fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Top 9 mạng quảng cáo thay thế Google Adsense tốt nhất 2022 – Thang Phung

Bạn đang tìm một mạng quảng cáo thay thế cho google Adsense ? Đây chính là bài viết dành cho bạn. Kiếm tiền từ quảng cáo là việc mà bất kể một người sở hữu website nói chung muốn. Google Adsense là sự lựa chọn số 1 của tổng thể mọi người và mình cũng khuyến khích sử dụng nó.

Lý do bởi vì Google Adsense là mạng quảng cáo trả cao nhất, và quảng cáo của Google Adsense là quảng cáo sạch.Tuy nhiên không dễ để Google Adsense chấp nhận nếu website của bạn không đủ yêu cầu.

Nếu thông tin tài khoản của bạn không may nằm trong số bị Google Adsense khước từ bạn sẽ làm gì ? Đừng lo ngại. Còn rất nhiều mạng quảng cáo thay thế Google Adsense tốt dành cho bạn.

Mạng quảng cáo là gì?

Mạng quảng cáo ( Advertising Network ) là một kênh phân phối quảng cáo được trấn áp bởi một công ty. Mạng quảng cáo hoạt động giải trí giống như một kênh trung gian. Họ thu tiền từ những người có nhu yếu tiếp thị loại sản phẩm hoặc dịch vụ và trả tiền cho những người sở hữu trang web có đặt hiển thị quảng cáo của họ trên đó. Mạng quảng cáo là hình thức có lợi cho cả 3 bên gồm có :

 • Advertiser: Người có sản phẩm hoặc dịch vụ cần quảng bá.
 • Advertising Network : Kênh trung gian phân phối quảng cáo.
 • Publisher: Người có website cho hiển thị quảng cáo.

Việc đặt quảng cáo lên trang web của bạn có những ưu điểm và điểm yếu kém riêng :

Ưu điểm:

 • Giúp bạn có thêm thu nhập nếu khách hàng chỉ vào trang web của bạn và đi ra, không thực hiện mua hàng hay bấn vào link affiliate ở các trang làm tiếp thị liên kết.
 • Quảng cáo được đặt hợp lý sẽ giúp cho website của bạn trông đa dạng về thông tin hơn.
 • Bạn vẫn có thể kiếm tiền bằng các hình thức khác, không ảnh hưởng gì đến việc đặt quảng cáo trên website.

Nhược điểm:

 • Thu nhập không thể cao như các hình thức kiếm tiền khác, nếu chỉ là blog cá nhân thì thu nhập cũng chỉ đủ để chi trả chi phí hosting, tên miền…
 • Nội dung quảng cáo không thể được kiểm soát.

Chúy ý chọn mạng quảng cáo đáng an toàn và đáng tin cậy, được nhiều người sử dụng. Quảng cáo không có chưa những link và ứng dụng ô nhiễm. Nếu website của bạn vô tình để quảng cáo này hiển thị trên website thì hoàn toàn có thể sẽ bị Google phạt.

Top 9 mạng quảng cáo thay thế Google Adsense 2020

1. Mgid

Mạng quảng cáo mgid.com thay thế Google AdsenseMạng quảng cáo mgid.comMgid là một công ty toàn thế giới trong nghành nghề dịch vụ quảng cáo, được kiến thiết xây dựng từ năm 2004 bởi một lập trình viên trẻ tuổi người Ukraine. Trải qua rất nhiều năm tăng trưởng thì Mgid luôn là một trong những công ty chất lượng trong việc cung ứng dịch vụ quảng cáo nội dung chất lượng. Trong những mạng quảng cáo thay thế Google Adsense mình thích Mgid nhất nên mình đặt nó tiên phong trong list. Đặc điểm của Mgid :

 • Mgid sử dụng rất nhiều phương thức thanh toán như Paypal, Webmoney, Chuyển khoản ngân hàng.
 • Thanh toàn hằng tháng.
 • Mức thanh toán tối thiểu: 100$ cho Paypal, 50$ cho Webmoney và 1000$ cho chuyển khoản ngân hàng ngoài Hoa Kỳ.
 • Đăng ký Mgid rất đơn giản và nhanh chóng được chấp nhận.

Đọc thêm : Hướng dẫn kiếm tiền với Mgid.

