fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Cách Xác Minh Mã Pin Adsense 2021 Dù Không Nhận Được Mã Pin Google Adsense

Rất nhiều bạn không thể nhận được mã pin sau nhiều lần gửi. bài này mình Hướng dẫn xác minh mã pin google adsense online. Nên hôm nay xin mạn phép được chỉ sẻ cách để anh em có thể xác minh dễ dàng và được google cho thanh toán tiền từ adsense vào tài khoản nhé. Ok.

Bạn đang xem: Không nhận được mã pin google adsense

*

Hướng dẫn xác minh mã pin google adsense

Adsense là gì ?

Hướng dẫn xác định mã pin google adsense

AdSense là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến từ Google. Nhà văn web hoặc thậm chí cả blog có thể đăng ký chương trình này để đăng quảng cáo dưới dạng văn bản, hình ảnh và gần đây hơn là video trên trang web của họ.

Những quảng cáo này do Google điều phối và có doanh thu trên nguyên tắc giá mỗi nhấp chuột và trả cho mỗi nghìn lần hiển thị .

Mã PIN Google Adsense là gì?

Mã PIN Google Adsense, còn được gọi là số nhận dạng cá thể Google Adsense. Đây là một đoạn mã gồm 6 chữ số, được in trong phong bì kín và được gửi qua đường bưu điện .Google adsense pin code là gì ? Hình ảnh mã PIN Goole Adsense nhận được từ bưu điệnMục đích chính của mã PIN Google Adsense là để xác định rằng người đang tham gia kiếm tiền Google Adsense đang sống tại địa chỉ đã được khai báo trên thông tin tài khoản hay không .*

Cách nhận mã pin google adsense 2020

Mã PIN Google Adsense

Khi bạn yêu cầu gửi mã PIN của mình, Google sẽ đóng một chữ cái, bên trong có các số để bạn nhập để xác minh địa chỉ của mình. Tin nhắn này sẽ được gửi đến địa chỉ bạn đã thiết lập trên tài khoản Adsense của bạn.

Xem thêm:

Nếu địa chỉ của bạn đúng mực và dễ tìm, trong vòng 3 đến 4 tuần, bạn sẽ hoàn toàn có thể nhận được thư chứa mã PIN của Google. Nhưng nếu bạn đang ở trong thể loại không suôn sẻ, mặc dầu bạn đã nhập đúng địa chỉ và nhập mã ZIP đúng chuẩn, bạn vẫn không hề nhận được mã PIN Adsense sau nhiều tháng chờ đón, hãy yên tâm vì bạn vẫn có tùy chọn. chọn xác định địa chỉ của bạn bằng id của bạn .Bây giờ bạn sẽ tiến hành xác minh địa chỉ trên thông tin tài khoản Adsense của bạn mà không cần mã PIN, bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Google Adsense của bạn, sau đó đi đến trang xác định địa chỉ trải qua link trong thanh thông tin của Google hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể nhìn vào thanh menu ở bên trái .Bạn liên tục điền vào hộp mã PIN 123456 và nhấn xác nhận một vài lần, nhấn cho đến khi thông tin Open rằng bạn đã vượt quá số lần nhập mã PIN, một thông tin mới sẽ Open .

Xác minh mã pin online

ở đây là lúc bạn đã gửi 3 lần đều không nhận được thư thì mới xác minh được online nhé.

Sau lần thứ 3 1 tháng rồi vẫn không nhận được thì bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị cho mình 1 tấm ảnh sắc nét như đã xác định danh tính ( Xác minh danh tính bằng cái gì thì bây h chụp bằng cái đó nhé )Bắt đầu nào :- máy tính hoặc điện thoại thông minh đều ok nhé. Các bạn vào trình duyệt chromer đăng nhập Gmail đã đăng kí adsense

-Thoát hết gmail khác ra nhé, sau đó các bạn chụp mình cái giấy phép lái xe hoặc cmnd đã xác minh danh tính.

Xem thêm: Facebook Bán Quần Áo Đẹp – Top 9 Shop Quần Áo Online Trên Facebook Tại Tphcm

vào đường link này https://support.google.com/adsense/contact/id_verification*Cách nhận mã pin google adsense 2020Ok .. những bạn sẽ vào trang như hình ở trên -> tiếp theo những bạn điền những thông tin như trong sách vởTên viết hoa – có dấu đầy đủĐiền Gmail đăng kí adsenSau đó copy mã xuất bản adsense nhé.Tên viết hoa – có dấu đầy đủĐiền Gmail đăng kí adsenSau đó copy mã xuất bản adsense nhé .

Cách lấy mã xuất bản adsense -> Đăng nhập vào tài khoản adsense vào trong đó vào -> tài khoản

*Ok đến đây những bạn copy mã và dán vào thôi …*Goolge sẽ xác định trực tuyến sau 5 phút bạn sẽ nhận mail này. và không cần nhập mã pin nữa .. ok

Source: https://momd.vn
Category: Blog