fbpx
Scroll Top
19th Ave New York, NY 95822, USA

Link Equity Là Gì? Tìm Hiểu Về Link Equity Là Gì?

Xem Chi Tiết Mục Lục Bài Viết


“Link equity” hay còn gọi là “mạng lưới liên kết”Link equity là một trong những tiêu chuẩn được dùng để đánh giá giá trị website của công cụ tìm kiếm, thông qua việc tạo dựng của các webmaster cũng tùy thuộc vào chất lượng và số lượng của những liên kết mà website đó được đánh giá cao hay thấp dựa trên chất lượng và số lượng các inbound link dẫn đến trang. Link equity được chuyền đi giữa các trang thông qua các liên kết. Còn được gọi là Link equity.
 

[external_link_head]

Hình 1: Link equity là gì?
 

[external_link offset=1]

Trong SEO ngày nay, việc xây dựng Link equity không phải là một công việc đơn giản, việc tạo ra được những mạng lưới liên kết chất lượng mang lại hiệu quả và góp phần làm tăng thứ hạng website trên bảng xếp hạng tìm kiếm đòi hỏi nhiều yếu tố, nhất là đáp ứng được tiêu chuẩn đặt ra của bộ máy để có thể tránh được các thuật toán về liên kết của Google, chưa nói đến việc tạo dựng sự tiện ích cho người dùng trong Link equity.


 

Hình 2: Tác dụng của Link equity là gì?
 

Kết Luận: “Link equity” hay còn gọi là “mạng lưới liên kết”Link equity là một trong những tiêu chuẩn được dùng để đánh giá giá trị website của công cụ tìm kiếm, thông qua việc tạo dựng của các webmaster cũng tùy thuộc vào chất lượng và số lượng của những liên kết mà website đó được đánh giá cao hay thấp dựa trên chất lượng và số lượng các inbound link dẫn đến trang. Link equity được chuyền đi giữa các trang thông qua các liên kết. Còn được gọi là Link equity

[external_link offset=2]

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục “Hỏi đáp là gì” Quay lại trang chủ [external_footer]