fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Cách Liên Kết Tài Khoản Adsense Với Youtube, Hướng Dẫn Liên Kết Tài Khoản Adsense Với Youtube

Năm 2019 là một năm kiếm tiền từ YouTube khá phổ biến và rầm rộ. Tuy nhiên, làm sao đăng ký Adsense cho kênh YouTube để kiếm tiền với tài khoản cá nhân là câu hỏi mà rất nhiều bạn khi “bán thân” vào MMO đặt ra? Trong bài viết này, web5s.com.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn cách đăng ký thành công tài khoản Google Adsense cho YouTube một cách chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Liên kết tài khoản adsense

Bạn đang xem: Cách liên kết tài khoản adsense với youtube

Google Adsense là gì? Cách đăng ký Adsense cho kênh YouTube 

Những điều bạn cần biết về tài khoản Google Adsense

Google Adsense là gì?Khi kiếm tiền trực tuyến đặc biệt quan trọng trong nghề MMO, thì việc bạn nắm rõ về tài khoản Google Adsense là bắt buộc. Nó được hiểu đơn thuần là một dịch vụ về quảng cáo do Google tăng trưởng và hoạt động giải trí trên toàn quốc tế .

Sau khi bạn đăng ký thành công được một tài khoản Adsense và được Google phê duyệt hoạt động, bạn có thể tạo được các mã quảng cáo kiếm tiền. Tất cả các quảng cáo này được Google điều phối và quản lý, đưa ra các thuật toán riêng nên bạn sẽ không biết khi nào thì quảng cáo sẽ xuất hiện. Tham khảo thêm về khóa học Google Ads để nắm thêm thông tin về quảng cáo trên Google

*
Google AdSense là một dịch vụ kiếm tiền do Google tăng trưởngBạn cần quan tâm hoạt động giải trí của tài khoản Google Adsense vì nó hoàn toàn có thể bị khóa bất kể khi nào nếu bạn không tuân thủ đúng chủ trương đã cam kết như sau :- Nội dung hiển thị quảng cáo vi phạm bản quyền tác giả .- Đăng ký và dùng nhiều tài khoản Google Adsense trên cùng một máy tính .- Dùng những thủ pháp kích thích người dùng click vào những quảng cáo giả .- Kéo traffic không đúng cách …Tài khoản Adsense Hiện tại, có 2 loại tài khoản Adsense cơ bản là Adsense hosted và Adsense content .- Tương tự như YouTube, Adsense hosted chạy trên nền mạng lưới hệ thống của Google, với tỷ suất chia phần trăm là 51/49, có nghĩa là bạn sẽ nhận được 51 % lệch giá san sẻ .

– Còn Adsense content là một loại tài khoản bạn tự mình xây dựng website và đặt mã, tối ưu mã… Với tỷ lệ ăn phần trăm là 68/32, trong đó bạn nhận 68% doanh thu.

Xem thêm: Con Trai Dùng Búa Đánh Chết Mẹ Ở Đồng Nai, Ná»—I Ä‘Au Sau Vụ áN GiếT Ngæ°Á»I

*
Các bước đăng ký Adsense– Nếu trong bước đầu thành công xuất sắc, sau 1 thời hạn đủ ngưỡng thanh toán giao dịch, Google sẽ gửi mã PIN cho bạn xác nhận địa chỉ giao dịch thanh toán, ngưỡng thanh toán giao dịch thường là 100 USD .

Cách đăng ký Google Adsense cho YouTube

Để ĐK Adsense cho kênh YouTube bạn chỉ cần chọn mục “ Kiếm tiền ” sau đó click chuột vào câu hỏi “ Tôi sẽ được giao dịch thanh toán như thế nào ? ” -> “ Liên kết tài khoản Adsense ”. Sau bước này, bạn chọn “ Tiếp theo ” để đăng nhập hoặc tạo tài khoản .

Khi đăng nhập thành công vào tài khoản Google Adsense, bạn được chuyển sang một trang mới và bạn cần lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt và đồng ý chấp nhận liên kết. Khi bạn chấp nhận liên kết, có nghĩa bạn đã tiến hành liên kết thành công với tài khoản Adsense (Nếu bạn đã có tài khoản Google Adsense trước). Còn bạn chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký tạo tài khoản cho kênh YouTube nhé!

