fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Những Loại Tài Khoản Google Adsense Ở Việt Nam

Trong những cách kiếm tiền trực tuyến thì kiếm tiền với Google Adsense ( GA ) là hướng đi đầu tiền và đơn thuần cho người mới khởi đầu. Điều kiện thiết yếu là bạn cần ĐK tài khoản Google Adsense tương thích với mục tiêu của mình, có rất nhiều loại tài khoản GA khác nhau tương thích với kiếm tiền từ Youtube, ứng dụng, hay blog … Trong bài viết này mình sẽ trình làng với bạn những loại tài khoản Google Adsense thường được dùng ở Nước Ta .

Tài khoản Google Adsense AdMob

Tài khoản Google Adsense AdMobĐây là loại tài khoản dễ ĐK nhất trong tổng thể những loại tài khoản Google Adsense. Tài khoản này dùng để kiếm tiền quảng cáo trong những ứng dụng, khi bạn sử dụng game, ứng trên Google Play hay AppStore thấy những banner quảng cáo hiện lên đó là quảng cáo của loại tài khoản này .Tài khoản Google Adsense AdMob để kiếm tiền trong những ứng dụng, game .

Tài khoản Google Adsense Hosted

Đây là loại tài khoản thông dụng và dễ ĐK nhất chỉ cần 1 số điện thoại cảm ứng và tài khoản Gmail là bạn hoàn toàn có thể sở hữu tài khoản này rất thuận tiện. Thời gian gần đây do số lượng ĐK ở Nước Ta quá lớn nên Google duyệt chậm thậm chí còn là không duyệt cho những tài khoản Hosted ĐK mới, việc nhận mã PIN cũng khó khăn vất vả hơn và bắt buộc phải up chứng tỏ nhân dân để xác định. Tải khoản Hosted cũng chia ra làm 2 loại :Tài khoản Google Adsense Hosted

Tài khoản Adsense Hosted cho Youtube

Tài khoản này được ĐK qua kênh Youtube, bạn chỉ cần có 1 kênh Youtube đơn thuần với video tự quay điền vừa đủ thông tin như ảnh đại diện thay mặt, ảnh bìa, thông tin, vị trí kênh và thực thi ĐK là 99 % sẽ được duyệt .Đây là loại tài khoản phổ cập nhất, tài khoản Google Adsense Hosted cho Youtube này chỉ hiện quảng cáo và kiếm tiền từ video trên Youtube mà thôi .

Tài khoản Adsense Hosted cho Blogger

Đây là loại tài khoản phổ cập thứ hai, cùng tên gọi Hosted nhưng được ĐK trải qua web sử dụng Blogger ( Blogspot ). Điều kiện để ĐK là Blogger trên 6 tháng và có số lượng bài viết, lưu lượng truy vấn nhất định thì mới được duyệt. Nhưng loại tài khoản này cũng khá dễ ĐK và có giá trị không cao .

Tài khoản GA Hosted cho Blogger có thể hiển thị quảng cáo để kiếm tiền trên web sử dụng Blogger và Youtube.

Tài khoản Google Adsense cho Tìm Kiếm

Tài khoản Google Adsense Tìm KiếmKiếm tiền từ hiệu quả tìm kiếm trên website hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động giống như Google Search. Bạn sẽ đặt mã quảng cáo tùy chỉnh vào giao diện tìm kiếm trên web của bạn, khi người dùng tìm kiếm nội dung trên web thì quảng cáo sẽ hiển thi, người dùng click vào quảng cáo bạn sẽ kiếm được lệch giá .

Tài khoản Google Adsense Content

Đây là loại tài khoản khó ĐK và có giá trị cao nhất trong toàn bộ những loại tài khoản Google Adsense. Để ĐK tài khoản Google Adsense Content bạn cần có website sử dụng tên miền riêng, nội dung tự viết không được copy, lưu lượng truy vấn cao và không thay đổi. Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác như giao diện web cần đạt chuẩn để quảng cáo được hiển thị tốt, nội dung không vi phạm lao lý …Tài khoản Google Adsense Content dùng để hiển thị quảng cáo kiếm tiền trên website, blogger, youtube. Chỉ cần chiếm hữu loại tài khoản này là coi như bạn đã chiếm hữu toàn bộ những loại GA trong 1 .Tài khoản Google Adsense Content chuẩn 68% chia sẻ doanh thu nhà xuất bảnTài khoản Adsense Content cho Website được ĐK từ website có đủ nhu yếu và được xét duyệt bằng tay thủ công bởi nhân viên cấp dưới từ Google. Web ĐK nhu yếu có nội dung thực sự chất lượng, có lượng truy vấn không thay đổi và không vi phạm chủ trương mà Google đưa ra .Email chúc mừng đăng ký thành công tài khoản Google Adsense

Cách kiểm tra loại tài khoản Adsense

Đăng nhập vào tài khoản Google Adsense của bạn, trong Menu tay trái chọn Cài đặt > Thông tin tài khoản > Sản phẩm đang hoạt động. Bạn sẽ thấy mỗi loại tài khoản Adsense sẽ có các thông tin khác nhau:

  • Nội dung 68% chia sẻ doanh thu nhà xuất bản => GA Content
  • Tìm kiếm 51% chia sẻ doanh thu nhà xuất bản => GA Tìm Kiếm (GA Search)
  • AdMob => GA AdMob
  • Nội dung hoặc Máy chủ nội dung => GA Hosted

Trên đây là cách nhân biết và phân biệt những loại tài khoản Google Adsense thường dùng ở Nước Ta. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào hãy để loại phản hồi dưới bài viết này để được giải đáp .

  • Face

  • Twitter

  • Pin

Source: https://momd.vn
Category: Blog