fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

lưu ý quan trọng khi mua tài khoản Google adsense | kinh nghiệm quan trọng khi mua tài khoản Google adsense

Hiện nay việc ĐK thông tin tài khoản Google adsense không còn đơn thuần hay nói cách khác ai cũng hoàn toàn có thể làm được vì vậy thay vì vậy những bloger, youtube partner … chọn cho mình con đường nhanh nhất là mua cho nhanh. Bài viết này ilook sẽ chia sẽ những đều quan trọng cần quan tâm khi mua thông tin tài khoản Google adsense

Hiện nay việc đăng ký tài khoản Google adsense không còn đơn giản hay nói cách khác ai cũng có thể làm được vì thế thay vì vậy các bloger, youtube partner… chọn cho mình con đường nhanh nhất là mua cho nhanh.Tuy nhiên việc mua tài khoản Google adsense không phải là chuyện đơn giản nếu như bạn không biết cách kiểm tra nó và vô tình sẽ bị lừa hay nói cách khác là bạn dính ” Phốt ” bởi những người làm ăn không chân chính đấy.

Mình tuy không giỏi lắm nhưng cũng có ít kinh nghiệm tay nghề trọng việc mua và bán này và mình cũng từng mua 2 thông tin tài khoản và cũng khá hiểu rõ những bước kiểm tra muốn chia sẽ để những bạn hoàn toàn có thể iên tâm hơn khi có dự tính mua GA để sử dụng .

Ở đây có 2 loại tài khoản Google Adsense là Content và Hosted, tuy nhiên thằng Hosted thì cũng chẳng có gì phải lưu ý lắm khi mua nên mình sẽ nhắc ở phần dưới cùng còn riêng Google adsense content thì có quá nhiều thứ để nói bởi nó rất khó đăng kí và lại giá rất cao.Ngoài ra nếu bạn chưa hiểu về GA content và hosted là gì thì có thể xem bài viết ở blog mình nhé.

Sau đây Lưu ý khi sang nhượng tài khoản Google adsense Content

1. Kiểm tra có phải là email gốc không?

Bước quan trong nhất cũng là bước tiên phong khi mua thông tin tài khoản Google Adsense content thì bạn phải kiếm tra nó có phải là email gốc đăng kí thông tin tài khoản GA đó không ? Như bạn đã biết thì Google adsense có tính năng thêm quyền quản trị vào thông tin tài khoản và mình cũng có bài viết hương dẫn rồi bạn hoàn toàn có thể đọc ở phía dưới để biết thêm chi tiết cụ thể nhé .

Xem thêm: Thêm quyền quản lý tài khoản Google Adsense

Người bán họ sẽ không dùng email gốc giao nick cho bạn mà họ sẽ dùng 1 mail nào mới add quyền Quản trị viên rồi họ tự kích email chính của họ ra khỏi tài khoản GA đó và bán email mới đó cho bạn và họ vẫn giữ lại email gốc.Một thời gian sau họ sẽ gửi yêu cầu lên Google rằng họ bị mất tài khoản GA và yêu cầu khôi phục lại, mình chưa từng nghiên cứu quá cái này như về bản chất nó là như thế, vì vậy khi để kiếm tra tài khoản bạn mua có phải là email gốc không thì bạn xem như sau.

Email thông báo kích hoạt tài khoản GA, chỉ những email gốc mới nhận được tin này
E-Mail thông tin kích hoạt thông tin tài khoản GA, chỉ những email gốc mới nhận được tin này
Vào hộp thư của email GA đó và kiếm tra xem có email dạng như thế này không nhé :

Phải có cái email nói rằng ” Tài khoản Google adsense của bạn đã được kích hoạt hoàn toàn ” thì đó mới chính là email gốc đã đăng ký thành công tài khoản Google adsense đó.

2. Kiểm tra cái phải Google adsense content  không?

Sẽ co nhiều người chưa rành thì không biết phân biệt như thế nào giữa thằng Content và hosted vì nếu lỡ mua nhầm thằng hosted về thì chỉ hoàn toàn có thể chơi Youtube hoặc là Bloger nếu suôn sẻ thôi chứ không làm gì hơn được cả .

Để xem có phải GA content thì bạn vào mục Cài đặt -> Thông tin tài khoản, ở đây nếu có dòng ” Nội dung 68% chia sẽ danh thu của nhà sản xuất “ thì cũng chưa hẳn là tài khoản GA content đâu vì thế bạn dừng vội mừng nhé bởi những người nâng cấp từ acc Hosted lên Content nếu bị xịt thì cũng có dạng tưng tự như thế.

Bạn nhìn xuống phía dưới nữa nếu như có dòng Content Host (Máy chủ Nội dung) thì đây là tài khoản Hosted hay Hosted nâng cấp lên content thì vẫn chưa biết được.Thông thường acc Hosted nó sẽ có chữ Hosted màu đỏ phía trên cùng nhưng có 1 số tài khoản nâng cấp không được chấp thuận thì nó không còn chữ này nữa.Vì thế cứ có chữ Nội dung 68% chia sẽ danh thu của nhà sản xuất  mà không có thêm dòng Content Host thì 99% đó là account content rồi.

Còn nếu như có Nội dung 68% chia sẽ danh thu của nhà sản xuất mà lại có chữ Content Host nữa thì bạn phải tạo quảng cáo rồi bỏ lên website của bạn coi nó hiện hay không, nếu hiện thì chứng tỏ là tài khoản này là Hosted và được nâng cấp lên Content còn nếu không tạo được hay là không hiện thì đó là acc Hosted chắc 100%.

