fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên mạng với Google Adsense

Vậy, bạn cần biết là ta sẽ nhận tiền như thế nào ?Sau đây là 1 số ít chú ý quan tâm mà bạn nên cẩn trọng để tránh bị khóa thông tin tài khoản một cách đáng tiếc :Sau khi đăng nhập vào thông tin tài khoản thì có một số mục cần quan tâm sau :

Bài viết dưới đây Thiết kế Web WordPress xin chia sẻ với các bạn cách kiếm tiền trên mạng với Google Adsense mời bạn tham khảo:

Giới thiệu chung về Google Adsense

Nói đến kiếm tiền trên mạng, có thể bạn sẽ nhăn mặt thầm nhủ “chuyện tào lao, lừa đảo”… Nhưng khi vấn đề có liên quan đến Google thì hẳn đây là một việc nghiêm túc. Nếu bạn là một webmaster và muốn sử dụng trang web của mình để “kiếm chác” chút đỉnh thì Google Adsense là một công cụ mà bạn nên quan tâm.

Cách thức hoạt động của Google Adsense là Google sẽ đặt quảng cáo của các Công ty mà họ có được lên site của bạn, nếu có người truy cập site và CLICK vào các quảng cáo đó thì các nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho Google và Google sẽ trích lại hoa hồng cho bạn. Nói một cách cụ thể thì một khi được chấp nhận tham gia chương trình này, bạn sẽ được cung cấp một đoạn code HTML để chèn vào bất cứ đâu trong trang web của bạn. Mỗi lần khách đến thăm bấm chuột vào banner quảng cáo của Google Adsense thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền – ít thôi, nhưng tích thiểu thành đai!

Hạn chế của Google Adsense

Điều hạn chế mà chúng ta gặp phải đầu tiên là Google Adsense thích website tiếng Anh hơn là website tiếng Việt. Vì thế nếu bạn sử dụng một site có nội dung tiếng Việt để đăng ký thì có thể không được chấp nhận.

Tạo Blog của Google

Để tạo cho mình một blog của Google, bạn hãy truy cập vào http:// blogspot.com và login bằng tài khoản GMail. Tại đây bạn hãy tiến hành điền đầy đủ các thao tác nhập thông tin như bình thường.

Sau khi đã hoàn thành cho mình một trang blog, bạn sử dụng địa chỉ là blog của mình để đăng ký với Google. Để đăng ký tham gia chương trình này của Google, bạn truy cập địa chỉ http://google.com/adsense/ & click Sign up Now., bấm vào “click here to apply“. Một form xuất hiện để bạn tự điền các thông tin cá nhân. Bạn phải điền hoàn toàn chính xác các thông tin cá nhân của mình với Google để tiện việc giao dịch sau này. Google sẽ hoàn toàn giữ bí mật cá nhân của bạn.

>>> Xem thêm: Thiết kế Website du lịch

Ở mục website URL, hãy điền địa chỉ của blog mà bạn đã ĐK ở blogspot ( ví dụ : http://blog.iNET.vn ), còn ở mục Website language thì bạn chọn ngôn từ cho site của mình là tiếng Anh. Mục Account type bạn chọn Individual ( Bussiness dành cho những website thương mại ), và mục Country or territory thì bạn chọn Vietnam .

Chăm chỉ post bài lên Blogspot

Để Google Adsense gật đầu bạn thì site bạn đã ĐK với Google phải là trang có nội dung, nghĩa là bạn phải cần mẫn post bài lên trang blogspot của mình ( tất yếu nội dung nên là tiếng Anh ) .
Sau khi được Google Adsense gật đầu, bạn dã có một thông tin tài khoản tại http://google.com/adsense/ với tên truy vấn là email bạn dã sử dụng để ĐK và mật khẩu bạn đã chọn .

Sau khi đăng nhập vào tài khoản thì có một số mục cần lưu ý sau:

1. Repod: là bản báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng… với số tiền bạn kiếm được.

2. An Settings: là phần để bạn thiết lập những banner quảng cáo sao cho phù hợp với trang của bạn, với kích thước của banner, màu sắc của banner và lấy dòng code HTML để chèn vào trang của mình.

