fbpx
Scroll Top
19th Ave New York, NY 95822, USA

Cách rút tiền từ Youtube / Google Adsense về tài khoản ngân hàng

Xem Chi Tiết Mục Lục Bài Viết

Bạn kiếm tiền trên Youtube hay kiếm tiền từ blog với quảng cáo Google Adsense? Nhưng chưa biết rút tiền về như thế nào thì bài viết “Cách rút tiền từ Youtube / Google Adsense về tài khoản ngân hàng” này sẽ giúp bạn.

Cách rút tiền từ Youtube / Google Adsense về tài khoản ngân hàng
Dù là bạn kiếm tiền trên Youtube hay là blog / website với quảng cáo Google Adsense ( GA ) thì lệch giá sẽ được update vào thông tin tài khoản Google Adsense, việc làm của bạn chỉ là thêm thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn vào Google Adsense .
Sau đó cứ đến khoảng chừng thời hạn từ 21 đến 26 hàng tháng ( thường là vào ngày 23 ) Google sẽ tự động hóa giao dịch chuyển tiền vào thẳng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn, bạn không cần phải làm gì cả, cần tiền thì đem thẻ ATM ra cây rút thôi .

Thực ra trước kia, GA có hỗ trợ thanh toán qua Western Union nữa, với hình thức này bạn không cần có tài khoản ngân hàng, chỉ việc lấy mã thanh toán và đem theo giấy tờ tùy thân ra ngân hàng bất kỳ là nhận được tiền.

Tuy nhiên, hiện tại Western Union đã chuẩn bị sẵn sàng vô hiệu hình thức Western Union, không hề thêm thông tin tài khoản mới nữa, do vậy bắt buộc bạn phải rút qua hình thức chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước .
Như vậy, để hoàn toàn có thể rút tiền từ GA, cũng như rút tiền Youtube bạn cần phải có một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhé ! nếu không có thì hãy đem CMND hoặc thẻ căn cước ra ngân hàng nhà nước gần nhất để mở thông tin tài khoản .Trước khi hướng dẫn về cách thêm thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để nhận tiền từ Youtube, tôi sẽ ra mắt qua về những bước nhận giao dịch thanh toán từ Youtube nhé !

Các bước nhận thanh toán từ Youtube

Như bạn đã biết, khi bạn bật kiếm tiền trên Youtube sẽ cần ĐK một thông tin tài khoản Google Adsense ( GA ). Mọi lệch giá trên Youtube sẽ được quản trị và thanh toán giao dịch trải qua thông tin tài khoản GA theo những bước sau :
Doanh thu hàng ngày của Youtube sẽ chỉ được thống kê trên Youtube Studio, chứ chưa thống kê trên GA, đến ngày 11 của tháng sau thì tiền của tháng này mới được update vào GA .
Tức là, ngày 11 tháng 2 trên GA sẽ update hàng loạt lệch giá của tháng 1, còn hàng loạt danh thu của tháng 2 thì đến ngày 11 tháng 3 mới được update vào GA .
Khi tiền đã cập update vào GA đủ từ 100 $ trở lên thì đến khoảng chừng thời hạn từ ngày 21 – 26 hàng tháng Google sẽ thanh toán giao dịch bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng vào thẳng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn mà bạn đã thêm vào .
Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể nhận tiền từ GA thì thông tin tài khoản GA của bạn phải được xác định danh tính và xác định mã PIN thành công xuất sắc nhé ! Mỗi thông tin tài khoản chỉ cần xác định 1 lần duy nhất. Sau khi GA của bạn có từ 10 $ trở lên tiên phong sẽ được nhu yếu xác định danh tính, sau khi xác định danh tính thành công xuất sắc Google sẽ gửi mã PIN cho bạn để xác định .Ngay giờ đây mình sẽ hướng dẫn những bạn cách thêm thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước vào Google Adsense để nhận tiền giao dịch thanh toán từ Google Adsense, cũng là nhận tiền từ Youtube .

