fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Cách thêm Google AdSense trong WordPress – WHSR

Looking for ways to monetize your WordPress site ? For most site owners, using services like Google AdSense là một cách thông dụng để kiếm thu nhập thụ động. Nó là một mạng quảng cáo hoàn toàn có thể thuận tiện tích hợp vào bất kể trang web nào – hoàn toàn có thể là blog cá thể hoặc shop Thương mại điện tử .

Google AdSense hoạt động như thế nào?

Google AdSense sử dụng mô hình Chi phí mỗi lần nhấp chuột, có nghĩa là bạn được trả một khoản tiền bằng phẳng bất cứ khi nào người dùng nhấp vào quảng cáo từ trang web của bạn. Tổng chi phí nhấp chuột phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như Điểm Chất lượng Xếp hạng quảng cáo.

Khi được triển khai, Google AdSense hoạt động bằng cách hiển thị quảng cáo trong ba lĩnh vực chính: biểu ngữ trên cùng, thanh bên, và bên trong của bạn nội dung. Là chủ sở hữu trang web, bạn có tùy chọn điều chỉnh quảng cáo nào sẽ hiển thị và Ở đâu.

Bắt đầu

Để thêm Google AdSense vào Trang web WordPress, điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản mới. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Google hiện tại của mình để bắt đầu.

adsense1

adsense1Tiếp tục ĐK bằng cách nhập URL của trang web của bạn. Ngoài ra, đừng quên chọn ngôn từ mà đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của bạn sử dụng là hầu hết. Tiếp tục với phần còn lại của quy trình ĐK bằng cách làm theo những hướng dẫn trên màn hình hiển thị .

cảm ơn bạn

thank-youLưu ý rằng Google cần xem xét đơn ĐK AdSense của bạn trước khi bạn hoàn toàn có thể khởi đầu hiển thị quảng cáo trên trang web của mình. Đợi email xác nhận của họ triển khai. Điều này hoàn toàn có thể mất bất kể nơi nào từ 6-8 giờ. Khi đơn ĐK của bạn được đồng ý chấp thuận, giờ đây bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản AdSense của mình và khởi đầu tạo quảng cáo .

Tạo quảng cáo với AdSense

Để tạo quảng cáo, hãy đăng nhập vào trang tổng quan AdSense của bạn và chuyển đến Quảng cáo của tôi > Đơn vị quảng cáo mới .

new_ad

new_adTrong trang quảng cáo mới, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện của quảng cáo bằng cách chỉ định kích cỡ, loại và kiểu. Chú ý đến bố cục tổng quan và sơ đồ màu hiện tại của trang web của bạn. Mặc dù bạn muốn tăng năng lực hiển thị của những quảng cáo này, bạn không hề đủ năng lực để họ làm gián đoạn thưởng thức của khách truy vấn của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ví dụ về quảng cáo hiển thị hình ảnh để xem mỗi size quảng cáo trông như thế nào trong một trang trong thực tiễn .

ví dụ

examples

Lưu ý rằng bạn cũng có thể chỉ định quảng cáo dự phòng, chỉ hiển thị nếu Google không thể tìm thấy bất kỳ quảng cáo phù hợp nào để phân phối. Mặt khác, kênh tùy chỉnh cho phép bạn theo dõi các đơn vị quảng cáo cụ thể theo nhóm. Ví dụ: bạn có thể tạo các kênh tùy chỉnh riêng cho quảng cáo bên phải và quảng cáo biểu ngữ để xác định vị trí nào hoạt động tốt hơn.

Sau khi tạo quảng cáo lần tiên phong, hãy liên tục và nhấp vào “ Lưu và nhận mã ” ở cuối trang. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể sao chép mã quảng cáo của mình và lưu nó trong trình soạn thảo văn bản như Notepad. Làm như vậy giúp bạn thuận tiện sử dụng mã quảng cáo hơn trong tương lai .

Đặt quảng cáo trên WordPress

Để mở màn hiển thị quảng cáo trên trang web WordPress của bạn, hãy chuyển đến Giao diện > Tiện ích. Trong “ Tiện ích có sẵn ”, hãy tìm tùy chọn “ Văn bản ” ( Văn bản hoặc HTML tùy ý ) và kéo nó vào một phần tiện ích .

Dra

draLưu ý rằng những phần trang mà bạn hoàn toàn có thể gồm có những tiện ích phụ thuộc vào vào chủ đề hiện tại của trang web của bạn. Sau khi kéo tiện ích văn bản, hãy chèn tiêu đề và dán mã quảng cáo vào trường có nhãn là “ Nội dung ”. Nhấp vào “ Lưu ” và bạn đã sẵn sàng chuẩn bị .

widet

widet

Nếu bạn cần một cách nhanh chóng để quản lý AdSense trên WordPress, bạn có thể sử dụng Aparg SmartAd:

Aparg SmartAd là gì ? Nó là một Plugin quản trị quảng cáo WordPress. Đây cũng là loại duy nhất có tính năng trấn áp quảng cáo mưu trí được cho phép bạn tiếp cận đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của mình. Bạn hoàn toàn có thể có toàn quyền trấn áp những quảng cáo Open trên trang web của mình. Bạn hoàn toàn có thể chọn mã và đặt mã ngắn Google AdSense của mình trải qua thiết lập chiến dịch. Sau đó, quảng cáo sẽ hiển thị trong phần đó của trang web nơi bạn đặt nó .

Mẹo thêm

  • Tìm hiểu về A / B kiểm tra các chiến lược quảng cáo khác nhau. Kiểm tra phân tách không chỉ tiết kiệm thời gian, nó còn giúp việc tối ưu hóa quảng cáo của bạn dễ dàng hơn cho lợi nhuận tối đa. Bạn cũng có thể A / B kiểm tra toàn bộ trang WordPress của bạn để xác định bố cục dẫn đến hầu hết các chuyển đổi.
  • Bạn có thể sử dụng plugin như AdSanity để quản lý quảng cáo của bạn tốt hơn. Đó là công cụ “xoay vòng” quảng cáo bên ngoài cho phép bạn tạo, lên lịch và theo dõi quảng cáo hoặc nhóm quảng cáo để có chuyển đổi tối đa.
  • Theo thống kê, các kích thước quảng cáo 336 × 280, 728 × 90 và 300 × 260 vừa vặn với hầu hết các bố cục màn hình. Đối với điện thoại di động, kích thước 320 × 100 được cho là hiệu quả nhất. Tất cả những điều này được xác nhận là những kích thước quảng cáo thành công nhất dựa trên những phát hiện của chính Google.

Kết luận

Google AdSense là một cách tuyệt vời để mở màn kiếm tiền từ tổng thể nỗ lực thiết kế xây dựng trang web của bạn. Bước tiếp theo là tiến hành những kế hoạch hoàn toàn có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy vấn và tận dụng tối đa vị trí đặt quảng cáo của mình .

Cũng đọc: Bạn có thể tìm hiểu thêm về các chiến lược kiếm tiền từ blog khác trong bài viết này.

Source: https://momd.vn
Category: Blog