fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Hướng dẫn nhận PIN Google Adsense nhanh nhất và chính xác nhất

Khi bạn đủ 10$ và được cập nhật trong Adsense thì Google sẽ gửi một bì thư trong đó có chứa mã số thông tin cá nhân. Chỉ khi bạn nhận được và lấy mã số cá nhân trong bì thư (mã này thường được gọi là mã PIN) và nhập vào mục xác nhận trong trang Google Adsense yêu cầu thì bạn mới hoàn tất quá trình xác minh địa chỉ trên Adsense.

{tocify} $title={Nội dung bài viết}

Kể từ đó bạn mới chính thức nhận được giao dịch thanh toán theo chu kì thanh toán giao dịch của Google Adsense, hay nói cách khác là bạn chính thức trở thành đối tác chiến lược kiếm tiền với Google Adsense từ đây .

Chính sách mới cập nhật của Google Adsense như sau:

Google Adsense sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính trước, họ sẽ không gửi mã PIN của bạn cho đến khi bạn đã hoàn tất quá trình xác minh danh tính này.

Việc xác minh danh tính Google Adsense rất quan trọng và khá khó, bạn nên quan tâm khi xác minh danh tính. Nếu bạn xác minh danh tính thông tin tài khoản Google Adsense quá 3 lần thì không hề xác minh được nữa .

Bạn xem bài viết hướng dẫn xác minh danh tính Google Adsense để hoàn tất thủ tục xác minh danh tính nếu như Google Adsense yêu cầu nhé. (Hãy chú ý làm theo từng bước thì tỉ lệ xác minh đạt tới 99,99% nhé!)

Mã PIN Google Adsense là gì?

Mã PIN Google Adsense hay còn gọi là mã số nhận dạng cá thể Google Adsense. Đây là một đoạn mã gồm có 6 chữ số, in trong 1 phong bì được niêm phong và được gửi qua đường bưu điện .

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Google Adsense Content thành công 100%

Mục đích chính của mã PIN Google Adsense là xác minh xem người đang tham gia kiếm tiền Google Adsense có đúng là đang sống tại địa chỉ đã được khai báo trên thông tin tài khoản hay không. Vì vậy, bạn đừng vướng mắc tại sao không xác nhận địa chỉ bằng hình thức trực tuyến mà phải gửi thư .

Nhằm bảo vệ tính bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản của bạn, Google nhu yếu bạn phải xác minh địa chỉ xong thì mới gửi những khoản giao dịch thanh toán cho bạn. Sau đây là quy trình tiến độ xác minh địa chỉ :Sau khi thu nhập của bạn đạt đến ngưỡng xác minh, chúng tôi sẽ gửi thư chứa Mã số nhận dạng cá thể ( PIN ) đến địa chỉ thanh toán giao dịch của bạn. Thông thường, bạn sẽ nhận được mã PIN trong vòng 2 – 4 tuần, nhưng hoàn toàn có thể lâu hơn tùy thuộc vào vị trí của bạn .Sau khi bạn nhận được mã PIN, hãy nhập mã PIN vào AdSense để xác minh địa chỉ của bạn. Bạn phải nhập mã PIN vào thông tin tài khoản của mình chậm nhất là 4 tháng kể từ ngày mã PIN này được tạo. Nếu sau 4 tháng mà bạn vẫn chưa nhập mã PIN, chúng tôi sẽ ngừng hiển thị quảng cáo trên những trang của bạn .Tổng quan về quy trình tiến độ xác minh địa chỉ ( PIN )

Hướng dẫn cách nhận mã PIN Google Adsense

Với những update từ Google Adsense thì mình xin hướng dẫn bạn cách nhận mã PIN Google Adsense 2022 chuẩn nhất, hạn chế tối đa việc thất lạc mã PIN .

Tìm đúng mã ZIP code bưu điện nơi bạn sống

Sau đây mình xin san sẻ một cách làm mà mình thấy nó tối ưu nhất giúp thư chứa mã PIN Google Adsense về đến tay của mình với Phần Trăm cao nhất .

