếm được bao nhiêu tiền từ Google Adsense 1 tháng tại Việt Nam

Trong những năm gần đây chúng ta đã quá quen thuộc với cụm từ kiếm tiền Youtube thế nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết Youtube chính là 1 sản phẩm quan trọng trong hệ sinh thái của Google và kiếm tiền từ Youtube cũng là kiếm tiền từ mạng quảng cáo Adsensen; tham khảo bài viết Cách đăng ký Google Adsense để biết thêm Youtube thuộc loại tài khoản Adsense gì bạn nhé.

KIẾM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN TỪ GOOGLE ADSENSE

Tại Việt Nam có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền Online tuy nhiên cách mà mình hiểu nhất và hoàn toàn có thể san sẻ được chính là kiếm tiền trực tuyến với Google Adsense. Đây là hình thức kiếm tiền uy tín và được vận dụng phần đông trên toàn quốc tế .

Mình cũng đã và đang triển khai khoá học có tên: Hành trình kiếm tiền Online từ con số 0 với Google Adsense; nếu bạn quan tâm có thể liên hệ đăng ký tham gia nhé.

Trở lại với câu hỏi nêu trên mình xin trả lời ngắn gọn là: KHÔNG GIỚI HẠN – điều này có nghĩa là phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng, năng lực của bạn. Có những bạn làm cũng chỉ kiếm được vài USD mỗi ngày nhưng có người có thể kiếm được hàng nghìn USD mỗi ngày. Mình xin phân tích những thông tin tới từ Google qua chương trình dành cho nhà xuất bản để bạn có căn cứ hình dung nha!

1. Số phần trăm (%) Google chia sẻ doanh thu

Hiện nay so với chương trình đối tác chiến lược của Google vận dụng cho những nhà xuất bản tại Việt Nam và hầu hết những nước trên quốc tế thì số lượng % san sẻ giữ chúng mình và Google là 68 % và 32 % trong đó nhà xuất bản nhận 68 %, Google thu về 32 % so với danh thu cho nội dung và số lượng 51 % và 49 % với lệch giá cho tìm kiếm. Cụ thể cứ mỗi 100 USD bạn nhận được :

  • 68 USD cho nội dung
  • 51 USD cho tìm kiếm

Đây là tỷ kệ chia lệch giá khá cao trong những nền tảng lúc bấy giờ. Có thể là chưa cao nhất nhưng bù lại những quảng cáo chất lượng và phong phú, tỷ lệ rậm rạp từ Google sẽ khiến website của bạn có lệch giá cao hơn hẳn những nền tảng khác như Facebook, Mgid …

kiem duoc bao nhieu tien tu google adsense 1

Đối với Adsense chúng ta thường kiếm tiền dựa trên nội dung vì thế tỷ lệ phần trăm % nhận được sẽ là 68% trên mỗi lần nhấp vào quảng cáo do Google phân phối tới trang web của bạn. Con số bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ Google Adsense phụ thuộc vào bạn.

2. Quảng cáo Google có CPC cao hơn

Đối với Google việc những nhà quảng cáo tin yêu lựa trọn nền tảng này vô cùng lớn, theo ước tính thị trường quảng cáo trực tuyến của Google tại Việt Nam đang bùng nổ Facebook và Google, hiện đứng vị trí số 1 về thị trường và doanh thu quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam, với trên 80 % tổng doanh thu .
Điều này dẫn tới một hiệu quả là sự cạnh tranh đối đầu lớn giữa những nhà quảng cáo để được Open tại những vị trí cao trên công cụ tìm kiếm Google. Và đương nhiên họ sẽ phải trả một số tiền … lớn hơn đối thủ cạnh tranh của mình, dẫn đến giá thầu ( CPC ) tăng và tất cả chúng ta có CPC tăng cao trong Google Adsnese .
Một số ngành / key có CPC cao như : điện máy, thương mại điện tử, bảo hiểm, chuyển nhà, vé máy bay, hút bể phốt … nếu tinh ý bạn hoàn toàn có thể tiến hành nội dung trong những mảng này để thu lại được CPC cao cho mỗi nhấp chuột giúp lệch giá tăng cao .
kiem duoc bao nhieu tien tu google adsense 3
Thực sự khi mới khởi đầu học kiếm tiền Adsense tất cả chúng ta thường do dự tự hỏi Kiếm được bao nhiêu tiền từ Google Adsense 1 tháng tại Việt Nam và có tìm hiểu thêm nhiều bài viết tuy nhiên mình trọn vẹn hiểu được tâm ý của những bạn trong việc mong ước biết được hiệu quả hoặc Dự kiến được chúng .
Nếu chỉ dựa vào số lượng phỏng đoán từ Google thì quả là sai lầm đáng tiếc, vì Google đã thống kê dựa trên lệch giá trung bình tại những quốc gia thuộc 1 khu vực nào đó. Ví dụ : Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương. Trong khu vực này thì CPC Việt Nam với CPC Adsense tại Nhật, Hàn, Singapre là khác nhau dẫn tới thu nhập Adsense cũng khác nhau .

