fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Kiếm tiền trên mạng với Google Adsense

Hi bạn, Kiếm tiền với Google Adsense là một trong những cách nhanh và dễ dàng nhất giúp tăng thu nhập cho những người có Blog, hoặc Website. Chỉ cần 1 tài khoản Adsense bạn muốn đặt quảng cáo lên bao nhiêu website của mình cũng được. Khi đặt quảng cáo của Google lên từng trang web, thì mỗi một trang web đó đều mang lại thu nhập cho bạn từ quảng cáo. Trong bài viết hôm này cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Cơ chế của Google Adsense

Khi một người click lên quảng cáo trên website / blog của bạn thì Google sẽ lấy tiền của nhà quảng cáo và dành một phần tiền đó cho bạn ( trung bình 1 click bạn nhận được khoảng chừng 0.1 – 05 đôla, với những từ khoá đắt tiền thì khoảng chừng 5 – 7 đôla / click ) .

Khi đặt quảng cáo Google trên website, Google Adsense sẽ tự động tìm kiếm nội dung của website, blog của bạn. Nó sẽ phân tích từ khoá, sau đó sẽ cho hiển thị quảng cáo phù hợp với nội dung trên trang web.

Google không đưa ra mức tiền cụ thể cho mỗi click vì nó phụ thuộc vào quảng cáo đặt trên trang web của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đặt ô tìm kiếm của Google trên website của bạn, Google sẽ trả tiền cho bạn nếu có người tìm và bấm vào quảng cáo. Số tiền phụ thuộc vào vào từ khoá mà người sử dụng search trên website của bạn . Để giúp website tiếp cận với người sử dụng, bạn cần SEO website lên Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào. Hãy sử dụng MNetwork – Công cụ SEO website tự động giúp tối ưu chí phí, rút ngắn thời gian xây dựng và SEO web.

Chính sách Google Adsense

Bạn không được nhấp chuột vào quảng cáo trên website của mình

Tài khoản Google Adsense

Quy Định Về Đặt Quảng Cáo

Tối đa 3 ad units được đặt trên 1 trang.
Tối đa 2 search box của Google trên 1 trang
Tối đa 1 link units được đặt trên 1 trang
Không được đặt quảng cáo ở những trang không có nội dung.
Quảng cáo của Google không bị che khuất bởi các phần khác của website.
Không được yêu cầu người dùng bấm vào quảng cáo.
=> Chú ý: Bạn sẽ thấy cụ thể hình ảnh của Ad units khi đăng nhập vào tài khoản Adsense của mình.

Quy Định Về Nội Dung

Trang web không được mang nội dung khiêu dâm, phân biệt chủng tộc, kinh doanh vũ khí, quảng cáo cho thuốc lá, quảng cáo cho bia, rượu, quảng cáo cho những chất gây nghiện, và kích thích .

Quy Định Về Nội Dung

Cách Quản Lý Quảng Cáo Google Adsense

Google cung cấp số liệu cho phép bạn quản lý hiệu quả kiếm tiền của từng trang cụ thể. Việc quản lý quảng cáo rất dễ dàng với Google Channel. Chỉ với vài click là bạn có thể có những thông tin đầy đủ về số lượng lượt truy cập vào 1 trang, số lượng click vào quảng cáo trên mỗi trang đó, hiệu quả kiếm tiền của các trang v.v..
=> Vô AdSense Setup => Channels

Phương Thức Thanh Toán Adsense

Phương Thức Thanh Toán Adsense

* Tài khoản mới đạt ngưỡng USD 10 Google sẽ gửi thư xác định địa chỉ
* Cuối tháng, thông tin tài khoản đạt ngưỡng USD 100, Google sẽ gửi séc tới địa chỉ của bạn .
Chúc bạn thành công xuất sắc với Google Adsense .

Source: https://momd.vn
Category: Blog