Quy trình như sau: thư Google chứa mã PIN về Việt Nam -> thì nó sẽ về một đầu mối rồi từ đó phân phát đến các bưu cục nhỏ của mỗi tỉnh/thành phố. Đầu tiên các bạn phải nắm được mã ZIP code của tỉnh/thành phố mình. Mã này bao gồm 6 số và trong đó 2 số đầu quy định tỉnh/thành phố.

Để tìm mã Zip code tỉnh / thành phố mình đang sống thì bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào trang { getButton } $ text = { MẠNG LƯỚI DỊCH VỤ BƯU ĐIỆN } $ icon = { link } $ color = { # 8 e44ad } hoặc tra cứu mã bưu chính của tỉnh / thành phố tại đây :{ getButton } $ text = { TRA CỨU MÃ ZIPCODE } $ icon = { share } $ color = { # e74c3c }

Tuy nhiên mình khuyên bạn sử dụng cách tra cứu mạng lưới dịch vụ bưu điện và chọn mã bưu cục tận gốc để được nhận thư một cách dễ dàng hơn nhé tuy nhiên bạn nên để ý lấy từ Tỉnh -> Thành Phố/Huyện -> Xã/Thị Trấn, bạn chọn mã bưu cục ở Xã/Thị Trấn cao nhất thì tỷ lệ thư về là rất cao nhé (hiện tại mình đang làm bên hệ thống khai thác hàng hoá nên cũng có kiến thức một phần về chuyến thư trong mạng lưới bưu điện).

Nếu bạn vẫn đang băng khoăn không biết làm sao để nhận mã Pin có thể sử dụng dịch vụ nhận mã Pin Google Adsense thuê. Tuy nhiên nếu làm theo các bước mình hướng dẫn thì việc nhận mã Pin Google Adsense cũng không có gì quá khó, nếu thuê thì thôi liên lạc với mình, mình chỉ cho các bạn cách nhận sao cho nó an toàn, còn không thì thuê mình luôn cũng được, mình sẽ nhận mã Pin thuê giúp các bạn nên mình chỉ lấy tiền xăng số tiền tùy lòng hảo tâm của bạn ?. Nếu bạn cần thuê người nhận mã pin thì liên hệ mình qua địa chỉ Email: info.truongblogger@gmail.com nhé!{alertInfo}

Chỉnh sửa thông tin địa chỉ trên tài khoản Google Adsense

Các bạn tiến hành chỉnh sửa thông tin trong Google Adsense để Google gửi thư chứa mã PIN về cho mình nhé. Các bạn chuyển về giao diện Tiếng Việt để có thể điền thông tin dễ dàng hơn.

Bây giờ thiết lập những thông tin thông tin tài khoản để Google gửi mã PIN Google Adsense về đúng địa chỉ của mình .

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang Adsense lựa chọn Cài đặt/Thanh toán. Chọn QUẢN LÝ CÀI ĐẶT để thiết lập lại các thông tin tài khoản GA của chúng ta.

Bước 2: Tiếp đến kéo xuống dưới ở mục Tên và địa chỉ, nhấn vào Edit.

Bước 3 : Bây giờ thực thi chỉnh sửa lại những thông tin đúng với hướng dẫn mà Google đưa ra. Tham khảo cách điền thông tin ở hình ảnh bên dưới .

Các bạn chú ý các thông tin nên chỉnh sửa trước ngày tổng kết thu nhập trên tài khoản Adsense. Cụ thể là trước 12 hàng tháng đối với GA Hosted và trước mùng 1 đối với GA Content.{alertError}

Nếu bạn đã tổng đủ 10 $ thì Google sẽ tự động hóa gửi mã PIN theo địa chỉ mà những bạn đã setup trong GA. Nếu chỉnh sửa sau ngày này thì Google sẽ gửi thư theo địa chỉ đã sống sót trên thông tin tài khoản .

Không nhận được mã PIN Google Adsense

Nếu mã PIN đã được gửi mà trong khoảng thời gian này bạn không nhận được mã PIN thì cứ sau 21 ngày thì các bạn sẽ được phép yêu cầu mã PIN lần tiếp theo.