2. Media.net

Mạng quảng cáo media.net thay thế Google AdsenseMạng quảng cáo media.netMedia. net là một mạng quảng cáo được Yahoo và Bing tương hỗ, được cho phép những nhà xuất bản kiếm tiền trực tiếp từ thu nhập quảng cáo như Google Adsense. Media. net là một mạng quảng cáo theo ngữ cảnh.

Mạng quảng cáo theo ngữ cảnh là gì?

Mạng quảng cáo ngữ cảnh là quảng cáo hiển thị dựa trên ngữ cảnh của trang. Ví dụ : nếu trang của bạn có chủ đề về làm đẹp, fan hâm mộ của bạn sẽ thấy những quảng cáo tương quan đến loại sản phẩm về làm đẹp như mỹ phẩm, đồ trang điểm. Tương tự, một trang về máy ảnh sẽ có quảng cáo tương quan đến máy ảnh và phụ kiện máy ảnh. Đặc điểm của Media. net :

 • Sử dụng phương thức thanh toán là Paypal, Payoneer.
 • Ngưỡng hanh toán tối thiểu là 100$.
 • Media.net chỉ chấp nhận các website bằng tiếng Anh. Do đó nếu bạn chỉ có website tiếng Việt thì quên nó đi.

3. Popads

Mạng quảng cáo popads.net thay thế Google AdsenseMạng quảng cáo popads.netPopads là mạng quảng cáo Popunders tốt nhất trên internet. Với hình thức quảng cáo này không có ai trả cao hơn được Popads. Quảng cáo Popunders là quảng cáo hiện chìm dưới website của bạn. Mỗi khi bạn click chuột vào bất kể vị trí của nào trên website cũng coi như bạn click vào quảng cáo và hành lang cửa số quảng cáo hiện ra. Đó là nguyên do mà Popads trả cao, vì người dùng luôn phải click vào quảng cáo. Cũng vì nguyên do này nên nó cũng gây không dễ chịu cho người đọc. Nên bạn hãy xem xét đặt nó nên website nhé. Đặc điểm của Popads :

 • Sử dụng thanh toán qua Paypal.
 • Ngưỡng thanh toán tối thiểu 5$.
 • Chấp nhận tất cả các website, kể cả các trang web 18+.

4. Yllix

Yllix là một mạng quảng cáo tưởng tự như Google Adsense. Tuy nhiên việc ĐK Yllix là trọn vẹn không tính tiền mà rất thuận tiện, bạn hoàn toàn có thể ĐK ngay cả khi chưa sở hữu bất kỳ website nào. Đặc điểm của Yllix :

 • Sử dụng phương thức thanh toán qua Paypal, Payoneer, Bitcoin, Chuyển khoản ngân hàng.
 • Mức thành toán tối thiểu là 1$ cho Paypal, 100$ chuyển khoản ngân hàng, 50$ qua Payoneer và 10$ cho Bitcoin.
 • Đăng ký Yllix cũng rất đơn giản. Được duyệt ngay và chấp nhận website tiếng Việt.

5. Infolinks

Mạng quảng cáo infolinks.com thay thế Google AdsenseMạng quảng cáo infolinks.comInfolinks được xây dựng vào năm 2007, đây cũng là một mạng quảng cáo lớn trên quốc tế, những nó konog giống với bất kể mạng quảng cáo nào được liệt kê trong bài viết. Infolinks hiển thị quảng cáo theo 4 cách như in-text, in-tag, in-search, in-frame. Bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp tại đây để hiểu rõ về từng loại.

Đặc điểm của Infolinks:

 • Thanh toán qua Paypal, Western Union, Payoneer…
 • Thanh toán tối thiểu 10$ qua Paypal, Payoneer.
 • Đăng ký dễ dàng, tuy nhiên Infolinks mình chỉ khuyến khích nếu website bạn là tiếng Anh.

Đọc thêm : Hướng dẫn kiếm tiền với mạng quảng cáo Infolinks.