3. Số tiền kiếm được từ Google Adsense 1 tháng

Trong lời ra mắt của mình, Google cũng đã có 1 đề xuất kiến nghị gợi ý về số tiền mà những nhà xuất bản hoàn toàn có thể kiếm được dựa trên khu vực địa lý và ngành nghề tuy nhiên bản thân Google cũng chỉ nhìn nhận sơ bộ chứ không hề chắc như đinh đưa ra một số lượng đơn cử nào được. Cụ thể :

Google không bảo vệ hay hứa hẹn rằng bạn sẽ kiếm được từng đó tiền. Số tiền uớc tính dựa trên hạng mục nội dung và khu vực mà bạn đã chọn. Doanh thu trong thực tiễn phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố như nhu yếu của nhà quảng cáo, vị trí của người dùng, thiết bị của người dùng, ngành dọc của nội dung, thời vụ, kích cỡ quảng cáo và tỷ giá quy đổi tiền tệ .

Cần có 1 khoảng chừng thời hạn nhất định để kiếm tiền với Adsense bạn mới tự mình nghiệm ra nhiều điều về lệch giá và cách làm thế nào để tăng lệch giá của mình lên 2-3 lần mặc dầu lượng truy vấn website không hề đổi khác. Số tiền mà mỗi nhà xuất bản thu được hàng tháng từ Google Adsense tỷ suất thuận với công sức của con người mà họ bỏ ra cho nền tảng này .
Một vài người bạn của mình làm thị trường Việt Nam cũng cho tác dụng khá khả quan, mỗi tháng thu nhập cũng khoảng chừng 1.5 – 1.7 k USD đều đặn từ website của họ. Thực tế mình cũng có 1 số website làm tại thị trường Việt và số lượng cũng không quá cao. Để hoàn toàn có thể tự mình giải đáp cho câu hỏi kiếm được bao nhiêu tiền từ Google Adsense mình khuyên bạn nên mở màn với nó !
kiem duoc bao nhieu tien tu google adsense 2

Trong hành trình Adsense mình cũng đã chia sẻ để kiếm được nhiều tiền chúng ta cần làm tại thị trường nước ngoài và cách chọn lĩnh vực cũng vô cùng quan trọng tác động đến doanh thu, số tiền mà chúng ta kiếm được từ Google hàng tháng.

Doanh thu Adsense mà mình đề cập ở bài viết này là dành cho những bạn kiếm tiền từ website của mình chứ không phải là lệch giá từ Youtube. Con số hoàn toàn có thể là vài chục nghìn đô mỗi tháng cũng hoàn toàn có thể đạt được nhưng mình nghĩ những cá thể như vậy là rất xuất sắc và không nhiều ; nhất là tại Việt Nam .
Việc tất cả chúng ta mở màn với 1 website để kiếm tiền và thỏa mãn nhu cầu niềm đam mê của mình cũng như góp sức những giá trị bản thân cho hội đồng là việc nên làm, qua đây mình cũng xin san sẻ lại 1 phần lệch giá của mình tại thị trường quốc tế trong năm qua .
Đây là 1 website mình thiết kế xây dựng trọn vẹn mới từ số lượng 0 và lệch giá đã tăng đều từng tháng nhờ vào việc web có sự tăng trưởng tốt cũng phần nào giúp những bạn có thêm thông tin để giải đáp câu hỏi kiếm được bao nhiêu tiền từ Google Adsense mỗi tháng .
thach muoi adsense 111
Như vậy hoàn toàn có thể thấy đáp án cho câu hỏi kiếm được bao nhiêu tiền từ Google Adsense mỗi tháng cũng đã có rồi, tuy chưa khá đầy đủ và làm hài lòng toàn bộ những bạn nhưng quả thật cũng đã giúp những bạn tưởng tượng, giải tỏa được phần nào những do dự khi mới mở màn kiếm tiền với Adsense tại Việt Nam .

Bên cạnh câu hỏi về doanh thu chắc hẳn bạn cũng đang quan tâm tới giá tiền 1 click Adsense mà Google trả cho chúng ta hiện nay là bao nhiêu tiền, ở bài viết gần đây mình cũng đã chia sẻ với các bạn và nhiều bạn đọc cũng đã biết giá 1 click Google Adsense rồi; bật mí cho bạn 1 tin vui là có những click chuột Adsense lên tới 100 USD đó.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về tối ưu doanh thu hay các vẫn đề khác liên quan tới Adsense hãy liên hệ mình. Chúc các bạn thành công!

3.5 / 5 – ( 8 bầu chọn )

Source: https://momd.vn
Category: Blog