Ban truy cập vào trang Nhập mã PIN, nút Yêu cầu mã PIN mới sẽ được mở sau 3 tuần mã PIN được gửi. Nhấn vào đây để yêu cầu mã PIN gửi mã PIN lần tiếp theo. Google gọi đây là mã PIN Adsense thay thế và các bạn được phép yêu cầu tối đa 3 lần. Nên nhớ rằng mã PIN được gửi trong cả 3 lần đều trùng nhau.

Sau 3 lần này không nhập được mã PIN thì Quảng cáo sẽ tạm dừng trên thông tin tài khoản của bạn. Nếu đã nhu yếu 3 lần vẫn chưa có mã PIN thì bạn đợi 4 tuần sau lần Request thứ 3 thì triển khai chụp ảnh CMND kèm theo hóa đơn giao dịch thanh toán kinh tế tài chính để xác minh thông tin tài khoản .

Nhập sai mã PIN 3 lần và kích hoạt mã PIN bằng giấy tờ tùy thân

Đầu tiên trước khi các bạn làm bước này chúng ta cần 2 điều kiện, trước đó bạn đã yêu cầu 4 lần Mã pin nhưng không nhận được thư, điều kiện thứ 2 bạn đã chờ đợi mỏi mòn trong suốt 4 tháng và nhìn thấy dòng thông báo “bạn còn chưa đến một tháng để nhập mã pin của mình, nếu không đơn vị quảng cáo sẽ ngừng hiển thị trên tài khoản của bạn”.

Đến lúc này tất cả chúng ta chỉ còn một cách là nhập sai mã pin 3 lần và liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm nom người mua của Google Adsense .

Tại trang mở ra tiếp theo các bạn chọn theo các bước Rồi (yes) -> Chưa (no) -> Rồi (yes)

Bước tiếp theo các bạn điền đầy đủ thông tin có trên giấy tờ tùy thân mà bạn sắp gửi, lưu ý tại bước này, trước khi gửi giấy tờ các bạn phải chỉnh sửa lại địa chỉ của bạn thêm một lần nữa cho trùng khớp với giấy tờ nhé.

Tốt nhất là Căn Cước Công Dân hoặc CMND của bạn, chụp ảnh mặt trước chỗ có địa chỉ thường trú ấy, tuyệt đối không được chụp ảnh dưới ánh đèn vì flash sẽ làm chói ảnh coi chừng không được duyệt, nên chụp ảnh rõ ràng, càng nét càng tốt. Sau đó thêm ảnh vào phần File đính kèm.

Sau khi gửi bạn sẽ nhận được một thông tin như thế này :Bây giờ ngồi chờ email xác nhận, nếu bạn nhận được email có nội dung sau thì mở lên liền xem bạn có được duyệt hay không nha .

Cách nhập mã PIN Google Adsense

Nếu như mọi việc suôn sẻ thì bạn hoàn toàn có thể nhận được mã PIN Google Adsense trong vòng từ 2 – 4 tuần. Khi nhận được thư chứa mã PIN Google Adsense bạn mở bì thư ra và xem mã số PIN mà Google đã gửi .

Bạn truy cập vào tài khoản Google Adsense và ngay tại trang chủ click vào Hành động xác minh địa chỉ được cảnh báo ngay đầu trang. Chuyển tới ô Nhập mã PIN và nhập mã PIN 6 số mà Google đã gửi cho bạn, nhấn Gửi mã PIN.

Refresh lại trang và hành vi nhu yếu xác minh địa chỉ màu đỏ đáng ghét đã biến mất .

Chú ý: bạn không nên nhập bừa mã PIN nhé, nhập sai quá 3 lần sẽ biết hậu quả ngay đó nha.{alertError}

Đến đây xem như bạn đã triển khai xong những bước nhận mã PIN và xác minh địa chỉ trên Google Adsense .

Kết luận

Hy vọng bài viết sẽ giúp cho những bạn có được những kinh nghiệm tay nghề quý giá trong việc nhận mã PIN Google Adsense thành công xuất sắc. Chúc những bạn sớm nhận được mã PIN và sớm nhận được thanh toán giao dịch từ Google Adsense nhé !

Source: https://momd.vn
Category: Blog