fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

DAY 5: LIÊN KẾT KÊNH YOUTUBE VỚI GOOGLE ADSENSE | GIÚP BẠN KIẾM TIỀN ONLINE

DAY 5: LIÊN KẾT KÊNH YOUTUBE VỚI GOOGLE ADSENSE

Bạn tham gia kiếm tiền với Youtube, nếu làm nội dung Made by me thì bạn nên trở thành đối tác của Youtube hay còn gọi là Youtube Partner. Số tiền mà Google nhận được từ quảng cáo, họ sẽ thanh toán cho chúng ta, Youtube sẽ ăn chia với chúng ta theo một tỉ lệ nhất định, vì người có đất (Youtube) và kẻ có công (chúng ta), rất công bằng!

Để trở thành Youtube Partner bạn cần một thông tin tài khoản Gmail để quản trị những kênh, sau đây là những hướng dẫn cụ thể :

Bước 1: Bật kiếm tiền cho Video: Tại Việt Nam, bạn có thể chuyển sang quốc gia khác thuộc chương trình kiếm tiền, và quốc gia mà được nhiều người chọn nhất đó chính là Hoa Kỳ! Bạn vào phần Cài đặt nâng cao của Youtube tại địa chỉ: https://www.youtube.com/advanced_settings hoặc nhấn vào biểu như hình bên dưới (nhớ là bạn phải đăng nhập Youtube trước nhé):

buoc 1

Bước 2: Hãy hấn vào mục Trạng thái và tính năng để xem kênh của mình đã tốt chưa để có thể trở thành đối tác của Youtube, nếu kênh của bạn giống thế này thì OK:

buoc 2

Nguyên tắc hội đồng tốt, bản quyền tốt và đã bật tính năng kiếm tiền cho Video rồi .

Bước 3: Để nộp đơn đăng ký Adsense không bị từ chối thì kênh của bạn nên có Video và số lượt xem ít nhất là 300 nhé. Thỏa điều kiện này thì nhấn vào mục Kiếm tiền, chọn tiếp mục Tôi sẽ được thanh toán như thế nào? Sau đó nhấn đường link liên kết tài khoản Google Adsense rồi bạn nhấn vào nút Tiếp theo.

buoc 3

Bước 4: Một trang kế tiếp sẽ xuất hiện với hai lựa chọn, bạn chọn nút Có, tiến hành đăng nhập Tài khoản Google để bắt đầu cung cấp thông tin đăng ký cho Google:

buoc 4

 

Bước 5: Phần này Google yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ nội dung cho kênh Youtube, nếu mình làm tiếng Việt thì chọn là tiếng Việt, còn làm cho người Mỹ xem thì chọn tiếng Anh, sau đó nhấn nút Tiếp tục.

buoc 5

Bước 6: Bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin của bạn vào các ô trong form, nhớ là thông tin thật của bạn nhé, vì căn cứ vào đây để nhận tiền thanh toán từ Youtube đấy, điền sai sau này nhận không được tiền thì đừng la làng lên, không giống như tôi đâu, đó chính là lý do tại sao tôi yêu cầu mọi người điền thông tin khi tham gia khóa học, để tập làm nháp thôi, giờ mọi người hiểu rồi chứ!

buoc 6

Đừng có điền giống như tôi nhé, đó chỉ là ví dụ thôi ( quí vị hãy động não giúp, hãy trả cái đầu về đúng tính năng của nó giúp mình ! Không phải mình nặng lời, vì sẽ có người sẽ làm y mẫu rồi sau đó sẽ đổ thừa là do thấy đã hướng dẫn thế ! ). Riêng mục Mã bưu điện thì hãy tra cứu vào Website sau đây mà lấy cho đúng mực và cho vào ô Mã Bưu Điện nhé :

zipcode

Tới đây thì tôi đã hướng dẫn các bạn đăng ký thành công Youtube Partner! Và đơn đăng ký liên kết tài khoản Google Adsense với Youtube này họ sẽ xác minh và chấp thuận tài khoản của bạn trong vòng 1 đến 2 ngày, đối với Google Adsense Content phải lên đến 1 tuần. Yên tâm chờ đợi nhé!

Xin nhắc lại cách chơi GA chỉ dành cho những ai tự làm nội dung, nghĩa là những Video là do chính mình tạo ra, còn nếu bạn Reup của người khác thì đừng có NGU mà liên kết Adsense, chết kênh đấy ! Hãy chơi với Network, đó là bài học kinh nghiệm của ngày mai, DAY 6 !
Bài này tôi sẽ còn update với những Video hướng dẫn rõ ràng sau này ( hiện tại nói không ra hơi, đành nợ quí vị nhé ) !
Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://momd.vn
Category: Blog