Cách thêm tài khoản ngân hàng vào Google Adsense

Đăng nhập vào Google Adsense

Bạn chỉ cần truy vấn vào https://www.google.com/adsense hoặc https://adsense.com sau đó đăng nhập vào mạng lưới hệ thống .

Nếu trên điện thoại thì bạn nhấn vào biểu tượng “” ở góc bên trái màn hình sẽ thấy nút đăng nhập.

Thêm tài khoản ngân hàng vào Adsense

Sau khi đã đăng nhập, để thêm tài khoản ngân hàng bạn vào mục “Thanh toán“.

Thêm tài khoản ngân hàng vào Adsense | Cách rút tiền từ Youtube / Google Adsense về tài khoản ngân hàng

Sau đó xem tại phần “ Cách bạn nhận thanh toán giao dịch ” :

  • Nếu trước đó chưa thêm phương thức thanh toán nào thì sẽ hiện là “THÊM PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN” thì bạn nhấn vào đó.
  • Còn nếu trước đó bạn đã từng thêm thì sẽ hiện là “QUẢN LÝ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN” thì cũng nhấn vào đó, sau đó sẽ thấy “THÊM PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN” hãy nhấn vào đó.

Sau đó bạn chọn “Thêm chi tiết chuyển khoản ngân hàng mới”.

Thêm tài khoản ngân hàng vào Adsense - 2

Sau đó bạn điền khá đầy đủ thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước theo mẫu :

Thêm tài khoản ngân hàng vào Adsense - 3

Trong đó :

  • ID người thụ hưởng: Không cần ghi, nếu muốn ghi thì ghi số CMND hoặc số thẻ căn cước vào, tốt nhất không ghi.
  • Tên trên tài khoản ngân hàng: Ghi họ tên tài khoản ngân hàng của bạn vào, ghi in hoa không dấu như tên in trên thẻ ngân hàng của bạn nhé!
  • Tên ngân hàng: Ghi tên ngân hàng bạn dùng theo tên quốc tế nhé! ví dụ của Vietinbank là “VIETNAM JOINT STOCK COMMERCIAL BANK FOR INDUSTRY AND TRADE”. Còn các ngân hàng khác bạn vào xem tại đây.
  • SWIFT BIC: Ghi mã SWIFT code của ngân hàng bạn dùng, ví dụ của Vietinbank là “ICBVVNVX”. Còn các ngân hàng khác bạn vào xem tại đây.
  • Nhập số tài khoảnNhập lại số tài khoản: Là số tài khoản ngân hàng sử dụng để nhận tiền, đừng nhầm với số thẻ nhé! số tài khoản không được in trên thẻ, nếu không biết bạn có thể ra hỏi ngân hàng hoặc ra cây ATM in sao kê hoặc đăng nhập vào internet banking sẽ có.
  • Ngân hàng trung gian: Cái này các bạn bỏ qua nhé! không cần làm gì.
  • Tích chọn vào “Đặt làm phương thức thanh toán chính”.

Điền xong những thông tin bạn nhấn “ Lưu ” để lưu lại là xong !

Khi nào sẽ nhận được thanh toán từ Google Adsense?

Như ở trên tôi đã nói, khi bạn đã thêm thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước vào Adsense như trên, nếu số dư trên thông tin tài khoản Adsense của bạn đủ từ 100 $ ( khoảng chừng 2.300.000 vnđ ) thì đến khoảng chừng thời hạn từ 21 đến 26 hàng tháng ( thường là vào ngày 23 ) Google sẽ chuyển khoản qua ngân hàng vào thẳng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn, bạn không cần phải làm gì cả, cần tiền thì đem thẻ ATM ra cây rút thôi .

Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn qua video này:

Cách rút tiền từ Youtube hay đúng mực hơn là từ Google Adsense chỉ như vậy thôi, có yếu tố gì còn vướng mắc những bạn hãy để lại phản hồi phía dưới nhé ! Cảm ơn những bạn đã xem bài viết ! Chúc những bạn thành công xuất sắc !

5
2
votes

Article Rating

Source: https://momd.vn
Category: Blog