fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Quảng cáo Google Adsense là gì? Từ A – Z những thông tin cần biết « Ninh Media

Google Adsense – một cụm từ khá phổ biến, đặc biệt với những ai đang kiếm tiền bằng hình thức online. Vậy, quảng cáo Google Adsense là gì? Cách đăng ký, đăng nhập như thế nào? Hãy cùng Ninh Media khám phá qua bài viết dưới đây.

1. Quảng cáo Google Adsense là gì?

Quảng cáo Google Adsense là dịch vụ quảng cáo trực tuyến được cung ứng bởi Google, bạn hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần thì đây là một mạng lưới liên kết giữa những người muốn đăng quảng cáo và người cho đặt quảng cáo .

– Người muốn đăng quảng cáo bao gồm: Các công ty/doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh muốn đặt quảng cáo Google Ads của mình lên những kênh có nhiều lượt quan tâm, nhằm mục đích thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

– Người cho đặt quảng cáo: Người có website hoặc blog có nhiều người truy cập, muốn đặt quảng cáo của công ty/doanh nghiệp, cá nhân nào đó lên kênh của mình để kiếm tiền.

Cụ thể, Google Adsense được xem là công cụ kiếm tiền trực tuyến thông dụng với những người cho đặt quảng cáo bằng mã Javascript để đưa nội dung quảng cáo vào website của thành viên. Đoạn mã này sẽ hiển thị thành mẫu quảng cáo, đặt vào nội dung của website. Mỗi khi có người click vào thì chủ website sẽ nhận được tiền .

** ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG QUẢNG CÁO GOOGLE ADSENSE:

Quảng cáo Google Adsense đã trở thành mạng lưới quảng cáo hiệu suất cao với nhiều ưu điểm điển hình nổi bật như :
– Đăng ký không tính tiền, thuận tiện chỉ cần có website hoặc blog với lượng truy vấn cao .
– Có thể chạy quảng cáo trên nhiều website khác nhau từ một thông tin tài khoản Adsense .
– Có thể chọn chạy quảng cáo riêng trên những thiết bị di động
– Đa dạng trong việc lựa chọn mẫu quảng cáo
– Google sẽ trả tiền mỗi tháng nếu bạn kiếm được hơn USD 100 .

2. Cách đăng ký Google Adsense

Để sử dụng được Google Adsense, bạn cần phải ĐK thông tin tài khoản Google Adsense trải qua những bước đơn thuần như sau :
– Bước 01 : Truy cập TẠI ĐÂY => Chọn BẮT ĐẦU
– Bước 02 : Cung cấp những thông tin gồm có URL của website mà bạn muốn hiển thị quảng cáo, địa chỉ email => Chọn xem bạn muốn nhận những thông tin hữu dụng về Adsense tại địa chỉ email đó hay không. ( Ninh Media khuyến nghị bạn nên Có để hoàn toàn có thể sử dụng Adsense hiệu suất cao hơn ) => Chọn LƯU và TIẾP TỤC .
– Bước 03 : Bạn đăng nhập thông tin tài khoản Google => Chọn vương quốc hoặc chủ quyền lãnh thổ của bạn => Đọc và tích “ Chấp nhận những pháp luật và điều kiện kèm theo của Adsense ” => Chọn TẠO TÀI KHOẢN .

3. Cách đăng nhập vào Google Ads

Để đăng nhập vào Google Ads, bạn thực thi theo hướng dẫn sau :
– Bước 01 : Bạn truy vấn TẠI ĐÂY => Chọn ĐĂNG NHẬP
– Bước 02 : Nhập địa chỉ email và mật khẩu mà bạn sử dụng để ĐK Google Adsense => Chọn Đăng nhập .
>> Chỉ với 02 bước đơn thuần là bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào Google Adsense rồi đấy !

 4. Kiếm tiền online từ Google Adsense như thế nào?

Sau khi đã biết được quảng cáo Google Adsense là gì? Cách đăng ký, đăng nhập thì chúng ta sẽ bắt tay vào kiếm tiền bằng hình thức này thông qua quy trình như sau:

– Bước 01 : Hoàn thiện website
– Bước 2 : Xác định chủ đề, kiến thiết xây dựng nội dung của website. Chú ý, chất lượng nội dung web phải tốt, không được copy. Nếu nội dung hữu dụng cho người đọc, website có lượng truy vấn cao sẽ dễ đặt quảng cáo .
– Bước 03 : Đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense
– Bước 04 : Kiếm lượt truy vấn cho website của bạn bằng cách SEO, kéo traffic ( lượng truy vấn ) từ kênh sosial, chạy quảng cáo …

Hiện nay, có 02 hình thức kiếm tiền từ Google Adsense thông dụng, đó là :
– CPC ( Cost per click ) : Khi có người click vào quảng cáo trên website của bạn, bạn sẽ nhận được tiền. Phụ thuộc vào định giá của mỗi nhà quảng cáo được hiển thị trên Google mà bạn sẽ được trả tiền tương ứng .
– CPM ( Cost per million is impressions ) : Không thanh toán giao dịch ngân sách rạch ròi như CPC mà vận dụng giải pháp cộng dồn. Cứ mỗi 1000 lần quảng cáo được hiển thị trên Google, bạn sẽ được trả tiền .

Ninh Media hiện được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google nói chung, quảng cáo Google Adsense nói riêng uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm trang web có lượng truy cập cao để đặt quảng cáo của công ty/doanh nghiệp mình, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Ninh Media cũng hy vọng những thông tin giải đáp quảng cáo Google Adsense là gì? Cách đăng ký, đăng nhập vào Google Adsense sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! 

Source: https://momd.vn
Category: Blog