Tuy nhiên, trước khi nhận được tiền thanh toán giao dịch qua Google Adsense bạn cần gửi đơn ĐK và phải được phê duyệt. Sau đó, cung ứng những thông tin về địa chỉ liên hệ để bạn nhận tiền và mã PIN khi kênh YouTube của bạn kiếm đủ 100 USD .

*
Giao diện liên kết YouTube với tài khoản Adsense không quá phức tạp như bạn nghĩ

Đăng ký kiếm tiền YouTube qua tài khoản Adsense

Sau những bước hướng dẫn về cách ĐK Adsense cho kênh YouTube thành công xuất sắc, bạn cần phải kiếm được tiền trải qua hình thức này. Nguyên tắc để kiếm được tiền là bạn phải đăng tải video lên trang cá thể YouTube. Tuy nhiên, điều kiện kèm theo kênh của bạn phải đạt 10.000 lượt xem mới hoàn toàn có thể liên kết được với Google Adsense .Để kiếm được tiền từ YouTube, bạn cần phải bật tính năng “ Kiếm tiền ” và ĐK trở thành một YouTube Partner. Trong mục tùy chọn kiếm tiền bạn cần bật mục “ Kiếm tiền từ toàn bộ những video hiện tại và tương lai ” và chọn những “ Định dạng quảng cáo ”. Trong đó có 4 loại quảng cáo cơ bản là quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo lớp phủ, thẻ được hỗ trợ vốn, quảng cáo video hoàn toàn có thể bỏ lỡ. Bạn muốn để quảng cáo Open trong video như nào thì chọn định dạng quảng cáo đó hoặc hoàn toàn có thể chọn đồng thời cả 4 định dạng .

*
Bắt đầu từ đây, những video của bạn được YouTube phân loại và chèn những quảng cáo. Từ lúc này, bạn được YouTube trả phí cho mỗi lượt xem có kèm quảng cáo và bạn sẽ nhận được tiền từ YouTube trải qua tài khoản Google Adsense. Có 2 cách để nhận tiền là nhận tiền qua Western Union và giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước .Tại Nước Ta, hình thức nhận tiền từ YouTube đa phần là nhận tiền qua Western Union. Bởi vì hình này rất thông dụng, cực kỳ đơn thuần, thời hạn nhận tiền rất nhanh và đúng chuẩn .

Khi kênh YouTube của bạn đủ 100$, bạn có thể yêu cầu được thanh toán. Trong hóa đơn được gửi về mail của bạn, sẽ có thông tin người nhận, số tiền và mã số giao dịch. Bạn cầm những thông tin này, tới các điểm giao dịch của Western Union để nhận tiền. Có một ưu điểm của việc liên kết kênh Adsense cho YouTube là bạn sẽ nhận được 100% số tiền mà kênh YouTube mang lại, không phải chia phần trăm doanh thu cho bên thứ 3 nào khác. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của Youtube giúp bạn nhanh chóng xây dựng các chương trình Marketing, nâng cao traffic và tăng lượng sub một cách hiệu quả nhất để “kiếm bộn tiền” với những ý tưởng siêu độc đáo của mình với khóa học “Bí quyết kiếm tiền vời Youtube” được biên soạn bởi giảng viên Vương Mạnh Hoàng có tại web5s.com.vn.

Xem thêm: Top 9 Trang Web Tạo Video Giới Thiệu Chuyên Nghiệp Và Hoàn Toàn Miễn Phí

Tham khảo khóa học ” Bí quyết kiếm tiền với Youtube “

Kết thúc khóa học bạn sẽ hiểu rõ về Youtube, về cơ chế hoạt động của kênh Youtube, biết cách xây dựng ý tưởng Video, phát triển nội dung tốt cho kênh Youtube của bạn. Ngoài ra, học viên còn biết cách SEO trên Youtube hiệu quả, kéo được Traffic, thu hút người xem và tăng lượng Subscribe kênh Youtube. Ngoài ra còn rất nhiều những khóa học Marketing online hấp dẫn khác trên web5s.com.vn đang chờ bạn khám phá đấy nhé!

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay !

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Một “bí mật” nữa mà web5s.com.vn muốn mang đến cho bạn đó chính là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ vàng đang được nhiều người tìm hiểu và đầu tư. Hãy cùng web5s.com.vn học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc tham khảo khóa học Forex để có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình.

Với những thông tin về cách ĐK Adsense cho kênh YouTube kỳ vọng rằng ai cũng biết cách liên kết tài khoản YouTube với Adsense để kiếm tiền một cách hiệu suất cao nhé ! Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://momd.vn
Category: Blog