fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Xác minh địa chỉ sau 3 lần không nhận được mã Pin

Xác minh địa chỉ sau 3 lần không nhận được mã Pin : Google Adsense là cái tên cực hot trong làng MMO lúc bấy giờ, nó là nền tảng quảng cáo tự nhiên mà ai cũng muốn chiếm hữu cho mình một thông tin tài khoản và kiếm thêm thu nhập để nuôi website của mình .
Đăng kí được một thông tin tài khoản Google Adsense Content đã khó mà xác định danh tính nó đã khó chứ chưa nói đến bước ở đầu cuối là xác định địa chỉ vì nguyên do địa lý mà mã Pin của Google Adsense rất thường hay bị thất lạc. Chính mình cũng đã gặp thực trạng như vậy, trong bài viết này mình sẽ chia sẽ kinh nghiệm tay nghề mà mình đã từng xác định cho Adsense của mình .
Xác minh địa chỉ sau 3 lần không nhận được mã Pin của Google AdsenseXác minh địa chỉ sau 3 lần không nhận được mã Pin của Google Adsense

Xác minh địa chỉ sau 3 lần không nhận được mã Pin mới nhất 2020

Tình huống này rất hay gặp và bạn nếu tham gia chương trình Adsense có thể cũng sẽ gặp phải tình huống này. Bạn đừng hoang mang nếu bạn gặp phải tình huống này.

Đầu tiên : Bạn có 3 lần yêu cầu gửi mã Pin lên bạn cứ yêu cầu hết 3 lần xem mã Pin có được gửi qua bưu điện không.

Tiếp theo : Nếu sau 3 lần nhu yếu mà mã Pin vẫn chưa được nhận mã Pin qua bưu điện thì những bạn làm như sau :

  • Đầu tiên bạn vào Trung tâm hỗ trợ Google Adsense bấm vào gỡ rối về mã Pin

Xác minh địa chỉ sau 3 lần không nhận được mã Pin của Google Adsense 1Xác minh địa chỉ sau 3 lần không nhận được mã Pin của Google Adsense 1Tiếp theo Google sẽ hiển thị ra những thông tin tương quan về mã pin tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ hoạc đọc cho biết cũng được rồi kéo xuống dưới cùng cho mình bấm vào mục Trình khắc phục sự cố mã PIN như hình dưới đây nhé .
xac minh dia chi sau 3 lan yeu cau khong nhan duoc ma pin google adsense 2xac minh dia chi sau 3 lan yeu cau khong nhan duoc ma pin google adsense 2Sau khi vấn đáp xong bạn sẽ thấy một dòng Liên hệ với chúng tôi hiện lên để bạn bè xác định bằng tay thủ công mã PIN và đây là cái tất cả chúng ta đang cần và nội dung chính của bài viết này đây. Nãy giờ dỡn mặt với bạn bè tí chứ đồng đội ngay từ đầu bấm trực tiếp vào link https://support.google.com/adsense/contact/id_verification để xác định luôn cũng được không cần hỏi đáp gì với Google cả tuy nhiên mình thích làm theo quy tắc cho nó bảo đảm an toàn

Anh em bấm vào dòng liên hệ đó nhé lúc này một form xác minh danh tính mã PIN thủ công sẽ hiện lên yêu cầu anh em điền thông tin vào rất đơn giản.

xac minh dia chi sau 3 lan yeu cau khong nhan duoc ma pin google adsense 3xac minh dia chi sau 3 lan yeu cau khong nhan duoc ma pin google adsense 3

Sau khi điền xong thông tin anh em bấm Gửi nhé, lúc này Google adsense sẽ xác minh thông tin tài khoản của bạn nếu chính chủ sẽ xác nhận mã PIN luôn không cần mọi người phải nhập mã PIN vào nữa.Xong xuôi anh em đợi vài phút sẽ có email thông báo về tình trạng xác minh mã pin thủ công của anh em thành công hay chưa? Nếu thành công thì sẽ nhận được email như thế này.

xac minh dia chi sau 3 lan yeu cau khong nhan duoc ma pin google adsense 4xac minh dia chi sau 3 lan yeu cau khong nhan duoc ma pin google adsense 4Mình đã xác định thành công xuất sắc thông tin tài khoản của mình mà không cần mã Pin. Sau đó bạn vào tìa khoản xem nó đã mất chữ đỏ xác định địa chỉ chưa ( một số ít trường hợp mất đến 2 ngày nó mới mất dòng chữ đỏ đó )
Hy vọng với cách xác định địa chỉ sau 3 lần không nhận được mã Pin này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công xuất sắc .
Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod

Acapella Việt
Template BLogspot
Liên Kết URL

Source: https://momd.vn
Category: Blog