3. Search Settings: phần này để chèn đoạn tìm kiếm với Google và trang của bạn, bạn cũng nhận được tiền từ dịch vụ này.

4. Account Information: là thông tin về tài khoản của bạn, bao gồm địa chỉ, số để trả thuế, tài khoản…

5. Ads Pedormance: là “thành quả”, lao động của những banner bạn dặt trên trang web .

6. Search Pedomance: cũng giống như adsperformance.

7. Payment History: là thông tin về những lần Google Adsense tính toán sau mỗi tháng.

Về cơ bản là thế. Nếu bạn đã tạo ra được trang web rồi, và lại đủ điều kiện để Google Adsense chấp nhận thì bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng lấy code HTML chèn vào trang của mình. Một điều khá hay là một code HTML của một tài khoản có thể đặt lên nhiều site khác nhau, điều đó có nghĩa là bạn có thể vừa đặt code lên siee có nội dung tiếng Anh dùng để đăng ký với Google Adsense, vừa có thể đặt quảng cáo lên trang web có nội dưng tiếng Việt của chính bạn.

Sau đây là một số lưu ý mà bạn nên cẩn thận để tránh bị khóa tài khoản một cách đáng tiếc:

1 / Đừng khi nào tự bấm chuột vào banner của chính bạn với bất kỳ nguyên do gì .

2/ Đừng bao giờ thay đổi code HTML:

Trong thông tin tài khoản Google Adsense, Google được cho phép bạn đổi khác sắc tố, đương viền, màu chữ, mẫu mã, size banner. Bạn chỉ được phép đổi khác nó trong thông tin tài khoản của bạn, bất kỳ ảnh hưởng tác động nào đến đoạn code quảng cáo của Google đều là vi phạm quy tắc. Do vậy bạn cũng không nên biến hóa nó mà giữ nguyên như lúc bắt đầu .
3 / Chỉ đặt banner của Google trên những trang có nội dung .
Vì Google Adsense có mạng lưới hệ thống tìm kiếm rất xuất sắc, mà tất cả chúng ta đều đã biết, cho nên vì thế đừng … bịp nó, mà hãy làm những trang có nội dung thật sự .
4 / Đừng tìm cách bịp Google Adsense bằng những ứng dụng tự động hóa bấm chuột .
Google Adsense đủ mưu trí để biết rằng nó đang bị lừa và trong trường hợp đó thì thông tin tài khoản của bạn sẽ vĩnh viễn bị xóa và bạn không khi nào còn thời cơ tham gia chương trình đó nữa .

>>> Xem thêm: Thiết kế website tin tức

Vậy, bạn cần biết là ta sẽ nhận tiền như thế nào?

Khi tài khoản của bạn đạt 50$, Google Adsense sẽ gửi cho bạn một lá thư (thư thật chứ không phải là email) đến địa chỉ mà bạn đã dùng để đăng ký, trong đó có một mã số PIN (Personal Identification Number). Khi bạn tham gia vào google adsense, trước khi nhận tiền, bạn cần nạp vào mã số PIN nhận được từ Google. Mã số PIN mang ý nghĩa bảo vệ người sử dụng Google Adsense, nó đảm bảo rằng séc của bạn sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ mà bạn đã nhập trong tài khoản.

Sau khi bạn điền mã PIN trước ngày 15 của tháng và tài khoản của bạn có trên 100$ thì Google Adsense sẽ gửi séc đến cho bạn vào ngày 25 của tháng mà bạn có đủ 100$ trong tài khoản (chẳng hạn bạn điền số PIN vào tài khoản vào ngày 13/4 và tài khoản của bạn có 110$ thì vào 25/4, Google Adsense sẽ gửi cho bạn 1 tấm séc giá trị 110$).

Chúc bạn thành công xuất sắc !

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần sự giúp đỡ vui lòng comment tại khung nhận xét bên dưới, mình sẽ giải đáp tất cả ý kiến của của các bạn.

>>> Xem thêm bài viết khác: Những lỗi thiết kế website thường mắc phải

4.9 / 5 – ( 99 bầu chọn )

Source: https://momd.vn
Category: Blog