fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Làm Sao Liên Kết Tài Khoản Adsense Để Kiếm Tiền Từ Youtube, Hướng Dẫn Liên Kết Tài Khoản Adsense Với Youtube

Cách liên kết tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube như thế nào ? Theo như dự đoán thì năm 2020 là một năm kiếm tiền từ YouTube khá phổ biến và trở nên rầm rộ. Tuy nhiên, Cũng như cách liên kết tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube là câu hỏi mà rất nhiều bạn khi “bán thân” vào MMO đang đặt ra ? Trong bài viết này, internetstartup.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn cách liên kết tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube.

Bạn đang xem: Liên kết tài khoản adsense

Bạn đang xem: Hướng dẫn liên kết tài khoản adsense với youtube

Google Adsense là gì ?

Google Adsense ( viết tắt : Google ADS ) là một mạng lưới quảng cáo đến từ Google. Nói đơn thuần hơn đây là sự hợp tác giữa những người muốn hàng và muốn đặt quảng cáo và người đặt quảng cáo. Google Adsense sẽ được cho phép người đặt quảng cáo ( Người có website, Blog được nhiều người truy vấn hoặc video có nhiều người xem ) treo quảng cáo lên trên website của họ với hình thức là Banner text, hình ảnh, … Mỗi lượt truy vấn vào quảng cáo hay mua hàng họ sẽ nhận được tiền .

Tài khoản Adsense 

Hiện tại, có 2 loại tài khoản Adsense cơ bản là Adsense Hosted và Adsense Content.

– Tương tự như YouTube, Adsense hosted chạy trên nền mạng lưới hệ thống của Google, với tỷ suất chia phần trăm là 51/49, có nghĩa là bạn sẽ nhận được 51 % lệch giá san sẻ .– Còn Adsense content là một loại tài khoản bạn tự mình thiết kế xây dựng website và đặt mã, tối ưu mã … Với tỷ suất ăn Phần Trăm là 68/32, trong đó bạn nhận 68 % lệch giá .

Các bước đăng ký Adsense

– Bạn phải tạo lập được tài khoản Google bằng việc xác thực qua Gmail. Nếu thành công, bạn được lấy mã xác nhận và đặt vào Website .

Xem thêm: Hướng Dẫn Upload WordPress Lên Host Ing, Cách Upload Website WordPress Lên Host

Cách liên kết tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube

Sau đây là cách liên kết tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube bạn chỉ cần chọn Kiếm tiền sau đó click vào câu hỏi Tôi sẽ được thanh toán như thế nào? Tiếp tục chọn dòng chữ Liên kết tài khoản Adsense màu xanh như hình dưới đây :

*
*

Sau đó, bạn chọn Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản mới ( Nếu muốn đăng ký Google Adsense bằng một địa chỉ mail mới )

*

Bạn sẽ được chuyển sang một trang mới, ở đây bạn cần chọn ngôn ngữ Tiếng Việt và nhấp vào chấp nhận liên kết.

*
Vậy là đến đây bạn đã liến kết kênh với tài khoản Google Adsense rồi ( Nếu trước đó bạn đã có 1 tài khoản Adsense )Còn nếu bạn chưa khi nào tạo ĐK tài khoản Adsense cho kênh Youtube thì bạn sẽ được chuyển qua bước gửi đơn ĐK như dưới đây .Bạn cần điền khá đầy đủ thông tin vào 7 mục như bên dưới. Đây là thông tin để sau này bạn nhận tiền và nhận mã PIN khi kênh của bạn đã kiếm đủ 100 USD .

*

Sau khi hoàn thành bạn nhấn vào Gửi đơn đăng ký của tôi. Tiếp theo bạn sẽ nhận được dòng thông báo màu xanh như bên dưới.

Xem thêm: Cộng Đồng Game Thủ, Tin Tức Công Nghệ Mới, Chuyên Sâu Về Cộng Đồng Game Thủ

Vậy là bạn đã triển khai xong ĐK Youtube Partner và gửi đơn ĐK Google Adsense cho Youtube thành công xuất sắc rồi, thường thì tối đa 1 tuần bạn sẽ nhận được phản hồi của Google. Nếu video của bạn có từ 300 – 500 view thì tỷ suất thành công xuất sắc gần như là 100 %

Sau khi nhận thư được phê duyệt, hãy truy cập vào https://www.google.com/adsense/ để đăng nhập nhé, sau có một bảng điều khoản bạn nhấp vào Có, tôi đã đọc và chấp nhận thỏa thuận. -> Tiếp tục đến tài khoản Adsense của tôi. Thế là đến trang quản trị Adsense thôi!

Tổng kết bài viết liên kết tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube

Như vậy internetstartup.vn đã hướng dẫn bạn cách liên kết tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube như thế nào rồi nhé. Thực chất với việc ĐK tài khoản Google Adsense Hosted vô cùng đơn thuần, chỉ cần bạn có một địa chỉ gmail + một kênh Youtube có 1 video đạt khoảng chừng 300 view ( lượt xem ) thì tỷ suất thành công xuất sắc của bạn gần như 99 %. 1 % còn lại nếu không được có lẽ rằng do … ăn ở mà ra thôi đó nhé .Từ khóa tìm kiếm :liên kết youtube với google adsensehướng dẫn liên kết tài khoản adsense với youtubeliên kết tài khoản adsensecách ĐK google adsense 2020 cách ĐK tài khoản adsense cho youtubecách liên kết tài khoản adsenseliên kết google adsense với youtubeđăng ký google adsense cho youtubeđăng ký tài khoản youtube kiếm tiềntạo tài khoản youtube kiếm tiềnliên kết adsense với youtubeđăng ký adsense cho kênh youtubeđăng ký google adsense cho youtube 2019 cách tạo tài khoản google adsense 2020 youtube adsense là gìhướng dẫn ĐK youtube adsense để kiếm tiềngoogle adsense youtube là gìkiếm tiền youtube 2020 kiếm tiền từ google adsensekiếm tiền từ youtube như vậy nàocách tạo tài khoản youtube kiếm tiềnđăng ký tài khoản adsense youtubeliên kết tài khoản youtube với adsensecách liên kết tài khoản adsense với youtubelien ket tai khoan adsense voi youtubecách liên kết kênh youtube với adsensecách nhận tiền từ youtube qua google adsensecách liên kết nhiều kênh youtube với một google adsensecách nhận tiền từ youtubecách lập tài khoản youtube kiem tiennhận tiền từ youtubegoogle adsense hostedcách kiếm tiền từ youtube

Source: https://momd.vn
Category: Blog