fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Hướng dẫn đăng ký Google AdSense cho người mới kiếm tiền youtube

Để bật được chức năng kiếm tiền cho kênh YouTube. Bạn bắt buộc phải có tài khoản Google AdSense trước đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản Google AdSense dành cho người mới kiếm tiền youtube.

Cách tạo tài khoản google adsense trên tài khoản youtube

Trước hết, bạn hãy vào trang Google AdSense để đăng ký trực tiếp hoặc truy nhập vào Creator Studio của kênh YouTube chọn phần kiếm tiền để có thể bắt đầu tạo tài khoản Google AdSense ở bước 2 sau khi đã đọc và chấp nhận điều khoản ở bước thứ 1.

Bước 1: Khi bắt đầu tạo tài khoản Google AdSense, bạn hãy chọn tài khoản đã dùng để đăng ký kênh YouTube của mình để tạo tài khoản Google AdSense. Tại đây, bạn nhấn xác nhận đọc điều khoản của youtube và nhấn sang bước 2 bắt đầu.

buoc-1-doc-va-chap-nhan-dieu-khoan-youtube-va-nhan-bat-daubuoc-1-doc-va-chap-nhan-dieu-khoan-youtube-va-nhan-bat-dauNhấn tham gia chương trình đối tác youtube hoàn thành và nhấn bắt đầu bước 2

Bước 2: Ở bước này, bạn hãy điền những thông tin cá nhân của mình để nhận thanh toán từ Google.

Lưu ý : Mỗi người chỉ có duy nhất 1 thông tin tài khoản Google Adsense, vậy nên toàn bộ thông tin phải trọn vẹn có thực và đúng chuẩn .huong-dan-dang-ky-google-adsense-de-kiem-tien-youtube-1huong-dan-dang-ky-google-adsense-de-kiem-tien-youtube-1Chọn thông tin bạn không có tài khoản google adsensehuong-dan-dang-ky-google-adsense-de-kiem-tien-youtube-2huong-dan-dang-ky-google-adsense-de-kiem-tien-youtube-2Điền thông tin quốc gia và nhấn chọn như hìnhhuong-dan-dang-ky-google-adsense-de-kiem-tien-youtube-3Tích đồng ý điều khoản dịch vụ của google adsense

Chọn loại tài khoản google adsense bạn muốn đăng ký

– Loại thông tin tài khoản : Cài đặt này là vĩnh viễn và hoàn toàn có thể được sử dụng để xác định danh tính và thuế. Chọn Doanh nghiệp nếu setup này dành cho doanh nghiệp, tổ chức triển khai, hợp danh hay cơ sở giáo dục. Nếu không, chọn Cá nhân .

– Tên và địa chỉ: Đây là địa chỉ hợp pháp của doanh nghiệp hoặc nhà riêng của bạn. Điền giống CMND là tốt nhất để sau tiện cho việc xác minh danh tính.

– Mã bưu điện : Nếu bạn không biết mã bưu điện của Thành phố / Tỉnh mà bạn đang ở .huong-dan-dang-ky-google-adsense-de-kiem-tien-youtube-4Điền cụ thể thông tin của bạn vào mẫu giống như địa chỉ CMNDSau khi điền rất đầy đủ thông tin, mọi người bấm Gửi để được xét duyệt. Bạn quay trở lại mục kiếm tiền youtube trên kênh sẽ thấy bước 2 đang được xét duyệt .huong-dan-dang-ky-google-adsense-de-kiem-tien-youtube-5Bước 2 kiếm tiền youtube đang được xem xét khi bạn đã đăng ký google adsense

Thời gian duyệt tài khoản google adsense

Thời gian để Google xét duyệt thông thường là 24 giờ – 48 giờ (hoặc hơn nếu cần xem xét thêm). Sau khi được xét duyệt thành công, mọi người sẽ có thể truy nhập vào tài khoản Google AdSense của mình.

tai-khoan-google-adsense-dang-ky-thanh-congTài khoản khi đăng ký thành công sẽ giống như hìnhNhư thế là bạn đã tạo được thông tin tài khoản Google AdSense và liên kết vào kênh YouTube của mình rồi đấy. Bạn còn chờ gì nữa mà không thực thi những bước tiếp theo để bật công dụng kiếm tiền cho kênh YouTube .Mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm về hướng dẫn bật kiếm tiền youtube cho kênh mớiNếu có bất kể vướng mắc nào khác, bạn hãy phản hồi tại bài viết để được tương hỗ nhé .

Source: https://momd.vn
Category: Blog