fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Tài khoản AdSense là gì?

Google adsense là 1 công cụ không còn lạ lẫm gì với dân kiếm tiền trực tuyến, đây là công cụ kiếm tiền quảng cáo số 1 của Google. Adsense là dịch vụ quảng cáo trực tuyến phổ cập nhờ nội dung tương thích, thích hợp cao với những website so với cách quảng cáo truyền thống lịch sử qua banner, adsense có nhiều cách để giúp bạn kiếm tiền và một trong số đó chính là Youtube, người dùng mới hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm hướng dẫn ĐK Gmail bởi Gmail cũng chính là tài khoản Google được sử dụng cho cả Youtube và những ứng dụng, dịch vụ khác của hãng .

Adsense là một trong những cách kiếm tiền online tốt nhất, dựa trên các tiêu chí, độ ổn định, giá click cao, trải nghiệm quảng cáo tốt. Chính vì vậy luôn luôn có nhiều người muốn tham gia chương trình quảng cáo Adsense của Google, điều này khiến cho việc đăng ký Adsense ngày càng khó, nhất là ở Việt Nam.

Bạn đang đọc: Tài khoản AdSense là gì?

Loại tài khoản Adsense: Adsense hosted và Adsense content,

Với adsense hosted giống như Youtube, bạn sẽ chạy trên hệ thống của Google, và tỉ lệ chia sẻ là 51/49 tức bạn nhận 51% doanh thu chia sẻ

Với adsense content: Bạn tự xây dựng website và đặt mã, tối ưu mã…, tỉ lệ chia sẻ là là 68/32, bạn nhận 68% doanh thu.

Adsense có các loại: Adsense for Content, Adsense for Video, Adsense for search, thông thường mọi người hay đăng ký Adsense content.

Đăng ký adsense thường có các bước.

Bước 1: Bạn đăng ký Google xác nhận qua mail và chờ duyệt, nếu duyệt thành công bạn sẽ được phép lấy mã và đặt vào website.

Bước 2: Nếu bạn thành công bước 1, thì sau một thời gian đủ ngưỡng thanh toán Google sẽ gửi mã PIN để bạn xác nhận địa chỉ thanh toán, thường ngưỡng thanh toán là 100$.

Nhiều người gặp khó khăn trong việc đăng ký adsense và họ thường quên mất những lưu ý rất đơn giản của Google, chính vì vậy khó khăn để Google chấp nhận. Để có thể đăng ký tài khoản Adsense content bạn cần có một website tự xây dựng có nội dung tốt (nội dung hữu ích với người dùng, không phải nội dung copy…), số lượng bài viết thông thường phải từ 50 bài viết trở lên. Ngoài ra nữa yếu tố giao diện của website cũng phải chau chuốt, ít nhất dễ dàng truy cập và hợp mắt người dùng. Tất cả những gì bạn cần làm là SEO website để thúc đẩy lưu lượng truy cập tự nhiên.

Hướng dẫn tạo tài khoản, đăng ký AdSense trên máy tính

Dịch vụ xem video trực tuyến miễn phí lớn nhất hiện nay. Mặc dù không hỗ trợ cho phép tải video về nhưng các bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm tải video trên youtube như Youtube Downloader HD hay IDM, theo chúng tôi bạn có thể sử dụng cả IDM hay Youtube Downloader HD đều được bởi lẽ cả 2 đều rất tốt.

Bước 1: Tại trình duyệt CocCoc hoặc các trình duyệt web khác, các bạn truy cập Google Adsense Tại đây và bấm vào Signup now để bắt đầu tạo mới tài khoản Adsense cho riêng mình.

dang ky google adsense

Bước 2: Click vào Create account nếu chưa có tài khoản.

tao tai khoan adsense

Bước 3: Điền đẩy đủ các thông, mật khẩu, địa chỉ email sau đó bấm Next Step.

dang ky adsense

Bước 4: Bấm vào Verify để điền thông tin đăng nhập email của bạn, sau đó kích hoạt.

dang ky adsense nhu the nao

Bước 5: Sau khi kích hoạt thành công, bấm tiếp vào Continue to Google AdSense.

dang ky adsense

Bước 6: Điền thông tin website nếu bạn có hoặc bấm vào I dont have a website yet. Bấm Continue.

dang ky adsense

Bước 7: Điền thông tin đầy đủ và chính xác sau đó click vào Submit my application.

dang ky google adsense

Bước 8: Bạn kích hoạt lần nữa qua số điện thoại, sau khi kích hoạt xong là chúng ta đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản google AdSense rồi đó.

tao tai khoan adsense

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xong cách đăng ký Adsense trên máy tính rồi đó. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Ngoài ra bạn đọc có thể tải trình duyệt Google Chrome để thay thế trình duyệt mình đang sử dụng; hiện Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

  • Sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công
  • Chế độ Wi-Fi Only Mode trong Google Maps là gì?

Adsense là một kênh kiếm tiền online cực tốt tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Có vài cách đăng ký Google Adsense như đăng ký trên điện thoại, đăng ký trên nền web hay còn gọi là trên máy tính… trong bài viết này hướng dẫn sẽ hướng dẫn các bạn cách khác nhau để đăng ký AdSense một cách chi tiết nhất kèm theo hình ảnh để những người mới có thể thuận lợi hơn khi thực hiện.

Source: https://momd.vn
Category: Blog