fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Cách nhận mã PIN Google Adsense nhanh, bị không thất lạc

Để bảo vệ tính bảo mật của tài khoản, Google yêu cầu bạn xác minh địa chỉ trước khi họ có thể gửi bất kỳ khoản thanh toán nào cho bạn. Để thực hiện điều này, họ sẽ gửi qua bưu điện thư chứa Mã số nhận dạng cá nhân (PIN) đến địa chỉ thanh toán của bạn. Sau đó, bạn cần nhập mã PIN này vào tài khoản Google Adsense (GA) của mình để hoàn tất.

https://www.youtube.com/watch?v=XBWSSJyBTik

Tôi cần nhu yếu Google gửi mã PIN như thế nào ?

Việc xác định địa chỉ ( mã PIN ) để nhận thanh toán giao dịch được Google thực thi trọn vẹn tự động hóa, không cần bạn phải can thiệp. Hiện tại GA tương hỗ 4 hình thức kiếm tiền tương ứng 4 loại thông tin tài khoản Adsense, vì thế thời hạn nhận mã PIN của những loại thông tin tài khoản này cũng khác nhau đôi chút .

 1. Adsense for Content (Lấy mã quảng cáo Adsense đặt lên website hoặc video trên website)
 2. Adsense Admob (Lấy mã quảng cáo chèn vào ứng dụng Android hoặc IOS)
 3. Google Adsense DFP (“Đấu giá vị trí đặt quảng cáo trên website người khác”)
 4. Adsense YouTube (Quảng cáo chỉ hiển thị trên kênh YouTube)

Trường hợp 1,2,3 khác với 4 ở thời điểm Google tổng kết thu nhập và thời gian họ gửi mã PIN cho bạn. Thông thường sẽ tổng kết tiền vào ngày mùng 2 hàng tháng, còn mã PIN sẽ được tự động gửi sau 1 đến 2 hôm ngay khi bạn tích lũy thu nhập đủ 10$ bất kể ngày nào trong tháng mà không cần đợi ngày tổng kết. Trường hợp 4 Google sẽ tổng kết vào ngày 12 hàng tháng và việc gửi mã PIN chỉ được thực hiện sau ngày tổng kết 1 hoặc 2 ngày. Rất khác biệt phải không ạ?

Khi nào mã PIN của tôi đến nơi ?

Google sẽ in và gửi mã PIN bằng đường thư tay vài ngày sau khi số dư thông tin tài khoản của bạn đạt ngưỡng xác định lần tiên phong. Mã PIN thường đến nơi trong vòng 2-3 tuần, nhưng cũng hoàn toàn có thể lâu hơn tùy thuộc vào khu vực của bạn. Thường GA US sẽ đến trong vòng 7 ngày, mình từng nhận GA Hàn, GA Nhật và GA Việt thì thấy nhanh nhất là 2 tuần. Chậm nhất là 3 tuần hoặc 25 ngày, nếu nhận nhiều hoặc muốn nhanh từ 2 tuần những bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ nhận PIN thuê và tự thỏa thuận hợp tác .

Phong bì chứa mã PIN trông như thế nào ?

Dưới đây là hình ảnh mã PIN của năm năm ngoái mình đã từng nhận, từ giữa năm năm nay thì Google đã có những biến hóa về phong bì chứa mã PIN. Mình cũng có thấy rồi nhưng PIN GA US và Nhật Hàn nên mình không có để chụp ảnh lại. Phong bì mới cũng rất đơn thuần có hai mặt in thông tin gồm có địa chỉ người gửi, người nhận thư như hình và logo Google Adsense .

 

Nhận được mã PIN thì tôi cần làm gì ?

Sau khi mã PIN được gửi đến tay bạn, bạn sẽ có 4 tháng để nhập mã PIN vào thông tin tài khoản GA của mình như theo hướng dẫn trong thư ( nhập rất đơn thuần mình sẽ không nói vì bài viết sẽ quá dài ). Nếu quá hạn bạn vẫn chưa nhập mã PIN vào thông tin tài khoản thì Google sẽ ngừng phân phát quảng cáo trên toàn bộ những vị trí bạn đã đặt .

Làm gì khi không nhận được mã PIN ?

Hết sức quan tâm : Phong bì chứa mã PIN là loại thư không bảo vệ nên không có mã vạch để nhu yếu bưu điện kiểm tra đâu những bạn nhé !