6. Adnow

Adnow được sinh ra vào năm năm trước. Đây cũng là một mạng quảng cáo hiển thị theo ngữ cảnh. Adnow xâm nhập vào thị trường của nhiều vương quốc. Họ liên hệ với nhiều blog, forum và website để đặt hàng biểu ngữ và viết cho Adnow để quảng cáo cho chính họ. Hiện tại, có 160.000 nhà xuất bản và 210.000 trang web là một phần của Adnow, phân phối quảng cáo và thu được doanh thu. Trung bình, có 200 triệu quảng cáo và 1700 nhà xuất bản tại 114 vương quốc mua quảng cáo từ Adnow. Đặc điểm của Adnow :

 • Thanh toán qua Webmoney, Paypal, wire, e-Payments.
 • Ngưỡng thanh toán tối thiểu là 50$ cho Paypal và 20$ cho các phương thức còn lại.
 • Adnow cũng được đăng ký và chấp nhận rất đơn giản. Chấp nhận website tiếng Việt.

7. Revenuehits

RevenueHits là một nền tảng Mạng quảng cáo được sử dụng thoáng đãng. Được tăng trưởng, chiếm hữu và quản lý và vận hành bởi công ty công nghệ tiên tiến quảng cáo số 1 Intango, RevenueHits là một giải pháp can đảm và mạnh mẽ, tận dụng những thuật toán mưu trí được phong cách thiết kế để kiếm tiền từ gia tài trực tuyến của bạn một cách rất đầy đủ nhất. RevenueHits là quảng cáo dạng CPA. Khi bạn nhấp vào quảng cáo, bạn phải để lại thông tin cá thể của mình và những hành vi này được thanh toán giao dịch. Loại quảng cáo này được nhiều người ưu thích, nhưng vẫn còn rất nhiều điểm yếu kém. Tuy nhiên, bạn chỉ cần ĐK và bạn hoàn toàn có thể nhận quảng cáo ngay lập tức, mặc dầu blog hoặc website của bạn mới được tạo. Đặc điểm của RevenueHits :

 • Tỷ lệ CPA cao.
 • Thanh toán hằng tháng qua Paypal, Payeer.
 • Mức thanh toán tối thiểu 20$.

8. Adcash

Adcash được biết đến là mạng quảng cáo lớn thứ hai sau Google Adsense. Nó nằm trong top 100 website lớn nhất quốc tế, cho thấy dịch vụ của nó được sử dụng bởi rất nhiều người. Adcash có hơn 200 triệu người dùng mỗi ngày trên 249 vương quốc và khu vực tại hơn 20 nghìn website và ứng dụng đang hoạt động giải trí. Nếu website của bạn là về báo chí truyền thông, ứng dụng, video, hình ảnh, v.v. thì Adcash là một lựa chọn tốt và hầu hết những website quảng cáo đều giống nhau. Giá CPM và mỗi lần nhấp vào tùy thuộc vào những vương quốc khác nhau. Tỷ lệ cao hơn từ những nước tăng trưởng. Đặc điểm của Adcash :

 • Thanh toán qua Paypal, Payeer, Skrill, Chuyển khoản, Webmoney.
 • Ngưỡng thanh toán tối thiểu 100$.
 • Đăng ký đê dàng, duyệt trong vòng 1 ngày.

9. TokenAd

TokenAd được xây dựng năm 2017. Quảng cáo của TokenAd cũng hiện thị theo ngữ cảnh tương tự như một số ít mạng quảng cáo đã kể ở trên. Quảng cáo của TokenAd hiển thị những thông tin tương quan đến BlockChain, tiền điện tử. Nếu website của bạn về những chủ đề này, bạn nên sử dụng quảng cáo TokenAd.

Lời kết

Mỗi một mạng quảng cáo mình san sẻ ở trên đều có cái hay riêng. Bạn hãy chọn một mạng quảng cáo mà bạn thấy tương thích nhất, hoặc cứ đặt lần lượt lên website để lựa chọn. Không có review nào hay bằng tự mình nhìn nhận chúng. Nhưng nhớ là chỉ nên sử dụng một mạng quảng cáo trên một website thôi nhé. Quan trọng là bạn phải biết tối ưu quảng cáo vào những vị trí thích hợp chứ không phải cứ tham gia càng nhiều mạng quảng cáo thì sẽ thu được nhiều tiền đâu. Hãy san sẻ với mình kinh nghiệm tay nghề về những mạng quảng cáo mà bạn đã tham gia nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc ! ! !

5 1 vote

Đánh giá bài viết

Source: https://momd.vn
Category: Blog