fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Thay Đổi Tài Khoản Adsense Liên Kết Adsense Với Tài Khoản Youtube (Kèm Ảnh)

Chào các bạn quay trở lại với Blog của Tin Tran. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký Adsense cho Youtube chi tiết. Theo như bạn Trung đã comment đề xuất nên mình sẵn sàng viết hướng dẫn. Đồng thời kèm thêm video để làm từng bước cài liên kết từ tài khoản Youtube qua Google Adsense thành công. Mời các bạn bắt đầu theo dõi bài hướng dẫn bên dưới từng bước của mình:

Đăng ký Adsense cho Youtube cần chuẩn bị những gì?

Rất đơn thuần thôi ! Bạn chỉ cần ĐK tạo một thông tin tài khoản email. Nếu bạn có sẵn email rồi thì đăng nhập vào luôn làm cho tiện. Tiếp đến là bạn truy vấn vào địa chỉ Youtube. com nhé .

Bạn đang xem: Thay đổi tài khoản adsense liên kết

Sau khi Login vào Youtube bạn chỉ cần nhấn đăng nhập tạo tên kênh và xác định kênh bằng SĐT của bạn. Những bước này khá đơn thuần nên mình không viết chi tiết cụ thể dài dòng thêm nha. Dưới video mình cũng có hướng dẫn tạo kênh Youtube luôn cho bạn rồi .

Tạo kênh Youtube xong rồi sẽ làm gì?

Quá dễ! Có kênh Youtube rồi thì bạn lưu ý một chút. Lúc này bạn chuyển giao diện Create Studio của kênh Youtube về Classic nhé.

Như thế cho tiện bạn vào phần “Kênh” để tiến hành đăng ký Adsense cho Youtube. Bạn có thể xem hình ảnh mình hướng dẫn đổi về giao diện Youtube Classic nhứ hình dưới:

*

Đổi về giao diện “Creator Studio Classic” xong rồi bạn vẫn truy cập Youtube Studio. Lúc đó bạn bắt đầu vào mục “Kênh” bên Menu góc trái. Click vào đó để tiến hành nhấn Bật chế độ kiếm tiền mà liên kết qua đăng ký tài khoản Adsense nhé.

*

Hình bên trên khi vào mục “Trạng thái và tính năng” các bạn cứ bật tất cả các mục mà Youtube đề xuất hiện lên sẵn nút cho bạn. Đối với mục “Kiếm tiền” đó là chỗ bạn cần bật đầu tiên để đăng ký Adsense liên kết qua kênh Youtube.

Xem thêm : Chuyên Đề 5 : Hình Thái Kinh Tế Xã Hội Là Gì, Học Thuyết C

Mời bạn tham khảo thêm các chủ đề MMO:

Liên kết kênh Youtube để đăng ký tài khoản Google Adsense

Lúc nhấn vào chế độ bật kiếm tiền cho kênh Youtube của bạn thao tác hết 3 khâu sẽ được Tick xanh xác minh hoàn tất. Giao diện hoàn tất 3 khâu đăng ký sẽ có hình tổng quan như dưới đây:

*

Ảnh trên là mình đã hoàn tất hết để cho các bạn hình dung tổng thể. Đơn giản là chỉ click vào nút xanh nước biển là “Bắt đầu” để xử lý là xong. Chỗ hướng dẫn quan trọng là phần tạo tài khoản Adsense liên kết với kênh Youtube của bạn.

1. Chọn nút Bắt đầu để tiến hành liên kết kênh Youtube với Adsense

Tương tự bạn chỉ cần click vào các nút “Bắt đầu” rồi nhấn dấu tick đồng ý các điều khoản của Youtube là được. Ở đây mình hướng dẫn bạn chỗ mục số 2 là Đăng ký Adsens cho Youtube. Nhấn “Bắt đầu” rồi click vào nút “Tiếp theo” như ảnh dưới:

*

Lúc nhấn vào nút “Tiếp theo” xòn bạn đợi tí sẽ chuyển hướng liên kết kênh Youtube của bạn. Sau đó bạn sẽ được chuyển qua giao diện Google Adsense để chấp nhận các điều khoản rồi đăng ký.

2. Xử lý Form thông tin để gửi đơn đăng ký Adsense cho Youtube

Bây giờ bạn chỉ việc điền những thông tin vào Form ĐK Google Adsense. Hãy xem những bước mình hướng dẫn để điền đúng mực như ảnh dưới nhé :*

Sau khi điền hết các thông tin rồi bạn chỉ việc gửi đi. Họ sẽ phê duyệt đơn đăng ký Adsense cho Youtube mất tầm 1-3 ngày hoặc lâu hơn. Tùy thuộc vào các thông tin bạn cung cấp để họ kiểm tra xác thực. Lúc được duyệt thành công nếu bạn có Website thì nâng cấp tài khoản Google Adsense của bạn lên bằng cách đăng ký Google Adsense Content cho Website. Nếu bạn qua tâm thì hãy đọc để tìm hiểu cách thức kiếm tiền với Adsense Content nhé.

Giờ thì mời các bạn xem video chi tiết các bước mình thực hiện:

Kết luận

Nhìn chung thì việc ĐK link thông tin tài khoản Adsense với kênh Youtube khá đơn thuần. Mấu chốt quan trọng là bạn cung ứng những thông tin vào Form đúng mực nhé. Vì sau này xác định lại thông tin tài khoản Adsense hay nhận mã Pin Adsense đều trải qua địa chỉ bạn phân phối khởi đầu .Ngoài ra phần họ tên của bạn với thông tin tài khoản Adsense cũng phải đúng chuẩn theo CMND hoặc Passport hay bằng lái xe để xác định khớp tên nếu sau này thông tin tài khoản bạn có lệch giá. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://momd.vn
Category: Blog