 • Các tài khoản Google Adsense đều được hỗ trợ 3 lần gửi mã PIN (3 lần khác nhau nhưng đều chung 1 mã bên trong) nếu lần 1 bạn chưa nhận được bạn có thể yêu cầu thêm 2 lần nữa mỗi lần cách nhau 21 ngày. Lần 1 từ khi có thông báo gửi nếu qua 21 ngày sau vẫn chưa nhận được bạn vào GA yêu cầu thêm lần 2. Lần 2 cũng tương tự như lần 1, sau 21 ngày không có thư bạn tiếp tục yêu cầu lần 3 cũng là lần cuối.
 • Sau lần yêu cầu thứ 3 sẽ có luôn link Biểu mẫu cho phép bạn upload giấy tờ cá nhân như chứng minh thư, GPLX hoặc hộ chiếu để được kích hoạt thủ công nếu bạn không muốn chờ đợi thêm nữa.
 • Kiểm tra chỉnh sửa lại địa chỉ người nhận thư xem có vấn đề về chính tả hay thiếu xót không trước mỗi lần yêu cầu mã mới.
 • Chỉnh sửa địa chỉ người nhận thư trùng khớp với thông tin giấy tờ bạn chuẩn bị upload để không gặp lỗi khi Google xem xét thủ công.
  Yêu cầu Google gửi lại mã PIN cho bạn

Mẹo nhận PIN nhanh gọn, hiệu suất cao không cần upload CMND hay sách vở tương quan

 • Nếu GA Việt có thể nhờ người thân bạn bè tại Sài Gòn nhận hộ vì PIN về đó nhanh hơn ngoài Bắc, chỉ mất có 2 tuần.
 • Thông tin người nhận cần viết tiếng Việt có dấu để tránh trường hợp địa chỉ không dấu trùng nhau như mình từng xảy ra. Huyện mình có 2 xã Hoằng Thanh và Hoằng Thành nên lần đầu mình ghi không dấu thì bị thất lạc vì nhầm.
 • Ghi chú thêm số điện thoại của bạn vào phần địa chỉ để người đưa thư có thể liên lạc một cách dễ dàng.
 • Đây là thư không đảm bảo nên bạn cũng không cần thất vọng nếu như chờ mãi không thấy PIN đó về :)) Chắc PIN đó méo về :v
 • Thuê các dịch vụ nhận PIN thuê nếu bạn không tự tin lắm :3 Giá cả dao động từ 10k 20k 30k 50k 100k.

Cần điền tên như thế nào? Bạn dùng tiếng việt có dấu hay không dấu đều được nhưng mình khuyên nên nhập có dấu. Ví dụ tên đầy đủ của bạn là Lê Ngọc Hoà. Các trường hợp được chấp thuận là Le Ngoc Hoa, Hoa Le Ngoc, Lê Ngọc Hoà.

Cần điền địa chỉ ra sao? Địa chỉ các bạn cũng viết luôn bằng tiếng Việt có dấu và ghi giống trong Chứng minh thư nhé hoặc chi tiết hơn thì càng tốt. Ví dụ địa chỉ của mình là Xóm 2 – Hoằng Thành – Hoằng Hoá – Thanh Hoá, trong Chứng minh thư ghi không có xã, huyện thì mình ghi thêm cho đầy đủ.

Sau khi hoàn tất update địa chỉ người nhận thanh toán giao dịch Google sẽ thông tin địa chỉ và thời hạn mã PIN được tạo để gửi cho bạn. Mình đã phải nhu yếu mã PIN tới lần thứ hai mới nhận được vì như những bạn thấy trong hình phần địa chỉ của mình đã bị điền sai địa chỉ kể cả là Mã bưu chính ( Portal Code ) như vậy thông tin tài khoản của mình mất những 42 ngày thay vì 21 ngày .

Lời nhắn ở đầu cuối

Việc xác định địa chỉ bằng mã PIN không phải việc làm khó khăn vất vả hay trở ngại lớn nên những bạn chỉ cần bình tình và triển khai đúng những thao tác mình đã san sẻ. Điều cần làm là nên chú tâm vào cách ngày càng tăng thu nhập từ GA chứ không phải ngồi đó mà than “ Chắc mã PIN không về ”. Ngoài nhận mã PIN Google Adsense Nước Ta mình còn nhận rất nhiều mã PIN xác định địa chỉ Doanh nghiệp trên Google Maps, GA Nhật, Nước Hàn nên viết bài này để những bạn khỏi hoang mang lo lắng, tức bực vì nó .
Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết, nếu có yếu tố gì cần tương hỗ thêm xin hãy để lại phản hồi phía dưới. Chúc mọi người kiếm được nhiều tiền ạ .
Bookmark and Share

Source: https://momd.vn
Category: Blog