fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Cách đăng ký Google Adsense và liên kết Adsense cho Youtube | Ngọc Đến Rồi

Share

Telegram

E-Mail

36 Shares

Ở bài viết trước Ngọc đã hướng dẫn cho bạn cách mua view cho video Youtube, hy vọng với hướng dẫn đó chỉ với 1$ bạn đã có được 2.500 view rồi. Tiếp theo để chính thức kiếm tiền với Youtube, chúng ta hãy bắt đầu Nếu bật kiếm tiền cho kênh và tiến hành đăng ký Google Adsense cho Youtube hoặc liên kết với tài khoản Adsense (nếu bạn đã có một tài khoản Adsense rồi)

Làm rõ hơn: Bài này Ngọc sẽ hướng dẫn từ đầu cho các bạn chưa có tài khoản Adsense, nếu bạn đã có tài khoản adsense rồi thì chỉ cần liên kết với tài khoản đó là được.

Nếu bạn không đi từ đầu serie học kiếm tiền với Youtube thì nên xem qua những bài này :
Video dưới đây là toàn bộ những bước từ cách bật kiếm tiền cho kênh, ĐK thông tin tài khoản Google Adsense và link kết Adsense cho kênh :

Hướng dẫn bật kiếm tiền cho kênh Youtube

Muốn video của bạn nhận được tiền thì điều tiên phong bạn cần bật kiếm tiền cho video để hoàn toàn có thể nhận tiền với Google Adsense hoặc trải qua Network ( bài này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn bật kiếm tiền để nhận tiền từ Google Adsense )

Lưu ý: Bài này chúng ta đăng ký Google Adsense từ kênh Youtube, đây là tài khoản Google Adsense Hosted, còn nếu đăng ký qua website/blog thì là tài khoản Google Adsense Content.

Tuy nhiên nếu bạn đã có một thông tin tài khoản Google Adsense Content rồi thì chỉ cần link kênh với thông tin tài khoản đó là được .

Có thể bạn muốn xem: Làm thế nào để tạo một tài khoản Adsense?

Để đăng ký Adsense cho kênh Youtube bạn chỉ cần vào mục nâng cao như hình dưới hoặc truy cập vào địa chỉ : https://www.youtube.com/advanced_settings sau đó đổi quốc gia thành Hoa Kỳ (Youtube chưa cung cấp chương trình Partner tại Việt Nam).

Sau đó nhấn Lưu .

cách bật kiếm tiền cho video

Sau đó nhấn vào trạng thái và tính năng, nhấn vào nút bật

bật kiếm tiền cho youtube

Màn hình kế tiếp bạn chọn vào kích hoạt tài khoản

hướng dẫn cách bật kiếm tiền cho video

Sau đó bạn cần tích chọn hết vào 3 mục như hình dưới để đồng ý với chính sách của chương trình Youtube Partner, nhấn tôi đồng ý.

cach-bat-kiem-tien-cho-kenh-youtube-04

Ok, và tôi đã thấy màu xanh ở chỗ kiếm tiền ! ?

kiểm tra bật kiếm tiền của kênh

Như vậy bạn đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của Youtube rồi. Bây giờ những video của bạn tải lên sẽ hoàn toàn có thể kiếm được tiền ( nếu không vi phạm chủ trương ). Bạn hoàn toàn có thể bật tắt kiếm tiền cho mỗi video riêng không liên quan gì đến nhau bằng cách vào trình quản trị video và chọn tab kiếm tiền .

Tuy nhiên đến đây bạn mới chỉ hoàn thành một bước thôi, để nhận thanh toán thì bạn cần đăng ký một tài khoản Google Adsense (nếu chưa có) hoặc liên kết kênh với tài khoản Adsense (nếu bạn đã có rồi).

Cách đăng ký Google Adsense cho Youtube

Để đăng ký tài khoản Adsense cho Youtube bạn chỉ cần chọn kiếm tiền sau đó click vào câu hỏi Tôi sẽ được thanh toán như thế nào? Tiếp tục chọn dòng chữ Liên kết tài khoản Adsense màu xanh như hình dưới đây.

