fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì?

Google Adsense (GA) Hosted và Google Adsense Content là gì? Sự giống và khác nhau, làm thế nào để đăng ký tài khoản Google Adsense và Hosted và Google Adsense.

Google Adsense (GA) Hosted là gì?

Google adsense hosted hay còn gọi là AdSense được tàng trữ. Là thông tin tài khoản dùng để thu phí quảng cáo hiển thị trên video khi bạn bật kiếm tiền cho kênh Youtube, hoặc bạn hoàn toàn có thể tiến hành mã quảng cáo trên blog do Google phân phối, loại thông tin tài khoản này rất dễ ĐK, thường là ĐK 100 % sẽ thành công xuất sắc nếu nội dung trên Blog và video do bạn tự sáng tác .

Một số bạn thường gọi Google Adsense là GA hoặc Gà cho dễ hiểu, tất yếu đây chỉ là ngôn từ của những người chơi Google Adsense tự nghĩ ra. Google Adsense content thì gọi là GÀ content, Google Adsense hosted thì gọi là GÀ host .
Ở Nước Ta tất cả chúng ta thường rất phân biệt 2 loại thông tin tài khoản này, họ luôn coi trọng tài khoản Google Adsense content hơn, chính do họ cho rằng loại thông tin tài khoản này khó ĐK cũng đồng nghĩa tương quan với khó bị vô hiệu. Tuy nhiên chưa có cơ sở nào để chứng minh điều này. Đa phần thông tin tài khoản bị vô hiệu thường do người chiếm hữu đi ngược lại với chủ trương và khuyến nghị của Google Adsense

Đối với cá nhân tôi, tài khoản nào cũng sử dụng được, nếu được Google chấp thuận cho đăng ký và phát triển đã là điều may mắn lắm rồi, nếu trang web của bạn có lượng truy cập tốt và thứ hạng cao, thì việc tài khoản này kiếm về cho bạn hàng nghìn đô mỗi tháng là chuyện bình thường.

Nhờ sự “thông minh” do đó những người chơi tài khoản Google Adsense tại Việt Nam đã tìm tòi mày mò ra một số loại tài khoản Google Adsense content không cần đăng ký và chờ đợi, chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn đã sở hữu được một tài khoản Google Adsense content không khác gì những loại tài khoản đăng ký chính thống, loại tài khoản này gọi là Adsense tut, hay “Ga tut”, sau khi khởi tạo thành công họ thường bán với giá rất rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng, tuy nhiên bạn không nên sử dụng loại tài khoản này bởi vì nó rất nguy hiểm, đăng ký lách luật sẽ dẫn đến trường hợp bị vô hiệu hóa đột xuất, sau khi bị khóa nó ảnh hưởng đến trang web của bạn rất nhiều, trong trường hợp vi phạm và bị phát hiện thủ công, trang web của bạn sẽ bị cấm tích hợp và sử dụng dịch vụ Adsense của Google vĩnh viễn. Trong những bài viết sau tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách phân biệt loại tài khoản này và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Google Adsense chính thống./
Google Adsense Content là gì?

Google Adsense Content hay còn gọi là AdSense cho nội dung (AFC).Đây là tài khoản GA đăng kí thông qua Website chứ không phải thông qua Youtube hay Blogspot nhé.
Nếu như bạn đăng ký thành công thì khi đó bạn có thể triển khai mã quảng cáo Google adsense lên website của bạn đã đăng ký hoặc bất kì website nào mà tuân thủ điều khoản của GA.Khi đó nếu có người truy cập vào website của bạn mà họ click vào quảng cáo thì bạn sẽ nhận được tiền và hiện nay đối với các publisher – người quản trị website thì Google adsense content là nhà quảng cáo được ưu tiên hàng đầu bởi tiền mang lại rất cao so với các mạng khác.

Tuy nhiên, để đăng kí Google adsense cho nội dung thì không phải chuyện đơn thuần đâu đó nhé, rất là khó luôn và đặc biệt quan trọng Nước Ta thì google luôn xét duyệt rất kĩ và tổng thể bằng tay cho nên vì thế muốn ĐK nó phải có một website không thay đổi về nội dung cái đã .
Nếu không ĐK được GA content thì bạn hoàn toàn có thể mua để đặt lên website của bạn cũng được chứ không nhất thiết phải tự ĐK tuy nhiên mua thông tin tài khoản này phải quan tâm nhiều điều và mình sẽ có bài hướng dẫn sau. Và một điều bạn cần phải biết về nó nữa là bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản Google adsense content cho kênh Youutube bạn cũng được tuy nhiên điều đó là không nên vì hoàn toàn có thể gây nguy hại cho GA, cho nên vì thế bạn nên đọc tiếp phần dưới về Google adsense hosted .

Source: https://momd.vn
Category: Blog