Sau đây là 1 ảnh so sánh giữa acc Content và Hosted ( tăng cấp lên content bị khước từ ) cho những bạn xem qua nhé .
Kiểm tra GA phải là content không?có 68% danh thu không?

Kiểm tra GA phải là content không?có 68% danh thu không?

Và các bạn lưu ý rằng là account Hosted sẽ không có email Tài khoản Google adsense của bạn đã được kích hoạt hoàn toàn mà mình đã nói ở phần đầu tiên nhé nếu như test phần đầu tiền ok rồi thì phần này chỉ cần xem có có 68% chia sẽ doanh thu là được rồi.

3. Kiếm tra xem tài khoản có 68% chia sẽ doanh thu không?

Hiện nay mình không rõ một số người dùng thủ thuật nào đó mà đăng ký tài khoản Google adsense content một các rất đơn giản chỉ có điều ở đây là tài khoản này không có chữ Nội dung 68% chia sẽ danh thu của nhà sản xuất vì thế bạn sẽ không được thanh toán tiền cho dù trong tài khoản bạn quá 100$.Hiện nó có giá rất rẽ và đánh vào tâm lí người mua nên nhiều người bị lừa và mình cũng mua 1 tài khoản Test thử và hiện còn nguyên đây chẳng dùng được gì.

Vi thế bạn phải kiếm tra ở phần Thông tin tài khoản xem có dòng 68% nội dung (Content 68%) không mới mua đấy nếu không có thì bye ngay và luôn trong 1 nốt nhạc đi nhé.

Xem thêm: Tối ưu quảng cáo Google Adsense Content cho Website/Blog

4. Tài khoản có hiện quảng cáo không?

Mình cũng đã từng mua một tài khoản Google adsense content có email gốc, có 68% thế nhưng khi tạo quảng cáo lại không hiện gì lên cả vì thế cũng là một lưu ý đáng quan trong để các bạn cần biết đến đấy.Các bạn vào mục Quảng cáo của tôi rồi tạo một đơn vị quảng cáo nào đó rồi đặt lên website của bạn xem coi có hiện không nhé.

Thông thường thì tầm 2 đến 5 phút là nó đã hiện lên rồi còn nếu không hiện thì bạn cũng đừng nghĩ đến chuyện mua thông tin tài khoản đó về nhé, mua về rồi để cho vui chứ cũng không làm gì được cả đâu .

5. Tài khoản Google adsense có phải của Việt Nam không?

Mình cũng thấy nhiều người nhầm lẫn mua thông tin tài khoản GA content nhầm của Mĩ, Úc … dẫn đến những thiệt hại không lường được về sau này như lấy mã pin, khai báo thuế tax, phí, thanh toán giao dịch … cho nên vì thế nếu như bạn ở Nước Ta thì chỉ nên mua thông tin tài khoản GA đăng kí ở Nước Ta chứ thông tin tài khoản của nước khác bạn sẽ gặp nhiều rắc rối về sau đấy nhé .

Để phân biệt được acc Mĩ, Úc… hay Việt Nam thì bạn vào mục Thanh toán -> Tiểu sử nhận thanh toán thì sẽ thấy rõ.Nếu như GA Việt Nam thì bạn sẽ không bị bắt khai báo thuế và địa chỉ là ở Việt Nam.Còn nếu như GA nước ngoài (Mĩ, Úc…) thì bạn phải khai báo thuế cho nó và không đổi sang được địa chỉ nước khác.Bạn xem 2 hình ảnh phía dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Kiểm tra xem tài khoản Google adsense là Việt Nam hay nước ngoài
Kiểm tra xem thông tin tài khoản Google adsense là Nước Ta hay quốc tế

6. Kiểm tra xem tài khoản đã vi phạm gì chưa?

Như ai chơi Google adsense content sẽ biết nếu như bạn đặt quảng cáo lên những trang website không tuân thủ theo những lao lý của Google adsense thì bạn sẽ nhận được những cảnh báo nhắc nhở của Google nhu yếu gỡ bỏ hay bị baned … nhiều lần vi phạm sẽ dẫn đến thông tin tài khoản GA của bạn bị vô hiệu và nếu chẳng may mua trúng những thông tin tài khoản như thế này thì bạn cũng sẽ rất nguy khốn về sau này đó .

Để kiểm tra coi tài khoản GA đó đã từng vi pham gì chưa thì bạn tiến hành vào mục Trạng thái -> Vi phạm chính sách để xem nhé.Ở đây bạn xem mục Vi phạm cấp tài khoản và Vi phạm cấp trang web xem có không.Nếu có bạn cũng không nên mua loại tài khoản như thế này đâu nhé.

Kiếm tra xem tài khoản Google adsense co vi pham chính sách không.Trên hình là đã bị vi phạm 1 lần đấy nhé
Kiếm tra xem thông tin tài khoản Google adsense co vi pham chủ trương không. Trên hình là đã bị vi phạm 1 lần đấy nhé
Lưu ý : Đối với những bạn đang có dự tính mua thông tin tài khoản Google adsensen Hosted thì chỉ cần xem email đó có phải là email gốc đăng kí GA hay không thôi là đủ rồi bằng những tìm lại email thông tin đăng kí thành công xuất sắc GA trong hộp thư .
Như vậy là mình đã chia sẽ toàn bộ những quan tâm quan trọng khi những bạn có dự tính mua hay sang nhượng thông tin tài khoản Google adsense cho nhau hy vọng sẽ giúp ích được những bạn và nếu thấy thiết yếu cho ai đó thì hãy chia sẽ nhé. Cộng động luôn cần người chia sẽ mà .

Source: https://momd.vn
Category: Blog