đăng ký tài khoản adsense cho youtube

Kế đến bạn chọn Tiếp theo

cách liên kết adsense cho kênh youtube

Sau đó, bạn chọn Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản mới (nếu muốn đăng ký Google Adsense bằng một địa chỉ mail mới)

đăng ký google adsense cho youtube

Bạn sẽ được chuyển sang một trang mới, ở đây bạn cần chọn ngôn từ Tiếng Việt và nhấp vào đồng ý link .

hướng dẫn cách đăng ký adsense cho kênh youtube

Ok đến đây bạn đã liến kết kênh với thông tin tài khoản Google Adsense rồi ( nếu trước đó bạn đã có 1 thông tin tài khoản Adsense )
Còn nếu bạn chưa khi nào tạo ĐK thông tin tài khoản Adsense cho kênh Youtube thì bạn sẽ được chuyển qua bước gửi đơn ĐK như dưới đây .
Bạn cần điền vừa đủ thông tin vào 7 mục như bên dưới. Đây là thông tin để sau này bạn nhận tiền và nhận mã PIN khi kênh của bạn đã kiếm đủ 100 USD .
* * * Nên xem video phía trên để thấy cách Ngọc điền thông tin

cách điển thông tin đăng ký google adsense

Sau khi triển khai xong bạn nhấn vào Gửi đơn ĐK của tôi. Tiếp theo bạn sẽ nhận được dòng thông tin màu xanh như bên dưới .

đăng ký google adsense cho youtube thành công

Vậy là bạn đã triển khai xong ĐK Youtube Partner và gửi đơn ĐK Google Adsense cho Youtube thành công xuất sắc rồi, thường thì tối đa 1 tuần bạn sẽ nhận được phản hồi của Google. Nếu video của bạn có từ 300 – 500 view thì tỷ suất thành công xuất sắc gần như là 100 %
Ngọc nhận được email phê duyệt như hình dưới đây chỉ sau 1 ngày !
đăng ký adsense cho youtube thành công
Tài khoản Google Adsense sau khi bạn được chấp thuận đồng ý thì sẽ là thông tin tài khoản Adsense Hosted, chỉ hoàn toàn có thể hiển thi quảng cáo trên Youtube và không sử dụng để chạy quảng cáo trên website được .

Xem cách đăng ký: Tài khoản Google Adsense Content

Sau khi nhận thư được phê duyệt, hãy truy cập vào https://www.google.com/adsense/ để đăng nhập nhé, sau có một bảng điều khoản bạn nhấp vào Có, tôi đã đọc và chấp nhận thỏa thuận. -> Tiếp tục đến tài khoản Adsense của tôi. Thế là đến trang quản trị Adsense thôi!

Lời kết

Ok, như vậy Ngọc đã hướng dẫn bạn cách ĐK Google Adsense cho Youtube. Thực chất với việc ĐK thông tin tài khoản Google Adsense Hosted rất đơn thuần, chỉ cần bạn có một địa chỉ gmail + một kênh Youtube có 1 video đạt khoảng chừng 300 view thì tỷ suất thành công xuất sắc gần như 99 %. 1 % còn lại nếu không được có lẽ rằng do … ăn ở mà ra ? .
Đến đây bạn đã hoàn toàn có thể bước tiếp trên hành trình dài kiếm tiền với Youtube được rồi. Ở phần sau Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách SEO video cũng như tối ưu những tính năng của kênh để nhận được nhiều sự chăm sóc nhất của người xem .
Nếu thấy bài viết có ích đừng quên giúp Ngọc san sẻ nó với những người đang cần ĐK Google Adsense cho Youtube bạn nhé. Trong quy trình ĐK nếu có khó khăn vất vả hoặc phát sinh câu hỏi đừng quên quay lại Ngọc Đến Rồi chấm Com và để lại một phản hồi, Ngọc sẽ vấn đáp nhanh nhất có thể hoàn toàn có thể !

<< Bài trước: Hướng dẫn mua view cho video Youtube

>> Bài tiếp theo: SEO video lên top từ A đến Z

5
1
vote

Đánh giá bài viết

Source: https://momd.vn
Category: Blog