fbpx
Scroll Top
19th Ave New York, NY 95822, USA

Hướng dẫn cách đăng ký Google Adsense nhanh chóng

Xem Chi Tiết Mục Lục Bài Viết

Google AdSense là một mạng quảng cáo trung gian uy tín của Google dành cho những Publisher và Advertiser, trong bài viết này mình chỉ đề cập tới Publisher, tức là dành cho những chủ website bán quảng cáo trên website của mình. Hiện tại Google AdSense khá là nổi tiếng và được đề cập rất nhiều trong giới blogger Việt, nếu những bạn chú ý sẽ thấy rất rất nhiều những website lớn tại Nước Ta chuyển qua đặt quảng cáo của Google AdSense .
Trước kia việc ĐK khá là khó khăn vất vả với những web tiếng Việt, tuy nhiên gần đây Google AdSense đã đồng ý những phong cách thiết kế website doanh nghiệp, phong cách thiết kế website tin tức … bằng Tiếng Việt nên việc ĐK cũng thuận tiện hơn .
Vì sao Google AdSense lại được yêu thích ? Đơn giản là vì uy tín ( cộng với việc một số ít mạng quảng cáo tại Nước Ta làm ăn chộp giật, những bạn lên google search sẽ rõ ). Giá CPC cũng khá cao, có khi lên vài USD trên 1 click. Bạn đừng thấy như vậy mà click tặc nhé, sẽ bị khóa thông tin tài khoản ngay lập tức đó .

>>> Bài viết xem thêm:

Các bước đăng ký:

Truy cập vào trang Google AdSense, đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail của bạn .

"Hướng

Chọn Có, sử dụng … .@gmail.com ( hoặc sử dụng thông tin tài khoản Google khác để sử dụng thông tin tài khoản khác ) để liên tục .
Cung cấp địa chỉ website của bạn muốn đặt quảng cáo và ngôn từ website của bạn. Tiếp theo nhấn vào button Tiếp tục :
Bạn điền những thông tin tương tự như như trên hình, chữ viết không có dấu ( thông tin đúng chuẩn của bạn nhé, vì nó tương quan tới việc nhận tiền sau này mà : D ). Sau khi hoàn tất nhấn vào button Gửi đơn ĐK của tôi

Đây là những bước ĐK

Google AdSense

và xem xét thông tin tài khoản

Như vậy là bạn đang ở bước 2, bạn chưa thể truy vấn vào Google AdSense được đâu. Với xác định lần đầu này bạn sẽ phải chờ khoảng chừng 1 ngày. Google sẽ có thư thông tin gửi cho bạn. Bước xác định này Google sẽ gật đầu thông tin tài khoản của bạn khá thuận tiện. Sau khi được gật đầu bạn vào trang Google AdSense tạo một vị trí quảng cáo rồi đặt mã lên website của bạn .

"Đây

Để tạo một đơn vị chức năng quảng cáo bạn chọn tab Quảng cáo của tôi > Tạo đơn vị chức năng quảng cáo. Ở đây bạn cứ tạo bừa một đơn vị chức năng quảng cáo, hầu hết là để lấy mã nhúng thôi vì nó chưa Open quảng cáo đâu. Sau khi tạo xong bạn lấy mã nhúng rồi nhúng lên trang web của bạn .
Bước tiếp theo là chờ đón, khoảng chừng hơn 1 tuần gì đó. Google sẽ xét duyệt lần 2 và có thư thông tin chính thức cho bạn. Sau khi được xét duyệt thì quảng cáo mới Open trên website của bạn. Nhớ đừng có click để thử quảng cáo nhé .

Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều $$ từ Google Adsense !

Nguồn : Tổng hợp

>>> Tham khảo một số dịch vụ thiết kế website wordpress:

4.9 / 5 – ( 100 bầu chọn )

Source: https://momd.vn
Category: Blog