fbpx
Scroll Top
19th Ave New York, NY 95822, USA

Tại sao quảng cáo AdSense không hiển thị trên website?

Xem Chi Tiết Mục Lục Bài Viết

tai-sao-quang-cao-adsense-khong-hien-thi-tren-website

Bạn đã chèn mã quảng cáo của AdSense lên blog / website của mình chờ xét duyệt bước hai nhưng mãi vẫn không thấy quảng cáo hiển thị ? Bạn đã ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản Google AdSense, mừng cuống chèn mã quảng cáo lên site để khởi đầu kiếm tiền nhưng mãi vẫn chẳng thấy quảng cáo đâu ? Quảng cáo AdSense của bạn đang hiển thị thông thường thì tự nhiên biến mất, trong khi bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng nhập được vào trang quản trị ?
Có rất nhiều nguyên do hoàn toàn có thể khiến quảng cáo AdSense không hiển thị trên blog / website của bạn. Hãy dành ít phút để cùng chúng tôi điểm qua 1 số ít nguyên do phổ cập nhất nhé .

Những lý do phổ biến khiến quảng cáo AdSense không hiển thị

1. Tài khoản của bạn đã từng bị từ chối trong lần đăng ký AdSense trước đây

Nếu đơn ĐK AdSense của bạn đã bị phủ nhận ngay từ đầu thì những sever của Google đã được lập trình sẵn để không phân phát quảng cáo AdSense và tính năng AdSense dành cho tìm kiếm đến bất kể website nào có tương quan tới thông tin tài khoản của bạn. Mặc dù Google liên tục update những sever của mình để liên tục đổi khác trạng thái thông tin tài khoản của bạn, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phải chờ đón lên đến 48 giờ để quảng cáo Google Open và lên đến 1 tuần để AdSense dành cho tìm kiếm hoạt động giải trí trên những website của mình. Cách xử lý duy nhất cho yếu tố này chính là kiên trì và chờ đón .

2. Các vấn đề liên quan đến trình duyệt web và chặn quảng cáo

Một số trình duyệt hoàn toàn có thể không thích hợp trọn vẹn với quảng cáo Google AdSense. Một số khác thì được cài sẵn những tiện ích giúp chặn quảng cáo. Do đó, tôi khuyên bạn nên xóa bộ nhớ cache của trình duyệt, xóa cookie và gỡ bỏ những tiện ích giúp chặn quảng cáo trước khi thử truy vấn lại vào website .

3. Mã AdSense của bạn được triển khai không đúng cách

Để chắc như đinh rằng mã quảng cáo AdSense của bạn đã được tiến hành đúng, thứ nhất, hãy mở website của bạn trong trình duyệt và xem mã nguồn ( page sources ). Tiếp theo, hãy so sánh mã AdSense trong nguồn trang với mã từ thông tin tài khoản AdSense của bạn. Quảng cáo của bạn hoàn toàn có thể không hiển thị nếu bạn phát hiện thấy bất kể yếu tố nào sau đây :

  • Mã AdSense không xuất hiện toàn bộ.
  • Tất cả mã hiển thị trên một dòng.
  • Mã có thêm các thẻ HTML bên trong.

Bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào trang Hướng dẫn tiến hành mã của Google AdSense để xem những bước thực thi quy trình chèn mã quảng cáo AdSense vào mã nguồn HTML của những website .

4. Bạn đã đăng ký tài khoản thông qua các đối tác lưu trữ của AdSense và triển khai mã quảng cáo trên tên miền của bạn

Nếu bạn đã ĐK thông tin tài khoản trải qua những đối tác chiến lược tàng trữ của AdSense như Blogger ( BlogSpot ) hoặc YouTube và cũng muốn hiển thị quảng cáo AdSense trên tên miền của riêng mình, bạn sẽ cần gửi nhu yếu đồng ý chấp thuận một lần nữa từ trong thông tin tài khoản AdSense của bạn .

5. Bạn đã không nhận được mã PIN sau 3 lần yêu cầu

Sau 3 lần nhu yếu, nếu bạn vẫn không nhập được mã PIN, quảng cáo của bạn hoàn toàn có thể sẽ ngừng hiển thị. Để quảng cáo hiển thị trở lại, bạn sẽ cần phải nhập mã PIN hoặc xác định địa chỉ của mình bằng cách sách vở hợp pháp. Nếu bạn gặp sự cố khi nhận mã PIN, vui vẻ tìm hiểu thêm những bài viết dưới đây :

6. Quảng cáo được chèn vào bên trong các khung lồng nhau

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể chọn nơi để đặt quảng cáo trên blog / website của mình, tuy nhiên, hãy chắc như đinh bạn không nhúng mã quảng cáo vào quá nhiều thẻ div hoặc khung lồng nhau. Tùy thuộc vào trình duyệt web, việc tiến hành mã quảng cáo theo cách này hoàn toàn có thể khiến quảng cáo Open không đúng mực .

7. JavaScript không được bật trong trình duyệt web của bạn

Hãy đảm bảo bạn đã bật JavaScript trong trình duyệt web của mình, vì điều này cần thiết cho việc hiển thị quảng cáo. Nếu bạn gặp sự cố khi xem quảng cáo, hãy thử kiểm tra xem có bất kỳ JavaScript nào trên trang web của bạn đang xung đột với mã quảng cáo AdSense hay không?
Trên đây là 1 số ít yếu tố phổ cập nhất hoàn toàn có thể khiến quảng cáo AdSense không hiển thị trên blog / website của bạn. Hy vọng chúng hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý triệt để yếu tố mà bạn đang gặp phải .
Nếu bạn biết những nguyên do khác hoàn toàn có thể dẫn đến việc quảng cáo AdSense không hiển thị, hãy san sẻ với chúng tôi bằng cách sử dụng khung phản hồi bên dưới .

Source: https://momd.vn
Category: Blog