fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Bạn Đã Thử Cách Liên Kết Youtube Với Adsense, Link Youtube Channels And Google Ads Accounts

Ở bài trước Nhơn đã chia sẻ với các bạn cách liên kết tài khoản google adsense để kiếm tiền từ youtube rồi đúng không nào? Bây giờ muốn liên kết.

Bạn đang xem: Cách liên kết youtube với adsense

nhiều kênh youtube với một Google Adsense thì làm như thế nào ? Để liên kết nhiều kênh youtube với một thông tin tài khoản Google adsense thì cũng khá là đơn thuần và việc chấp thuận đồng ý giường như thể 100 % chứ không khi nào bị khước từ cả, và kênh không có video vấn hoàn toàn có thể liên kết vào GA, giờ đây cùng xem những bước liên kết nào .

Cách Liên Kết Nhiều Kênh Youtube Với Một Google Adsense

Đầu tiền bạn đăng nhập vào kênh Youtube cần liên kết với Google adsense, kênh này có thể cùng gmail với GA hoặc khá thì cũng được nhé không có gì cả.

*Cách Liên Kết Nhiều Kênh YoutubeLiên kết Google adsense với YoutubeTiếp đến bạn vào mục Channel -> Kiếm tiền -> Tôi sẽ được giao dịch thanh toán như thế nào -> Liên kết Google adsenseSau khi bấm vào đó, bạn liên tục bấm Tiếp theo, lúc này sẽ là lúc quan trong nè những bạn chú ý quan tâm kĩ chỗ này nhé và nhìn xuống ảnh bên dưới mình nghiên cứu và phân tích nhé .*Cách Liên Kết Nhiều Kênh YoutubeLiên kết nhiều kênh youtube với Google adsense

Ở đây sẽ có hai trường hợp xảy ra như sau:

Trường hợp 1Trường hợp 1

Kênh bạn đang liên kết mình đặt là Kênh A nhé, và kênh này do gmail quản lý, bây giờ bạn muốn liên kết kênh này với tài khoản Google adsense có gmail là luôn.Nghĩa là chính gmail của nó luôn thì bạn bấm vào Có nhé. Cái này là liên kết nhiều kênh youtube với một tài khoản Google adsense có cùng gmail.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Bạn Trên Facebook Nhanh, Chính Xác Và Đơn Giản Nhất

*Cách Liên Kết Nhiều Kênh YoutubeTiến hành liên kết vào Google adsenseLúc này nếu bạn chọ Có thì nó sẽ nó sẽ chuyển đến trang setup Ngôn ngữ bạn chọn Tiếng Việt hay tiếng Anh đều được cả và sau đó bấm Chấp nhận liên kết là xong, nó sẽ chuyển hướng cho bạn vào lại kênh Youtube lúc này bạn sẽ thấy kênh bạn đã liên kết thành công xuất sắc với Google adsense rồi nhé .Trường hợp 2

Trường hợp 2

Kênh A bạn đang liên kết là do gmail quản lí, và giờ đây bạn muốn nó liên kết với 1 thông tin tài khoản gmail khác là thì bạn bấm vào Tạo hoặc sử dụng một thông tin tài khoản khác nhé. Nghĩa là bạn liên kết nhiều kênh youtube với một thông tin tài khoản Google adsense khác gmail với Kênh A chứ không phải giống trường hợp 1 .

Nếu bạn bấm vào thì nó sẽ chuyển đến một trang Đăng nhập hoặc Tạo mới một tài khoản Google adsense, ở đây bạn chọn Đăng nhập nhé và rồi tiếp hành đăng nhập vào tài khoản Google adsense bạn cần liên kết.Và các bước còn lại thì làm giống trường hợp 1 thôi chứ cũng chẳng có gì đặc biệt cả.

Xem thêm: Làm Cách Cài Lại Facebook Trên Điện Thoại, Cách Tải Facebook Trên Điện Thoại

Trên đây Nhơn đã ra mắt cách liên kết nhiều kênh youtube với một google adsense kỳ vọng những bạn triển khai thành công xuất sắc nhé.

Source: https://momd.vn
Category: Blog